Báo Giá Làm Cửa Nhôm, Vách Ngăn Nhôm Kính Rẻ 4/2024

Cửa nhôm, vách ngăn nhôm kính rẻ là một sản phẩm mà bất kỳ khách hàng nào cũng có thể tiếp cận và sử dụng. Với giá thành rẻ, đa dạng hãng sản xuất, chất lượng tốt đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Giá thành của những sản phẩm này phù hợp với mức tiêu dùng của đại đa phần người dân nước ta. Chính vì thế, sản lượng tiêu thụ của dòng cửa nhôm, vách ngăn này luôn rất cao.

Hãy để Kính Việt Nhật Hải Long cung cấp cho quý khách hàng những thông tin về sản phẩm. Và thử xem đây có phải là lựa chọn mà bạn đang tìm kiếm không nhé.

Cửa nhôm, vách ngăn nhôm kính rẻ

Cửa nhôm, vách ngăn nhôm kính rẻ

Đôi nét về cửa nhôm, vách ngăn nhôm kính giá rẻ

Nhôm kính một sự kết hợp để tạo nên sản phẩm phù hợp với điều kiện thời tiết, khi hậu của nước ta hơn các loại bằng sắt, gỗ…Chúng là sản phẩm thể hiện cho sự phát triển, sử dụng các sản phẩm tiên tiến với nhiều lợi ích và cải tiến.

Cửa nhôm, vách ngăn nhôm kính rẻ được làm từ khung nhôm giá rẻ có cấu tạo đơn giản. Nhôm được sử dụng để làm là những loại nhôm khá mỏng, không có khoang hay chỉ đơn khoang.

Đi cùng với khung nhôm giá rẻ là kính thường hoặc kính cường lực, kính dán an toàn. Lựa chọn kính sẽ tùy theo yêu cầu và loại nhôm khác hàng lựa chọn.

Những loại cửa, vách ngăn nhôm sẽ mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm đáng giá. Độ thuận tiện và tính dụng cao chính là những điều thu hút người dùng đến với những sản phẩm này.

Phân loại cửa nhôm, vách ngăn nhôm kính giá rẻ

Phân loại theo đặc điểm cấu tạo

Khi phận loại nhôm theo cấu tạo chúng ta sẽ thấy rõ ràng được sự khác nhau dẫn đến giá thành rẻ của chúng. Hiện nay, chúng ta sẽ thấy cửa, vách ngăn nhôm được làm bởi 2 loại chính là nhôm thường và nhôm hệ.

Nhôm thường (nhôm cỏ)

Nhôm thường còn được những người thợ trong nghề gọi với cái tên là nhôm cỏ. Đây là loại nhôm xuất hiện từ những ngày đầu tiên khi chưa có các loại nhôm khác. Nhôm thường được làm bằng phương pháp đùn tạo ra những thanh nhôm dạng hộp mỏng, nhẵn.

Nhôm cỏ có độ dày từ khoảng 0.4mm đến 0.8mm và thường dùng kèm kính thường 5mm hoặc kính dán an toàn 6.38mm.

Khung nhôm được dùng để làm cửa, vách ngăn được tạo nên từ các thanh nhôm với kích thước 25x50mm, 25x76mm, 32x63mm…Ngoài dạng nhôm họp còn có những thanh nhôm được kết hợp lại với nhau theo dạng chữ H, chữ T, chữ V với đế sập 25 hoặc 38.

Thanh nhôm thường mỏng, không có khoang

Thanh nhôm thường mỏng, không có khoang

Do mỏng và không cứng chắc nên cửa, vách được làm từ loại nhôm này không được ứng dụng vào những vị trí quan trọng. Chúng đa phần chỉ được lắp cho cửa nhà tắm, nhà vệ sinh, phòng ngủ, phòng bếp, vách ngăn phòng, vách ngăn cửa hàng…

Nhôm hệ 

Nhôm hệ loại nhôm được sản xuất bằng các công nghệ hiện đại và ra đời sau nhôm thường. Những thanh nhôm này được đảm bảo chính xác về độ dày và kích thước và có nhiều cải tiến hơn hẳn.

Cùng một hãng sẽ cho ra đời nhiều dòng nhôm với các thông số, đặc điểm khác nhau và đặt tên cho chúng băng các số và gọi là các hệ. Và từ đó nhôm hệ được ra đời.

Trong một hệ nhôm sẽ có nhiều thanh nhôm, mỗi thanh nhôm sẽ có kính thước, hình dạng và ứng dụng riêng biệt. Sự cải tiến về cấu tạo đem đến những tính năng vượt trội hơn hẳn dòng nhôm thường.

Nếu như nhôm thường là sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ thì nhôm hệ có cả những loại giá rẻ và cao cấp. Việc cùng một hãng có nhiều hệ nhôm, có những hệ giá rẻ có những hệ cao cấp giúp cho mở rộng phân khúc khách hàng cũng như đa dạng hóa sản phẩm.

Thông số thường được sử dụng để làm tên gọi cho các hệ nhôm là độ rộng của thanh nhôm. Cách phân chia này không chỉ được sử dụng ở các nhà máy trong nước mà cả những hãng lớn trên thế giới. Đây có thể xem là một cách phân chia chung và quy ước được sử dụng.

Cửa nhôm/tôn bọc giấy

Cửa nhôm bọc giấy là cửa bên ngoài được ghép bằng các tấm tôn và bên trong sử dụng giấy xốp. Nhiều người lầm tưởng đây là cửa nhôm nhưng thực tế cửa này không có bộ phận nào được làm từ nhôm cả. Phần ghép bên ngoài là các tấm tôn dập hoa văn, họa tiết.

Đây là một sản phẩm có nguồn gốc tại Trung Quốc và bắt đầu xuất hiện vào năm 2021. Do được làm từ tôn và giấy xốp nên cấu tạo đơn giản, giá thành tương đối rẻ. Cửa này chỉ sử dụng được với mục đích trang trí hoặc dùng như một cách để ngăn các không gian chứ không có công dụng chống trộm hay đảm bảo an toàn như một bộ cửa cần có.

Phân loại theo hãng sản xuất

Thị trường nước ta hiện nay có rất nhiều các hãng sản xuất nhôm kính rẻ. Không chỉ có những hãng trong nước mà còn rất nhiều thương hiệu nhập khẩu cũng có giá thành tương đối rẻ phù hợp với người tiêu dùng.

Nhôm Đông Á

Cửa nhôm Đông Á giá rẻ

Nhôm Đông Á giá rẻ

Nhắc đến thương hiệu nhôm giá rẻ trong nước thì không thể không kể đến nhôm Đông Á. Đây là hãng nhôm được rất nhiều người tiêu dùng ưa thích bởi giá thành rẻ. Công ty TNHH nhôm Đông Á có vốn đầu tư 100% từ Hồng Kông và đã có mặt trên thị trường nước ta được hơn 13 năm.

Thanh nhôm này có độ dày từ khoảng 0.85mm đến 2.0mm. Loại nhôm giá rẻ thì chiều dày khoảng dưới 1.4mm. Nhôm Đông Á rẻ có cấu tạo đơn giản, không có các khoang hay đường gân gia cường.

Nhôm Austdoor

Cửa nhôm Austdoor Topal

Nhôm hãng Austdoor Topal

Austdoor cũng là một thương hiệu trong nước được nhiều người tin dùng. Có mặt tại thị trường nước ta từ năm 2003, nhôm Austdoor được sản xuất trên dây truyền hiện đại đạt các tiêu chuẩn trong nước lẫn quốc tế.

Hãng hiện có 2 dòng nhôm nổi bật là Xingfa và Topal. Trong đó có loại Xingfa AD được sản xuất dựa trên khuôn mẫu của Xingfa Quảng Đông nhưng giá thành rẻ hơn giúp người dùng dễ dàng tiếp cận. Giữa 2 dòng nhôm này thì nhôm Topal được sử dụng phổ biến hơn vì giá thành mềm hơn.

Nhôm Tungkuang

Nhôm Tungkuang có vốn đầu từ 100% của Đài Loan nhưng có nhà máy sản xuất tại tỉnh Đồng Nai. Công ty cổ phần Tungkuang đã có mặt ở nước ta từ gần 20 năm qua. Có mặt tại thị trường nước ta từ sớm nên công ty hiểu được nhu cầu, đặc điểm thời tiết để đưa ra những sản phẩm phù hợp nhất.

Nhôm Tungkuang có 2 hệ phổ biến nhất là hệ 700 và hệ 1000. Hai hệ này đều có thể sử dụng vào nhiều vị trí khác nhau mà giá thành lại rất rẻ chỉ vài trăm nghìn cho 1m2.

