Bảng giá Cửa nhựa Toilet Nhà Vệ Sinh 7/2024

Cửa nhựa Toilet nhà vệ sinh là sản phẩm đang được nhiều người tiêu dùng quan tâm bởi giá thành rẻ lại phù hợp vơi điều kiện của nhà vệ sinh. Do có độ ẩm cao, thường xuyên tiếp xúc với nước cũng như các hóa chất tẩy rửa mà cửa nhà vệ sinh cần có độ bền bỉ đặc biệt.

Và chất liệu phù hợp nhất với khu vực này chính là nhựa. Do đó, cửa nhựa ngày càng được sử dụng nhiều cho nhà vệ sinh hơn. Với giá thành rẻ, loại cửa này được sử dụng rất nhiều không chỉ trong nhà dân mà còn ở các nhà trọ cho thuê,…

Cửa nhựa nhà vệ sinh sẽ là một giải pháp hữu hiệu mà nhiều người dùng đang tìm kiếm. Vậy trên thị trường hiện có những loại cửa nhựa nhà vệ sinh nào và giá thành của chúng ra sao? Hãy cùng Kính Việt Nhật Hải Long tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về cửa nhựa nhà vệ sinh

Tìm hiểu về cửa nhựa nhà vệ sinh

Đôi nét về cửa nhựa nhà vệ sinh

Cửa nhựa nhà vệ sinh được sản xuất để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng về một sản phẩm chịu được điều kiện của nhà vệ sinh mà giá thành lại không quá cao. Nếu những loại cửa khác ít bị tác động bởi điệu kiện nhà vệ sinh nhưng giá thành lại tương đối cao thì cửa nhựa đáp ứng được cả 2 tiêu chí này.

Cửa nhựa có kết cấu không quá khác biệt so với các loại cửa khác. Cửa thường có khung, cánh cùng các phụ kiện khác như bản lề, tay nắm cửa. Nhưng so với nhiều loại cửa cao cấp thường có khung cánh riêng, kết hợp thêm với kính thì cánh cửa nhựa sẽ hoàn toàn từ nhựa. Do có giá thành rẻ mà các phụ kiện đi cùng thường có chất lượng không cao, nhưng vẫn đáp ứng được độ bền, khả năng hoạt động.

Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại nhựa có thể sử dụng để làm cửa nhựa nhà vệ sinh như uPVC, ABS, nhựa Đài Loan. Đặc điểm chung của các loại nhựa dùng cho nhà vệ sinh chính là giá thành rẻ, mỏng, nhẹ.

Bảng báo giá cửa nhựa Toilet nhà vệ sinh

Cửa nhựa nhà vệ sinh giá rẻ phù hợp lắp đặt ở nơi không quá quan trọng mà vẫn đảm bảo được nhu cầu sử dụng. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại cửa nhựa giá rẻ có thể sử dụng để làm cửa nhà vệ sinh như cửa nhựa Đài Loan, ABS Hàn Quốc, uPVC giá rẻ.

Giá cửa lùa nhựa nhà vệ sinh tùy theo loại nhựa sử dụng mà sẽ có giá thành khác nhau. Kiểu cửa lùa nhựa thông thường sẽ không được sử dụng nhiều bằng dạng cửa lùa xếp.

Cửa nhựa xếp nhà vệ sinh giá rất rẻ chỉ từ vài trăm nghìn cho 1 bộ. Tùy theo loại nhựa, nhà sản xuất mà giá thành có thể khác biệt nhưng hiện nay giá của nó chỉ dao động từ 350.000 đến 550.000 đồng/bộ.

Cửa nhựa uPVC nhà vệ sinh giá rẻ Hà Nội là loại có chất lượng thấp, khung nhựa mỏng. Giá cửa nhựa uPVC nhà vệ sinh dao động từ 1.000.000/m2 sử dụng kính trắng 5mm.  

