Báo giá 50 Mẫu Nhôm Làm Cửa thịnh hành 6/2024

Nhôm cửa, nhôm làm cửa chắc không còn xa lạ với nhiều người tiêu dùng hiện nay. Với xu hướng sử dụng cửa nhôm kính thay vì các loại cửa gỗ truyền thống, nhôm làm cửa đã trở thành một khái niệm rất quen thuộc. Với những ưu điểm vượt trội so với vật liệu truyền thống mà chỉ sau một thời gian xuất hiện trên thị trường, nhôm làm cửa đã phát triển vô cùng mạnh mẽ. 

Theo ước tính của Kính Việt Nhật Hải Long thì trên thị trường nước ta hiện có đến cả trăm loại nhôm cửa khác nhau. Với số lượng quá lớn như vậy, bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách hàng những loại nhôm làm cửa đang được thịnh hành nhất.

Tìm hiểu về nhôm cửa, nhôm làm cửa

Tìm hiểu về nhôm cửa, nhôm làm cửa

Nhôm cửa, nhôm làm cửa là gì?

Nhôm cửa, nhôm dùng làm cửa là những thanh nhôm được sử dụng để làm khung cho cửa nhôm kính. Nhôm làm cửa không giống những loại nhôm trong các vật dụng, đồ gia dụng hay xong nồi nấu nướng hàng ngày của chung ta.

Các thanh nhôm cửa có dạng dài, hình hộp với nhiều độ dày và kích thước khác nhau tùy theo từng hãng. Để làm được cửa, các thanh nhôm sẽ được cắt và ghép lại thành bộ khung. Tùy vào kiểu cửa và vị trí lắp đặt mà sẽ sử dụng các nhôm khác nhau. Các thanh nhôm sẽ được ghép lại với nhau và ở giữa là kính nên thường được gọi là cửa nhôm kính.

Nhôm làm cửa được làm từ hợp kim nhôm thay vì là nhôm nguyên chất. Các hợp kim nhôm thường được sử dụng để làm thanh nhôm là 6061 và 6063. Những hợp kim này không chỉ có thành phần là nhôm mà còn có Mg, Si, Zn…giúp nhôm cứng, chắc mà chống lại được ăn mòn cao.

Trong số các vật liệu được sử dụng để làm cửa thì nhôm là đa dạng nhất hiện nay. Nó đa dạng về cả loại, kiểu dáng và nhà sản xuất. Nên nó có thể dễ dàng đáp ứng được yêu cầu của nhiều khách hàng khác nhau.

Đặc tính của nhôm làm cửa

So với các loại nhôm thông thường mà chúng ta biết thì nhôm làm cửa rất khác biệt về tính chất. Việc có thêm các chất khác trong hợp kim mang đến cho nhôm cửa những đặc tính phù hợp để làm cửa. Chúng sau khi gia công có độ cứng cao, khả năng chịu lực và chống ăn mòn, oxy hóa vô cùng tốt.

Những thanh nhôm làm cửa được sản xuất từ phương pháp đùn ép. Nhôm có dạng hộp với độ dày của lớp nhôm thường là từ 0,6mm trở lên đến khoảng 2,6mm. Tùy theo hãng nhôm, loại nhôm mà có thể dày hơn. Dọc theo chiều dài của thanh nhôm sẽ có 1 khe hở để gắn nẹp, kính.

Tất cả các thanh nhôm sẽ được phủ một lớp sơn tĩnh điện bên ngoài để bảo vệ cũng như tăng tính thẩm mỹ. Các thanh nhôm cửa thường có các màu: xanh đen, đen, xám, nâu cà phê, vân gỗ. Một số hãng có thể có thêm các màu như vàng đồng, bạc.

Kích thước thanh nhôm làm cửa do từng nhà sản xuất quy định, phụ thuộc vào từng hệ nhôm. Còn kích thước thanh nhôm nguyên cây thường là 6mm hoặc có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của người dùng.

Để tạo nên một bộ cửa hoàn chỉnh sẽ cần nhiều thanh nhôm khác nhau. Do đó, cùng 1 loại nhôm làm cửa nhưng sẽ có nhiều thiết kế khác biệt. Chúng ta có thể thấy rõ nhất thông qua mặt cắt của các loại nhôm này.

Phân loại nhôm cửa, nhôm dùng làm cửa

Sự đa dạng của nhôm cửa, nhôm làm cửa

Sự đa dạng của nhôm cửa, nhôm làm cửa

Trên thị trường nước ta hiện nay, nhôm dùng làm cửa có rất nhiều loại khác nhau. Mỗi loại lại có những đặc điểm phù hợp để sử dụng cho các loại cửa khác nhau.

Theo mục đích sử dụng

Nhôm làm cửa đi, cửa sổ: là những thanh nhôm định hình được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại. Chúng được ghép lại thành khung nhôm cửa kính cho cửa đi, cửa sổ. Cửa có rất nhiều quy cách đóng mở khác nhau như mở quay, mở trượt, mở lùa, xếp trượt…

Nhôm làm cửa tủ bếp: hay còn được gọi là nhôm hệ nội thất. Những loại nhôm này chỉ dùng để làm tủ bếp, chạn bát bởi cấu tạo, độ dày khác biệt so với nhôm dùng cho cửa đi.

Nhôm cửa kính tủ áo: thường là những thanh nhôm hộp kích thước 20 x 22, 25 x 28…thường lắp làm cửa mở quay, trượt cho tủ quần áo kính.

