Cửa Chớp Thông Gió: Báo giá Thi công 68+ mẫu đẹp 5/2024

Cửa chớp thông gió, cửa chớp thông gió kính thường được sử dụng thêm để tạo độ thoáng cho không gian. Nó thường khá nhỏ, nhiều khi không được chú ý đến nhưng lại đóng vai trò rất lớn. Chính vì thế mà nó có mặt ở hầu hết các công trình xây dựng và được lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Bài viết hôm nay, Kính Việt Nhật Hải Long sẽ cùng bạn đi tìm hiểu cửa chớp thông gió và những thông tin liên quan nhé.

Cửa chớp thông gió là gì?

Cửa chớp thông gió là gì?

Cửa chớp thông gió là gì?

Cửa chớp thông gió là dạng cửa sổ nhỏ luôn để mở và thường rất ít sử dụng đến. Cửa không có cánh mà có các nan nằm ngang, song song với nhau. Cửa sẽ tạo được sự lưu thông gió, không khi giữa không gian bên trong và bên ngoài. Các khe hở của nó vừa đủ để lưu thông không khí mà không cần lo bị hắt nước khi có mưa.

Cơ chế hoạt động của cửa dựa vào sự đối lưu không khí tự động. Cửa sẽ được lắp ở những vị trí rất cao, gần trần để khí nóng bay lên thoát ra ngoài trong khi đó khí lạnh chìm xuống dưới. Như vậy, căn phòng sẽ có được sự mát mẻ, thông thoáng tự nhiên.

Cửa này thường được lắp đặt cho các khu vực cần lưu thông không khí nhưng lại không thuận tiện, không có diện tích để lắp cửa sổ. Hoặc là các khu vực không có người ở thường xuyên để đóng, mở cửa sổ.

Đặc điểm cấu tạo của cửa chớp thông gió

Đặc điểm cấu tạo của cửa chớp thông gió

Đặc điểm cấu tạo của cửa chớp thông gió

Cửa chớp thông gió có rất nhiều điểm khác so với các loại cửa thông thường mà chúng ta biết.

Phần khung cửa

Phần khung cửa được làm từ kim loại như nhôm, sắp, thép…Khung phải đảm bảo đủ dày, chắc chắn để gắn vào tường, cố định cửa cũng như chịu tác động. Đôi khi cửa chớp sẽ được lắp đặt trên khung cửa sổ để có thể đóng mở như cửa sổ.

Thanh nan cửa

Cửa chớp thông gió không có cánh cửa mà là hệ thống các nan. Các nan đa số là nan thẳng, mỏng được làm cùng chất liệu với phần khung cửa. Với cửa chớp thông gió kính thì các này sẽ là các tấm kính mỏng, được giữ cố định bởi các nẹp. Các nan cố định sẽ được lắp đặt nghiêng 1 góc 45 độ so với khung.

Hệ phụ kiện đi kèm

Tùy theo dạng kiểu dáng cửa mà sẽ có phụ kiện đi kèm hay không. Với những cửa có thanh nan gắn cố định thì sẽ không có phụ kiện gì đi kèm. Còn với cửa có thanh nan điều chỉnh đóng mở được thì sẽ có tay nắm, hệ thống điều chỉnh đóng mở. Với cửa thông gió kính thì còn có thể thêm gioăng cao su, nẹp để cố định kính.

Báo giá thi công cửa chớp thông gió cập nhật mới nhất

Cửa chớp thông gió có sự khác biệt về giá thành rất lớn. Với từng chất liệu, cửa sẽ có giá thành khác nhau. Có những công trình, cửa thông gió sẽ chỉ như cửa phụ không được chú ý. Nhưng ở một số công trình nó có vai trò trong trang trí, thẩm mỹ rất nhiều.

