TOP 10 Địa Chỉ Thanh Lý Kính Cường Lực Cũ Hà Nội HCM

Thanh lý kính cường lực cũ chắc hẳn không còn là điều xa lạ với những người mua bán kính. Do độ bền cao mà kính cường lực cũ vẫn có thể sử dụng tốt nên có nhiều người sẽ thanh lý khi không còn nhu cầu sử dụng nữa. Số lượng người mua kính cường lực cũ thanh lý cũng rất nhiều nên đã có nhiều cơ sở kinh doanh sản phẩm này ra đời. 

Hiện tại, thị trường mua bán, thanh lý kính cường lực ở nước ta rất sôi nổi, nhất là ở Hà Nội và TP.HCM. Các địa chỉ thanh lý kính cường lực cũ thường thu mua kính và bán lại cho những người có nhu cầu. Nhưng vì là hàng cũ, không có đủ thông tin cần thiết, giấy tờ chứng minh nên việc mua bán này thường tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Để tránh gặp phải những trường hợp không đáng có, bạn nên lựa chọn những cơ sở uy tín. Và để bạn có thể thuận tiện khi mua sắm hơn, Kính Việt Nhật Hải Long đã tổng hợp lại 10 địa chỉ thanh lý kính cường lực cũ tại Hà Nội, TP.HCM được đánh giá cao.

TOP 10 Địa Chỉ Thanh Lý Kính Cường Lực Cũ Hà Nội HCM

TOP 10 Địa Chỉ Thanh Lý Kính Cường Lực Cũ Hà Nội HCM

Tìm hiểu chung về kính cường lực

Kính cường lực là gì?

Kính cường lực là loại kính có khả năng chịu lực gấp 4 đến 5 lần kính thường. Để có được đặc tính này, kính cường lực phải trải qua quá trình thay đổi nhiệt độ đột ngột. Phôi kính ban đầu là kính thường và được đem nung ở 700 độ C. Sau đó, kính sẽ được hạ nhiệt đột ngột bằng hệ thống giàn gió và tạo ứng suất trên bề mặt. Sau quá trình này, sức căng bề mặt của kính cường lực tăng lên rất nhiều giúp nó có thể chịu được nhiệt độ cao, trọng tải, lực va đập lớn.

Thông số kỹ thuật kính cường lực

 • Chỉ số độ bền: Việc giảm áp suất đột ngột giúp kính cường lực có khả năng chống va đập, rung và gió mạnh tốt hơn. Kính cường lực được thử nghiệm để chịu được lực giật cấp 12 và tải trọng 10.000psi tương đương với khối lượng 700kg.
 • Tỷ lệ độ cứng: Theo hệ số Mohs là 5,5, có khả năng chống trầy xước tốt.
 • Khả năng chịu nhiệt: Kính cường lực có thể chịu được nhiệt độ cao lên đến 250 độ C và sốc nhiệt 500 độ C mà không bị nứt vỡ.
 • Kích thước mảnh kính vỡ: Khi kính bị vỡ sẽ không tạo thành những mảnh vỡ lớn mà là những hạt kính có kích thước từ 0,5 đến 1cm2, không có cạnh, góc sắc nhọn nên hạn chế tối đa rủi ro.
 • Chỉ số sức căng bề mặt: Chỉ số này đã được cải thiện rất nhiều sau khi xử lý nhiệt, từ 19Mpa lên 248Mpa giúp kính chịu được các va đập mạnh.
 • Độ dày tiêu chuẩn: Độ dày tiêu chuẩn của kính cường lực là 4mm – 24mm.

Với các đặc tính của mình, kính cường lực có tuổi thọ rất cao lên tới vài chục năm. Kính không hề bị oxy hóa hay bào mòn bởi điều kiện thời tiết nên nếu được bảo quản tốt thì khi thanh lý độ mới vẫn rất cao.