Hệ nhôm 1000 được dùng làm cửa đi, vách kính có kích cỡ khung bao là 5x10cm, kích cỡ cộng ô cửa là 3x10cm. Còn hệ 700 được dùng cho các cửa có diện tích nhỏ hơn như cửa đi 1 cánh, cửa sổ.

Nhôm rẻ JMA

Cửa nhôm, vách ngăn nhôm kính JMA

Cửa nhôm, vách ngăn nhôm kính JMA

Nhôm JMA được sản xuất tại Quảng Đông Trung Quốc bởi một trong những doanh nghiệp có quy mô lớn. Các sản phẩm từ nhôm JMA được bán ra khắp các tỉnh, thành phố của Trung Quốc và xuất khẩu ra nhiều nước khác trên thế giới.

Để có thể xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới thì thanh nhôm JMA đã đạt các tiêu chuẩn chất lượng QMS ISO 9001:2008, EMS ISO 14001:2004, OHSAS 18001:2001. Nhôm JMA có 4 hệ chính là Tam 60, hệ 55, hệ 65 và hệ 62. Trong đó hệ 55 có độ dày 1.1mm được xem là có giá thành rẻ và được sử dụng nhiều nhất.

Nhôm rẻ PMA

Nhôm PMA là một dòng nhôm mới được xuất hiện tại thị trường nước ta. Thanh nhôm này dày từ 1.3mm đến 1.6mm và có những đường gân giá cường trên bề mặt. Nhờ vậy mà nó có được độ dẻo dai và cứng cáp cho khi dùng làm cửa.

Hiện nay, dòng nhôm này chỉ có 1 hệ duy nhất là hệ 55 được ứng dụng vào làm cửa, vách ngăn nhôm kính. Là một dòng nhôm nhập khẩu có chất lượng cao, sử dụng sơn tĩnh điện nhưng nhôm PMA lại có giá thành rẻ.

Nhôm Yangli

Cửa nhôm, vách nhôm kính Yangli

Cửa nhôm, vách nhôm kính Yangli

Nhôm Yangli được nhập khẩu từ Đông Âu cùng thiết kế hiện đại, sang trọng. Tuy chỉ mới được nhâp khẩu vào nước ta những năm gần đây nhưng nó đã được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Thanh nhôm Yangli dày khoảng 1.2mm cho phần khung và phần lắp bản lề độ dày có thể tới 1.8mm. Với độ dày này, thanh nhôm được sử dụng vào làm khung cửa, vách ngăn, vách dựng với độ bền tốt, giá thành vừa phải. Kính được dùng kèm với khung nhôm Yangli là kính trắng, kính dán hoặc kính cường lực.

Nhôm Youngxing

Nhôm Youngxing được sản xuất bởi Công ty TNHH nhôm Vĩnh Hưng Việt Nam có nhà máy tại KCN Long Giang_ Tiền Giang. Công ty sử dụng công nghệ xi mạ nhôm hiện đại, tiên tiến mà ít loại nhôm hiện nay đang có. Hệ thống nhà máy sản xuất có công suất lớn lên tới 100.000 tấn nhôm 1 năm.

Các sản phẩm của Vĩnh Hưng chủ yếu là nhôm định hình bề mặt phủ anode, sơn tĩnh điện, sơn điện di, in vân gỗ…Các thanh profile được thiết kế với các khoang rỗng và gân tăng cường khi kết hợp sẽ tạo thành một bộ khung vững chắc.

Nhôm Ynghua

Nhôm Ynghua được sản xuất bởi Ynghua Group có vốn hóa 100% từ Đài Loan và đã có mặt trên thị trường nước ta nhiều năm qua. Những thanh nhôm định hình này có dạng hộp và được tạo ra từ hợp kim 6063 T4-T5-T6, 6061-T4, T6. Nhôm Yunghua có 2 hệ nổi bật là hệ 700 và hệ 1000 được dùng làm cửa, vách ngăn nhôm kính.

Cửa nhôm, vách ngăn nhôm kính Ynghua rẻ

Cửa nhôm, vách ngăn nhôm kính Ynghua rẻ

Nhôm ZhongKai

Nhôm ZhongKai được sản xuất tại Quảng Tây_Trung Quốc và được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam từ những năm 2012. Các thanh nhôm mang nhiều ưu điểm nột bật, sự đột phá trong thiết kế nên rất được đón nhận.

Một số hệ nhôm được người dân nước ta ưa thích như hệ nhôm vát cạnh AG55, AG87, nhôm Xingfa ZhongKai hay hệ nhôm cầu cách nhiệt AG80. Vào năm 2019, ZhongKai đã có nhà máy đầu tiên tại nước ta đặt ở tỉnh Hưng Yên với diện tích 1,5ha.

Đặc điểm của cửa nhôm, vách ngăn nhôm kính rẻ hệ 700, 1000

Khi tìm hiểu về cửa nhôm, vách ngăn nhôm kính giá rẻ thì chúng ta thường thấy nhắc đến hệ 700 và hệ 1000. Đây là 2 hệ nhôm có ở nhiều hãng nhôm giá rẻ và được sử dụng vô cùng rộng rãi. Một số hãng nhôm có 2 hệ này mà chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm là TungKuang, Tungshin, YngHua…

Hệ nhôm 700 có kích thước khung bao là 3Dcm x 7,6Rcm và kích thước của đố cửa là 3Dcm x 5Rcm. Với kích thước như vậy thì nó được ứng dụng vào làm cửa sổ, cửa nhà vệ sinh, cửa phong ngủ.

Hệ nhôm 1000 được sử dụng cho những khu vực có diện tích lớn như cửa đi, cửa thông phòng, cửa phòng khách, vách ngăn…Các cửa được làm sẽ có kích thước khung bao là 5Dcm x 10Rcm và kích thước đố cửa là 3Dcm x 10 Rcm.

Báo giá làm cửa nhôm, vách ngăn nhôm giá rẻ cập nhật mới 4/2024

Cửa nhôm, vách ngăn nhôm kính rẻ bao nhiêu tiền 1m2

Các loại cửa nhôm, vách ngăn nhôm kính được tính giá theo đơn vị VNĐ/m2. Đơn giá này được áp dụng cho cả nhôm và kính sử dụng. Và các số đo được lấy bên trong ô chờ của cửa hoặc vách ngăn.

Cửa, vách ngăn nhôm kính được làm từ nhôm thường sẽ có giá giao động từ 550.000 đến 750.000 đồng/m2. Đơn giá này đã bao gồm cả các phụ kiện và vật tư đi cùng.

Với cửa, vách được làm từ những loại nhôm hệ thì giá sẽ cao hơn một chút. Bởi vì là công nghệ và quy trình sản xuất các loại nhôm này đều hiện đại hơn. Với nhôm hệ giá rẻ thì đơn giá sẽ cao nhất là 1.500.000 đồng/m2 cho cửa hoặc vách ngăn.

Công thức tính giá cửa nhôm, vách ngăn nhôm kính:

Tổng giá = Diện tích (1) x đơn giá nhôm + diện tích (2) x đơn giá kính + giá phụ kiện + phí vận chuyển, lắp đặt

Trong đó:

 • Diện tích (1): diện tích ô cửa, vách ngăn tính = chiều dài x chiều rộng
 • Diện tích (2): diện tích kính cần sử dụng
 • Đơn giá nhôm: là đơn giá cho 1m2 nhôm cần dùng
 • Đơn giá kính: đơn giá tính theo đơn vị vnđ/m2.
 • Có những cơ sở sẽ tính chung giá của nhôm và kính vào thành cùng 1 đơn giá. Khi sử dụng các loại kính khác với đơn giá thì giá sẽ cộng thêm.
 • Phí vận chuyển và lắp đặt sẽ tùy theo giá trị đơn hàng, khoảng cách đến công trình cũng như vị trí lắp đặt. Thông thường, giá có thể thêm là từ 100.000 – 150.000 đồng/m2.

Vách ngăn nhôm kính rẻ dưới 2 triệu

Giá của một bộ vách ngăn nhôm kính giao động rất lớn. Nó có thể chỉ từ vài trăm nghìn đồng cho 1m2 những cũng có thể lên tới vài triệu động. Sự chệnh lệch giá này là ở sự khác biệt giữa các loại nhôm.

Nhưng do vách ngăn không phải chịu nhiều tác động và thường xuyên hoạt động như cửa nên yêu cầu chất lượng thường không quá cao. Hơn nữa, vách ngăn thường có diện tích lớn nên nếu chọn những loại nhôm giá cao thì sẽ tốn nhiều chi phí.

Do vậy, thông thường các hộ gia đình, công ty văn phòng, rạp hành thường chọn loại nhôm giá rẻ mà có chất lượng vừa phải. Những loại nhôm này vẫn đủ cứng cáp để tách biệt các không gian nhưng giá thành lại không quá cao. Hầu hết các loại này đều có giá từ vài trăm nghìn đến khoảng hơn 1 triệu đồng cho 1m2.