Nhôm cửa lá sách: có dạng gần giống cửa lam gió. Ngoài phần khung bằng nhôm thì cửa sẽ có thêm những tấm nhôm mỏng được lắp đặt song song với nhau và nằm theo chiều ngang cửa. Những tấm nhôm này mỏng và đều song song như lá sách.

Phân loại theo đặc điểm nhôm

Nhôm cửa loại nhôm thường: là những loại nhôm mỏng, yếu không có cấu tạo gì mà chỉ có dạng hộp chữ nhật đơn giản. Những loại nhôm này được sản xuất ở các nhà máy nhỏ lẻ, dây truyền công nghệ không cao. Sản phẩm tạo ra có chất lượng thấp, chịu lực kém nhưng giá thành lại rất rẻ.

Nhôm cửa loại nhôm hệ: chiếm lĩnh hầu hết thị trường nhôm làm cửa. Loại nhôm hệ này được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại. Thanh nhôm dày, tính thẩm mỹ cao và chất lượng tốt. Phần lớn nhôm cửa trên thị trường đều là nhôm hệ với đủ chủng loại, nhà sản xuất khác nhau.

Nhôm cửa thuỷ lực: là nhôm có bản lớn, dày từ 2mm trở nên. Nhôm cửa thủy lực sẽ sử dụng cùng các bản lề sàn và các phụ kiện khác hẳn so với cửa nhôm thông thường. Trong lượng của cửa nhôm này rất lớn và chỉ dùng cho cửa chính, cửa phòng khách.

Phân loại theo nguồn gốc xuất xứ

Nhôm làm cửa sản xuất trong nước: là nhôm được sản xuất bởi các nhà máy trong nước. Các nhà máy này có thể sử dụng công nghệ chuyển giao từ nước ngoài hoặc không. Phân khúc giá, đặc điểm của nhôm làm cửa sản xuất trong nước rất đa dạng. Nhưng hầu hết nhôm làm cửa đều là hàng phổ thông, thuộc phân khúc tầm trung dễ dàng phù hợp với đai đa số người tiêu dùng.

Một số thương hiệu nhôm làm cửa trong nước thịnh hành: Việt Pháp, Queen Việt, Austdoor, Eurowindow,…

Nhôm làm cửa nhập khẩu: là những thanh nhôm được sản xuất ở nước ngoài và nhập khẩu về nước ta. Nhôm cửa thường được nhập khẩu từ các nước Châu Á hoặc Châu Âu là chủ yếu. Những loại nhôm này có đủ mẫu mã, đa dạng về chất lượng.

Đa số những loại nhôm được nhập vào nước ta đều có chất lượng tốt và nhiều loại còn thuộc phân khúc cao cấp. Một số loại được người dân nước ta ưa chuộng như Xingfa, Yangli, PMI, Ricco…

Các loại các loại nhôm cửa, nhôm làm cửa đang thịnh hành

Thị trường nước ta hiện nay có đến hàng trăm loại nhôm cửa từ đủ nhà sản xuất khác nhau. Nhưng trong số đó chỉ có một vài thương hiệu là được nhiều người dùng biết đến và sử dụng thịnh hành. Những loại nhôm này không phải là những loại tốt nhất nhưng rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng nước ta.

Nhôm cửa Xingfa Quảng Đông

Nhôm cửa Xingfa Quảng Đông

Nhôm cửa Xingfa Quảng Đông

Nhôm cửa Xingfa Quảng Đông được sản xuất tại Trung Quốc. Đây là một trong số những loại nhôm nổi tiếng nhất trên thế giới, luôn nằm trong top 4 loại nhôm được yêu thích nhất. Loại nhôm này còn được gọi là nhôm Xingfa tem đỏ bởi tem dán màu đỏ đặc trưng. Đây cũng là một đặc điểm nổi bật để phân biệt nó với nhiều loại nhôm khác.

Nhôm cửa Xingfa có dạng hộp, bên trong rỗng để giảm khối lượng. Bên ngoài thanh nhôm là những đường gân gia cường và lớp sơn tĩnh điện. Nhôm Xingfa có nhiều hệ khác nhau dày từ 1,4mm đến 2mm và mỗi hệ lại có ứng dụng riêng.

 • Nhôm cửa Xingfa hệ 55: Có 2 cấu trúc nhôm khác nhau. Loại đơn khoang và loại đa khoang với các cầu cách nhiệt. Nhôm cửa Xingfa 55 mà chúng ta sử dụng chủ yếu là nhôm khoang đơn. Độ dày nhôm là 1,4 – 2mm. Dải nhôm định hình này được sử dụng để làm cửa đi, cửa sổ mở quay và vách ngăn.
 • Nhôm cửa Xingfa hệ 63: độ dày của dải nhôm từ 1.8mm đến 2mm. Hệ nhôm này được dùng làm cửa đi mở trượt từ 3 – 12 cánh.
 • Nhôm cửa Xingfa 65: có độ dày 3mm đến 3.5mm, dùng làm vách nhôm kính. Vách nhôm kính có thể để lộ các đố hoặc không đố để đảm bảo tính thẩm mỹ. Đây là hệ nhôm được sử dụng phổ biến nhất để làm vách ở nước ta.
 • Nhôm cửa Xingfa hệ 93: độ dày của thanh nhôm từ 1.8mm đến 2mm. Hệ nhôm này được dùng để sản xuất cửa sổ, cửa đi với nhiều kích thước khác nhau. Cửa đi mở trượt nhôm cửa Xingfa hệ 93 có thể 1 cánh, 2 cánh hoặc tối đa 6 cánh.
 • Nhôm cửa Xingfa hệ 95: Độ dày của thanh nhôm từ 1.8mm đến 2mm, dùng làm cửa lùa.