STT Loại sản phẩm Đơn giá/bộ (cánh + khung bao) chưa bao gồm nẹp chỉ + phụ kiện
1 Cửa nhựa toilet Đài Loan ghép thanh kích thước 800 x 2050mm 1.800.000/Bộ
2 Cửa nhựa toilet Đài Loan ghép thanh kích thước 800 x 2150mm 1.950.000/Bộ
3 Cửa nhựa toilet Đài Loan đúc kích thước 800 x 2050mm 2.000.000/Bộ
4 Cửa nhựa toilet Đài Loan đúc kích thước 800 x 2150mm 2.150.000/Bộ
5 Cửa nhựa toilet ABS Hàn Quốc kích thước 800 x 2100mm 2.900.000/Bộ
6 Cửa nhựa toilet ABS Hàn Quốc kích thước 900 x 2200 mm 3.000.000/Bộ
7 Cửa nhựa toilet Composite phủ da (SYB) kích thước 900 x 2200mm 3.000.000/Bộ
8 Cửa nhựa toilet Composite sơn PU (SYA) kích thước 900 x 2200mm 3.300.000/Bộ
9 Cửa nhựa toilet Composite sơn vân gỗ (LX) kích thước 900 x 2200mm 3.900.000/Bộ

Lưu ý:

 • Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%
 • Báo giá trên chưa bao gồm phụ kiện nhưng đã bao gồm phí vận chuyển và lắp đặt trong khu vực nội thành Hà Nội và TP.HCM, các khu vực khác sẽ có phụ phí vận chuyển.
 • Báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo do giá có sự thay đổi sau mỗi lần nhập. Để được báo giá chính xác nhất, quý khách hàng vui lòng gọi đến hotline của Kính Việt Nhật Hải Long.

Đặc điểm chung của cửa nhựa nhà vệ sinh

Đặc điểm chung của cửa nhựa nhà vệ sinh

Đặc điểm chung của cửa nhựa nhà vệ sinh

Giá thành rẻ: Ưu điểm lớn nhất và cũng là lý do mà nhiều người tiêu dùng lựa chọn cửa nhựa nhà vệ sinh chính là ở giá thành rẻ. Tùy theo loại cửa nhựa mà giá thành sẽ khác nhau nhưng nhìn chung giá của chúng rẻ hơn nhiều so với các loại cửa khác. Nếu sử dụng cho nhà trọ, nhà cho thuê giá rẻ hoặc để tiết kiệm chi phí thì cửa nhựa nhà vệ sinh là lựa chọn phù hợp.

Khối lượng nhẹ: Vốn dĩ khối lượng của nhựa đã rất nhẹ. Dù được làm từ loại nhựa nào thì cửa nhựa đề là dạng các thanh hoặc tấm rỗng. Nên một bộ cửa nhựa nhà vệ sinh rất nhẹ, một người là có thể bê được. Điều này giúp ích rất nhiều cho quá trình vận chuyển và lắp đặt.

Chịu được môi trường nhà vệ sinh: Đặc tính của nhựa là không thấm nước nên tất cả các loại cửa nhựa đều chịu được điều kiện độ ẩm cao. Nhưng không phải tất các các loại đều có thể chống nước tốt. Ngoài khả năng chịu ẩm, cửa còn có thể chịu được việc thường xuyên tiếp xúc với các hóa chất tẩy rửa.

Dễ mua, lắp đặt: Với giá thành rẻ và có nhiều cơ sở sản xuất, kinh doanh nên cửa nhựa nhà vệ sinh tương đối dễ mua. Tuy nhiên, trong số các dạng cửa thì cửa nhựa xếp hiện không còn được phổ biến do nhu cầu thị trường còn ít.