Bảng báo giá cửa nhôm, vách ngăn nhôm kính thường rẻ

STT Tên sản phẩm Nội dung ĐVT Đơn giá
1 Vách nhôm kính đố nhỏ Nhôm hộp 25x50mm sơn tĩnh điện màu trắng.
Sử dụng kính trắng thường 5mm hoặc kính mờ ô ly.
Vật tư đi kèm: Sập nhôm 25, các loại gioăng, keo Apollo, vít…
M2 550.000
2 Cửa nhôm kính đố nhỏ Nhôm hộp 25x50mm sơn tĩnh điện màu trắng.
Sử dụng kính trắng thường 5mm hoặc kính mờ ô ly.
Vật tư đi kèm: Sập nhôm 25, các loại gioăng, keo Apollo, vít, phụ kiện theo từng loại cửa…
Loại cửa: Mở quay, mở trượt (mở lùa)
M2 630.000
3 Vách nhôm kính đố to Nhôm hộp 25x76mm sơn tĩnh điện màu trắng.
Sử dụng kính trắng thường 5mm hoặc kính mờ ô ly.
Vật tư đi kèm: Sập nhôm 25, các loại gioăng, keo Apollo, vít…
M2 600.000
4 Cửa nhôm kính đố to Nhôm hộp 25x76mm sơn tĩnh điện màu trắng.
Sử dụng kính trắng thường 5mm hoặc kính mờ ô ly.
Vật tư đi kèm: Sập nhôm 25, các loại gioăng, keo Apollo, vít, phụ kiện theo từng loại cửa…
Loại cửa: Mở quay, mở trượt (mở lùa)
M2 680.000

Lưu ý:

 • Đơn giá trên áp dụng với kính thường 5mm.
 • Nếu lựa chọn kính dán an toàn thì đơn giá cộng thêm 80.000 đồng/m2
 • Nếu chọn nhôm màu vân gỗ thì đơn giá sẽ cộng thêm 120.000 đồng/m2

Báo giá cửa nhôm, vách ngăn nhôm kính Đông Á giá rẻ

STT MÔ TẢ ĐVT ĐƠN GIÁ
VÁCH NGĂN CỐ ĐỊNH
1 Nhôm sơn tĩnh điện trắng sứ thường, kính 5ly hệ khung nhôm 25×50 nẹp U m2 520.000
2 Nhôm trắng sứ Đông Á, kính 5ly hệ nhôm 25×76 nẹp sập m2 560.000
CỬA NHÔM SƠN TĨNH ĐIỆN, KÍNH ĐỐ NHỎ 70(CỬA SỔ, CỬA ĐI)
3 Hệ thanh nhôm đố 70( kích thước nhôm 25x50mm), kính 5ly (làm cửa sổ mở, cửa sổ trượt, cửa đi) m2 650.000
Cửa nhôm sơn tĩnh điện, kính đố to 90( cửa sổ, cửa đi)
4 Hệ thanh nhôm đố 90( kích thước nhôm 30x63mm), kính 5ly (làm cửa sổ mở, cửa sổ trượt, cửa đi). m2 750.000
TỦ CHẠN BẾP (tủ chạn nằm treo để bát đĩa)
5 Nhôm sơn tĩnh điện màu trắng, có giá Inox để bát, đĩa. Tính theo md nhôm màu trắng 900.000/1md; nhôm mầu vân gỗ 1.100.000/1md m2 900.000
6 Cửa nhôm che bình ga dưới gầm bếp bằng Alu, nhôm sơn tĩnh điện, tính theo md m2 600.000
TỦ BÁN HÀNG (bày hiệu thuốc, tủ bán hàng)
7 Nhôm sơn tĩnh điện mầu trắng sứ, kính 5ly cánh tủ mở trượt hoặc mở quay, tính theo m2 một mặt x 6 mặt m2 300.000
CỬA LẬT HỆ 38
8 Nhôm hệ 38 mở hất chữ A chống nước, kính 5ly, Nhôm Đông Á m2 760.000
CHỚP LẬT NHÀ VỆ SINH
9 Có khung đế sắt, kích thước chớp 400×600 m2 250.000

Báo giá cửa nhôm, vách ngăn nhôm kính Tungkuang giá rẻ

STT Chi tiết sản phẩm ĐVT Đơn giá (VNĐ) 
I Giá nhôm Tungkuang
A Giá nhôm Tung kuang hệ 500 cửa sổ lùa
1 Máng trên cửa sổ lùa Cây     450,000
2 Máng dưới cửa sổ Cây     420,000
3 Khung bao đứng cửa sổ Cây     305,000
4 Khung ngang trên cửa sổ Cây     235,000
5 Khung ngang dưới cửa sổ Cây     338,000
6 Khung đứng cánh trơn cửa sổ Cây     248,000
7 Khung đứng cánh móc cửa sổ Cây     301,000
8 Cây trung gian Cây     162,000
B Giá nhôm Tungkuang cửa đi hệ 700 
1 Khung bao ngang Cây     520,000
2 Ghép cánh giữa Cây     713,000
3 Đố trên, dưới Cây     689,000
4 Khung đứng cánh trơn Cây     491,000
5 Khung đứng cánh móc Cây     566,000
6 Khung ngang cánh giữa Cây     815,000
C Giá nhôm Tungkuang cửa đi hệ 1000 
1 Khung bao cửa đi Cây     639,000
2 Ghép khung bao cửa đi Cây     347,000
3 Khung đứng cánh trơn Cây     819,000
4 Khung đứng cánh móc Cây     950,000
D Giá nhôm Tungkuang dùng cho vách ngăn
1 Khung bao vách ngăn hệ 700 Cây     368,000
2 Ghép giữa vách ngăn hệ 700 có lỗ Cây     629,000
3 Ghép giữa vách ngăn hệ 700 không có lỗ Cây     632,000
4 Hộp 1G hệ 700 Cây     565,000
5 Khung bao vách ngăn hệ 1000 Cây     639,000
6 Ghép giữa vách ngăn hệ 1000 có lỗ Cây     859,000
7 Hộp 1G hệ 1000 Cây     843,000
II Giá cửa nhôm Tungkuang
1 Vách nhôm kính, cửa sổ mở lùa nhôm Tungkuang hệ 500 m2     705,000
Màu sắc: đỏ, đen
2 Cửa sổ mở lùa nhôm Tungkuang hệ 500 m2     755,000
Màu sắc: vân gỗ
3 Cửa sổ mở lùa nhôm Tungkuang hệ 700 m2     849,000
Màu sắc: đỏ, đen, trắng sữa
Kính cường lực: 6mm – 8mm trắng
4 Cửa sổ mở quay nhôm Tungkuang hệ 700 m2 1,120,000
Màu sắc: đỏ, đen, trắng sữa
Kính cường lực: 6mm – 8mm trắng
5 Cửa sổ mở quay nhôm Tungkuang hệ 700 m2     999,000
Màu sắc: vân gỗ
Kính cường lực: 8mm trắng
6 Cửa đi mở quay, mở lùa nhôm Tungkuang hệ 700 m2     850,000
Màu sắc: trắng sữa, đen
Kính cường lực: 5mm – 10mm
7 Cửa đi mở quay, vách ngăn kính lùa nhôm Tungkuang hệ 700 m2     899,000
Kính cường lực: 8mm trắng
Màu sắc: vân gỗ
8 Cửa đi mở quay 4 cánh nhôm Tungkuang hệ 700 m2     970,000
Màu sắc: vân gỗ
Kính cường lực: 6mm – 8mm trắng
9 Cửa đi mở quay, vách ngăn kính lùa nhôm Tungkuang hệ 1000 m2 1,150,000
Kính cường lực: 8mm trắng
10 Cửa đi mở quay, cửa đi mở lùa nhôm Tungkuang hệ 1000 m2 1,370,000
Kính cường lực 8mm

Báo giá cửa nhôm, vách ngăn Ynghua giá rẻ

STT Bảng giá nhôm Ynghua năm 2021 Đơn giá (Vnđ/cây)
A Bảng giá nhôm hệ 1000
1 Khung bao hệ VHO52 500.000
2 Ghép giữa 1102 776.000
3 Đứng cánh trơn 1105 675.000
4 Đứng cánh móc 1104 780.000
5 Đứng hông 1103 739.000
6 Khung bao vách 1113 567.000
B Bảng giá nhôm hệ 700
1 Khung bao hệ 7002 374.000
2 Ghép giữa 7006 523.000
3 Ngang cánh trên dưới 7051 500.000
4 Đứng cánh trơn 7052 374.000
5 Đứng cánh móc 7053 445.000
6 Lam ri 4332 315.000
7 Ngang cánh giữa 7054 597.000
8 Máng dưới cửa lùa 2401 459.000
9 Máng trên 2409 507.000
10 Cánh trơn 9952 283.000
11 Cánh móc 2407 346.000
12 Ngang cánh trên 9954 272.000
13 Ngang cánh dưới 9951 402.000
14 Khung bao đứng 2405 346.000
15 Trung gian 2412 251.000