Khung nhôm cửa kính Xingfa được nhiều người dùng ưa thích vì độ chắc chắn, thẩm mỹ cao. Giá thành của loại nhôm ở mức tầm trung không quá cao nhưng cũng không quá thấp nên phù hợp được với nhiều người tiêu dùng.

Nhôm cửa Việt Pháp

Nhôm cửa Việt Pháp

Nhôm cửa Việt Pháp

Nhôm Việt Pháp có thể được xem như dòng nhôm quốc dân. Nó là kết quả của sự hợp tác giữa Việt Nam và Pháp. Nhôm này sử dụng công nghệ và máy móc từ Pháp với 2 nhà máy tại Hà Nội và Phú Thọ.

Mặc dù có giá thành ở phân khúc phổ thông nhưng chất lượng của nhôm Việt Pháp được đánh giá tương đối cao. Tuy thanh nhôm không có đặc điểm gì nổi bật nhưng nó đảm bảo được khả năng chịu lực và độ bền trong quá trình sử dụng. Với giá thành chỉ khoảng hơn 1 triệu đồng cho 1m2 nhôm Việt Pháp được người dân đặc biệt ưa thích.

Hiện tại nhôm Việt Pháp đã có 5 hệ nhôm là hệ 1000, hệ 1100, hệ 2600, hệ 4400, hệ 4500.

 • Nhôm làm cửa Việt Pháp hệ 2600: có độ dày thanh nhôm từ 1,1mm đến 1,2mm dùng cho cửa sổ, cửa đi mở trượt. Giá của nhôm cửa hệ 2600 thường dao động từ 1 triệu đồng trở lên.
 • Nhôm làm cửa Việt Pháp hệ 4500: trong các hệ nhôm cửa của Việt Pháp thì đây là loại nhôm có bản rộng và độ cứng lớn nhất. Độ dày nhôm hệ này dao động từ 1,4mm đến 1,7mm, dùng cho cửa đi mở quay.
 • Nhôm làm cửa Việt Pháp hệ 4400: có độ dày từ 1,1mm đến 1,2mm và nhẹ hơn hệ 4500. Hệ này được sử dụng để làm cửa đi mở quay, cửa sổ mở hất hoặc mở quay. Giá của cửa nhôm hệ này sẽ dao động từ 1.200.000 đồng/m2 trở lên.
 • Nhôm làm cửa Việt Pháp hệ 1100: chuyên sử dụng để làm vách ngăn, vách mặt dựng. Độ dày thanh nhôm dao động từ 1,5mm đến 2,4mm. Vách ngăn có độ chắc chắn cao, sử dụng được cho công trình nhỏ đến lớn.

Nhôm cửa PMI

Nhôm cửa, nhôm làm cửa PMI

Nhôm cửa, nhôm làm cửa PMI

Nhôm cửa PMI là sản phẩm của tập đoàn Press Metal Group Malaysia. Đây là tập đoàn có hơn 40 năm hoạt động và là một trong số những nhà sản xuất nhôm lớn nhất khu vực Asia. Chất lượng các sản phẩm của PressMetal được kiểm chứng trên toàn cầu.

Thanh nhôm PMI được nhập khẩu vào nước ta có độ dày là 1,4mm đến 2mm. Nhôm PMI có nhiều hệ khác nhau như PE45, PE50, PE70, XF55. Tuy chỉ mới xuất hiện ở thị trường nước ta chưa lâu nhưng dòng nhôm này đã chiếm được cảm tình của rất nhiều khách hàng và ngày một thịnh hành hơn.

 • Nhôm cửa PMI hệ PE45: là hệ không có cầu cách nhiệt. Thanh nhôm có độ dày từ 1,4mm đến 1,6mm và dùng cho cửa sổ mở hất, mở quay. Còn thanh nhôm dày 2mm được dùng cho cửa đi. Đây là hệ nhôm được sử dụng rất nhiều ở nước ta.
 • Nhôm cửa PMI hệ PE50: là hệ nhôm cao cấp có cầu cách nhiệt. Nhôm cửa PMI hệ PE50 có khả năng cách âm, cách nhiệt cao thích hợp sử dụng cho những công trình cao cấp. Nhưng vì có lớp cầu cách nhiệt nên thanh nhôm này sẽ dày và nặng hơn loại không có cầu.
 • Nhôm cửa PMI hệ PE70: có kích thước bề mặt lớn nhất trong số các hệ của PMI. Hệ nhôm này được dùng làm cửa sổ, của đi mở trượt hoặc xếp trượt.
 • Nhôm cửa PMI hệ XF55: có kiểu dáng thiết kế tương tự Xingfa Quảng Đông. Thanh nhôm này có các dặc điểm về độ dày, kiểu dáng tiết diện và các đường gân tương tự như Xingfa.

Nhôm cửa AG

Nhôm cửa, nhôm làm cửa AG

Nhôm cửa, nhôm làm cửa AG

Nhôm cửa AG có nguồn gốc ở Quảng Tây, Trung Quốc. Đây là sản phẩm thuộc thương hiệu nhôm Zhongkai nổi tiếng. Để phân biệt với nhôm Xingfa tem đỏ thì nó thường được gọi là Zhongkai tem xanh hoặc AG Zhongkai.