Báo giá cửa chớp thông gió các loại

STT Cấu tạo sản phẩm Đơn vị (m2) Đơn giá (vnđ/m2)
I Cửa chớp làm từ tôn, thép công nghiệp Đơn giá sơn tĩnh điện Đơn giá tôn mạ kẽm
Cửa chớp liền khung cố định chữ Z, C có khung dày 1,2mm và nan dày 0,8mm. m2 700.000 – 850.000 650.000 – 800.000
Cửa chớp không liền khung cửa đơn khung dày 1,2mm và nan dày 0,8mm. m2 1.000.000 950.000
Cửa chớp không liền khung cửa đôi khung dày 1,2mm và nan dày 0,8mm. m2 1.050.000 1.000.000
II Cửa chớp lật nhôm kính 
Một bộ cửa chớp lật nhôm kính hoàn chỉnh diện tích dưới 10m2 m2 950.000 – 1.200.000
Một bộ cửa chớp lật nhôm kính hoàn chỉnh diện tích trên 10m2 m2 850.000 – 1.050.000
III Cửa chớp nhôm cố định
Cửa chớp lá nhôm mở hất hoặc mở quay 1 cánh: lá chớp chữ Z, dùng nhôm Xingfa tem đỏ, hệ 55 dày 1,4mm. m2 1.950.000 – 2.280.000
Cửa sổ lá chớp mở quay 2 cánh: lá chớp chữ Z, nhôm Xingfa tem đỏ hệ 55 dày 2.0mm. m2 1.950.000 – 2.230.000
IV Cửa chớp tôn
Loại tôn mỏng, giá rẻ m2 300.000 – 400.000
V Cửa chớp gỗ
Cửa chớp gỗ Nam Phi có bề mặt gỗ, pano kính khuôn cửa gỗ đơn hoặc kép kết hợp bao khuôn m2 2.400.000 – 3.500.000
Cửa chớp gỗ Lim Lào sử dụng pano đặc hoặc pano kính, kính khuôn đơn, kép và nẹp bao khuôn m2 3.900.000 – 4.500.000

Lưu ý: 

 • Báo giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT.
 • Báo giá trên chưa bao gồm đầy đủ phụ kiện, phí lắp đặt và nhân công.
 • Báo giá chỉ mang tính chất tham khảo vì các nguyên vật liệu thay đổi giá theo thị trường và giá trên chưa áp dụng các chương trình ưu đãi.

Báo giá thi công cửa chớp thông gió, cửa chớp thông gió kính

Giá thi công hoàn thiện một bộ cửa chớp thông gió sẽ bị tác động bởi nhiều yếu tố. Ví dụ như:

 • Vị trí lắp đặt: vị trí càng cao, khó thì sẽ càng phải sử dụng nhiều nhân công, máy móc hơn. và tùy theo đơn vị thị công mà họ có thể tính thêm giá này hay không.
 • Giá nguyên vật liêu: cửa chớp thông gió làm từ tôn, thép là loại có giá thành rẻ nhất. Cửa chớp làm từ gỗ ít được sử dụng hơn do giá thành cao, dễ hư hỏng.
 • Diện tích cửa: cửa có diện tích càng lớn thì giá thành sẽ càng cao.
 • Vật liệu sử dụng: cùng là tôn, nhôm sử dụng nhưng càng hàng cao cấp thì giá thành sẽ càng tăng.

Chính vì có nhiều sự khác biệt như vậy mà giá để thi công cửa chớp thông gió có thể dao động từ 500.000 đồng đến tận 5.000.000 đồng.

Xem thêm: Bảng giá Cửa nhựa Nhà Vệ Sinh Thi Công 10/2023

Phân loại các dòng cửa chớp thông gió hiện nay

Phân loại các dòng cửa chớp thông gió

Phân loại các dòng cửa chớp thông gió

Sự đa dạng của cửa chớp thông gió chủ yếu đến từ chất liệu sử dụng. Vì loại cửa này không có nhiều kiểu dáng. Nên đa dạng chất liệu sẽ phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng cũng như sử dụng được cho nhiều công trình khác nhau hơn.

