Lắp Cửa Nhôm Kính: Bảng báo giá Thi Công 5/2024

Lắp cửa nhôm kính cần chọn các phụ kiện chính hãng cùng tay nghề nhân công giỏi. Nhờ đó mới đảm bảo được tính hiệu quả lâu dài khi sử dụng cửa nhôm kính. Chi phí lắp cửa kính bằng nhôm sẽ được tính dựa theo chất liệu nhôm, kính và tiền gia công. Để biết rõ hơn về giá lắp cửa nhôm kính thì mời bạn cùng Kính Việt Nhật Hải Long theo dõi hết bài viết này.

Báo giá lắp đặt cửa nhôm kính

Trước khi chọn lắp cửa kính cũng như thuê dịch vụ thi công thì mỗi khách hàng đều quan tâm đến giá. Từ đó mới có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với túi tiền của mình. Và dưới đây là bảng giá mà bạn có thể tham khảo:

 Cửa dạng mở quay và mở lùa  khoảng 1.600.000 đến 2.500.000 vnđ/m2
 Cửa mở quay 2 cánh  5.000.000 đến 7.000.000 vnđ/m2
 Cửa đi trượt 2 cánh  3.500.000 – 5.500.000 vnđ/m2
 Cửa đi trượt 6 cánh 3 ray  khoảng 5.000.000 vnđ/m2
 Cửa đi 5 cánh xếp gấp trượt  4.000.000 – 6.000.000 vnđ/m2
 Cửa nhôm kính đố nhỏ  740.000 vnđ/m2
 Cửa nhôm kính đố to  820.000 vnđ/m2
 Cửa nhôm kính Việt Pháp cao cấp  1.200.000 – 1.500.000 vnđ/m2
 Cửa nhôm kính Xingfa nhập khẩu  1.600.000 – 1.800.000 vnđ/m2

Trên đây chỉ là giá tham khảo trong thời gian gần đây của vài sản phẩm cửa nhôm kính điển hình. Giá thực tế khi hoàn thiện sẽ gồm tiền công lắp đặt, chi phí nhôm và kính. Theo đó là chất lượng và tính thẩm mỹ cũng sẽ khác.

Báo giá nhân công lắp đặt cửa nhôm kính

Giá nhân công chính là tiền công mà mình bỏ ra để thuê thợ lắp đặt cửa nhôm kính. Tùy theo nhu cầu thuê của khách hàng, chi phí sẽ khác.

giá nhân công lắp đặt cửa nhôm kính

Giá nhân công lắp đặt cửa nhôm kính tùy thuộc vào yêu cầu công việc cụ thể

 Tháo dỡ cửa nhôm kính  95.000 đến 125.000 vnđ/m2
 Tháo dỡ vách kính cường lực  100.000 đến 125.000 vnđ/m2
 Lắp đặt cửa nhôm kính  150.000 đến 180.000 vnđ/m2

Giá thi công lắp đặt cửa nhôm kính

Để có thể biết được giá thi công khi bạn cần lắp đặt cửa nhôm kính là bao nhiêu thì cần phải biết giá của nhôm, kính và phụ kiện đi kèm. Từ đó tính tổng lại là sẽ ra chi phí khi bạn muốn lắp cửa nhôm kính.

Chi phí nhôm: Tùy theo hệ nhôm, độ dày mỏng sẽ có những mức giá khác nhau.

 • Nhôm thường có giá từ 400.000 đến 800.000 vnđ/m2.
 • Nhôm Xingfa có giá bán từ 700.000 đến 1.000.000 vnđ/m2, tùy độ dày mỏng. Với các dòng nhôm cao cấp nhập khẩu thì giá có thể lên đến 1.800.000 vnđ/m2
 • Nhôm Việt Pháp có giá bán trên thị trường khoảng 800.000 đến 1.300.000 vnđ/m2.
 • Nhôm PMI nhập khẩu từ Malaysia nên giá khá cao. Dao động từ 1.200.000 đến 1.900.000 vnđ/m2

Chi phí kính: Tùy theo thương hiệu kính, loại kính và độ dày mỏng sẽ có những mức giá cao hay thấp.

