Kính An Toàn 2 lớp 6.38 mm, TOP 1 vât liệu “xanh”

Thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang phải đối mặt với hiểm họa suy thoái môi trường ngày càng trầm trọng. Đương nhiên lý do gây ra hiện tượng trên có cả chủ quan và khách quan, nhưng nguồn gốc sâu xa vẫn bắt nguồn từ ý thức của con người.

Ý thức con người tiêu cực sẽ tác động đến vấn đề ô nhiễm môi trường: sử dụng nhiều sản phẩm nhựa, công nghệ sản xuất lạc hậu, khai thác tài nguyên thiên nhiên bữa bãi làm suy thoái tài nguyên gây ra hiện tượng bão, lũ, lũ quét, hạn hán…

Để giải quyết vấn nạn trên, nhiều thập niên qua, vật liệu xây dựng “xanh” đã được các nhà khoa học quan tâm, nghiên cứu phát triển để thay thế các vật liệu xây dựng truyền thống, giảm suy thoái môi trường và phát triển bền vững. Kính an toàn 6.38 mm là vật liệu như thế!

Xem thêm:Kính An Toàn: Bảng báo giá 2021, Giá của Chất Lượng

Kính ốp bếp sử dụng kính an toàn 6.38 mm

Kính ốp bếp sử dụng kính an toàn 6.38 mm

Kính an toàn 2 lớp 6,38 mm là gì?

Kính an toàn 2 lớp 6,38 là loại kính làm bằng kính cường lực hay kính thường, có sử dụng lớp phim dán PVB để kết dính. Kính có độ dày thành phẩm là 6.38 mm.

Vật liệu “xanh” là gì?

Vật liệu “xanh” là những vật liệu mà trong suốt quá trình khai thác, sản xuất, vận chuyển, thi công, sử dụng ít có tác động tiêu cực đến môi trường.

Vật liệu xanh được sử dụng sẽ làm giảm ô nhiễm môi trường, tiết kiệm tài nguyên, năng lượng, nhiên liệu, có “tuổi thọ” sử dụng lâu dài, bền vững.

Tiêu chí để xếp loại vật liệu “xanh” 

Vật liệu được coi là “xanh” khi thỏa mãn một trong các tiêu chí sau:

 • Vật liệu không độc hại cho sức khỏe con người, cho môi trường sống.
 • Vật liệu có hàm lượng tái chế: có nghĩa là sau khi không còn công năng sử dụng nó sẽ được làm nguyên liệu để sản xuất ra sản phẩm có “vòng đời” mới.
 • Vật liệu sản xuất tiết kiệm được tài nguyên thiên nhiên.
 • Vật liệu có vòng đời sử dụng lâu dài: đồng nghĩa với sản phẩm có độ bền cao.
 • Vật liệu có nhiệm vụ bảo vệ môi trường.
Cửa sử dụng vật liệu kính an toàn 2 lớp

Cửa sử dụng vật liệu kính an toàn 2 lớp

Ưu điểm của Kính an toàn 2 lớp 6.38m với các tiêu chí của vật liệu xanh

Ngoài những đặc tính chung có ở các vật liệu xây dựng “xanh” khác, Kính an toàn 6.38 mm còn có các đặc tính  thỏa mãn nhiều tiêu chí mà các vật liệu xanh khác không có.

Chức năng điều chỉnh, hấp thu nhiệt

Kính dán an toàn 2 lớp 6.38 mm được sản xuất bằng công nghệ nung ở nhiệt độ cao và dùng phim dán PVB kết dính. Khả năng chịu nhiệt của kính và khả năng chống nóng của phim PVB làm cho kính vừa có chức năng giảm sự hấp thu nhiệt vào bên trong và thoát nhiệt ra bên ngoài.

Chức năng này làm cho công trình của bạn ấm vào mùa đông, mát vào mùa hè. Điều mà các vật liệu khác như gạch, bê tông, gỗ… không có được. Theo đó, sức khỏe của bạn luôn được đảm bảo.

Chức năng truyền ánh sáng tự nhiên và hình ảnh trung thực

Kính an toàn 2 lớp 6.38 mm là vât liệu trong suốt, có khả năng mang ánh sáng tự nhiên vào trong không gian sống của bạn một cách tốt nhất. Đây cũng là điêm vượt trội mà không vật liệu xanh nào có được.

Đặc tính trong suốt của kính còn mang đến hình ảnh trung thực, không cản tầm nhìn của bạn. Bạn có thể phóng tầm mắt của mình ra khung cảnh thiên nhiên xung quanh: bãi biển đẹp, núi xanh, vườn hoa… để mang lại sự thảnh thơi, thư giãn trong tâm hồn mình những khi mệt mỏi.

Chức năng chống ồn

Tiếng ồn cũng là một nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường, có ảnh hưởng đến sức khỏe con người, làm giảm chất lượng cuộc sống.

Với độ dày của kính và nguyên liệu đầu vào của kính dán an toàn 6.38 mm làm cho kính có khả năng chống ồn tốt. Khi không gian sống, làm việc của bạn được an toàn, sự riêng tư được đảm bảo thì đó là điểm có lợi cho sức khỏe của bạn.

Ưu điểm này của kính an toàn 6.38 mm cũng vượt trội hơn các vật liệu xanh khác.

Khả năng chịu đựng các kiểu hình thời tiết, khí hậu

Kính dán an toàn 6.38 mm chịu được nhiệt cao, lực va đập mạnh, có độ cứng cao, khi bị vỡ không gây nguy hiểm cho môi trường xung quanh.

Kính với chất liệu sản xuất đặc biệt không bị mối mọt, khó bị hóa chất ăn mòn vì vậy không dễ bị thấm nước, không bị thay đổi hình dạng, kích thước khi bị thời tiết tác động. Điều này, cũng ít vật liệu xanh nào vượt được kính an toàn 6.38 mm.