Cửa chớp thông gió kính

Đây là dòng cửa chớp thôn gió xuất hiện về sau, các nan kim loại được thay thế bằng kính. Nhờ đó mà khả năng lấy sáng tốt hơn, tính thẩm mỹ cũng cao hơn. Về phần khung bao thì vẫn sẽ có thanh chuyển động và nẹp. Nhưng nẹp được cải tiến để giữ kính chắc hơn.

Kiểu cửa chớp thông gió kính hầu hết đều là dạng cửa di động có thể đóng mở được. Khi đóng, cửa sẽ ngăn được một phần khói bụi, tiếng ồn nhưng vẫn cho ánh sáng đi qua. Kiểu thiết kế này đặc biệt phù hợp với các công trình hiện đại, sang trọng và thường lắp ở các vị trí trong tầm với.

Cửa chớp thông gió nhựa

Cửa chớp thông gió nhựa có cấu tạo không khác biệt các loại khác. Nhưng do sử dụng vật liệu nhựa, khả năng chịu tác động của con người không quá tốt nên thường được lắp bên trong hoặc để trang trí cho hệ thống thông gió của các tòa nhà.

Cửa thường được làm từ các loại nhựa chất lượng cao như ASA nên tính thẩm mỹ, độ bền đều tốt. Nhưng so với các loại cửa khác thì cửa nhựa vẫn ít được sử dụng hơn.

Cửa chớp thông gió gỗ

Cửa chớp thông gió gỗ phổ biến vào thế kỷ XX hơn hiện nay. Bởi làm từ chất liệu gỗ nên cửa phù hợp với các công trình mang phong cách truyền thống, ấm cúng.

Nhưng cửa có nhược điểm là độ bền không cao, dễ bị ẩm mốc, mọt sau một thời gian sử dụng. Hơn nữa, cửa này chỉ có thể sử dụng dạng cố định mà không có dạng chớp lật. Nếu muốn có dạng lật thì phần khung sẽ là kim loại, kết hợp với các nan gỗ.

Và so với các loại cửa chớp khác thì giá thành của loại cửa này cao hơn rất nhiều. Chính vì vậy mà loại cửa này hiện nay rất ít được sử dụng.

Cửa chớp sắt thông gió

Cửa chớp sắt, thép, tôn là những loại phổ biến nhất mà chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp. Cửa có giá thành rẻ, có thể chế tạo ở dạng cố định hay chớp lật. Để hạn chế các tác động của môi trường thì cửa thường được phủ một lớp sơn tĩnh điện bên ngoài.

Cửa được làm từ kim loại này có tính thẩm mỹ không cao nhưng độ bền lại rất cao. Nên cửa chớp sắt, thép, tôn được sử dụng chủ yếu ở các công trình lớn, nhà xưởng, gara, nhà kho…Và rất ít được sử dụng ở nhà dân.

Cửa chớp thông gió nhôm

Cửa chớp thông gió nhôm không sử dụng nhôm mỏng mà sử dụng nhôm hệ như Xingfa, Việt Pháp. Nhờ vậy mà cả độ bền và tính thẩm mỹ đều rất cao. Loại của chớp này hiện nay được sử dụng cực kỳ nhiều trong cả nhà dân hay các nhà kho, xí nghiệp. Bởi hiện nay cửa đi, cửa sổ bằng nhôm hệ được sử dụng rất nhiều và cửa chợp thông gió bằng nhôm sẽ tạo được sự đồng bộ.

Loại cửa này có thể sản xuất ở dạng cố định hoặc chớp lật đều được. Mặt khác, cửa này đặc biệt đa dạng màu sắc như xanh đen, nâu, đen, vân gỗ, trắng…để người dùng có thể lựa chọn. Tuy nhiên, vì được làm từ nhôm hệ nên cửa sẽ có giá thành tương đối cao.