Báo giá cửa nhôm, vách ngăn nhôm Yangli giá rẻ

STT Loại Sản Phẩm Nhôm Yangli dùng kính 5mm (VNĐ/bộ)
1 Vách Cố Định 900,000đ – 950,000đ
2 Cửa sổ mở trượt 1,100,000đ – 1,200,000đ
3 Cửa sổ mở quay 1,250,000đ – 1,350,000đ
4 Cửa đi 1 cánh mở quay 1,250,000đ – 1,350,000đ
5 Cửa đi 2 cánh mở quay 1,300,000đ – 1,350,000đ
6 Cửa đi 2 cánh mở trượt 1,100,000đ – 1,200,000đ
7 Cửa đi 4 cánh mở trượt 1,050,000đ – 1,150,000đ

Lưu ý:

 • Bảng giá trên là dùng cho kính thường 5mm.
 • Nếu dùng kính dán an toàn có độ dày từ 6,38mm đến 8,38mm thì đơn giá sẽ cộng tương ứng là từ 100.000 đến 250.000 đồng/m2.
 • Nếu sử dụng kính cường lực thì đơn giá sẽ tăng thêm 300.000 đồng/m2

Bảng giá cửa nhôm, vách ngăn Việt Pháp giá rẻ

TT Hạng Mục Diễn giải chi tiết vật tư Đơn Vị Đơn Giá (vnđ)
Các vật tư sử dụng

 • Kính dán an toàn Hải Long/Việt Nhật dày 6.38 trắng trong;
 • Vít lắp đặt inox;
 • Keo Silicone Apolo A500/Dow Corning nhập khẩu Mỹ.
Cửa Nhôm Việt Pháp
1 Cửa đi mở quay 1 cánh, 2 cánh Nhôm Việt Pháp hệ 450 M2     1,100,000
Nhôm Việt Pháp hệ 4400 M2     1,000,000
Phụ kiện cửa 1 cánh Việt Pháp Bộ       550,000
Phụ kiện cửa 2 cánh Việt Pháp Bộ       900,000
2 Cửa đi mở trượt (lùa) 2 cánh, 4 cánh Nhôm Việt Pháp hệ 2600 M2     1,000,000
Phụ kiện cửa 2 cánh Việt Pháp Bộ       250,000
Phụ kiện cửa 4 cánh Việt Pháp Bộ       450,000
3 Cửa sổ mở quay 1 cánh, 2 cánh Nhôm Việt Pháp hệ 4400 M2     1,000,000
Phụ kiện cửa 1 cánh Việt Pháp Bộ       200,000
Phụ kiện cửa 2 cánh Việt Pháp Bộ       350,000
4 Cửa sổ mở trượt (lùa)

2 cánh, 4 cánh

Nhôm Việt Pháp hệ 2600 M2     1,000,000
Phụ kiện cửa 2 cánh Việt Pháp Bộ       250,000
Phụ kiện cửa 4 cánh Việt Pháp Bộ       450,000
5 Cửa sổ mở hất (mở lật) Nhôm Việt Pháp hệ 4400 M2     1,000,000
Phụ kiện cửa 1 cánh Việt Pháp Bộ       250,000
6 Vách nhôm kính Nhôm Việt Pháp hệ 4400 M2       900,000

Lưu ý:

 • Nhôm màu vân gỗ đơn giá sẽ tăng thêm 590.000 đồng/m2
 • Các loại film của kính dán có màu xanh da trời, xanh lá cây, xanh đen, đen thì đơn giá cộng thêm 50.000 đồng/m2.
 • Kính phun cát mờ 1 mặt thì đơn giá cao thêm 80.000 đồng/m2.

Bảng giá cửa nhôm, vách ngăn nhôm Topal Austdoor giá rẻ

QUY CÁCH THÔNG SỐ KỸ THUẬT TIÊU CHUẨN TOPAL ĐƠN GIÁ (vnđ/m2)
BÁO GIÁ CỬA NHÔM TOPAL (HỆ CỬA SỔ)
Báo giá cửa nhôm TOPAL – Vách kính cố định (Fix)
 • Profile nhôm: thanh profile nhôm TOPAL
 • Độ dày: khung bao dày 1.2mm
 • Màu sắc: nâu Cafe , trắng sứ, đen, ghi, vân gỗ.
 • Kính: an toàn việt nhật Hải Long dày 6.38mm
 • Gioăng EDPM kín khít chịu nước tuyệt đối 100%
 • Keo đặc chủng APOLLO- A500
 • Ke ép góc tiêu chuẩn, ke chống vênh, ốc vít Inox 304
 • Sản phẩm bảo hành chính hãng 5 năm
1.150.000 (vnđ/m2)
Báo giá cửa nhôm TOPAL – Cửa sổ mở trượt
 • Profile nhôm: thanh profile nhôm TOPAL
 • Độ dày: khung bao và cánh dày 1.2mm
 • Màu sắc: nâu Cafe, trắng sứ, đen, ghi, vân gỗ.
 • Kính: an toàn việt nhật Hải Long dày 6.38mm
 • Gioăng EDPM kín khít chịu nước tuyệt đối 100%
 • Keo đặc chủng APOLLO – A500
 • Sản phẩm bảo hành chính hãng 5 năm
1.550.000 (vnđ/m2)
Báo giá cửa nhôm TOPAL – Cửa sổ mở hất, Cửa sổ mở quay
 • Profile nhôm: thanh profile nhôm TOPAL
 • Độ dày: khung bao và cánh dày 1.2mm
 • Màu sắc: nâu cafe, trắng sứ, đen, ghi, vân gỗ.
 • Kính: an toàn việt nhật Hải Long dày 6.38mm
 • Gioăng EDPM kín khít chịu nước tuyệt đối 100%
 • Keo đặc chủng APOLLO – A500
 • Ke ép góc tiêu chuẩn, ke chống vênh, ốc vít Inox 304
 • Sản phẩm bảo hành chính hãng 5 năm
1.550.00 (vnđ/m2)
BÁO GIÁ CỬA NHÔM TOPAL (HỆ CỬA ĐI)
Báo giá cửa nhôm TOPAL – Cửa đi mở trượt (Lùa)
 • Profile nhôm: thanh profile nhôm TOPAL
 • Độ dày: khung bao và cánh dày 1.4mm
 • Màu sắc: nâu Cafe, trắng sứ, đen, ghi, vân gỗ.
 • Kính: an toàn việt nhật Hải Long dày 6.38mm
 • Gioăng EDPM kín khít chịu nước tuyệt đối 100%
 • Keo đặc chủng APOLLO -A500 tiêu chuẩn
 • Sản phẩm bảo hành chính hãng 5 năm
1.650.000 (vnđ/m2)
Báo giá cửa nhôm TOPAL – Cửa đi mở quay 1 cánh
 • Profile nhôm: thanh profile nhôm TOPAL
 • Độ dày: khung bao và cánh dày 1.4mm
 • Màu sắc: nâu Cafe , trắng sứ, đen, ghi, vân gỗ.
 • Kính: an toàn việt nhật Hải Long dày 6.38mm
 • Gioăng EDPM kín khít chịu nước tuyệt đối 100%
 • Keo đặc chủng APOLLO-A500
 • Ke ép góc tiêu chuẩn, ke chống vênh, ốc vít Inox 304
 • Sản phẩm bảo hành chính hãng 5 năm
1.650.000 (vnđ/m2)
Báo giá cửa nhôm TOPAL – Cửa đi mở quay 2 cánh
 • Profile nhôm: thanh profile nhôm TOPAL
 • Độ dày: khung bao và cánh dày 1.4mm
 • Màu sắc: nâu Cafe , trắng sứ, đen, ghi, vân gỗ.
 • Kính: an toàn việt nhật Hải Long dày 6.38mm
 • Gioăng EDPM kín khít chịu nước tuyệt đối 100%
 • Keo đặc chủng APOLO A-500 tiêu chuẩn
 • Ke ép góc tiêu chuẩn, ke chống vênh, ốc vít Inox 304
 • Sản phẩm bảo hành chính hãng 5 năm
1.650.000 (vnđ/m2)
Báo giá cửa nhôm TOPAL – Cửa đi mở quay 4 cánh (Kiểu Mở hết 4 cánh)
 • Profile nhôm: thanh profile nhôm TOPAL
 • Độ dày: khung bao và cánh dày 1.4mm
 • Màu sắc: nâu Cafe , trắng sứ, đen, ghi, vân gỗ.
 • Kính: an toàn việt nhật Hải Long dày 6.38mm
 • Gioăng EDPM kín khít chịu nước tuyệt đối 100%
 • Keo đặc chủng APOLLO A-500 tiêu chuẩn
 • Ke ép góc tiêu chuẩn, ke chống vênh, ốc vít Inox 304
 • Sản phẩm bảo hành chính hãng 5 năm
1.650.000 (vnđ/m2)
Báo giá cửa nhôm TOPAL – Cửa đi mở xếp trượt gấp 4 cánh (Kiểu 3-1)
 • Profile nhôm: thanh profile nhôm TOPAL
 • Độ dày: khung bao và cánh dày 1.4mm
 • Màu sắc: nâu cafe , trắng sứ, ghi sẫm, vân gỗ..
 • Kính: an toàn việt nhật Hải Long dày 6.38mm
 • Gioăng EDPM kín khít chịu nước tuyệt đối 100%
 • Keo đặc chủng APOLLO – A500 tiêu chuẩn
 • Ke ép góc tiêu chuẩn, ke chống vênh, ốc vít Inox 304
 • Sản phẩm bảo hành chính hãng 5 năm
1.700.000 – 1.800.000 (vnđ/m2)
Báo giá cửa nhôm TOPAL – Cửa đi mở xếp trượt gấp 6 cánh kiểu (3-3, 5-1)
 • Profile nhôm: thanh profile nhôm TOPAL
 • Độ dày: khung bao và cánh dày 1.4mm
 • Màu sắc: nâu cafe , trắng sứ, ghi sẫm, vân gỗ..
 • Kính: an toàn việt nhật Hải Long dày 6.38mm
 • Gioăng EDPM kín khít chịu nước tuyệt đối 100%
 • Keo đặc chủng APOLLO – A500 tiêu chuẩn
 • Ke ép góc tiêu chuẩn, ke chống vênh, ốc vít Inox 304
 • Sản phẩm bảo hành chính hãng 5 năm
1.700.000 – 1.850.000 (vnđ/m2)
Báo giá cửa nhôm TOPAL – Cửa đi mở xếp trượt gấp 8 cánh (Kiểu 5 -3, 7-1)
 • Profile nhôm: thanh profile nhôm TOPAL
 • Độ dày: khung bao và cánh dày 1.4mm
 • Màu sắc: nâu cafe , trắng sứ, ghi sẫm, vân gỗ..
 • Kính: an toàn việt nhật Hải Long dày 6.38mm -18.38mm
 • Gioăng EDPM kín khít chịu nước tuyệt đối 100%
 • Keo đặc chủng APOLLO – A500 tiêu chuẩn
 • Ke ép góc tiêu chuẩn, ke chống vênh, ốc vít Inox 304
 • Sản phẩm bảo hành chính hãng 5 năm
1.700.000 – 1.850.000 (vnđ/m2)