Kính cường lực cũ thanh lý có tốt không, có nên sử dụng không

Kính cường lực cũ thanh lý có tốt không, có nên sử dụng không

Kính cường lực cũ thanh lý có tốt không, có nên sử dụng không

Nếu kính cường lực thanh lý không thể sử dụng thì chắc chắn sẽ không có việc mua, bán sản phẩm này. Kính cường lực cũ hoàn toàn có thể được sử dụng nếu nó có chất lượng tốt. Kính cường lực thanh lý tuy có bề ngoài cũ nhưng các đặc tính của nó không bị ảnh hưởng, độ chịu lực vẫn được đảm bảo như ban đầu. Nên khi sử dụng bạn không phải lo lắng về độ an toàn của nó.

Kính cường lực thanh lý sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho những người muốn tiết kiệm chi phí hoặc dùng kính vào những vị trí không quá quan trọng.

Nhưng có một số nhược điểm đối với kính cường lực đã qua sử dụng mà bạn cần lưu ý trước khi mua:

 • Kính cường lực cũ không có tính thẩm mỹ như kính mới. Trên mặt kính sẽ xuất hiện nhiều vết xước, kính không sáng và có thể giảm độ trong suốt của kính. Điều này có thể tạo ra sự khác biệt lớn khi bạn lắp đặt kính ở những khu vực phía trước hoặc nhiều người qua lại.
 • Kính cường lực cũ có nhiều vị trí đã gia công không thể thay đổi. Những chỗ tay nắm, bản lề, ốc vít cũ nếu không lắp được vào thì rất khó để khắc phục. Do đó, mua thanh lý cửa kính cường lực cũ sẽ tốn nhiều thời gian để lựa chọn.
 • Nếu kính cường lực cũ bị nứt hoặc vỡ ở các góc thì độ bền sẽ không được như cũ và nguy cơ nổ, vỡ sẽ cao hơn. Vì thế, chỉ nên chọn những tấm kính không bị nứt hay sứt mẻ gì.
 • Sẽ khó khăn hơn khi chọn kính lắp vào vị trí có sẵn, bởi kích thước của kính không được tính toán trước và việc cắt kính cũng khó khăn.

Giá thanh lý kính cường lực cũ

Thanh lý vách kính hay cửa kính cường lực cũ là một cách giúp người dùng có thể gỡ gạc được phần nào chi phí đã bỏ ra khi lắp đặt mới. Giá thanh lý sẽ rẻ hơn rất nhiều so với mức giá ban đầu vì kính đã cũ và phải trừ đi chi phí tháp dỡ.

Nếu giá kính cường lực mới dao động từ 550.000đ/m2 đối với kính dày 4mm đến 3.000.000đ/1m2 đối với kính dày 19mm. Thì giá kính cường lực cũ thanh lý tại các công ty chỉ từ 100.000 – 130.000 đồng/m2 tùy chất lượng. Giá cửa kính cường lực cũ hay vách kính cường lực cũ cũng vì thế mà rẻ hơn.

Giá của các bộ cửa kính cường lực không còn vài triệu đến hay vài chục triệu mà chỉ còn trên dưới 1 triệu đồng một bộ khi thanh lý hoặc mua cũ. Nên với nhiều gia đình, lựa chọn kính cường lực thanh lý sẽ là một giải pháp tiết kiệm chi phí vô cùng hiệu quả. Và bán thanh lý cửa kính cường lực cũng là cách để chủ cũ có thêm 1 khoản phí để lắp đặt cửa khác.

Giá thu mua kính cường lực cũ sẽ phụ thuộc vào từng cơ sở và chất lượng kính. Do kính cường lực thường khó tái sử dụng nên các doanh nghiệp sẽ chỉ mua những tấm kính có kích thước lớn, ít bị gia công như vách kính hay cửa kính lớn…Giá thu mua kính cường lực cũ từ 20.000 đồng/m2 đến 50.000 đồng/m2, phải tính riêng chi phí phá dỡ, di dời.