Khả năng chịu lực: tùy vào loại nhựa sử dụng mà độ chịu lực của cửa nhựa nhà vệ sinh khác nhau. Ngoại trừ 2 loại cửa nhựa từ nhựa uPVC và ABS có khung thép gia cường tăng chịu lực thì hầu hết các loại cửa nhựa nhà vệ sinh khác chịu lực khá kém. Đặc biệt là cửa nhựa xếp chịu lực vô cùng kém.

Tuổi thọ không quá cao: nhìn chung các loại cửa nhựa nhà vệ sinh có độ bền không quá cao. Tuổi thọ của đa số các loại cửa chỉ khoảng vài năm. Ngoại trừ một số loại cửa hiện đại như nhựa lõi thép.

Tính thẩm mỹ ở mức tạm ổn: do là những sản phẩm giá thành rẻ nên sự đầu tư về chất lượng của cửa nhựa nhà vệ sinh không được chú trọng. Tính thẩm mỹ của các loại cửa nhựa nhà vệ sinh chỉ dừng ở mức tạm được. Nó thường không có quá nhiều kiểu dáng hay mẫu mã. Lớp sơn phủ hay giả gỗ bên ngoài cũng không được chân thật.

Các loại cửa nhựa nhà vệ sinh

Cửa nhựa xếp nhà vệ sinh

Cửa nhựa xếp nhà vệ sinh

Cửa nhựa xếp nhà vệ sinh

Cửa nhựa xếp nhà vệ sinh hay cửa nhựa kéo nhà vệ sinh, cửa nhựa cuốn nhà vệ sinh là một trong những loại cửa thông dụng nhất những năm về trước nhưng hiện tại ít được sử dụng hơn. Trong số các loại cửa nhựa thì đây có thể xem là loại có giá thành rẻ nhất.

Cửa được làm chủ yếu từ những tấm PVC rỗng, dài, mỏng được gắn lại với nhau. Khi mở cửa các thanh này sẽ được xếp lại với nhau tạo lối đi. Khi đóng thì chỉ cần kéo là chúng sẽ tạo thành một cánh cửa. Cửa nhựa xếp không có nhiều loại, chỉ khác nhau ở độ dày, màu sắc hay hoa văn của cửa.

Do sử dụng những nan nhựa rỗng, rất mỏng nên khả năng chịu lực của cửa rất kém. Chỉ sau một thời gian sử dụng là các nan này sẽ bị vỡ, cửa bị xệ dần. Tuổi thọ của cửa nhựa xếp nhà vệ sinh chỉ khoảng 6 tháng đến 2 năm. Nên cho dù là giá thành rẻ, chịu được độ ẩm thì hiện nay còn rất ít người dùng loại cửa này.

Cửa gỗ nhựa nhà vệ sinh

Cửa gỗ nhựa hay cửa gỗ nhựa Composite nhà vệ sinh là loại cửa nhựa giả gỗ. Đây là một dòng sản phẩm mới được làm từ các vật liệu tổng hợp. Gỗ nhựa là sản phẩm của sự kết hợp giữa gỗ, nhựa và một số chất phụ gia làm đầy gốc cellulose hoặc vô cơ.

Hoặc bạn cũng có thể gọi đây là vật liệu sợi tự nhiên được gia cố bằng nhựa Composite. Cửa sử dụng bột gỗ được lấy từ mạt cưa hoặc cây tự nhiên kết hợp với các loại nhựa như PVC, HDPE, PP hay ABS…

Cửa gỗ nhựa nhà vệ sinh là giải pháp thay thế cho cửa gỗ tự nhiên vô cùng hiệu quả. Việc kết hợp thêm nhựa với bột gỗ giúp cửa này có được vẻ ngoài như cửa gỗ nhưng lại không bị ẩm mốc, mối mọt khi tiếp xúc với độ ẩm, nước. Hơn nữa, giá thành của cửa cũng rẻ hơn cửa gỗ tự nhiên rất nhiều.