Cửa chớp quạt thông gió

Cửa chớp quạt thông gió

Cửa chớp quạt thông gió

Đây là cửa được trang bị thêm quạt thông gió để tăng khả năng lưu thông không khí. Cửa thường có dạng hộp bằng kim loại và có gắn thêm quạt nhỏ bằng kích thước cửa. Cửa có nan hoặc không nhưng thường có nan để đảm bảo an toàn. Phía sau cửa sẽ có một lồng kim loại nhỏ để bảo vệ quạt. Loại cửa này sẽ thường được thấy ở các nhà xưởng, nhà kho, gara, tầng hầm, bãi đỗ xe lớn…

Cửa chớp thông gió cố định

Kiểu cửa này có các nan được gắn cố định vào khung. Các nan cửa sẽ ở được lắp hướng xuống để vẫn lấy được ánh sáng mà không bị hắt nước khi mưa. Tùy vị trí lắp đặt mà cửa này có thể có dạng như cánh cửa đóng mở.

Cửa chớp thông gió chớp lật

Đây là cửa có các nan được lắp trên 1 hệ thống có thể điều khiển bằng tay gạt. Tay gạt giúp người dùng có thể điều chỉnh các nan mở rộng hơn hay đóng lại theo ý muốn. Cửa sẽ có phần khung bên ngoài, hệ thống thanh chuyển động và nẹp bằng kim loại còn nan có thể là chất liệu khác. Kiểu cửa này thường gặp nhất ở cửa chớp thông gió kính.

Những ưu điểm, lợi ích khi lắp đặt cửa chớp thông gió, cửa chớp thông gió kính cho công trình

Mặc dù có vẻ nhỏ bé, thường không được chú ý nhưng cửa chớp thông gió lại có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Nó mang đến rất nhiều lợi ích bất ngờ cho không gian và người dùng.

Tạo sự lưu thông nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư

Ưu điểm tạo sự lưu thông nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư

Ưu điểm tạo sự lưu thông nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư

Hầu hết các công trình bây giờ đều sử dụng các loại cửa có độ kín khít cao. Nên không khí đều rất bí bách, ngột ngạt. Nếu muốn có không khí lưu thông thì sẽ cần mở cửa, như thế sẽ không có được sự riêng tư.

Những điều này có thể được khắc phục khi sử dụng cửa chớp thông gió. Gió, không khí bên ngoài vẫn lưu thông vào bên trong một cách từ từ mà vẫn có sự ngăn cách, đảm bảo riêng tư.

Cung cấp thêm ánh sáng vừa đủ

Cửa chớp thông gió thường có kích thước khá nhỏ, thêm vào đó là các nan cửa thường nghiêng 1 góc 45 độ xuống dưới. Nên dù ngoài trời có nắng gắt thế nào thì cũng chỉ có một lượng ánh sáng nhất định qua được. Dù ngày hay đêm lượng ánh sáng đi qua vẫn ở mức độ vừa phải, không gây khó chịu và giúp căn phòng không bị quá tối.

Đảm bảo được an ninh, sự riêng tư cần thiết

Nếu các loại cửa khác khi cần lấy ánh sáng hay không khí từ bên ngoài thì đều phải mở cửa. Với những cửa hướng thẳng ra bên ngoài thì sẽ tiềm ẩn nguy hiểm, không đảm bảo được an ninh tối đa. Cửa chớp thông gió không cần mở nên sẽ ngăn chặn được những điều này. Mặt khác, cửa thông gió có khung làm từ kim loại cứng và được gắn vào tường một cách chắc chắn nên không lo bị cạy, phá.

Điều hòa không khí, nhiệt độ một cách tự nhiên, nhẹ nhàng

Chức năng điều hòa không khí tự nhiên của cửa chớp thông gió đặc biệt thích hợp với các không gian kín, không thích hợp lắp cửa sổ như gara, nhà xe, nhà vệ sinh. Không khí sẽ luôn được lưu thông một cách tự nhiên nhất, tạo sự thông thoáng cho không gian.