Đây là loại nhôm làm cửa thuộc phân khúc phổ thông. Thanh nhôm có độ dày từ 1,2mm đến 1,4mm thích hợp sử dụng cho nhiều loại cửa khác nhau. Thanh nhôm có kết cấu đơn giản, không có rãnh hay cầu cách nhiệt. Nó có những đường gân gia cường ở bên trong thay vì bên ngoài như nhiều loại nhôm khác.

Hiện tại, nhôm làm cửa AG Zhongkai có 2 hệ là 55 và 87 lắp đặt được đa dạng kiểu cửa khác nhau. Nhôm AG hệ 55 dùng cho cửa sổ mở quay, cửa sổ mở hất và cửa đi mở quay, cửa đi mở xếp trượt. Trong khi đó, hệ 87 dùng làm cửa đi mở quay và cửa sổ mở trượt.

Tùy theo kiểu cửa, vật liệu sử dụng mà cửa nhôm AG có giá từ 1.600.000 đồng/m2 trở lên. Mức giá này phù hợp với đại đa số người tiêu dùng nước ta.

Nhôm làm cửa Eurowindow

Nhôm cửa, nhôm làm cửa Eurowindow

Nhôm cửa, nhôm làm cửa Eurowindow

Nhôm làm cửa Eurowindow là sản phẩm của công ty Eurowindow với 20 năm hoạt động. Đây là một trong số ít những công ty sử dụng máy móc, công nghệ và nguyên liệu sản xuất được nhập khẩu từ Châu Âu.

Không chỉ cung cấp các sản phẩm trong nước mà Eurowindow còn hợp tác với nhiều nhà cung cấp nhôm xây dựng trên thế giới như Technal, Schueco. Không chỉ tiên tiến ở công nghệ sản xuất thanh nhôm mà các quá trình như phun sơn, sản xuất kính của Eurowindow đều vô cùng hiện đại.

Nhôm cửa Eurowindow hiện có nhiều hệ khác nhau trong đó chia làm 2 loại là có và không có cầu cách nhiệt.

 • Nhôm cửa hệ EA55 không cầu: có thanh nhôm dày từ 1,4mm đến 2mm. Nó được dùng để làm cửa sổ và cửa đi dùng cùng kính đơn hoặc kính hộp.
 • Nhôm cửa hệ EA70 không cầu: có kích thước khung bao, khung cánh lần lượt là 70mm và 27,8mm. Thanh nhôm dày từ 1,3mm đến 1,6mm dùng cùng phụ kiện độc quyền của hãng.
 • Nhôm cửa hệ EA90 không cầu: có kích thước khung bao từ 85 đến 90mm và khung cánh là từ 37 đến 42mm. Cửa làm từ nhôm này sẽ sử dụng phụ kiện của hãng Eurowindow hoặc Roto.
 • Nhôm cửa hệ EA60i có cầu: có kích thước khung bao và khung cánh lần lượt là 60 và 68,5mm. Dùng cho cả cửa đi và cửa sổ cùng các phụ kiện và nẹp cao cấp.
 • Nhôm cửa hệ EA70i có cầu: có khích thước khung bao và khung cánh lần lượt là 78,5mm và 70mm. Cửa được làm từ hệ nhôm này dùng kẹp vuông hoặc bo tròn cùng phụ kiện Cmech.
 • Nhôm cửa hệ EA95i có cầu: có chiều dày nhôm là 2mm dùng kết hợp với kính hộp dày từ 20 đến 29mm. Cửa hệ này có thể có khối lượng lên tới 180kg. Kích thước khung cánh và khung bao là 36,8mm và 95mm.

Nhôm cửa hệ 700, 1000

Ngoài những loại nhôm cửa thuộc phân khúc tầm trung thì nhôm giá rẻ cũng được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Trong đó, nhôm cửa hệ 700, 1000 là 2 loại được tiêu thụ rất nhiều trong nhóm này.

Hai loại nhôm cửa này tuy có giá thành rẻ chỉ chưa đến 1 triệu đồng cho 1m2 cửa nhưng có tính thẩm mỹ và độ bền mở mức tương đối. Hơn nữa, trên thị trường cũng có nhiều thương hiệu sản xuất các loại nhôm cửa này như Tungshin, Ynghua, Tungkuang…Nên rất thuận tiện để lựa chọn sử dụng.

Các hãng nhôm này đa phần đều có nguồn gốc từ Đài Loan. Và có nhiều hãng đã có nhà máy sản xuất ở nước ta như Tungkuang.