 • Kính thường giá từ 180.000 đến 400.000 vnđ/m2
 • Kính cường lực có chi phí từ 250.000 đến 550.000 vnđm2
 • Kính dán an toàn giá từ 480.000 đến 1.100.000 vnđ/m2
 • Kính hộp với giá từ 700.000 đến 1.500.000 vnđ/m2
 • Kính có hoa văn có chi phí từ 2.300.000 đến 2.700.000 vnđ/m2

Chi phí phụ kiện: Tùy theo từng thương hiệu, chất liệu, độ dày mỏng sẽ có giá cụ thể. Bạn có thể tham khảo những phụ kiện cửa nhôm nổi tiếng như Kinlong, Roto, Topal, Cmech, Hopo… Hãy chọn phụ tùng chất lượng để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả lâu dài khi sử dụng cửa nhôm kính.

Xem thêm: Báo Giá Cửa Nhôm Kính Thường Giá Rẻ 10/2023

Nên lắp cửa kính cường lực hay nhôm kính?

Dù là cửa nhôm hay cửa kính cường lực thì đều có những ưu điểm nổi bật riêng. Tùy theo khả năng tài chính của mỗi gia chủ để đưa ra lựa chọn phù hợp. Kính Việt Nhật Hải Long xin phân tích hai loại cửa này để bạn dễ dàng đưa ra quyết định hơn.

cửa nhôm kính

Cửa nhôm kính và cửa cường lực đều có những ưu điểm nổi bật riêng

Điểm giống nhau của cửa nhôm và cửa kính cường lực

 • Chất liệu: cả hai đều có sử dụng kính. Nhờ đó hiệu quả lấy sáng tự nhiên tốt, tạo ra không gian mở. Ngôi nhà cũng vì thế có độ thông thoáng và dễ chịu hơn.
 • Độ bền: Với chất liệu nhôm và kính cao cấp thì độ bền của hai loại cửa đều tốt. Theo đó là tính năng chịu nhiệt, chịu lực ổn. Có thể chịu được sự biến đổi thời tiết của Việt Nam
 • Thiết kế: Cả hai cửa đều có kiểu dáng thiết kế gọn, phù hợp với mọi công trình xây dựng. Không chiếm nhiều diện tích thi công mà lại tạo được sự gần gũi với thiên nhiên.

Sự khác nhau của cửa nhôm và cửa kính cường lực

 • Cấu tạo: cửa nhôm thì sử dụng vách nhôm và kính nằm bên trong. Còn cửa kính cường lực là sử dụng hoàn toàn là kính, không có khung.
 • Trọng lượng và kết cấu: Cửa kính thường được thiết kế với khổ lớn nên rất chắc chắn. Còn cửa nhôm là các ô nhỏ nên rất vững chắc và kiên cố. Thêm đó là sự đa dạng về màu sắc và kiểu dáng, phù hợp với kiến trúc hiện đại lẫn cổ điển.

Và sự khác biệt lớn nhất mà ai cũng thấy rõ đó là giá thành. Cửa kính cường lực luôn có giá cao hơn cửa nhôm kính. Nhưng thay vào đó là hiệu quả cách âm, chống nhiệt và tính thẩm mỹ của cửa kính cường lực luôn cao hơn. Tùy theo nhu cầu lắp đặt, khả năng tài chính, các bạn sẽ đưa ra lựa chọn cho phù hợp nhất.

Quy trình lắp cửa nhôm kính

Nắm rõ quy trình lắp cửa nhôm kính sẽ giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng cũng như sự an toàn khi sử dụng. Thế nên, Kính Việt Nhật Hải Long sẽ xin chia sẻ đến các bạn cách tháo lắp cửa nhôm kính theo cách dễ hiểu nhất.

Xem thêm: Cửa Nhôm Kính giá bao nhiêu 1M2 – Thi Công 10/2023

Cách lắp cửa nhôm kính

 • Đầu tiên, bạn cần xác định vị trí sẽ lắp khung nhôm bao ngoài. Hãy dùng các thước kẻ để đo các góc vuông, tìm độ cong cho chính xác.
 • Kiểm tra kết cấu của khung cánh, nhất là độ linh hoạt khi sử dụng cửa mở ra, đóng vào.
 • Thực hiện lắp phần kính vào khung nẹp nhôm, sau đó cố định chắc chắn. Tiếp đến là lắp tay cầm, bản lề, tay chống, ổ khóa, bánh xe trượt…
 • Dùng keo dán chuyên dụng để tạo độ kín và tăng thêm kết cấu vững chắc cho cửa nhôm kính.