Phù hợp với đa dạng công trình, vị trí khác nhau

Cửa chớp thông gió kính có thiết kế đơn giản, nhiều chất liệu để có thể sử dụng cho nhiều công trình khác nhau. Hơn nữa, có rất nhiều màu sơn có thể sử dụng sao cho hợp với các công trình. Cửa được làm đa số từ kim loại nên dù lắp ở bên trong hay bên ngoài công trình đều được. Nó có thể lắp đặt ở nhiều vị trí từ thấp đến cao tùy theo nhu cầu sử dụng.

Cửa chớp có độ bền cao

Hầu hết các mẫu cửa chớp thông gió đều được làm từ kim loại, kính. Đây là 2 vật liệu có độ bền rất cao, tuổi thọ sử dụng lên tới vài chục năm. Hơn nữa, cửa còn được phủ một lớp sơn tĩnh điện bảo vệ bên ngoài nên khả năng chống chọi lại các tác nhân rất tốt. Trong quá trình sử dụng cũng rất ít khi phải bảo dưỡng hay sửa chữa nó.

Cửa có giá thành rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Có rất nhiều vật liệu có thể sử dụng để làm cửa chớp thông gió. Nên giá thành của nó cũng có sự dao động lớn, có những loại rẻ giá chỉ vài trăm nghìn nhưng cũng có những loại giá đến vài triệu. Nên nó có thể phù hợp với nhiều khách hàng khác nhau. Nếu bạn chỉ có nhu cầu sử dụng các loại cửa chớp giá rẻ thì chọn loại từ sắt, thép, tôn.

Một số nhược điểm của cửa chớp thông gió

Một số nhược điểm của cửa chớp thông gió

Một số nhược điểm của cửa chớp thông gió

Tuy có nhiều ưu điểm như vậy nhưng cửa chớp thông gió vẫn có một số nhược điểm mà người dùng cần chú ý:

Khả năng chống bụi, tiếng ồn của cửa còn nhiều hạn chế

Do cửa chớp thông gió có thiết kế không kín khít nên không có khả năng chống ồn và bụi bẩn. Cửa chợp thông gió loại cố định thì các tính năng chống ồn, bụi bẩn hoàn toàn không có do cửa luôn mở. Còn loại cửa di động có thể chống ồn, chống bụi ở một mức độ nhất định khi đóng cửa. Còn khi mở thì các tính năng này hoàn toàn không có.

Độ kín khít của cửa không cao

Các phần của cửa không được thiết kế kín khít dù đóng hay mở. Nên đôi khi trời mưa vẫn gặp hiện tượng nước bị hắt hoặc tràn vào. Chính vì thế, khi lắp đặt người dùng cần tính toán vị trí, hướng để tránh các hiện tượng trên.

Độ an toàn của một số mẫu cửa chưa thực sự đảm bảo

Hầu hết các mẫu cửa chớp thông gió tư kim loại hay gỗ đều đảm bảo an toàn tốt. Tuy nhiên, một số mẫu cửa chớp từ nhựa hoặc kính thì vẫn có sự hạn chế trước các tác động lực quá mạnh. Nên hạn chế lắp các mẫu này ở các mặt tường bên ngoài công trình, tốt nhất nên lắp ở các khu vực phía trong.

Các vị trí ứng dụng cửa chớp thông gió

Cửa chớp thông gió nhà xưởng

Cửa chớp thông gió nhà xưởng

Cửa chớp thông gió nhà xưởng

Nhà xưởng là công trình lắp đặt nhiều cửa thông gió nhất. Cửa thông gió được lắp đặt ở đây được làm từ tôn, sắt, thép với kiểu dáng đơn giản. Cửa có có thể lắp thêm quạt thông gió hoặc không. Tính thẩm mỹ của cửa lắp ở vị trí này không cao mà chủ yếu sao cho hài hòa với công trình.

Cửa chớp thông gió nhà vệ sinh

Hầu hết các nhà vệ sinh đều sẽ được lắp đặt cửa thông gió. Bởi nhà vệ sinh thường khá ẩm thấp, có nhiều mùi khó chịu nên cần cửa để lưu thông không khí bên ngoài. Cửa thông gió còn có ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy nhà vệ sinh. Nó giúp đưa các luông năng lượng dương, tốt vào và đẩy các năng lượng âm, xấu ra.