Tuy nhiên, do có sự pha trộn các vật liệu khác nhau trong quá trình sản xuất mà cửa nhựa gỗ không thể tái chế. Việc sử dụng nhiều hạt nhựa và các chất phụ gia cũng khiến nó không được thân thiện với môi trường và sức khỏe.

Cửa nhựa PVC nhà vệ sinh giá rẻ

Cửa nhựa Đài Loan hay cửa nhựa PVC có giá thành rẻ và được sử dụng rất nhiều cho nhà vệ sinh. Cửa nhựa nhà vệ sinh Đài Loan được đúc từ PVC nguyên khối và được sơn phủ bên ngoài. Cửa có tương đối nhiều mẫu mã và có thể ghép thêm kính hay kiểu pano cổ điển.

Tuy nhiên cửa thường có kết cấu không cân đối, màu sơn giá rẻ không thật. Kết cấu rỗng làm khả năng chịu lực của nó rất kém, dễ bị vỡ. Tuổi thọ trung bình của cửa nhựa nhà vệ sinh PVC chỉ khoảng 2 đến 3 năm.

Nhưng so với cửa nhựa xếp thì cửa nhựa PVC vẫn có chất lượng và giá thành cao hơn. Hiện tại, giá của loại cửa này thường dao động từ 1.000.000 đồng đến 2.000.000 đồng

Cửa nhựa lõi thép nhà vệ sinh

Cửa nhựa lõi thép nhà vệ sinh giá rẻ

Cửa nhựa lõi thép nhà vệ sinh giá rẻ

So với các dòng cửa nhựa nhà vệ sinh thì cửa nhựa lõi thép có thể xem là loại cửa có kết cấu phực tạp cũng như cao cấp hơn. Kết cấu của cửa sẽ gồm có thanh nhựa định hình, kính và phụ kiện.

Điều đặc biệt là thanh nhựa định hình được làm từ nhựa uPVC, bên trong có lõi thép gia cường. Nhờ đó mà cửa cứng cáp, chắc chắn hơn rất nhiều. Ngoài ra, nhựa uPVC còn có thể chống chịu tốt trước ánh sáng mặc trời và các tia tử ngoại.

Cửa được kết hợp với kính nên mang nét hiện đại, thẩm mỹ hơn. Các phụ kiện đi cùng được sản xuất tương đối chất lượng, bền như khóa đa điểm, bản lề,…

Về tổng thể cửa nhựa lõi thép nhà vệ sinh có độ bền cao, cửa chóng được ăn mòn và có khả năng cách âm cách nhiệt tốt. Tuy nhiên dòng cửa này khá hạn chế mẫu mã, chủ yếu chỉ có màu trắng nên không phù hợp với nhiều công trình.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng cửa nhựa lõi thép với chất lượng khác nhau. Và loại được dùng để làm cửa nhà vệ sinh là loại có giá thành rẻ giá dao động khoảng 1.000.000 đồng/m2 phù hợp với đa số người tiêu dùng nước ta.

Nếu muốn tham khảo các loại cửa nhựa lõi thép cao cấp hơn bạn có thể tìm hiểu: tại đây

Cửa nhựa ABS nhà vệ sinh

Cửa nhựa ABS nhà vệ sinh là một dạng biến thể của cửa nhựa lõi thép. Vì phần khung cánh cửa cũng có lõi thép gia cố để tăng khả năng chịu lực. Tuy nhiên, bên ngoài thay vì sử dụng nhựa uPVC thì lại sử dụng nhựa ABS có xuất xứ từ Hàn Quốc.

Loại nhựa này có nhiều mẫu mã và kiểu dáng nên được nhiều người dùng ưa thích. Cửa chống chịu được với các điều kiện độ ẩm của nhà vệ sinh nhưng lại không thể chịu được nước nên cần chú ý.

Ngoài ra, do ABS là một loại nhựa có đặc tính dẻo nên độ chịu lực của cửa chỉ ở mức vừa phải. Điều này cũng làm cho trải nghiệm khi sử dụng cửa không được chắc chắn. Thiết kế của cửa cũng hạn chế việc sử dụng nhiều loại khóa phức tạp mà chỉ dùng khóa cơ bản.