Top 10 địa chỉ thanh lý kính cường lực cũ tại Hà Nội, TP.HCM

Địa chỉ thanh lý kính cường lực cũ tại Hà Nội

Địa chỉ thanh lý kính cường lực cũ tại Hà Nội

Địa chỉ thanh lý kính cường lực cũ tại Hà Nội

An Phát Glass

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và nội thất An Phát là địa chỉ uy tín chuyên mua bán, thanh lý kính cường lực cũ đã qua sử dụng với giá tốt, thủ tục nhanh gọn. Đối với công đoạn thu mua kính cường lực cũ tại Hà Nội, An Phát sẽ cử thợ đến tháo kính, vận chuyển bốc dỡ kính và đóng gói một cách nhanh chóng.

An Phát sẽ không thu mua lại kính nếu kích thước nhỏ dưới 50m2, chất lượng không tốt và kích thước không đồng đều.

Nếu bạn ở Hà Nội và muốn thanh lý hoặc mua kính cường lực cũ thì có thể liên hệ đến:

 • Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và nội thất An Phát
 • Văn phòng làm việc: tòa nhà D17, phố Thọ Tháp, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.
 • Nhà máy sản xuất: số 31/DV7, khu đô thị Mỗ Lao, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Công ty TNHH TM và DV Duyên Định

Là một địa chỉ luôn cố gắng để thu mua kính cường lực có mức giá thu mua cao nhất. Đặc biệt, là với những tấm kính lớn còn mới, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Công ty TNHH TM DV Duyên Định sẽ cử nhân viên xuống xác minh tình hình và thương lượng với khách hàng trước khi báo giá thu mua.

Còn về giá thanh lý kính cường lực sẽ là mức giá cạnh tranh, để khác hàng có thể mua những tấm kính chất lượng còn tốt mà giá chỉ bằng một nửa. Do công ty đảm bảo chất lượng kính đầu vào nên sẽ có chính sách bảo hành ngay cả khi mua kính cũ.

Thông tin liên hệ:

 • Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Duyên Định
 • Địa chỉ: 282 Kim Giang, phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Công ty TNHH TAKIWINDOOR Việt Nam

Đây là một trong số những địa chỉ mua, bán kính cường lực cũ có được sự tin tưởng của người tiêu dùng. TAKIWINDOOR có một đội ngũ chuyên nghiệp để phục vụ tháo dỡ kính cường lực.

Công ty không chỉ mua bán kính cường lực cũ mà còn hỗ trợ khách hàng lắp đặt cửa kính cường lực trọn gói. Sau thời gian bảo hành nếu khách hàng có thắc mắc hay nhu cầu có thể liên hệ với TAKIWINDOOR. Công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Công ty TNHH TAKIWINDOOR Việt Nam
 • Văn phòng: Ngõ 72 Lê Hồng Phong, phường Hà Cầu, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.
 • Nhà máy sản xuất: Cienco 5 khu đô thị Thanh Hà, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Lê gia Glass

Các sản phẩm do LEGIA GLASS cung cấp luôn được đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ và đã qua kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Lê Gia không chỉ có kính cường lực mà còn có cửa kính, vách kính cường lực cũ.

Lê gia có một đội ngũ chuyên nghiệp trong tháo dỡ hay lắp đặt cửa kính cường lực vô cùng chuyên nghiệp. Nên bạn là người mua hay thanh lý kính cường lực đều có thể yên tâm chọn Lê gia.

Thông tin liên hệ:

 • Công ty Nội thất Lê Gia – LEGIA GLASS
 • Văn phòng đại diện: Sân Golf Thanh Hà, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Công Ty TNHH Xây Dựng DQV Việt Nam

Các sản phẩm thanh lý sẽ được công ty TNHH DQV kiểm tra kỹ lưỡng trước khi thua mua. Nên khi bán công ty cũng sẽ đảm bảo được chất lượng cho khách hàng.

Trước khi mua hay bán công ty đều có đội ngũ tư vấn để làm việc với khách hàng về giá cũng như các vấn đề lắp đặt, tháo dỡ.

