Sửa Cửa Kính HoaPhatDoor Tại Nhà 5/2024

Cửa kính được ưa chuộng và ngày càng phổ biến cho mọi công trình từ nhà riêng, biệt thự, chung cư cho đến cửa hàng kinh doanh. Bởi sản phẩm sở hữu nhiều ưu thế nổi bật về độ bền, tính chịu lực, tính thẩm mỹ và khả năng lấy sáng hiệu quả. Tuy nhiên, sau thời gian sử dụng cửa kính có thể gặp các sự cố cần sửa chữa. Dịch vụ sửa cửa kính HoaPhatDoor tại nhà 5/2024 chắc chắn là điều bạn đang tìm kiếm!

Nguyên nhân dẫn đến sự cố cửa kính cần sửa chữa

Sau một thời gian sử dụng, cửa kính gặp các sự cố khiến hoạt động cửa gặp khó khăn, gián đoạn. Thậm chí, cửa bị hỏng gây mất an toàn cho người dùng. Trước khi tìm cách sửa cửa kính thì hãy cùng Kính Việt Nhật Hải Long tìm ra “thủ phạm” nhé!

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cửa kính gặp sự cố cần sửa chữa

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cửa kính gặp sự cố cần sửa chữa

Cửa kính hỏng do tác động từ ngoại lực

Trong quá trình hoạt động, cửa kính cường lực đóng vai trò ngăn cách và bảo vệ nội thất trước tác động của thiên nhiên. Bởi thế mà ánh nắng, gió bão mạnh đều có ảnh hưởng và gây sự cố hỏng hóc.

Hơn thế nữa, cửa kính đóng ra, mở vào liên tục khi có lực tác động mạnh cũng gây xô lệch và hỏng. Ngoài ra, các thành phần xấu như trộm cắp cạy cửa cũng rất “nỗ lực” làm hỏng cửa kính nhà bạn.

Cửa kính hỏng do hao mòn theo thời gian

Cửa kính cường lực thường được cấu tạo bởi các bộ phận gồm: Kính cường lực, bản lề, gioăng cao su, kẹp kính thủy lực, tay nắm, khóa sàn. Sau khi được lắp đặt một thời gian thì các bộ phần này đều có xu hướng “xuống cấp”:

 • Bản lề dính nước mưa hoặc tác dụng ẩm dẫn đến rỉ sét.
 • Gioăng cao su bị lỏng, nhờn, không bám chắc.
 • Kính bị xước gây mất thẩm mỹ.
 • Tay nắm bị hỏng, long ốc, kẹt…

Tất cả tình trạng này đều khiến cho cửa kính hoạt động kém trơn tru. Thậm chí, cửa không thể đóng mở, không đảm bảo được an toàn cho thành viên và ngôi nhà.

Cửa kính hỏng do lắp đặt sai kỹ thuật

Việc lắp đặt cửa kính đóng vai trò rất quan trọng để đảm bảo độ an toàn cao và công năng sử dụng của cửa. Nếu lắp đặt sai kỹ thuật thì cửa kính có thể bị kẹt, xệ không thể sử dụng tiếp.

XEM THÊM:

Các sự cố cửa kính thường gặp và cách sửa chữa

Mỗi sự cố lỗi, hỏng cửa kính cần có phương án sửa phù hợp để cửa nhanh chóng hoạt động trơn tru trở lại. Dưới đây là những cách sửa cửa kính được các chuyên gia của Kính Việt Nhật Hải Long tổng hợp!

Cách sửa cửa kính bị kẹt

Điều khiến người dùng khó chịu, lo lắng là tình trạng cửa kính bị kẹt. Nguyên nhân dẫn đến sự cố có thể do kỹ thuật viên lắp đặt đã xiết lỏng bản lề, ốc vít. Khiến cho cửa bị xệ xuống không thể đóng mở. Sau thời gian sử dụng, bản lề cửa bị rỉ sét hoặc bụi bẩn bám dính cũng gây ra kẹt cửa.

Sửa cửa kính bị kẹt bằng cách nào?

Sửa cửa kính bị kẹt bằng cách nào?