Bảng giá cửa nhôm, vách ngăn nhôm kính PMA giá rẻ

STT LOẠI NHÔM PMA HỆ 55 ĐVT ĐƠN GIÁ LOẠI KÍNH + PHỤ KIỆN
1
Vách ngăn nhôm kính
m2
900.000 Kính thường 5ly
1.00.0000 Kính dán an toàn 6,38mm
2
Cửa sổ nhôm kính
m2
1.350.000 Kính dán an toàn 6,38mm
1.450.000 Kính cường lực 8mm
Phụ kiện cửa sổ bộ 450.000 Phụ kiện PMA đồng bộ
3
Cửa đi mở quay
m2
1.350.000 Kính dán an toàn 6,38mm
1.450.000 Kính cường lực 8mm
Phụ kiện cửa đi mở quay bộ 650.000 Phụ kiện PMA đồng bộ
4
Vách mặt dựng nhôm kính
m2
1.750.000 Kính dán an toàn 8,38mm
1.950.000 Kính hộp 5*9*5

Bảng giá cửa nhôm, vách ngăn nhôm kính hệ 700, 1000 giá rẻ

STT TÊN SẢN PHẨM MÔ TẢ SẢN PHẨM ĐƠN GIÁ (VNĐ/M2)
1 Mẫu cửa đi mở lùa – vách nhôm kính hệ 700
 • Kính thường 5mm – 10mm
 • Màu sắc: đen, trắng, ghi
 • Khung nhôm sơn tĩnh điện
785.000 – 940.000
2 Cửa sổ lùa nhôm hệ 700
 • Kính cường lực 5mm – 8mm
 • Màu sắc: đen, trắng, ghi
 • Khung nhôm sơn tĩnh điện
850.000 – 1.150.000
3 Mẫu cửa đi mở lùa – vách nhôm kính hệ 700
 • Kính cường lực 8mm
 • Màu sắc: giả gỗ, vân gỗ
 • Khung nhôm sơn tĩnh điện
940.000 – 1.0450.000
4 Cửa đi mở lùa nhôm hệ 1000
 • Kính cường lực 8mm
 • Màu sắc: giả gỗ, vân gỗ
 • Khung nhôm sơn tĩnh điện
1.250.000 – 1.450.000
5 Cửa sổ mở thường nhôm hệ 700
 • Kính trắng suốt 5 ly – 8ly
 • Màu sắc: giả gỗ, vân gỗ
 • Khung nhôm sơn tĩnh điện
850.000 – 1.050.000
6 Cửa sổ mở, cửa đi 4 cánh hệ 1000
 • Kính cường lực từ 5mm – 8mm
 • Màu sắc: giả gỗ, vân gỗ
 • Khung nhôm sơn tĩnh điện
900.000 – 1.175.000
7 Cửa đi mở lùa  nhôm hệ 1000
 • Kính cường lực từ 5mm – 8mm
 • Màu sắc: giả gỗ, vân gỗ
 • Khung nhôm sơn tĩnh điện dưới lá nhôm trên kính hoặc nẹp gài chia ô
1.250.000 – 1.400.000

Lưu ý:

 • Đơn giá của các bảng giá bên trên chưa bao gồm 10% VAT
 • Giá cung cấp bến trên chỉ mang tính chất tham khảo, quý khách vui lòng gọi đến hotline 0888999466 để được tư vấn, giải đáp
 • Đơn giá trên đã bao gồm phí vận chuyển cho những đơn hàng trên 5m2. Những đơn hàng nhỏ sẽ được báo giá vận chuyển, lắp đặt khác.

Cửa nhôm, vách nhôm kính giá rẻ loại nào tốt nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nhôm của các hãng khác nhau. Mỗi loại, mỗi hãng lại có nhưng ưu điểm riêng. Do đó, không có loại cửa nhôm, vách nhôm nào là tốt nhất mà là phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Cửa nhôm, vách nhôm kính loại nào tốt

Cửa nhôm, vách nhôm kính loại nào tốt

Mục đích sử dụng là điều đầu tiên mà chúng ta cần xác định khi lựa chọn nhôm. Nếu chỉ dùng để lắp đặt tạm bợ, thời gian ngắn cho các gian hàng hay làm lều trạm thì để tiết kiệm nên chọn nhôm thường. Đây là loại nhôm có giá thành rẻ nhất nên khi dỡ bỏ sẽ không lãng phí nhiều.

Còn nếu muốn sử dụng làm cửa, vách ngăn cho gia đình ở những vị trí không quá quan trọng thì có thể sử dụng nhôm thường hoặc những loại mỏng 1mm.

Với những vị trí như cửa sổ, cửa chính, cửa phòng khách cần chọn loại tốt hơn 1 chút như Austdoor, Việt Pháp…được sản xuất bằng máy móc và công nghệ hiện đại.

Nếu muốn cửa có thể cách âm, cách nhiệt tốt thì nên chọn loại được nhập khẩu hoặc được sản xuất trên các dây truyền đồng bộ. Đi cùng với cửa, vách ngăn đó là những phụ kiện tốt.

Khi tìm được loại phù hợp thì chúng ta sẽ có được sản phẩm tốt nhất. Có rất nhiều yếu tố để chúng xem xét khi lựa chọn một loại nhôm để làm cửa, vách ngăn.

Hướng dẫn làm cửa nhôm, vách ngăn nhôm kính giá rẻ

Làm cửa nhôm, vách ngăn giá rẻ cần những gì

Có 3 vật liệu không thể thiếu khi làm cửa nhôm, vách ngăn nhôm kính chính là thanh nhôm, kính và các phụ kiện.

Thanh nhôm: đây là những thanh được các nhà máy trong nước sản xuất hoặc nhập khẩu. Hầu hết các hãng đều sản xuất các thanh nhôm và phân phối cho các cơ sở. Chỉ hi hữu một số hãng lắp đặt nguyên vẹn cả bộ cửa.

Kính: lựa chọn sử dụng kính nào sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. Nhưng đa phần sẽ lựa chọn kính dán an toàn hoặc kính cường lực. Vì 2 loại kính này giá thành không quá cao mà đảm bảo được an toàn, độ bền khi sử dụng.