Cửa chớp thông gió phòng khách

Phòng khách thường rất ít được lắp đặt cửa thông gió. Tuy nhiên, vẫn sẽ có những trường hợp phòng khách quá lớn. Hoặc người dùng không lựa chọn lắp cửa sổ mà cửa thông gió. Ở vị trí này thì ngoài chất lượng thì tính thẩm mỹ của cửa rất được quan tâm.

Cửa chớp thông gió tầng hầm

Các tầng hầm ở vị trí rất thấp nếu không có hệ thống thông gió thì không khí sẽ rất bí bách. Các cửa chớp thông gió sẽ được lắp đặt ở các đường ống thông khí. Vì vị trí thấp nên rất khó có chỗ để cửa thông gió lấy được không khí bên ngoài.

Cửa chớp thông gió gara

Các gara của gia đình hay tư nhân thường rất kín để đảm bảo an ninh. Gara sẽ chỉ 1 đến 2 cửa chính để đi lại không có hệ thống làm mát nên rất cần cửa thông gió. Cửa sẽ được lắp ở rất cao, gần sát với mái để lấy được nhiều ánh sáng và không khí nhất.

Cửa chớp thông gió hành lang, cầu thang

Ở các hành lang, cầu thanh kín, kèo dài thường được lắp cửa chớp thông gió kính, cửa chớp thông gió lật. Cửa ở đây thường được lắp ngang tầm để có thể đóng mở khi cần. Cửa thông gió cần có màu sơn, kiểu dáng hài hòa với xung quanh.

Kích thước cửa chớp thông gió thường dùng

Trong số các loại cửa thì có lẽ cửa chớp thông gió chính là loại có kích thước không cố định nhất. Tùy theo mục đích, nhu cầu và vị trí lắp đặt mà cửa sẽ có kích thước khác nhau. Kích thước cửa chớp thường được tính toán sao cho hài hòa với không gian và các cửa xung quanh.

Với nhà vệ sinh nhỏ thì nên làm cửa thông gió có kích thước khoảng 30 x 50cm. Còn nếu phòng lớn hơn thì làm cửa kích thước 60 x 60cm hoặc 60 x 80cm. Với các phòng khách, phòng ngủ thì sẽ lắp cửa thông gió lớn hơn và có thể nhiều ô cùng 1 lúc.

Với các nhà xưởng, gara, công trình lớn thì kích thước cửa chớp thông gió nên nên rộng từ 50 – 180cm và dài từ 100cm đến 250cm.