Báo giá nhôm cửa, giá thanh nhôm làm cửa

Bảng giá khung nhôm cửa kính Xingfa

STT TÊN SP ĐẶC ĐIỂM  ĐỘ DÀY NHÔM ĐVT ĐƠN GIÁ
1 Cửa sổ lùa
 • Cửa sổ nhôm Xingfa hệ 93.
 • Kính cường lực 8mm. Lắp đặt hoàn thiện. Phụ kiện Kinlong đồng bộ. 
 • Bảo hành 5 năm       
 • Màu: xám ghi, trắng sữa, nâu cafe
1.4 MM M2 2.100.000
2 Cửa đi lùa
 • Cửa đi nhôm Xingfa hệ 93.
 • Kính cường lực 8mm. Lắp đặt hoàn thiện. Phụ kiện Kinlong đồng bộ.
 • Bảo hành 5 năm
 • Màu: xám ghi, trắng sữa, nâu cafe
1.4 MM M2 2.150.000
3 Cửa sổ mở quay
 • Cửa sổ nhôm Xingfa mở quay hệ 55.
 • Kính cường lực 8mm. Lắp đặt hoàn thiện. Phụ kiện Kinlong đồng bộ.
 • Bảo hành 5 năm
 • Màu: xám ghi, trắng sữa, nâu cafe
1.4 MM M2 2.250.000
4 Cửa sổ bật
 • Cửa sổ nhôm Xingfa mở hất hệ 55.
 • Kính cường lực 8mm. Lắp đặt hoàn thiện. Phụ kiện Kinlong đồng bộ.
 • Bảo hành 5 năm
 • Màu: xám ghi, trắng sữa, nâu cafe
1.4 MM M2 2.250.000
5 Cửa đi mở quay
 • Cửa đi nhôm Xingfa mở quay hệ 55 có 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh.…
 • Kính cường lực 8mm. Lắp đặt hoàn thiện. Phụ kiện Kinlong đồng bộ.
 • Bảo hành 5 năm
 • Màu: xám ghi, trắng sữa, nâu cafe
2.0MM M2 2.300.000
6 Cửa xếp trượt
 • Cửa nhôm Xingfa gấp xếp hệ 55 có 3 cánh, 4 cánh, 5 cánh, 6 cánh.…
 • Kính cường lực 8mm. Lắp đặt hoàn thiện. Phụ kiện Kinlong đồng bộ.
 • Bảo hành 5 năm
 • Màu: xám ghi, trắng sữa, nâu cafe
2.0MM M2 2.400.000 – 2.800.000

Nhôm cửa kính Việt Pháp giá bao nhiêu

TT Hạng Mục Diễn giải chi tiết vật tư Đơn Vị Đơn Giá (vnđ)
1 Cửa đi mở quay 1 cánh, 2 cánh Nhôm Việt Pháp hệ 450 M2 1.100.000
Nhôm Việt Pháp hệ 4400 M2 1.000.000
Phụ kiện cửa 1 cánh Việt Pháp Bộ 550.000
Phụ kiện cửa 2 cánh Việt Pháp Bộ 900.000
2 Cửa đi mở trượt (lùa) 2 cánh, 4 cánh Nhôm Việt Pháp hệ 2600 M2 1.000.000
Phụ kiện cửa 2 cánh Việt Pháp Bộ 250.000
Phụ kiện cửa 4 cánh Việt Pháp Bộ 450.000
3 Cửa sổ mở quay 1 cánh, 2 cánh Nhôm Việt Pháp hệ 4400 M2 1.000.000
Phụ kiện cửa 1 cánh Việt Pháp Bộ 200.000
Phụ kiện cửa 2 cánh Việt Pháp Bộ 350.000
4 Cửa sổ mở trượt (lùa) 2 cánh, 4 cánh Nhôm Việt Pháp hệ 2600 M2 1.000.000
Phụ kiện cửa 2 cánh Việt Pháp Bộ 250.000
Phụ kiện cửa 4 cánh Việt Pháp Bộ 450.000
5 Cửa sổ mở hất (mở lật) Nhôm Việt Pháp hệ 4400 M2 1.000.000
Phụ kiện cửa 1 cánh Việt Pháp Bộ 250.000
6 Vách nhôm kính Nhôm Việt Pháp hệ 4400 M2 900.000
7 Cửa sổ 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh trượt lùa Nhôm Việt Pháp hệ 48 m2 1.100.000
Bộ phụ kiện cửa sổ 2 cánh: Bánh xe. chốt sò Bộ 250.000
Phụ kiện cửa sổ 4 cánh Việt Pháp Bộ 450.000
8 Cửa đi 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh trượt lùa Nhôm Việt Pháp hệ 48 m2 1.150.000
Bộ phụ kiện cửa đi 1 cánh: Bánh xe,khóa tay nắm chữ D Bộ 340.000
Bộ phụ kiện cửa đi 2 cánh: Bánh xe, chốt xập, khóa tay nắm chữ D Bộ 445.000
Bộ phụ kiện cửa đi 4 cánh: Bánh xe,chốt xập, khóa tay nắm chữ D Bộ 650.000

Giá các loại nhôm làm cửa PMI

Loại cửa Chi tiết sản phẩm Đơn giá (vnđ/bộ)
Cửa đi mở quay 1 cánh
 • Nhôm PMI hệ 55 nhập khẩu Malaysia
 • Kính dán an toàn Hải Long/Việt Nhật dày 6.38 trắng trong; 100% Vít inox;
 • Keo Silicone Apolo A500/Dow Corning nhập khẩu Mỹ.
1.640.000 – 1.700.000 
Cửa đi mở quay 2 cánh
 • Nhôm PMI hệ 55 nhập khẩu Malaysia
 • Kính dán an toàn Hải Long/Việt Nhật dày 6.38 trắng trong; 100% Vít inox;
 • Keo Silicone Apolo A500/Dow Corning nhập khẩu Mỹ.
1.690.000 – 1.750.000 
Cửa đi mở trượt 2 cánh 
 • Nhôm PMI hệ 93 nhập khẩu Malaysia
 • Kính dán an toàn Hải Long/Việt Nhật dày 6.38 trắng trong; 100% Vít inox;
 • Keo Silicone Apolo A500/Dow Corning nhập khẩu Mỹ.
1.515.000 –  1.600.000 VND/m2
Cửa đi mở trượt 4 cánh
 • Nhôm PMI hệ 93 nhập khẩu Malaysia
 • Kính dán an toàn Hải Long/Việt Nhật dày 6.38 trắng trong; 100% Vít inox;
 • Keo Silicone Apolo A500/Dow Corning nhập khẩu Mỹ.
1.500.000 – 1.600.000 VND/m2