Thêm vào đó, kính cường lực giãn nở do nhiệt độ cao. Nếu kích thước kính cường lực không để một khoảng hở trên dưới cửa thì sẽ dẫn tới tình trạng cửa kính bị kẹt. Để sửa cửa kính bị kẹt thì việc cần làm là bôi trơn bản lề cửa bằng dầu tra chuyên dụng. Vệ sinh bản lề và cửa kính để loại sạch các yếu tố gây kẹt bản lề. Ngoài ra, chỉnh sửa kích thước cửa kính phù hợp sẽ giúp cửa không bị kẹt khi nóng lên.

Cửa kính bị xệ

Sau một thời gian sử dụng, cửa kính bị xệ là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Cửa kính bị xệ khiến vận hành đóng mở khó khăn. Đồng thời, cửa xệ gây tiếng ồn khó chịu và làm mất đi tính thẩm mỹ. Đáng nói hơn, tình trạng này gây mất an toàn cho người qua lại.

Cửa kính bị xệ cần được sửa chữa ngay để tránh nguy hiểm

Cửa kính bị xệ cần được sửa chữa ngay để tránh nguy hiểm

Chúng ta cần tìm nguyên nhân để có cách sửa cửa kính cường lực bị xệ tốt nhất. Nguyên nhân cửa kính bị xệ đến từ nhiều khía cạnh:

 • Bản lề cửa bị cong vênh sau thời gian đi vào hoạt động mà không được xử lý ngay.
 • Thợ lắp đặt không xiết chặt ốc khiến cho ốc vít bị lỏng, không nâng đỡ được cửa kính.
 • Tác động của quá trình đóng mở quá mạnh hoặc không đúng cách.
 • Khung cửa bị cong, không thể nâng đỡ kính cường lực dẫn đến cửa bị xệ.
 • Cửa không được bảo dưỡng định kỳ, phụ kiện “xuống cấp” khiến sự cố ngày càng nghiêm trọng.

Sửa cửa kính bị xệ được tiến hành với những giải pháp như sau:

 • Chỉnh ốc vít bên trong kẹp kính cho chặt lại để nâng đỡ toàn bộ phần kính tốt hơn.
 • Chỉnh hoặc thay mới bản lề bị cong vênh.
 • Thay khung cửa mới để tăng khả năng chống lỡ trọng lượng cửa kính.
 • Bảo dưỡng, tra dầu thường xuyên để cửa vận hành trơn tru.

Bản lề cửa kính bị hỏng

Bản lề cửa kính bị hỏng làm gián đoạn toàn bộ hoạt động của cửa. Nguyên nhân chủ yếu khiến bản lề cửa bị hỏng là do:

 • Sau thời gian dài sử dụng bản lề cửa kính bị rỉ sét.
 • Quá trình thao tác đóng mở sai cách có thể khiến bản lề bị gãy, vỡ.
 • Bản lề được sử dụng không đúng trọng tải cửa kính sẽ nhanh chóng bị hỏng
Sửa bản lề cửa kính bị hỏng cần thay thế bản lề mới

Sửa bản lề cửa kính bị hỏng cần thay thế bản lề mới

Vậy đâu là cách sửa bản lề cửa kính tốt nhất? Khi gặp các sự cố liên quan đến bản lề cửa kính bị hỏng thì chúng ta chỉ còn cách thay mới bản lề. Như vậy cửa mới hoạt động trơn tru trở lại.

Lưu ý, người sửa bản lề cửa kính cường lực cần chọn bản lề mới, có thương hiệu uy tín và bảo hành. Đồng thời, bản lề phải là loại chịu được trọng lượng cửa kính. Ngoài ra, người dùng cần đóng mở cửa kính đúng cách. Không dùng tay ép cửa kính đóng vào, dùng lực vừa phải để đảm bảo độ bền cửa kính.

Kính bị nứt vỡ

Cửa kính cường lực nứt vỡ sẽ gây mất an toàn cho những người xung quanh. Đây là sự cố nghiêm trọng nhất trong quá trình sử dụng kính cường lực. Vậy nguyên nhân là do đâu?

 • Kính cường lực nứt vỡ do phần khung cửa không có khoảng hở để kính giãn nở do nhiệt cao.
 • Tác dụng của lực va đập mạnh liên tiếp vào 1 điểm.
 • Tác dụng của nhiệt độ cao làm kính giãn nở.
 • Kỹ thuật viên non kinh nghiệm dẫn đến lắp bản lề cong, vênh. Nên khi đóng mở cửa vô tình tác động lực liên tiếp vào kính gây nứt, vỡ.