Tổng hợp 68 mẫu cửa chớp thông gió được sử dụng nhiều nhất

Mẫu cửa chớp thông gió được sử dụng phổ biến 1

Mẫu cửa chớp thông gió được sử dụng phổ biến 1

Mẫu cửa chớp thông gió được sử dụng phổ biến 2

Mẫu cửa chớp thông gió được sử dụng phổ biến 2

Mẫu cửa chớp thông gió được sử dụng phổ biến 3

Mẫu cửa chớp thông gió được sử dụng phổ biến 3

Mẫu cửa chớp thông gió được sử dụng phổ biến 4

Mẫu cửa chớp thông gió được sử dụng phổ biến 4

Mẫu cửa chớp thông gió được sử dụng phổ biến 5

Mẫu cửa chớp thông gió được sử dụng phổ biến 5

Mẫu cửa chớp thông gió được sử dụng phổ biến 6

Mẫu cửa chớp thông gió được sử dụng phổ biến 6

Mẫu cửa chớp thông gió được sử dụng phổ biến 7

Mẫu cửa chớp thông gió được sử dụng phổ biến 7

Mẫu cửa chớp thông gió được sử dụng phổ biến 8

Mẫu cửa chớp thông gió được sử dụng phổ biến 8

Mẫu cửa chớp thông gió được sử dụng phổ biến 9

Mẫu cửa chớp thông gió được sử dụng phổ biến 9

Mẫu cửa chớp thông gió được sử dụng phổ biến 10

Mẫu cửa chớp thông gió được sử dụng phổ biến 10

Mẫu cửa chớp thông gió được sử dụng phổ biến 11

Mẫu cửa chớp thông gió được sử dụng phổ biến 11

Mẫu cửa chớp thông gió được sử dụng phổ biến 12

Mẫu cửa chớp thông gió được sử dụng phổ biến 12

Một số lưu ý khi lắp đặt cửa chớp thông gió, cửa chớp thông gió kính

Để có được một bộ cửa chớp thông gió đẹp, đáp ứng được nhu cầu sử dụng thì bạn cần lưu ý một số điểm sau:

 • Chọn hướng, vị trí lắp đặt cửa để có thể lấy nhiều gió và ánh sáng nhất.
 • Để cửa có thể lấy được nhiều ánh sáng, không khí nhất thì nên lắp ở vị cao, sát trần.
 • Với các nhà máy, xí nghiệp, công xưởng thì có thể kết hợp thêm các kênh dẫn gió, hệ thống hơi nước để tăng hiệu xuất làm mát.
 • Lựa chọn những cơ sở, thương hiệu sản xuất, lắp đặt cửa chớp kính uy tín để đảm bảo chất lượng, độ bền.
 • Tùy theo quy mô nhà xưởng, công trình mà người dùng chọn loại cửa phù hợp.
 • Tính toán số lượng, vị trí lắp đặt cửa chớp thông gió để hài hòa với công trình.

Kết luận

Cửa chớp thông gió, cửa chớp thông gió kính tưởng chừng không có tác dụng nhiều nhưng lại có vai trò vô cùng quan trọng. Bài viết trên, Kính Việt Nhật Hải Long đã chia sẻ đầy đủ, chi tiết nhất các thông tin về sản phẩm này.

Hy vọng các thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn, lắp đặt cửa chớp thông gió. Và nếu bạn đang tìm một địa chỉ cung cấp, lắp đặt sản phẩm này thì hãy liên lạc với chúng tôi ngay nhé. Hải Long đã có hàng chục năm kinh nghiệm trong sản xuất, lắp đặt các sản phẩm nhôm kính, cửa chớp thông gió cho nhiều công trình khác nhau.

Xem thêm: 

Xem 50 Mẫu Cửa Kính Phòng Khách Đẹp Sang Trọng 10/2023

Báo giá 30 Mẫu Cửa Nhôm Vân Gỗ mới 10/2023

5/5 - (1 bình chọn)

Nội dung bài viết

 1. Cửa nhôm kính thường giá rẻ vẫn luôn có được một chỗ đứng giữa muôn vàn các loại cửa nhôm...
  43275
 2. Kính 2 lớp là loại kính có cấu tạo khác biệt so với những loại kính thông thường. Bởi cấu...
  35326
 3. Thế nào là tủ áo cánh kính? Tủ áo cánh kính là một trong số những lựa chọn lắp đặt tủ...
  24577
 4. Vách ngăn văn phòng bằng nhựa là sản phẩm tiện lợi, được các công ty sử dụng rất nhiều. Vách...
  20776
 5. Cửa nhôm hệ 700 được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn cho công trình của mình. Nó đáp ứng...
  17261
 6. Kính ốp bếp 3D còn được biết đến với tên gọi là kính ốp bếp hoa văn, tranh kính ốp...
  16469
 7. Kính phản quang là loại kính có tác dụng đặc biệt trong việc ngăn chặn các tác động từ ánh...
  16054
 8. Nuôi cá cảnh là một thú vui được rất nhiều các gia đình hiện nay ưa chuộng. Việc nuôi cá...
  14683
 9. Nếu bạn chưa hiểu rõ kính Việt Nhật là gì? Làm sao để phân biệt đâu là kính Việt Nhật...
  14432
 10. Kính màu ốp bếp đẹp đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay. Mẫu kính ốp bếp...
  13882
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469