Giá khung nhôm cửa kính Eurowindow

Báo giá nhôm cửa đi

 • Nhôm làm cửa đi mở quay vào trong 1 cánh có giá dao động từ 2.500.000 đến 4.600.000 VNĐ
 • Nhôm làm cửa đi mở quay vào trong 2 cánh có giá dao động từ 2.200.000 đến 4.200.000 VNĐ
 • Nhôm làm cửa đi mở quay ra ngoài 1 cánh có giá dao động từ 2.500.000 đến 4.600.000 VNĐ
 • Nhôm làm cửa đi mở quay ra ngoài 2 cánh có giá dao động từ 2.200.000 đến 4.200.000 VNĐ
 • Nhôm làm cửa đi mở xếp trượt 3 cánh có giá dao động từ 3.500.000 đến 6.200.000 VNĐ
 • Nhôm làm cửa đi mở xếp trượt 4 cánh có giá dao động từ 3.500.000 đến 6.200.000 VNĐ
 • Nhôm làm cửa đi mở xếp trượt 4 cánh có giá dao động từ 4.000.000 đến 7.200.000 VNĐ

Báo giá nhôm cửa sổ

 • Nhôm làm cửa sổ nhôm mở quay vào trong 1 cánh có giá dao động từ 2.200.000 đến 4.300.000 đồng
 • Nhôm làm cửa sổ mở quay ra vào trong 2 cánh có giá gia động từ 2.400.00 0 đến 5.200.000 đồng
 • Nhôm làm cửa sổ mở quay ra ngoài 1 cánh có giá dao động từ 2.200.000 đến 4.700.000 đồng
 • Nhôm làm cửa sổ mở quay ra ngoài 2 cánh có giá dao động từ 2.200.000 đến 4.800.000 đồng
 • Nhôm làm cửa sổ mở hất có giá dao động trong khoảng 2.400.000 đến 4.200.000 đồng

Giá khung nhôm cửa kính giá rẻ

STT TÊN SẢN PHẨM MÔ TẢ SẢN PHẨM ĐƠN GIÁ (VNĐ/M2)
1 Mẫu cửa đi mở lùa – vách nhôm kính hệ 700
 • Kính thường 5mm – 10mm
 • Màu sắc: đen, trắng, ghi
 • Khung nhôm sơn tĩnh điện
785.000 – 940.000
2 Cửa sổ lùa nhôm hệ 700
 • Kính cường lực 5mm – 8mm
 • Màu sắc: đen, trắng, ghi
 • Khung nhôm sơn tĩnh điện
850.000 – 1.150.000
3 Mẫu cửa đi mở lùa – vách nhôm kính hệ 700
 • Kính cường lực 8mm
 • Màu sắc: giả gỗ, vân gỗ
 • Khung nhôm sơn tĩnh điện
940.000 – 1.0450.000
4 Cửa đi mở lùa nhôm hệ 1000
 • Kính cường lực 8mm
 • Màu sắc: giả gỗ, vân gỗ
 • Khung nhôm sơn tĩnh điện
1.250.000 – 1.450.000
5 Cửa sổ mở thường nhôm hệ 700
 • Kính trắng suốt 5 ly – 8ly
 • Màu sắc: giả gỗ, vân gỗ
 • Khung nhôm sơn tĩnh điện
850.000 – 1.050.000
6 Cửa sổ mở, cửa đi 4 cánh hệ 1000
 • Kính cường lực từ 5mm – 8mm
 • Màu sắc: giả gỗ, vân gỗ
 • Khung nhôm sơn tĩnh điện
900.000 – 1.175.000
7 Cửa đi mở lùa nhôm hệ 1000
 • Kính cường lực từ 5mm – 8mm
 • Màu sắc: giả gỗ, vân gỗ
 • Khung nhôm sơn tĩnh điện 
1.250.000 – 1.400.000

Lưu ý: 

 • Đơn giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT.
 • Báo giá chưa đã bao gồm phí vận chuyển cho công trình ở nội thành Hà Nội và TP.HCM, các khu vực khác sẽ được báo giá cụ thể.
 • Đơn giá chỉ thể hiện được một sổ kiểu dáng và phụ kiện, các loại khác quý khách hàng có thể tham khảo trên website của Kính Việt Nhật Hải Long.
 • Bảng báo giá chỉ mang tính chất tham khảo do có sự thay đổi mỗi lần nhập hàng và sự khác biệt trong lựa chọn vật liệu đi cùng. Do đó, để được báo giá chính xác nhất quý khách hàng vui lòng gọi đến hotline của chúng tôi để được tư vấn.