Giá cửa nhựa nhà vệ sinh ABS Hàn Quốc trên thị trường hiện nay dao động trong khoảng 2.000.000 đến 4.000.000 đồng/bộ.

Rèm cửa nhà vệ sinh bằng nhựa

Ngoài sử dụng cửa nhựa thì rèm cửa nhựa nhà vệ sinh cũng là một lựa chọn mà bạn có thể tham khảo. Rèm nhựa có kết cấu dạng xếp, được làm từ các tấm nhựa mỏng. Rèm có thể lắp đặt như cửa hoặc dùng để ngăn cách khu vực tắm với xung quanh.

Do được lắp đặt và sử dụng để che chắn nên rèm cửa nhựa nhà vệ sinh có khả năng chịu lực rất kém. Nhựa sử dụng làm rèm rất mỏng với tuổi thọ không cao. Tuy nhiên rèm có nhiều mẫu mã với các màu sắc, họa tiết nổi bật.

Kích thước cửa nhựa nhà vệ sinh

Kích thước cửa nhựa nhà vệ sinh

Kích thước cửa nhựa nhà vệ sinh

Không chỉ riêng của nhựa mà tất cả các loại cửa dùng cho nhà vệ sinh nên được lắp đặt theo kích thước chuẩn. Các kích thước này không chỉ đảm bảo thẩm mỹ, thuận tiện khi sử dụng mà còn có ý nghĩ trong phong thủy.

Do trong phong thủy, nhà vệ sinh là khu vực có nhiều nguồn năng lượng xấu. Nên cửa nhà vệ sinh cần có kích thước hợp phong thủy để đảm bảo các năng lượng xấu được kiểm soát, không ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình.

Kích thước chiều rộng cửa nhựa nhà vệ sinh: thường dao động từ 700 đến 900mm tùy theo diện tích tổng thể của nhà vệ sinh. Và kích thước chiều rộng lọt lòng theo phong thủy sẽ là 690mm hoặc 810mm.

Kính thướng chiều cao cửa nhựa nhà vệ sinh: sẽ căn cứ vào chiều cao tổng thể của căn phòng và thường là 2000mm, 2100mm, 2200mm, 2350mmm và số đo lọt lòng chuẩn phong thủy là 2150mm và 2350mm. Một số gia đình còn làm thêm các ô fix, thông gió cho cửa thì chiều cao sẽ tăng thêm khoảng 300 đến 450mm.

Cửa nhựa nhà vệ sinh có tốt không

Mỗi một sản phẩm đều có những ưu và nhược điểm khác biệt. Tùy vào những ưu, nhược điểm và nhu cầu sử dụng của mình mà bạn lựa chọn loại phù hợp. Theo đó, chúng ta có thể trả lời cho câu hỏi: “cửa nhựa nhựa nhà vệ sinh có tốt không?”.

Cửa nhựa nhà vệ sinh sẽ là lựa chọn hợp lý, tốt nhất đối với những người đang tìm kiếm một sản phẩm giá rẻ, chất lượng không cần quá cao. Cửa nhựa nhà vệ sinh phù hợp với những người muốn tiết kiệm diện tích hoặc sử dụng cho nhà trọ. Tuy có chất lượng không quá cao nhưng cửa nhựa rất phù hợp với điều kiện ẩm ướt, nhiều hóa chất của nhà vệ sinh.

Nếu trước các loại cửa nhựa xếp hay cửa nhựa PVC có khả năng chịu lực kém, tuổi thọ ngắn thì trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại cửa có chất lượng cao hơn như uPVC, ABS. Những lọại cửa sản xuất từ uPVC và ABS không chỉ được cải tiến về chất liệu bên ngoài mà còn có thép gia cường bên trong. Các loại cửa này tốt hơn và cũng phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay hơn.