Phụ kiện: tùy theo kiểu cửa mà sẽ có bộ phụ kiện tương ứng. Với vách ngăn thì hầu hết không có phụ kiện gì, chủ yếu là sử dụng kính và nhôm.

Ngoài chuẩn bị những vật liệu bắt buộc cần có như thanh nhôm, kính và phụ kiện thì phải có thêm những máy móc để thực hiện làm cửa, vách ngăn.

Một số máy móc cần có:

 • Máy cắt nhôm 1 đầu hoặc 2 đầu
 • Máy dập nhôm
 • Máy phay đầu đố
 • Máy ép góc
 • Máy khoan ổ khóa cửa nhôm
 • Máy bơm keo
 • Máy uốn vòm
 • Máy néo khí

Phụ kiện cửa nhôm giá rẻ

Mỗi một cửa nhôm sẽ cần một bộ phụ kiện riêng. Phụ kiện sử dụng cho các loại cửa nhôm cũng phải tương ứng, không phải một bộ phụ kiện nào cũng có thể sử dụng cho toàn bộ các loại cửa. Chẳng hặn, phụ kiện của cửa hệ 700 không thể dùng cho cửa Xingfa.

Bộ phụ kiện cửa nhôm giá rẻ

Bộ phụ kiện cửa nhôm giá rẻ

Có những hãng sản xuất nhôm cũng sản xuất những phụ kiện đi kèm tương ứng nhưng nhôm Việt Pháp dùng phụ kiện Việt Pháp.

Một số hãng phụ kiện cửa nhôm giá rẻ như PMA, Việt Pháp.

Một bộ phụ kiện cửa nhôm giá rẻ sẽ gồm:

 • Bộ phụ kiện cửa đi mở quay 2 cánh, 4 cánh gồm: bản lề 3D, tay nắm, khóa (miệng đón khóa, thân khóa, lõi và chìa khóa), thanh chốt đa điểm, phụ kiện khóa đa điểm, vấu, chống sệ, thanh chốt cánh phụ.
 • Bộ phụ kiện cửa sổ mở quay: bản lề chữ A hoặc bản lề góc, thanh hạn vị, tay nắm cửa sổ, thanh chốt đa điểm, vấu, chống xệ.
 • Bộ phụ kiện cửa sổ mở quay 2 cánh: bản lề chữ A hoặc bản lề góc, tay nắm, thanh chốt cánh, thanh chốt đa điểm, vấu, chống xệ.
 • Bộ phụ kiện cửa sổ mở hất: bản lề chữ A, 2 thanh chống gió, thanh chốt đa điểm, tay nắm, vấu, chống xệ.
 • Bộ phụ kiện cửa đi xếp trượt: bản lề góc, tay nắm, thanh chốt đa điểm, lõi khóa, thân khóa đa điểm, vấu, miệng đón khóa, bánh xe treo, bánh xe dẫn hướng, thanh clemon.
 • Bộ phụ kiện của đi mở trượt: bánh xe đôi, chống nhấc, chốt âm, khóa 1 mặt chìa chữ D.
 • Bộ phụ kiện cửa sổ mở trượt: bánh xe đơn, chống nhấc, chốt âm.

Làm cửa nhôm, vách ngăn giá rẻ tại xưởng

Bước 1: Thiết kế mổ phỏng

Để đảm bảo có được một sản phẩm đảm bảo chất lượng, đúng với yêu cầu của khách hàng và cân đối thẩm mỹ thì sẽ cần phải có bản vẽ. Bản vẽ này sẽ thể hiện rõ kiểu dáng, kích thước, các vật liệu cần dùng.

Bản thiết kế được thực hiện sau khi khảo sát và thu thập các số liệu thực tế.

Thiết kế cửa nhôm, vách ngăn nhôm kính

Thiết kế cửa nhôm, vách ngăn nhôm kính

Bước 2: Chuẩn bị trước khi sản xuất

Trước khi tiến hành sản xuất cần phải kiểm tra các nguyện vật liêu trong kho gồm nhôm, kính, phụ kiện. Kiểm tra xem chúng còn đủ số lượng không, đúng loại và có bị hỏng hóc hay trầy xước gì không. Nếu không đủ thì cần nhập về để đảm bảo tiến độ thi công.

Máy móc và các thiết bị sử dụng cũng phải kiểm tra một lượt để khắc phục sớm nhất khi có hỏng hóc.

Khi nguyên vật liệu đã đủ thì cân lên kế hoạch từng bước sản xuất. Việc lên kế hoạch này đảm bảo không thiếu sót hay nhầm lẫn bước nào cũng như đúng thời gian sản xuất.

Bước 3: Cắt nhôm, kính

Từ nội dung bản vẽ người thợ sẽ xác định được cần cắt thanh nhôm nào, cắt ra sao. Sẽ tiến hành cắt từ các chiều dài rồi đến chiều rộng để hạn chế nhôm dư thừa.

Quá trình cắt phải đảm bảo chính xác và cần được kiểm tra lại ngay khi vừa cắt xong. Vì chỉ cần góc cắt hay chiều dài không chuẩn là khung ghép vào sẽ không cân, không chắc chắn.

Bước 4: Khoan, ép góc

Trên thanh nhôm cần khoan rãnh nước để thoát nước khi trời mưa. Với công đoạn khoan này thì công nhân phải xem xét bản vẽ để xác định được việc khoan mở trong hay khoan mở ngoài.

Đối với khoan lỗ khóa thì phải đảm bảo các lỗ khoan không được lệch tâm quá 1mm.

Sau khi thanh nhôm được cắt và khoan sẽ được đem đi ép góc để tạo thành cánh cửa, khung. Công tác ép góc phải chính xác, gọn lẹ không được ép lệnh hay đặt thanh nhôm lệch vì nó sẽ làm lệch khung, cánh cửa.

Sau khi các thanh nhôm được khoan và dập thì sẽ được chuyển đến khâu lắp ráp. Ở công đoạn này, các công nhân sẽ tiến hành khoan các lỗ bản lề theo chiều mở cửa.

Ép góc cửa nhôm kính

Ép góc cửa nhôm kính

Bước 5: Lắp kính

Thứ tự lắp lần lượt là luồn gioăng (luồn gioăng với kính, luồn gioăng với khung, gioăng lông), cắt nẹp kính, lắp kính và đóng nẹp kính. Khi cắt nẹp kính cần cắt đúng kích thước thực tế và góc cắt phải chuẩn theo số đo trên bản vẽ.

Khi lắp kính và đóng nẹp cần thực hiên thật tỉ mỉ và chính xác để góc nẹp kín khít, không đè lên nhau. Phần đầu gioăng phải đủ dài cho kính và không bị kẹt.

Bước 6: Lắp phụ kiện

Sau khi có được các lỗ khoan đùng thì phụ kiện sẽ được lắp đặt. Việc lắp phụ kiện này có thể thực hiện luôn hoặc khi đến công trình rồi tiến hành lắp đặt vì một số phụ kiện có thể bị xây xước khi vận chuyển.

Bước 7: Kiểm tra thành phẩm

Cửa, vách sẽ được kiểm tra lại 1 lần toàn bộ các mối nối và vị trí khoan để đảm bảo không có sai sót gì khi lắp tại công trường. Khi thành phẩm đạt sẽ được quấn một lớp nilon bên ngoài để bảo vệ không làm xước nhôm rồi vận chuyển đến nhà kho hoặc đến công trình lắp đặt.

Quá trình tư vấn, thi công cửa nhôm, vách ngăn nhôm kính rẻ tại Kính Việt Nhật Hải Long

Bước 1: Xác định khung ngoài

Đặt khung nhôm bao ngoài vào vị trí ô cửa. Quá trình này vừa làm phải vừa có sự đối chiếu với bản thiết kế để tránh sai sót. Căn chỉnh các góc, khe hở nằm giữa khung nhôm bao ngoài và tường. Sử dụng rọi và livo để căn chính độ vuông góc, độ cong được chính xác nhất.

Sau đó, dùng khoan để đánh dấu tạm thời các điểm chốt cần bắt vít. Lưu ý khi sử dụng vít cho khung ngoài: vít M8x90 dùng ở khu vực thấp, kín gió; M10x10 dùng cho các khu vực khác, khoảng cách giữa các vít là 600mm. Khi khung ở vị trí chính xác thì bắt vít cố định.

Bước 2: Lắp đặt cánh cửa

Khung cánh được vận chuyển đến cần gỡ bỏ màng bọc ngoài và kiểm tra tổng thể. Kiểm tra lại các phụ kiện cũng như mối nói và phần khung để không đưa sản phẩm lỗi vào lắp đặt.

Khi khung ngoài đã cố định và cánh đã chuẩn thì tiến hàng lắp đặt cánh. Khi lắp bản lề cần bắt vít đúng các lỗ khoan, không được bắt lệch.