Nhôm cửa loại nào tốt nhất

Tiêu chí lựa chọn nhôm cửa tốt, phù hợp nhất

Tiêu chí lựa chọn nhôm cửa tốt, phù hợp nhất

Trên thị trường hiện nay có đến hàng chục, hàng trăm loại nhôm làm cửa khác nhau. Các loại nhôm cửa tốt nhất thường được nhập khẩu từ Châu Âu. Chúng nổi bật về cả chất lượng và tính thẩm mỹ. Các loại nhôm cửa nhập khẩu từ Châu Âu thường dày khoảng 2mm với cấu tạo bên trong có khoang, cầu cách nhiệt.

Với đặc điểm nhôm như vậy, chúng sẽ thường sử dụng các loại kính cường lực dày, kính hộp. Phụ kiện đi cùng cũng thường là đồng bộ cùng hãng hoặc của các hãng nổi tiếng như Roto. Do đó, giá thành của một bộ cửa từ nhôm này thường rất cao, khoảng 5 triệu cho 1m2. Mức giá thành này rất khó tiếp cận với đại đa số người tiêu dùng nước ta.

Do đó, thay vì tìm kiếm loại nhôm cửa tốt nhất bạn nên lựa chọn loại phù hợp nhất. Loại nhôm làm cửa phù hợp nhất sẽ đáp ứng được các tiêu chí mà bạn đặt ra trong khi giá thành lại không quá cao.

Những tiêu chí mà chúng ta cần chú ý để chọn lựa được nhôm làm cửa tốt nhất

Chi phí

Đây là yếu tố tiên quyết để bạn chọn được loại nhôm làm cửa phù hợp nhất. Bạn cần xác định được khoảng chi phí có thể bỏ ra để làm cửa. Với khoảng chi phí đó chúng ta có thể giới hạn được những loại nhôm có thể chọn.

Chẳng hạn chi phí dự định là 2 đến 3 triệu cho 1m2 thì bạn lựa chọn những dòng nhôm phân khúc phổ thông, trung cấp. Vì vừa phù hợp giá cả mà lại được loại nhôm tốt nhất. Những loại nhôm có thể chọn là Xingfa, PMA, PMI…

Nhu cầu sử dụng

Cần được xác định rõ để tránh những lãng phí tiền không cần thiết. Chẳng hạn nếu không có nhu cầu cách âm cách nhiệt quá tốt thì bạn không cần phải sử dụng những loại có cầu cách nhiệt. Mà bạn chỉ cần sử dụng những loại nhôm hệ dày, chất lượng cao một chút là được. Chi phí khi đó có thể bớt đi 1 nửa.

Vị trí lắp đặt

Thông thường, các hộ gia đình có xu hướng lắp tất cả các cửa giống nhau để đồng bộ. Nhưng bạn có thể thay đổi để giảm chất lượng ở những khu vực không cần thiết và tăng ở nơi quan trọng.

Chẳng hạn, với khu vực nhà vệ sinh, phòng bên trong thì không cần nhôm có chất lượng quá cao. Chi phí dư bạn có thể dùng để cải tiến cho cửa chính, cửa phòng khách. Đây là những khu vực quan trọng, cần được chú trọng hơn thì có thể đầu tư để làm cửa thủy lực hay dùng kính hộp…

Tổng hợp mẫu khung nhôm cửa kính đẹp

Mẫu tủ nhôm cửa lùa đẹp

Mẫu tủ nhôm cửa lùa đẹp

Mẫu tủ nhôm cửa lùa đẹp

Mẫu tủ nhôm cửa lùa đẹp

Mẫu cửa nhôm cửa sổ lùa

Mẫu cửa nhôm cửa sổ lùa

Mẫu cửa nhôm cửa sổ lùa

Mẫu cửa nhôm cửa sổ lùa

Mẫu nhôm cửa lùa, trượt

Mẫu nhôm cửa lùa, trượt

Mẫu nhôm cửa lùa, trượt

Mẫu nhôm cửa lùa, trượt

Mẫu nhôm cửa lùa, trượt

Mẫu khung nhôm cửa kính trượt

Mẫu nhôm cửa sổ mở quay

Mẫu nhôm cửa sổ mở quay

Mẫu nhôm cửa đi mở quay

Mẫu nhôm cửa đi mở quay

Mẫu nhôm cửa đi mở quay

Mẫu nhôm cửa đi mở quay

Mẫu nhôm cửa đi mở quay

Mẫu nhôm cửa đi mở quay

Mẫu nhôm cửa vân gỗ đẹp. sang trọng

Mẫu nhôm cửa vân gỗ đẹp, sang trọng

Mẫu nhôm cửa vân gỗ đẹp. sang trọng

Mẫu nhôm cửa vân gỗ đẹp, sang trọng

Mẫu nhôm cửa vân gỗ đẹp. sang trọng

Mẫu nhôm cửa vân gỗ đẹp, sang trọng

Vệ sinh khung nhôm cửa kính nhanh sạch nhất

Việc vệ sinh khung nhôm cửa kính cường lực đúng cách không chỉ giúp giữ được độ mới mà còn bảo vệ trước các yếu tố oxy hóa. Khi vệ sinh cần chú ý không được làm hỏng lớp sơn tĩnh điện bảo vệ bên ngoài nhôm. Không sử dụng các hóa chất có tính ăn mòn cao, tẩy rửa mạnh.

Với những vết bẩn thông thường chúng ta có thể dễ dàng xử lý. Đầu tiên bạn cần dùng chổi hoặc khăn khô lau qua lớp bụi bẩn bên ngoài. Sau đó, lau lại bằng khăn ẩm. Rồi tiếp tục lau lại bằng dung dịch lau bề mặt nhôm chuyên dụng. Lau toàn bộ bề mặt, từ trên xuống dưới. Và cuối cùng dùng khăn ẩm để lau lại 1 lượt.