Một số lưu ý khi lựa chọn cửa nhựa nhà vệ sinh

Một số lưu ý khi lựa chọn cửa nhựa nhà vệ sinh

Một số lưu ý khi lựa chọn cửa nhựa nhà vệ sinh

Cửa nhựa nhà vệ sinh có nhiều loại với nhiều đặc điểm và giá thành khác nhau. Do đó, để lựa chọn được loại cửa phù hợp bạn nên chú ý đến một số đặc điểm sau:

Độ bền môi trường: Nhà vệ sinh và phòng tắm nổi tiếng là nơi có độ ẩm cao. Tiếp xúc trực tiếp thường xuyên với nước và chất tẩy rửa sẽ tạo điều kiện lý tưởng cho quá trình oxy hóa xảy ra. Do đó, dù để tiết kiệm chi phí vẫn nên chọn loại cửa nhựa có chất lượng tốt một chút. Các loại giá rẻ độ bền rất kém, tuy không bị ẩm mốc nhưng rất nhanh sẽ ròn và vỡ.

Công dụng: Cửa nhựa nhà vệ sinh không chỉ có tác dụng che chắn mà còn có thể được gắn thêm các móc để treo đồ. Hoặc cửa có thể được cải tiến để phù hợp với đặc điểm công trình. Do đó, cần chọn cửa có kiểu dáng, kết cấu phù hợp. Hơn nữa, cửa cần có khả năng ngăn mùi tốt nhất là nhà vệ sinh ở trong nhà kín.

Kiểu dáng: Cửa nhà vệ sinh không chỉ vận hành êm ái, nhẹ nhàng mà còn cần có phong cách thiết kế đồng bộ với môi trường xung quanh trong nhà và mang tính thẩm mỹ cao. Màu sắc cửa nhựa nhà vệ sinh cũng cần phải đồng bộ với hệ thống cửa trong nhà, để không làm rối mắt người nhìn.

Mục đích sử dụng: nếu lựa chọn lắp đặt cửa nhựa nhà vệ sinh cho những công trình như nhà ở, cho thuê để giảm chi phí thì có thể chọn những loại rẻ. Nhưng với nhà dân thì bạn nên chọn những loại tốt một chút để đảm bảo được cả thẩm mỹ lẫn trải nghiệm sử dụng.

Giá cả: tuy nói cửa nhựa có giá thành rẻ nhưng vẫn có sự chênh lệch giữa các loại với nhau. Sự chênh lệch có thể lên tới cả triệu cho 1 bộ. Do đó, trước khi chọn lựa bạn cần dự tính chi phí bỏ ra.

Hướng dẫn lắp cửa xếp nhựa nhà vệ sinh

Cách lắp cửa nhựa nhà vệ sinh 1 tấm không có khác biệt nhiều so với việc lắp các loại cửa khác. Duy chỉ có cách lắp cửa xếp nhựa nhà vệ sinh là có sự khác biệt hơn nên Kính Việt Nhật Hải Long sẽ hướng dẫn bạn các thực hiện.

Bước 1: Lắp đặt ray cửa

Cửa xếp nhựa hoạt động dựa trên ray do đó đây là bộ phận cần lắp đặt đầu tiên. Ray sẽ được lắp đặt ở đà trên của cửa. Trước khi khoan cần đánh dấu vị trí mũi khoan. Sau đó, khoan bắt vít cố định ray với tường. Chú ý khi bắt vít phải phẳng, không được vướng vào đường đi của cửa.

Bước 2: Lắp bánh xe lên ray cửa

Trên cửa xếp nhựa có các bánh xe tạo sự di chuyển khi đóng, mở cửa. Bánh xe này được gắn ở mép trên của cửa nhựa xếp và phải được lồng vào ray. Khi lồng nên quay cánh cửa ra ngoài để thuận tiện hơn. Để cửa vận hành được trơn tru hơn thì có thể bôi mỡ chuyên dụng vào chỗ tiếp xúc bánh xe và ray cửa.