Cách lắp cửa lùa nhôm kính

lắp cửa lùa nhôm kính

Cửa lùa nhôm kính vừa bền đẹp, lại tiện khi sử dụng

 • Cửa lùa nhôm kính sẽ có thêm phần ray phía dưới. Thế nên, trước khi lắp thì bạn cần phải đo và đóng ray. Cần chú ý kích thước bằng nhau để khi đóng lại không tạo độ hở, gây mất thẩm mỹ.
 • Lắp cụm cơ khí và bánh xe vào phần trên của cánh cửa bằng keo và ốc vít chuyên dụng.
 • Nâng cửa nhôm kính lên để đưa bánh xe và cụm cơ khí ăn khớp với đường ray nhôm đã gắn trước đó
 • Sau khi điều chỉnh thì vặn chặt các óc lại. Cần kiểm tra xem các mí đã đều chưa, các viền kính có kít không. Nhất là khi sử dụng có nhẹ nhàng, kín hay không.

Cách lắp khóa cửa nhôm kính

Gắn ổ khóa khi lắp cửa nhôm kính sẽ dễ dàng hơn nếu bạn hiểu rõ cấu tạo. Dưới đây là vài dạng ổ khóa hay sử dụng cho cửa nhôm này.

 • Ổ khóa tay nắm tròn, đa điểm: Đây là loại ổ khóa có cấu tạo đơn giản nhất. Bạn chỉ cần tháo phần nắm tròn ra, gắn thanh vào lỗ ở cửa, rồi gắn các phụ kiện và nắm tròn lại vị trí cũ là được.
 • Ổ khóa điện tử: Thiết bị này có khá phức tạp nên bạn cần phải có đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ. Nếu muốn bảo vệ tài sản bên trong thì nên thuê thợ chuyên nghiệp đến lắp ổ khóa. Như vậy, thiết bị khóa sẽ hoạt động đúng chức năng với độ bền lâu dài hơn.

Lắp đặt cửa sổ nhôm kính

 • Cần chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ như: máy khoan cầm tay, găng tay lao động, búa, kính, thước đo, đinh, vít, băng keo… Thêm vào đó là cần thêm một người trợ giúp để phụ nâng đỡ cửa nhôm kính.
 • Bạn cần kiểm tra kích thước cửa sổ nhôm kính có phù hợp với vị trí gắn trên tường hay không.
 • Hãy nâng và đặt thử cửa sổ vào vị trí cần lắp để xem có khớp và dễ thi công không. Sau đó đặt cửa sổ vào và nhờ một người vịn.
 • Kiểm tra các góc bằng phẳng và cần đảm bảo cửa sổ phải thẳng hàng với bức tường.
 • Tiếp đến là dùng khoan để tạo lỗ, bắn vít gắn cố định cửa nhôm kính vào tường.
 • Gắn thêm các phụ kiện khác của cửa sổ kính nhôm vào
 • Cần kiểm tra lại một lần nữa để đảm bảo độ chắc chắn cũng như sự thuận tiện khi mở ra, đóng vào.

Cách lắp kính vào cửa nhôm

Trong tất cả các công đoạn thì việc lắp kính vào cửa nhôm phải được thực hiện cẩn thận. Bởi chỉ cần hơi mạnh tay, lắp sai thì kính có thể sẽ vỡ ngay. Tùy theo từng trường hợp, kính sẽ được lắp vào cửa trước, rồi mới gắn vào tường. Nhưng đôi khi sẽ gắn kính sau khi đã cố định khung cửa nhôm chắc chắn.

Sau khi đã lắp kính vào cửa nhôm thì bạn cần kiểm tra kỹ xem các khớp đã ăn và kín chưa. Sau đó dùng keo chuyên dụng để dán cố định kính vào khung nhôm. Chờ khoảng vài phút cho keo khô hoàn toàn, rồi mới kiểm tra xem tính năng đóng mở cửa hoạt động trơn tru không. Và kết thúc là lau chùi, dọn dẹp để trả lại vẻ đẹp thẩm mỹ của cửa kính bằng nhôm.

