Kính Việt Nhật là gì? Làm sao để nhận biết kính Việt Nhật?

Nếu bạn chưa hiểu rõ kính Việt Nhật là gì? Làm sao để phân biệt đâu là kính Việt Nhật thật? đâu là kính Việt Nhật giả thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây.

Kính Việt Nhật là cái tên có tiếng trên thị trường Việt Nam được người dùng tin tưởng sử dụng. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng kính của người dân ngày càng tăng cao chính vì thế mà nhiều đơn vị đã lợi dụng cơ hội này gắn mác cho các loại kính kém chất lượng với cái tên kính Việt Nhật. Nếu không tinh ý, người dùng khó có thể mà phát hiện ra đâu là hàng thật? đâu là hàng giả?

Kính cường lực Việt Nhật
Kính cường lực Việt Nhật

Kính Việt Nhật là gì?

Được sản xuất bởi từ tập đoàn Việt Nhật, Tên gọi khác của nó là VFG – thương hiệu có tiếng tại thị trường Việt Nam hay còn được gọi là phôi kính Việt Nhật. Các phôi kính này được cung cấp cho các công ty sản xuất khác tại thị trường Việt Nam để tiếp tục thi công sản xuất ra các loại kính khác như kính dán, kính phản quang, kính cường lực Việt Nhật,…

Sở dĩ kính Việt Nhật được đánh giá cao bởi phôi kính Việt Nhật cung cấp có chất lượng cao, rất ít tạp chất nên khi tôi thành các loại kính khác sẽ đảm bảo độ bền cũng như tính an toàn vượt trội hơn rất nhiều so với các loại kính thông thường khác.

XEM THÊM:  7 lí do chọn vách ngăn kính văn phòng tại Kính Việt Nhật Hải Long

Cách nhận biết kính cường lực Việt Nhật

Khi mà thị trường thật giả lẫn lộn, bạn cần biết cách phân biệt đâu là kính Việt Nhật? đâu là kính giả? Dưới đây kính Việt Nhật Hải Long sẽ giúp bạn nhận biết qua các dấu hiệu sau:

Kiểm tra tem, ký hiệu: Thông thường phôi kính Việt Nhật sẽ không có bất kỳ ký hiệu đặc biệt nào để nhận biết. Nhưng khi tôi luyện kính để tạo thành kính cường lực Việt Nhật thì mọi sản phẩm thường sẽ có ký hiệu “Temper Glass + tên thương hiệu”.

Kiểm tra âm thanh kính: Bạn có thể dùng tay hoặc búa gõ lên tấm kính, nếu đó là kính cường lực chắc chắn sẽ vang hơn so với các loại kính thường. Để chính xác nhất bạn nên đặt thêm tấm kính thường bên cạnh để so sánh âm vang.

Dùng mắt thường để kiểm tra: Bạn hãy để nghiêng tấm kính Việt Nhật nếu là kính thật thì bề mặt sẽ hơi cong và gợn, còn kính thường thì sẽ phẳng hơn.

Dùng lực để kiểm tra: Kính cường lực có khả năng chịu lực tốt nên khi bạn gõ búa vào chính giữa của kính sẽ không ảnh hưởng còn với loại kính thường sẽ bị vỡ vụn thành các mảnh sắc nhọn.

Kính Việt Nhật là loại kính được người dùng ưu chuộng bởi độ bền, độ an toàn cao hơn các loại kính khác, nên giá thành thường cao hơn. Vậy nên bạn hãy cẩn trọng với những mẫu kính Việt Nhật có giá thành rẻ.

XEM THÊM:  Trọng lượng riêng của kính cường lực là bao nhiêu?

Địa chỉ cung cấp kính cường lực Việt Nhật chính hãng

Kính Việt Nhật Hải Long là đơn vị sản xuất, thi công lắp đặt kính Việt Nhật hàng đầu tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi sản xuất kính cường lực từ phôi kính Việt Nhật chính hãng nên đảm bảo các vấn đề về độ bền và độ an toàn cao. Để đảm bảo hơn quý khách có thể tự mình trực tiếp kiểm tra qua các cách nhận biết trên.

Là đơn vị lâu năm trong ngành Kính Việt Nhật Hải Long có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và nhiệt tình nên chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những thiết kế kính đẹp, ấn tượng với giá thành hợp lý nhất.

Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua SĐT sau: 0888 999 466

Các sản phẩm của chúng tôi từ kính việt nhật:

KÍNH VIỆT NHẬT HẢI LONG - CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Bài viết liên quan