Bước 3: Lắp nẹp cố định

Các vị trí còn trống của ray cửa xếp cần được bắt vít chắc chắn. Lắp nẹp cố định vào khung cửa nhựa phía thanh kết thúc và ấn để nó khớp vào nẹp cố định. Lắp nốt nẹp cố định còn lại vào khung cửa nhựa xếp phía bên tay cửa. Nẹp lắp phải vuông góc với mặt đất.

Bước 4: Kiểm tra lại

Sau khi thực hiện hết các thao tác thì tiến hành đóng, mở cửa xếp nhựa nhà vệ sinh để kiểm tra. Kiểm tra cả ổ khóa và khớp khóa xem có khớp nhau không. Khi kiểm tra cửa cần xem cửa đóng mở có trơn chu không, các thanh nhựa xếp với nhau có đều không.

Cửa nhựa nhà vệ sinh Hà Nội

Cửa nhựa nhà vệ sinh tại Hà Nội là loại cửa được làm từ chất liệu nhựa, chuyên dùng cho các nhà vệ sinh và phòng tắm. Các loại cửa nhựa này được thiết kế để chống nước, chống ẩm và có độ bền cao, phù hợp với môi trường ẩm ướt của nhà vệ sinh.

Dưới đây là một số loại cửa nhựa nhà vệ sinh phổ biến tại Hà Nội:

Cửa nhựa ABS: Được làm từ nhựa ABS cao cấp, loại cửa này có độ bền cao, chịu được va đập mạnh và không bị cong vênh do tác động của nhiệt độ và độ ẩm. Cửa nhựa ABS thường có nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều kiểu thiết kế nội thất.
Cửa nhựa PVC: Cửa nhựa PVC có ưu điểm là nhẹ, bền và chống nước tốt. Loại cửa này thường có giá cả phải chăng và được sử dụng rộng rãi trong các nhà vệ sinh gia đình và công cộng.
Cửa nhựa Đài Loan: Đây là loại cửa được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, có thiết kế đẹp mắt và đa dạng về kiểu dáng. Cửa nhựa Đài Loan nổi bật với khả năng chống thấm nước, chống mối mọt và độ bền cao.
Cửa nhựa composite: Được sản xuất từ nhựa composite, loại cửa này có khả năng chống nước, chống mối mọt và chịu lực tốt. Cửa nhựa composite thường được sử dụng cho các công trình cao cấp và có thiết kế hiện đại.
Cửa nhựa xếp: Loại cửa này thường được sử dụng cho các nhà vệ sinh có diện tích nhỏ, giúp tiết kiệm không gian. Cửa nhựa xếp dễ lắp đặt và có giá thành hợp lý.

Địa chỉ mua cửa nhựa nhà vệ sinh tại Hà Nội

Công ty TNHH TMDV và SX Quang Minh: Cung cấp đa dạng các loại cửa nhựa với chất lượng cao và dịch vụ tốt.
Cửa nhựa Đài Loan: Chuyên cung cấp cửa nhựa cao cấp với thiết kế đẹp và độ bền cao.
Công ty TNHH Nội thất My House: Cung cấp các loại cửa nhựa với nhiều mẫu mã hiện đại và giá cả phải chăng.
Cửa nhựa Đình Quốc: Nổi tiếng với các sản phẩm cửa nhựa chất lượng cao, bền đẹp và giá cả hợp lý.
Siêu thị cửa: Một địa chỉ mua sắm uy tín với nhiều loại cửa nhựa dành cho nhà vệ sinh.