Tiêu chuẩn lắp cửa nhôm kính

Tiêu chuẩn nghiệm thu lắp đặt cửa nhôm kính sẽ giúp đảm bảo tính hiệu quả cũng như sự an toàn khi sử dụng. Các thợ kỹ thuật lắp cửa nhôm kính sẽ dựa vào các yếu tố này để tạo nên những sản phẩm có chất lượng tốt. Và người dùng cũng đánh giá được đâu là cửa nhôm kính bền đẹp.

tiêu chuẩn lắp cửa nhôm kính

Tiêu chuẩn lắp cửa nhôm kính sẽ đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt

Yêu cầu về kích thước cửa nhôm kính

Tùy theo diện tích nhà ở, kích thước cánh cửa, khung bao, khung cửa sẽ khác. Tuy nhiên, chu vi sẽ không được lớn hơn 8,8m. Với cửa đi thì chiều cao không quá 2,4m, còn chiều rộng thì không được lớn hơn 2m. Còn với cửa số thì chiều cao phải nhỏ hơn 1,8m và chiều rộng không vượt quá 1,6m.

Yêu cầu về vật liệu

Vật liệu chính khi lắp cửa nhôm kính là nhôm và kinh. Trong đó, nhôm thường là hợp kim nhôm hoặc thép, mạ kẽm với các hàm lượng khác nhau. Tất cả các thành phần như Al, Si, Cu… đều phải có hàm lượng phù hợp. Và bề mặt vật liệu này phải được gia công để tạo tính thẩm mỹ khi sử dụng.

Yêu cầu về gia công và lắp đặt cửa nhôm kính

Cửa nhôm kính phải có các đường hàn để tạo khối thống nhất. Và các đường này phải được mài nhẵn để không ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng cũng như kết cấu của cửa. Bên cạnh đó còn có lỗ thoát nước nằm ở thanh dưới và thanh trung gian hoặc ở thanh ngang. Mức dung sai cho phép trong việc thi công cửa nhôm kính là ± 2 mm so với kích thước đã tính toán trước đó.

Xem thêm: 03 lý do nên lắp cửa kính cường lực khung nhôm giá rẻ

Mẫu hợp đồng gia công lắp đặt cửa nhôm kính

Hợp đồng thi công lắp đặt cửa nhôm kính là yếu tố ràng buộc để đảm bảo bên nhận thi công làm đủ trách nhiệm. Đồng thời cũng giúp khách hàng yên tâm hơn khi đã lựa chọn với chất lượng đảm bảo, chi phí hợp lý.

Trong mẫu hợp đồng này sẽ có thông tin cá nhân của các bên. Quan trọng nhất là thông tin về quy cách, số lượng và giá cả của cửa nhôm kính. Như vậy sẽ đảm bảo công trình được lắp đặt được như bản vẽ và những trao đổi ban đầu.

Phương thức thanh toán, thời gian bàn giao, cách thức vận chuyển cũng được ghi rõ trong bảng hợp đồng này. Đặc biệt là thời gian bảo hành cũng như nêu rõ trách nhiệm của các bên. Như vậy, quyền lợi của bên thi công và cũng khách hàng đều được bảo vệ.

Đơn vị nhận thi công và lắp đặt cửa nhôm kính uy tín

Chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của cửa nhôm kinh sẽ chịu ảnh hưởng một phần từ đơn vị nhận lắp cửa nhôm kính. Thế nên, bạn cần phải tìm hiểu kỹ về độ uy tín của dịch vụ trước khi thuê và sử dụng. Chúng ta có thể tham khảo ý kiến của những người đã có kinh nghiệm khi chọn lắp cửa nhôm.

Một trong số đơn vị lắp đặt cửa nhôm kính tại Hà Nội đáng tin cậy phải nói đến Kính Việt Nhật Hải Long. Lĩnh vực chính của địa chỉ này là chuyên cung cấp các sản phẩm kính cho mọi khách hàng trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên kỹ giàu kinh nghiệm, công trình nhà ở và văn phòng của bạn sẽ bền đẹp với tính thẩm mỹ cao.