Chính vì vậy, kính có thể thích nghi với mọi điều kiện thời tiết, thậm chí cả gió, bão, bảo vệ sự an toàn cho sức khỏe con người, môi trường xung quanh.

Dễ vệ sinh, lau chùi

Đây cũng là ưu thế của kính an toàn 6.38 mm so với các vật liệu khác. Việc sản xuất bằng công nghệ nung làm cho bề mặt kính nhẵn, có độ phẳng lý tưởng, dễ vệ sinh, giảm bụi bám vào.

Vai trò của kính an toàn 2 lớp 6.38 mm trong vấn đề bảo vệ môi trường

Gián tiếp giảm khí thải có hại vào môi trường

Việc điều chỉnh sự hấp thu nhiệt, cách nhiệt tốt của kính an toàn 6.38 mm cũng đồng nghĩa với việc giảm công suất hoạt động của điều hòa.

Việc giảm công suất hoạt động của điều hòa sẽ đồng thời giảm đi khí thải của máy lạnh thải ra môi trường bên ngoài thông qua cục nóng. Khí thải này rất độc hại, thậm chí còn tác động tiêu cực đền tầng ô zôn.

Giảm điện năng tiêu thụ

Kính dán an toàn 6.38 mm có ưu điểm trong việc lấy ánh sáng tự nhiên. Điều này sẽ kéo theo cả việc giảm điện năng tiêu thụ. Việc tiết kiệm điện năng sẽ giảm khí thải có hại của quá trình sản xuất điện hay giảm sự cạn kiệt của nguồn nguyên liệu sược sản xuất bằng nguyên liệu kính cường lực, dùng phim PVB kết dính. Công nghệ nung và phim dán làm cho kính có tác dụng nản xuất điện (thủy điện hay nhiệt điện…)

Hạn chế tia cực tím

Kính an toàn 6.38 mm đgăn tia cực tím đến 99%. Điều này đảm bảo cho môi trường sống cũng như sức khỏe của con người được an toàn.

Tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên

Việc sử dụng kính dán cường lực 6.38 mm trong xây dựng và trong thiết kế nội thất làm giảm khả năng khai thác bừa bãi, nguồn tài nguyên thiên nhiên hiện có để làm vật liệu xây dựng và trang trí như: gỗ, đã, cát…, những nguyên nhân trực tiếp gây ra hiện tượng thời tiết cực đoan: lũ, lũ quét…

Là vật liệu thân thiện môi trường

Kính là vật liệu nhân tạo, thay thế các vật liệu truyền thống, kính an toàn 6.38 mm lắp đặt, thi công dễ dàng không tạo khói bụi, tiếng ồn hay ô nhiễm môi trường xây dựng vật liệu gạch, bê tông…

Quả thật, qua tìm hiểu kính an toàn 2 lớp 6.38 mm ta thấy nó có những ưu điểm mà các vật liệu xanh như: gạch không nung, bê tông nhân tạo, nhựa nhân tạo, tre, rơm… không có và thỏa mãn nhiều tiêu chí của vật liệu xanh. Ưu điểm, vai trò vượt trội của kính trong vấn đề bảo vệ môi trường, phát triển bền vững đã đưa kính an toàn 2 lớp 6.38 mm trở thành top 1 vật liệu “xanh”  hoàn toàn xứng đáng.

Tham khảo thêm: Kính An Toàn và Kính Cường Lực, đặc trưng kiến trúc cao tầng

Địa chỉ mua Kính An Toàn 2 lớp 6.38 mm chất lượng tại Hà Nội

Nếu bạn đang tìm hiểu mua kính an toàn 6.38 mm xin mời đến với Kính Việt Nhật Hải Long. Đây là một đơn vị chuyên cung cấp các loại kính an toàn với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Địa chỉ mua hàng online: https://kinhvietnhathailong.vn

Địa chỉ mua hàng trực tiếp:

Cơ sở 1: TT 18, KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 8A ngõ 15 ngách 2, Đại Khang, Hữu Hoà, Thanh Trì, Hà Nội
Điện thoại: 0888 999 466

Hãy cùng đồng hành vì một môi trường “xanh”!

5/5 - (1 bình chọn)
 1. Cửa nhôm kính thường giá rẻ vẫn luôn có được một chỗ đứng giữa muôn vàn các loại cửa nhôm...
  42150
 2. Kính 2 lớp là loại kính có cấu tạo khác biệt so với những loại kính thông thường. Bởi cấu...
  34548
 3. Thế nào là tủ áo cánh kính? Tủ áo cánh kính là một trong số những lựa chọn lắp đặt tủ...
  24150
 4. Vách ngăn văn phòng bằng nhựa là sản phẩm tiện lợi, được các công ty sử dụng rất nhiều. Vách...
  20479
 5. Cửa nhôm hệ 700 được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn cho công trình của mình. Nó đáp ứng...
  16376
 6. Kính ốp bếp 3D còn được biết đến với tên gọi là kính ốp bếp hoa văn, tranh kính ốp...
  15991
 7. Kính phản quang là loại kính có tác dụng đặc biệt trong việc ngăn chặn các tác động từ ánh...
  15601
 8. Nuôi cá cảnh là một thú vui được rất nhiều các gia đình hiện nay ưa chuộng. Việc nuôi cá...
  14576
 9. Nếu bạn chưa hiểu rõ kính Việt Nhật là gì? Làm sao để phân biệt đâu là kính Việt Nhật...
  14155
 10. Kính màu ốp bếp đẹp đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay. Mẫu kính ốp bếp...
  13740
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469