Lưu ý khi chọn mua cửa nhựa nhà vệ sinh

Chất liệu: Chọn loại nhựa bền, chống nước tốt và không bị mối mọt.
Thiết kế: Lựa chọn thiết kế phù hợp với không gian và phong cách của nhà vệ sinh.
Kích thước: Đảm bảo cửa có kích thước phù hợp với khung cửa nhà vệ sinh.
Giá cả: So sánh giá từ nhiều nguồn để có sự lựa chọn tốt nhất về chất lượng và chi phí.

Các loại cửa nhựa nhà vệ sinh tại Hà Nội đa dạng về mẫu mã và chất liệu, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, từ các hộ gia đình đến các công trình công cộng và thương mại.

Địa chỉ bán cửa nhựa nhà vệ sinh giá rẻ, uy tín

Cửa nhựa cho nhà vệ sinh là lựa chọn mà của rất nhiều gia đình, chủ công trình. Với nhiều ưu điểm thì đây chắc hẳn sẽ là một sản phẩm mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. Cửa nhựa nhà vệ sinh đẹp sẽ phụ thuộc nhiều vào chủng loại, giá thành. Nếu bạn băn khoăn chưa thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý thì hãy để Kính Việt Nhật Hải Long giúp đỡ.

Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất, lắp đặt các loại cửa nhựa, cửa nhôm, cửa kính khác nhau. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ sư giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn, giúp bạn lựa chọn được mẫu cửa nhựa nhà vệ sinh đẹp, phù hợp nhất.

Hiện chúng tôi đã có cơ sở ở cả Bắc và Nam với đầy đủ cửa nhựa xếp nhà vệ sinh giá rẻ Hà Nội và cửa lùa nhựa nhà vệ sinh các loại. Bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở của chúng tôi hoặc liên hệ đến hotline.

Bài viết này, Kính Việt Nhật Hải Long đã cung cấp các các thông tin về cửa nhựa Compositte cách lắp cửa nhà vệ sinh, cách lắp cửa nhựa PVC. Giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Ngoài cửa nhựa thì có rất nhiều loại cửa khác cũng có thể lắp đặt cho nhà vệ sinh chẳng hạn như: cách lắp cửa xếp nhựa nhà vệ sinh, cách làm cửa lùa bằng nhựa… Bạn có thể cân nhắc đến nhu cầu sử dụng, điều kiện tài chính của mình để chọn loại cửa cho phù hợp. Ngoài ra, nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào khác cần hỗ trợ giải đáp thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé.

Bài viết tham khảo: Báo giá 50+ Mẫu Cửa Nhà Vệ Sinh RẺ ĐẸP 4/2023

5/5 - (1 bình chọn)
 1. Cửa nhôm kính thường giá rẻ vẫn luôn có được một chỗ đứng giữa muôn vàn các loại cửa nhôm...
  44753
 2. Kính 2 lớp là loại kính có cấu tạo khác biệt so với những loại kính thông thường. Bởi cấu...
  36833
 3. Thế nào là tủ áo cánh kính? Tủ áo cánh kính là một trong số những lựa chọn lắp đặt tủ...
  25092
 4. Vách ngăn văn phòng bằng nhựa là sản phẩm tiện lợi, được các công ty sử dụng rất nhiều. Vách...
  21251
 5. Cửa nhôm hệ 700 được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn cho công trình của mình. Nó đáp ứng...
  18596
 6. Kính phản quang là loại kính có tác dụng đặc biệt trong việc ngăn chặn các tác động từ ánh...
  17030
 7. Kính ốp bếp 3D còn được biết đến với tên gọi là kính ốp bếp hoa văn, tranh kính ốp...
  17024
 8. Nếu bạn chưa hiểu rõ kính Việt Nhật là gì? Làm sao để phân biệt đâu là kính Việt Nhật...
  15080
 9. Nuôi cá cảnh là một thú vui được rất nhiều các gia đình hiện nay ưa chuộng. Việc nuôi cá...
  14870
 10. Kính màu ốp bếp đẹp đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay. Mẫu kính ốp bếp...
  14360
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469