Đến với kính Việt Nhật Hải Long, không gian sống của bạn sẽ trở nên hoàn mỹ hơn. Từ các loại kính bếp cho đến kính nhà tắm, cửa kính cường lựa… đều toát lên sự sang trọng với độ bền cao. Cùng với chính sách bảo hành dài hạn nên mọi khách hàng, từ cá nhân đến doanh nghiệp đều rất tin tưởng vào đơn vị này.

Xem thêm: 30 Mẫu cửa Nhôm Kính Phòng Ngủ giá rẻ 10/2023

Tổng hợp những lưu ý khi lắp cửa nhôm kính

Khi chọn lắp đặt cửa nhôm kính giá rẻ thì bạn cần chú ý thêm yếu tố chất lượng. Cụ thể là các vấn đề sau đây.

Lắp Cửa Nhôm Kính: Bảng báo giá Thi Công [ppdate] 1

Vài lưu ý nhỏ cần quan tâm khi lắp cửa nhôm kính

 • Nên ưu tiên chọn các sản phẩm cửa nhôm kính có xuất xứ với chất lượng rõ ràng. Hãy lựa chọn đơn vị thi công và lắp đặt có uy tín trên thị trường. Qua đó cũng đảm bảo được kỹ thuật gia công cửa đạt sự hoàn mỹ, đáp ứng các tiêu chuẩn nghiệm thu cửa nhôm kính.
 • Tìm hiểu sơ qua về chất liệu của nhôm và kính. Như vậy sẽ đảm bảo được tính lâu dài cũng như sự an toàn khi sử dụng.
 • Chú ý đến kiểu dáng thiết kế của cửa nhôm kính để tạo hài hòa cho không gian sống. Nhất là đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng
 • Bạn cần lưu ý thêm về yếu tố phong thủy, nhất là kích thước của cửa đi và cửa sổ.
 • Các phụ kiện lắp đặt như bản lề, ổ khóa… tất cả đều phải đảm bảo chất lượng tốt để tạo cảm giác an toàn khi sử dụng
 • Chú ý đến giá thành sản phẩm phải phù hợp với túi tiền của bạn

Lời kết

Hy vọng với những chia sẻ của bài viết sẽ giúp bạn phần nào nắm được bảng giá lắp cửa nhôm kính. Từ đó có sự chuẩn bị tốt về mặt kinh phí cũng như giúp đưa ra những lựa chọn hợp lý để đảm bảo chất lượng lâu dài khi sử dụng cửa nhôm kính. Nếu cần tư vấn thêm về các loại kính thì hãy liên hệ với kính Việt Nhật Hải Long. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sự tư vấn tận tâm đảm bảo sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều điều. Và đừng quên thường xuyên truy cập vào kinhvietnhathailong.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin hay về cửa kính.

Xem thêm các bài viết khác:

5/5 - (1 bình chọn)
 1. Cửa nhôm kính thường giá rẻ vẫn luôn có được một chỗ đứng giữa muôn vàn các loại cửa nhôm...
  43266
 2. Kính 2 lớp là loại kính có cấu tạo khác biệt so với những loại kính thông thường. Bởi cấu...
  35325
 3. Thế nào là tủ áo cánh kính? Tủ áo cánh kính là một trong số những lựa chọn lắp đặt tủ...
  24577
 4. Vách ngăn văn phòng bằng nhựa là sản phẩm tiện lợi, được các công ty sử dụng rất nhiều. Vách...
  20774
 5. Cửa nhôm hệ 700 được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn cho công trình của mình. Nó đáp ứng...
  17260
 6. Kính ốp bếp 3D còn được biết đến với tên gọi là kính ốp bếp hoa văn, tranh kính ốp...
  16468
 7. Kính phản quang là loại kính có tác dụng đặc biệt trong việc ngăn chặn các tác động từ ánh...
  16054
 8. Nuôi cá cảnh là một thú vui được rất nhiều các gia đình hiện nay ưa chuộng. Việc nuôi cá...
  14683
 9. Nếu bạn chưa hiểu rõ kính Việt Nhật là gì? Làm sao để phân biệt đâu là kính Việt Nhật...
  14432
 10. Kính màu ốp bếp đẹp đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay. Mẫu kính ốp bếp...
  13882
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469