Thông tin liên hệ:

 • Công Ty TNHH Xây Dựng DQV Việt Nam
 • Địa chỉ: số 19 LK 11  khu Dọc Bún 1 La Khê, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Công ty TNHH sản xuất thương mại và xây dựng Việt Phong – Việt Phong Glass

Việt Phong Glass không chỉ cung cấp các sản phẩm từ kính cường lực mới mà còn có dịch vụ thu mua, thanh lý cửa kính cường lực cũ tại Hà Nội.

Công ty có dịch vụ thu mua kính với giá thành cao, quy trình tháo dỡ nhanh gọn, sạch sẽ, chuyên nghiệp nên được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Các sản phẩm cung cấp đều có độ mới cao, giá thành phải chăng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên tạo được sự tin tưởng trong lòng nhiều khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Công ty TNHH sản xuất thương mại và xây dựng Việt Phong – Việt Phong Glass
 • Địa chỉ: số 156 Lĩnh Nam, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Địa chỉ thanh lý kính cường lực cũ tại TP.HCM

Địa chỉ thanh lý kính cường lực cũ tại TP.HCM

Địa chỉ thanh lý kính cường lực cũ tại TP.HCM

Công ty TNHH Thuận Phát Như Ý

Tại HCM, Thuận Phát Như Ý là một trong số ít những công ty nhận thu mua kính cường lực cũ có nhiều kích thước khác nhau. Giá của kính được thu mua sẽ tùy theo tình trạng và kích thước. Thuận phát có đội ngũ thực hiện việc tháo dỡ, vận chuyển một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp mà bạn sẽ vô cùng hài lòng.

Không chỉ mua, bán kính cường lực cũ mà công ty Thuận Phát Như Ý cũng cung cấp các sản phẩm cửa kính, vách kính cường lực mới.

Địa chỉ liên hệ Công ty TNHH Thuận Phát Như Ý số 9 Đỗ Xuân Hợp, phường Bình Trưng Đông, Quận 2.

Thu mua hàng cũ Khánh Duy

Công ty Khánh Duy chuyên thu mua lại kính cường lực từ các công ty, doanh nghiệp nên chất lượng, nguồn gốc kính được đảm bảo đồng đều. Các sản phẩm kính cường lực thanh lý ở đây luôn có độ mới cao, giá thành phải chăng và sẽ là điểm đến khi bạn có nhu cầu mua kính cường lực cũ.

Trước khi đưa tới khách hàng, tất cả các sản phẩm sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng, loại bỏ những tấm không đảm bảo chất lượng. Bạn có thể có được những tấm kính cường lực có độ mới đến 80% mà giá thành chỉ bằng 1 nửa.

Thông tin liên hệ:

 • Thu mua hàng cũ Khánh Duy
 • Địa chỉ văn phòng: Ngã tư Chiêu Liêu, đường Nguyễn Thị Minh Khai, Tân Bình, Dĩ An, thành phố Bình Dương.
 • Xưởng sản xuất: chợ Tân Ba, đường ĐT743, Thái Hòa, Tân Uyên, Bình Dương.
 • Chinh nhánh văn phòng: ngã tư 550, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương.

Công ty Cổ phần VNP Group 

Công ty Cổ phần VNP Group chuyên cung cấp kính cường lực, vách kính cường lực, cửa kính cường lực và kính dán an toàn cũ cho các công ty và hộ gia đình. Công ty VNP thường thua mua kính được tháo dỡ từ các văn phòng nước ngoài nên chất lượng gần như mới và có kích thước đồng đều nhau, nguồn gốc được kiểm soát.