Sau khi lắp bản lề thì tiến hành lắp các phụ kiện khác như khóa, tay nắm, chốt…

Lắp đặt cửa nhôm, vách ngăn nhôm kính

Lắp đặt cửa nhôm, vách ngăn nhôm kính

Bước 3: Điều chỉnh và vận hàng thử

Khi mọi thứ đã được lắp vào đúng vị trí thì vận hành cửa. Việc sử dụng này sẽ xác định có kinh kiện hay bộ phận nào đang vận hành không tốt để sửa chữa hoặc thay thế.

Bắt vít chắc chắn và có định lại sau khi cửa đã đạt tiêu chuẩn. Sau đó, che kín các lỗ khoan, vị trí vít bằng keo silicone hoặc nắp nhựa chuyên dụng để các vít không bị rỉ.

Bước 4:Tra keo silicone

Bơm kép silicone chuyên dụng vào giữa khung bào và tường. Khi bơm để 1 lượng keo vừa đủ tràn ra mép nhưng không được quá nhiều. Nên sử dụng những loại keo có độ dãn nở tốt, không bị oxy hóa hay ngấm nước.

Đợt keo khô và gạt bỏ phần keo thừa bên ngoài. Bên ngoài mép keo tiếp tục thêm 1 lớp keo trung tính nữa để bảo vệ và tăng tính thẩm mỹ hơn.

Bước 5: Vệ sinh và bàn giao thành phẩm

Vệ sinh toàn bộ cửa, kính, khu vực thi công. Phần giấy dán bên ngoài nhôm nên giữ lại để bảo vệ thanh nhôm.

Bàn giao lại sản phẩm cho khách hàng và hướng dẫn sử dụng, vệ sinh và các chế độ bảo hành.

Những vấn đề thường gặp với cửa nhôm, vách ngăn kính giá rẻ

Do cửa, vách ngăn được làm từ nhôm và các phụ kiện giá rẻ nên có thể sẽ xuất hiện một số vấn đề. Những vấn đề này xảy ra nhiều nhất trên nhôm thường và ít ở các loại nhôm được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến.

Cửa nhôm, vách nhôm kính rẻ bị ố vàng

Cửa, vách nhôm thường bị ố vàng trên phần khung nhôm do sau một thời gian sử dụng không được vệ sinh thường xuyên. Những bụi bẩn, hơi nước, dấu vân tay lâu ngày làm cho các khu vực đó bị ố vàng.

Một số cách xử lý những vết ố vàng trên nhôm:

 • Sử dụng dung dịch, dụng cụ chuyên dụng để vệ sinh.
 • Dùng dung dịch rửa sơn móng tay
 • Dùng dầu hỏa và rượu trắng
 • Dùng amoniac pha với nước
 • Sử dụng bột bắp đóng gói sẵn
 • Dùng nước xả vải
 • Sử dụng bột thạch cao hoặc bột phấn viết bảng
 • Sử dụng giấm và vài nhung
 • Dùng muối ăn trắng
 • Dùng chổi cao su cùng nước ấm và nước rửa chén.

Cửa bị xệ

Nguyên nhân

Nguyên nhân chính hay gặp nhất khiến cửa bị xệ chính là kỹ thuật lắp đặt đảm bảo và chất lượng phụ kiện không tốt. Phụ kiện không tốt khiến cửa dễ xuống cấp chỉ sau một thời gian sử dụng. Các bản lề, thanh đỡ không bền nên dễ dàng bị lệch, hỏng.

Cùng với đó là kỹ thuật khi lắp đặt không đảm bảo, nhiều mối nối hoặc ốc vít không được cố định chắc chắn dẫn nới dùng lâu chúng càng lỏng lẻo, xuống cấp.

Một số nguyên nhân khác đến từ những tác động của con người, thời tiết. Cửa có thể bị xệ khi thường xuyên đóng mở mạnh tay hoặc phải chịu bão hay gió lớn.

Cách khắc phục

 • Nâng cánh: tùy theo loại bảo lề mà dùng lục giác điều chỉnh vị trí trên bản lề để căn chỉnh lại khe hở giữa cánh và khung bao
 • Chỉnh độ xéo cho cánh: cách này dùng khi không thể nâng bản lề lên được và phải cần kỹ thuật vì phải tháo nẹp kính và thêm đệm vào góc bị lệch.

Cửa bị kêu

Nguyên nhân

 • Cửa bị bụi bẩn nhiều: không vệ sinh thường xuyên làm bụi bám vào ổ khóa, khớp nối hay bản lề dẫn đến kêu khi vận hành.
 • Khớp nối bị han rỉ: những phụ kiện kém chất lượng dễ bị oxy hóa nhất là bản lề hay tay nắm và sẽ phát ra tiếng khi đóng mở.
 • Gioăng cửa bi hỏng: gioăng giúp cửa hoạt động êm ái và kín khí hơn. Do đó, khi bị hỏng hoặc lỏng làm các khung sẽ phát ra tiếng khi đóng, mở.
 • Bánh xe bị khô: với những dạng cửa trượt thì bánh xe nếu không được bảo dưỡng, vệ sinh tốt khi chuyển động sẽ tạo ra những âm thanh rất khó nghe.
 • Bản lề cửa bị lệch, hỏng hoặc không chắc chắn.

Cách khắc phục

Do nguyên nhân làm cửa bị kêu có rất nhiều nên cũng phải có các cách khắc phục tương ứng. Các tốt nhất là nên vệ sinh và bảo dưỡng cửa thường xuyên. Chỉ cần vệ sinh và bảo dưỡng cơ bản là sẽ hạn chế được rất nhiều các vấn đề có thể xảy ra.

Tổng hợp các mẫu cửa nhôm, vách ngăn nhôm kính giá rẻ

Cửa sổ

Cửa sổ nhôm kính rẻ

Cửa sổ nhôm kính rẻ

Cửa nhôm rẻ có cấu tạo và chức năng không hề khác biệt với các loại cửa cao cấp. Những hãng sản xuất cho ra đời những dòng nhôm rẻ nhưng vẫn đảm bảo được những thông số kỹ thuật cần thiết.

Cửa sổ nhôm giá rẻ hoạt động êm ái, giúp ngăn cản bụi bẩn, nước mưa ảnh hưởng đến không gian bên trong nhưng vẫn đảm bảo lượng ánh sáng cần thiết. Nhờ vậy, mà mẫu cửa sổ này ngày càng được ưa thích.

Cửa, vách văn phòng

Các tòa nhà, sàn văn phòng là những nơi sử dụng cửa nhôm, vách ngăn nhôm kính nhiều nhất. Thi công, lắp đặt dễ dàng gọn nhẹ giúp cho các công ty giảm được rất nhiều chi phí. Hơn nữa, vì sự linh hoạt của mình mà các vách nhôm kính tạo ra rất nhiều khu vực cho các mục đích khác nhau.

Vách nhôm kính giá rẻ

Vách nhôm kính giá rẻ

Cửa phòng ngủ, nhà vệ sinh, nhà tắm

Cửa nhôm kính giá rẻ

Cửa nhôm kính giá rẻ

Những khu vực không đòi hỏi về chất lượng cửa thì sử dụng nhôm giá rẻ sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Dù là giá rẻ nhưng cửa cho các khu vực này vẫn có kiểu dáng và màu sắc đa dạng cho lựa chọn.

Cửa, vách kính vân gỗ

Ngoài các màu trắng, đen, xám thông thường thì màu vân gỗ là một trong số những màu được lựa chọn nhiều nhất. Màu vân gỗ đem đến cảm giác ấm cúng, chắc chắn như được làm từ chính chất liệu gỗ.

Màu vân gỗ được tạo ra bằng những máy móc, công nghệ hiện đại nên thường có giá thành cao hơn các màu khác. Nhưng nó không hề làm giảm đi sự yêu thích của người tiêu dùng.

Cửa nhôm, vách ngăn màu xanh

Tông màu xanh được dùng trong làm cửa nhôm, vách ngăn nhôm kính có khá nhiều màu. Màu thường được dùng nhiều nhất là xanh đen sau đó có xanh dương nhạt, xanh lá cây.

Màu xanh này đa phần được dùng trên kính mà ít khi dùng trên phần khung nhôm. Vì dùng trên khung nhôm rất nổi bật và tương đối khó phối hợp với xung quanh. Nhưng dùng cho kính thì nó vừa tạo điểm nhấn lại giúp giảm bớt cái gay gắt của ánh nắng mặt trời.

Cửa nhôm vân gỗ dùng kính màu xanh

Cửa nhôm vân gỗ dùng kính màu xanh

Vách ngăn nhôm kính rẻ màu ghi

Sau màu trắng sữa thì màu ghi là màu được lựa chọn nhiều nhất. Màu ghi không quá đậm, tối như màu đen mà vừa phải. Nó vẫn thể hiện được sự sang trọng, hiện đại mà khi phối hợp lại vô cùng hài hòa.