Với những vết bẩn cứng đầu hoặc bị hoen ố ngoài những dung dịch chuyên dụng thì bạn có thể sử dụng bột bắp hoặc muối ăn. Với bột bắp bạn có thể dùng bằng cách trộn với nước. Sau đó cho hỗn hợp lên vị trí bẩn của thanh nhôm cửa và cọ nhẹ nhàng để vết bẩn đi theo.

Cơ sở cung cấp nhôm làm cửa, cửa nhôm kính chính hãng, chất lượng

Với Bảng giá nhôm hộp dùng làm thanh cửa mà bài viết trên đây vừa chia sẻ, hy vọng rằng bạn đã cập nhật được giá cả cũng như biết được 1 cây nhôm dài bao nhiêu, giá cả ra sao để có thể dự trù được ngân sách thi công làm cửa nhôm trong khả năng tài chính của mình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chất liệu nhôm kính như nhôm Xingfa, nhôm Việt Pháp,… Giá thanh nhôm Xingfa hệ 55 tuy không quá đắt đỏ, nhưng cũng không hề rẻ. So với chất lượng có thể đánh giá là tương xứng. Nếu ngân sách hạn hẹp hơn thì bạn cũng có thể chọn nhôm Việt Pháp nằm ở phân khúc giá thanh nhôm làm tủ tầm trung, nhưng chất lượng thì hoàn toàn vượt ngoài mong đợi.

Câu hỏi giá cả luôn là một bài toán đối với các đơn vị thi công lắp đặt. Bật mí đến bạn đọc một trong những địa chỉ cung cấp giá thanh nhôm định hình tốt, chất lượng chính hãng, nhận gia công và lắp đặt quy mô các công trình từ nhỏ tới lớn. Đó chính là đơn vị Kính Việt Nhật Hải Long.

Kính Việt Nhật Hải Long với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực nhôm kính luôn cam kết cung cấp hàng chính hãng cho quý khách hàng. Không chỉ có nhôm và các vật liệu, phụ kiện sử dụng cùng với nhôm cửa đều được đảm bảo chính hãng. Với nhiều năm hoạt động, chúng tôi hiện tại là một trong những địa chỉ cung cấp nhôm cửa, các sản phẩm từ nhôm kính được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Khi đến với Hải Long bạn không chỉ được nhận những sản phẩm chất lượng nhất mà còn được trải nghiệm nhiều dịch vụ khác. Chúng tôi có độ ngũ nhân viên, kỹ sự sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc cho bạn bất cứ khi nào. Các quá trình tư vấn và thiết kế sản phẩm đều được Hải Long miễn phí để quý khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất.

Hơn nữa, chúng tôi có sở hữu những máy móc, công nghệ vô cùng hiện đại đảm bảo cửa nhôm có độ bền, thẩm mỹ cao nhất. Và Hải Long đảm bảo sửa chữa khung nhôm cửa kính Hà Nội, TP.HCM cho tất cả các khách hàng với thời gian nhanh nhất.

Với những thông tin mà chúng tôi đã giới thiệu trên đây thì chắc hẳn bạn đã hiểu về nhôm làm cửa. Nhưng vậy đã đủ để tạo ra một bộ cửa nhôm hoàn chỉnh chưa? Cửa nhôm kính mới là sản phẩm cuối cùng mà chúng ta cần hướng đến. Vậy thì từ nhôm cửa làm sao ra được cửa nhôm kính và mẫu mã của chúng ra sao thì hãy tìm hiểu thêm các bài viết khác trên website của chúng tôi nhé.

Bài viết tham khảo: 

Báo Giá Làm Cửa Nhôm, Vách Ngăn Nhôm Kính Rẻ 4/2023

30 Mẫu cửa Nhôm Kính Phòng Ngủ giá rẻ 4/2023

5/5 - (1 bình chọn)
 1. Cửa nhôm kính thường giá rẻ vẫn luôn có được một chỗ đứng giữa muôn vàn các loại cửa nhôm...
  44192
 2. Kính 2 lớp là loại kính có cấu tạo khác biệt so với những loại kính thông thường. Bởi cấu...
  36110
 3. Thế nào là tủ áo cánh kính? Tủ áo cánh kính là một trong số những lựa chọn lắp đặt tủ...
  24824
 4. Vách ngăn văn phòng bằng nhựa là sản phẩm tiện lợi, được các công ty sử dụng rất nhiều. Vách...
  21057
 5. Cửa nhôm hệ 700 được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn cho công trình của mình. Nó đáp ứng...
  18035
 6. Kính ốp bếp 3D còn được biết đến với tên gọi là kính ốp bếp hoa văn, tranh kính ốp...
  16732
 7. Kính phản quang là loại kính có tác dụng đặc biệt trong việc ngăn chặn các tác động từ ánh...
  16526
 8. Nuôi cá cảnh là một thú vui được rất nhiều các gia đình hiện nay ưa chuộng. Việc nuôi cá...
  14792
 9. Nếu bạn chưa hiểu rõ kính Việt Nhật là gì? Làm sao để phân biệt đâu là kính Việt Nhật...
  14769
 10. Kính màu ốp bếp đẹp đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay. Mẫu kính ốp bếp...
  14065
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469