Công ty cũng có các dịch vụ vận chuyển và bốc xếp đến tận chân công trình cho khách hàng nên bạn có thể yên tâm mua hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Công ty cổ phần VNP Group
 • Chi nhánh Hà Nội: số 102 Thái Thịnh, phường Trung Liệu, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.
 • Chi nhánh TP.HCM: số 260 Nguyễn Tiểu La, phường 8, quận 10, TP.HCM

Một số lưu ý khi mua khi mua, thanh lý kính cường lực cũ

Một số lưu ý khi mua khi mua, thanh lý kính cường lực cũ

Một số lưu ý khi mua khi mua, thanh lý kính cường lực cũ

Lưu ý khi mua kính cường lực cũ

 • Chọn kính có độ dày, kích thước phù hợp với công trình vì kính cường lực rất khó để gia công.
 • Kiểm tra kỹ chủng loại, nguồn gốc xuất sứ của kính, nên ưu tiên của của các hãng Việt Nhật< Hải Long, Á châu để đảm bảo chất lượng cũng như không bị chênh giá quá nhiều.
 • Tìm hiểu về các chính sách sửa chưa, bảo hành của nhà cung cấp trước khi mua.
 • Kiểm tra chất lượng kính một cách kỹ càng, không mua kính có vết nứt lớn, xước nhiều hay sứt cạnh vì rất dễ bị vỡ.
 • Phải bàn bạc với nhà bán về các dịch vụ vận chuyển và lắp đặt trước để đảm bảo không phát sinh các trường hợp bất khả kháng.

Lưu ý khi thanh lý kính cường lực cũ

 • Kiểm tra chất lượng bộ kính xem còn tái sử dụng được không để tránh mất thời gian thanh lý.
 • Trước khi thanh lý nên tham khảo giá từ nhiều nơi khác nhau để có được mức giá tốt nhất.
 • Nên lựa chọn các đơn vị có dịch vụ thu mua trọn gói từ tháo dỡ, vận chuyển.

Kết luận

Thanh lý kính cường lực sẽ là một cách mà cá hộ gia đình, công ty, nhà đầu tư có thêm được một khoản chi phí để mua sắm các sản phẩm khác. Và đó cũng tạo cơ hội để những người dùng có ít kinh tế hoặc muốn tiết kiệm chi phí vẫn có thể chọn được sản phẩm tốt. Hiện nay có rất nhiều cơ sở kinh doanh kính cường lực cũ ở khắp các tỉnh thành trên cả nước mà bạn có thể lựa chọn.

Trên đây là những địa chỉ đáng tin cậy được Kính Việt Nhật Hải Long tìm hiểu, hi vọng có thể giúp ích được cho bạn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về các sản phẩm từ kính cường lực bạn hãy liên hệ ngay đến hotline 0888999466 để được chúng tôi tư vấn nhé.

Bài viết tham khảo: 

Báo Giá Kính Cường Lực 5ly, 8ly, 10 ly, 12ly mới 1/2023

Báo giá 500 Mẫu Cầu Thang Kính Đẹp Hiện Đại 1/2023

5/5 - (1 bình chọn)
 1. Cửa nhôm kính thường giá rẻ vẫn luôn có được một chỗ đứng giữa muôn vàn các loại cửa nhôm...
  44192
 2. Kính 2 lớp là loại kính có cấu tạo khác biệt so với những loại kính thông thường. Bởi cấu...
  36110
 3. Thế nào là tủ áo cánh kính? Tủ áo cánh kính là một trong số những lựa chọn lắp đặt tủ...
  24825
 4. Vách ngăn văn phòng bằng nhựa là sản phẩm tiện lợi, được các công ty sử dụng rất nhiều. Vách...
  21057
 5. Cửa nhôm hệ 700 được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn cho công trình của mình. Nó đáp ứng...
  18036
 6. Kính ốp bếp 3D còn được biết đến với tên gọi là kính ốp bếp hoa văn, tranh kính ốp...
  16732
 7. Kính phản quang là loại kính có tác dụng đặc biệt trong việc ngăn chặn các tác động từ ánh...
  16527
 8. Nuôi cá cảnh là một thú vui được rất nhiều các gia đình hiện nay ưa chuộng. Việc nuôi cá...
  14792
 9. Nếu bạn chưa hiểu rõ kính Việt Nhật là gì? Làm sao để phân biệt đâu là kính Việt Nhật...
  14769
 10. Kính màu ốp bếp đẹp đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay. Mẫu kính ốp bếp...
  14066
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469