Khi sử dụng màu ghi vào làm vách ngăn chúng ta sẽ có được những khu vực riêng biệt cho các mục đích sử dụng khác nhau. Màu xám sẽ phù hợp với mọi loại phong cách cũng như không khí của căn phòng.

Cửa nhôm lùa 1 cánh, 3 cánh, 4 cánh

Cửa nhôm kính đa dạng kiểu dáng hơn hẳn những loại bằng gỗ, sắt. Cửa có thể chỉ có 1 cánh nhưng lại có thể lên tới 8 cánh, 12 cánh. Điển hình mà chúng ta dễ bắt gặp nhất là những mẫu cửa từ 1 cánh đến 4 cánh với 1 kiểu hoặc nhiều kiểu mở cửa kết hợp.

Cửa 2, 4 cánh chia ô

Để tăng độ chắc chắn và an toàn cho cửa nhôm nhất là với những cửa giá rẻ. Các chia ô trên cánh cửa có rất nhiều kiểu nên sẽ tạo sự khác biệt và điểm nhất cho cửa. Phần chia ô sẽ như một bộ khung giúp bảo về phần kính và giúp cửa được chắc chắn hơn.

Cách chia ô này giúp tăng diện tích lắp kính nhưng vẫn đảm bảo được độ chắc chắn của cửa.

Cửa nhôm, vách kính chia ô

Cửa nhôm, vách kính chia ô

Cửa lá sách

Cửa nhôm lá sách là một dạng biến thể của cửa lam gió, cửa chớp giật. Nhưng ở đây phần khung và phần lá sách đều được làm bằng nhôm hoặc kính cường lực. Đây là một dòng cửa hiện đại khi vẫn đảm bảo được độ an toàn nhưng có thể đóng mở lá sách để đón nắng, lưu thông không khí.

Cửa nhôm lá sách có thể lắp độc lập hoặc lắp cùng một lớp cửa kính nữa để đảm bảo được sự cách âm, chống bụi.

Cửa nhôm, vách ngăn nhôm kính cũ, thanh lý giá rẻ

Có nên sử dụng cửa nhôm, vách ngăn nhôm kính cũ giá rẻ

Việc thay thế, đổi mới trong xây dựng diễn ra vô cùng thường xuyên nên việc có những sản phẩm thanh lý là rất bình thường. Nhất là sản phẩm từ nhôm như cửa, vách ngăn vì chúng dễ tháo dỡ, khối lượng nhẹ dễ vận chuyển.

Nếu kinh phí không cho phép hoặc bạn muốn dùng cửa, vách nhôm cho những khu vực tạm bợ thời gian ngắn, không quan trọng thì đều có thể dùng hàng thanh lý.

Một số lưu ý khi mua cửa, vách ngăn nhôm kính thanh lý

Không mua online

Việc mua hàng online thường có rất nhiều nguy cơ sai sót, thiếu minh bạch nhất là với những sản phẩm thanh lý. Hơn nữa, dù là hàng cũ nhưng giá của cửa, vách ngăn nhôm cũng vẫn vài trăm nghìn cho 1m2 nên cần phải cẩn trọng.

Mua từ những cơ sở uy tín, minh bạch

Hàng cũ thường không có đủ hóa đơn, tem mác nên việc xác định nguồn gốc thường khá khó khăn. Do đó, rất dễ mua phải hàng không đúng với giới thiệu, hàng phân cấp trung bình nhưng lại nói là cao cấp.

Kiểm tra sản phẩm kỹ lưỡng

Việc tháo dỡ sẽ ảnh hưởng nhiều đến khung nhôm hoặc kính. Những dấu hiệu có thể nhỏ nhưng lại tiềm ẩn nhiều vấn đề phát sinh. Chỉ cần khung bị méo một chút là đã có thể không vừa khung. Hay một vệt nứt trên kính có thể làm kính vỡ bất chợt.

Làm cửa nhôm, vách ngăn nhôm kính rẻ tại Hà Nội, TP.HCM uy tín

Kính Việt Nhật Hải Long đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhôm kính. Các đối tác chúng tôi làm việc đều là những công ty lớn, chính hãng. Chúng tôi có nguồn nguyên vật liệu nhập trực tiếp, số lượng lớn nên có được giá thành rẻ hơn.

Hơn thế nữa, Hải Long có xưởng gia công sản xuất cửa nhôm, vách nhôm kính riêng nên luôn đảm bảo tiến độ đặt hàng. Mọi quy trình sản xuất của chúng tôi đều có sự giám sát của những kỹ sư, nhân viên được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm.

Do đó, khi đến với Kính Việt Nhật Hải Long quý khách hàng sẽ luôn nhận được sản phẩm chất lượng nhất với giá thành vô cùng phải chăng. Hiện tại, chúng tôi đã có 3 cơ sở trên cả nước:

 • Cơ sở 1: TT 18, KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội.
 • Cơ sở 2: Số 8A ngõ 15 ngách 2, Đại Khang, Hữu Hòa, Thanh Trì, Hà Nội.
 • Cơ sở 3: 548/75 Tân Kỳ – Tân Quý, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Hãy đến trực tiếp các cơ sở của chúng tôi hoặc liên hệ đến hotline 0888999466 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Bài viết tham khảo: 

Báo Giá Cửa Nhôm Austdoor Xingfa AD & Topal 10/2022

Bảng giá cửa nhôm Eurowindow mới nhất 10/2022

Lời Kết

Sử dụng tấm nhôm làm vách ngăn giúp tiết kiệm kinh phí, nhưng vẫn đảm bảo được tiêu chí thẩm mỹ cần thiết cho không gian. Ngày nay, có không ít các gia đình, văn phòng, cửa hàng chọn làm vách ngăn nhôm kính cửa lùa hoặc cửa kéo, cửa đóng tay nắm để sử dụng. Tùy vào mục đích của người dùng mà bạn cần chọn loại nhôm và kích thước, độ dày mỏng sao cho phù hợp.

Đối với vách ngăn nhôm kính phòng ngủ thì bạn nên chọn các loại nhôm chất lượng tốt, độ dày cao, để bền bỉ theo thời gian, cũng như giữ được yếu tố riêng tư cho người sử dụng. Ngoài ra, thay vì chọn các loại nhôm thông thường, bạn có thể chọn các loại nhôm họa tiết, giúp tạo vẻ đẹp thẩm mỹ tinh tế hơn. Có thể làm vách ngăn bằng nhôm giả gỗ, vừa đẹp lại vừa rẻ. Ngược lại, nếu chỉ có nhu cầu dựng tạm hoặc không cần kết cấu vững chắc, sử dụng lâu dài thì bạn có thể tham khảo các loại vách ngăn bằng nhôm mica.

Với những thông tin về giá vách ngăn nhôm kính cửa lùa giá vách ngăn nhôm Xingfa mà bài viết trên đã đề cập đến. Hy vọng rằng bạn sẽ cập nhật được giá thành chuẩn xác để lên ý tưởng, chuẩn bị ngân sách phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Đến với đơn vị Kính Việt Nhật Hải Long, bạn sẽ được mua sản phẩm nhôm kính chất lượng tốt nhất, với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Chần chừ gì nữa mà chưa nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi nào.

5/5 - (1 bình chọn)

Nội dung bài viết

 1. Cửa nhôm kính thường giá rẻ vẫn luôn có được một chỗ đứng giữa muôn vàn các loại cửa nhôm...
  42150
 2. Kính 2 lớp là loại kính có cấu tạo khác biệt so với những loại kính thông thường. Bởi cấu...
  34548
 3. Thế nào là tủ áo cánh kính? Tủ áo cánh kính là một trong số những lựa chọn lắp đặt tủ...
  24151
 4. Vách ngăn văn phòng bằng nhựa là sản phẩm tiện lợi, được các công ty sử dụng rất nhiều. Vách...
  20479
 5. Cửa nhôm hệ 700 được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn cho công trình của mình. Nó đáp ứng...
  16376
 6. Kính ốp bếp 3D còn được biết đến với tên gọi là kính ốp bếp hoa văn, tranh kính ốp...
  15991
 7. Kính phản quang là loại kính có tác dụng đặc biệt trong việc ngăn chặn các tác động từ ánh...
  15603
 8. Nuôi cá cảnh là một thú vui được rất nhiều các gia đình hiện nay ưa chuộng. Việc nuôi cá...
  14576
 9. Nếu bạn chưa hiểu rõ kính Việt Nhật là gì? Làm sao để phân biệt đâu là kính Việt Nhật...
  14156
 10. Kính màu ốp bếp đẹp đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay. Mẫu kính ốp bếp...
  13740
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469