Trường hợp kính bị nứt vỡ thì giải pháp duy nhất là thay thế kính cửa kính mới. Sửa cửa kính cần thực hiện ngay để đảm bảo an toàn cho mọi người.

Cần thay kính cường lực mới khi cửa kính bị nứt vỡ

Cần thay kính cường lực mới khi cửa kính bị nứt vỡ

Sửa tay nắm cửa bị hỏng

Phần tay nắm cửa là phụ kiện thường xuyên phải hoạt động và tác dụng lực. Tay nắm cửa kính cường lực bị hỏng được cho là do những “thủ phạm” sau đây:

 • Sử dụng sai cách, vặn mở ngược chiều.
 • Tay nắm bị lỏng các ốc vít.
 • Lão hóa do tác động của thời tiết và môi trường xung quanh.
 • Gãy, vỡ do lực va đập mạnh vào tay nắm cửa kính.
 • Không kiểm tra bảo dưỡng, tra dầu thường xuyên.

Sửa tay nắm cửa kính bằng cách xiết lại các ốc vít. Đồng thời, cần thay thế tay nắm mới trong trường hợp bị gãy, cong vênh nặng. Người dùng cần chọn phụ kiện thay thế chính hãng, có bảo hành. Trong quá trình vận hành cần kiểm tra, bảo trì và tra dầu thường xuyên.

Sửa khóa cửa kính

Đa phần các loại cửa đều được trang bị khóa để đảm bảo cho con người, tài sản sinh sống bên trong. Vì tần suất sử dụng khóa cửa kính liên tục mỗi ngày nên đây cũng là bộ phận gặp nhiều sự cố nhất. Nguyên nhân làm khóa cửa kính bị kẹt, hỏng có thể xuất phát từ:

 • Ổ khóa sử dụng lâu ngày không được kiểm tra, vệ sinh, tra dầu sẽ gây hiện tượng rỉ sét.
 • Ổ khóa bị kẹt cứng do có dị vật hoặc dính keo dán ở trong.
 • Chìa khóa cửa kính có hiện tượng bị mòn, cong, không khớp với ổ khóa.
 • Kích thước cửa kính bị “kích” khiến cho ổ khóa không thể xoay chốt để mở.
 • Tác dụng lực mạnh hoặc vặn mở không đúng cách đều làm khóa cửa kính bị hỏng.
Sửa khóa cửa kính để đảm bảo an toàn cho người dùng và cả gia đình

Sửa khóa cửa kính để đảm bảo an toàn cho người dùng và cả gia đình

Cách sửa khóa cửa kính thường được áp dụng tương ứng như sau:

 • Kiểm tra, vệ sinh và tra dầu thường xuyên để ổ khóa không bị rỉ.
 • Ổ khóa rỉ cần được vệ sinh bằng dung dịch chuyên dụng.
 • Ổ khóa bị gãy, cong vênh cần tiến hành thay thế ổ khóa mới cho cửa kính.

Sửa cửa kính bị hỏng gioăng

Gioăng cao su là phụ kiện giúp cho cửa kính có độ khít chặt hoàn hảo giữa phần khung và phần kính cường lực. Nếu gioăng bị giãn, khả năng chống ồn cửa kính bị giảm sút. Hơn nữa, nước mưa, bụi bẩn có thể xâm nhập vào bên trong không gian.

Dưới tác động của nhiệt độ, thời tiết, gioăng cửa kính có thể bong ra sau thời gian sử dụng. Vậy sửa cửa kính bị hỏng gioăng phải làm sao? Cách duy nhất để khắc phục là mua gioăng mới thay thế. Tuy nhiên, người dùng cần chọn mua tại địa chỉ uy tín. Nếu không có kỹ thuật thì bạn cần nhờ đến các đơn vị thi công để không làm cửa lỗi nặng thêm.

XEM THÊM:

Quy trình sửa cửa kính chuyên nghiệp Hoaphat Door

Mang tính kỹ thuật cao và chi phí trang bị cửa kính đắt đỏ. Do đó, bạn ko nên tự ý sửa chữa vừa mất thời gian lại không hiệu quả. Thậm chí, quá trình sửa cửa kính tiềm ẩn nhiều nguy hiểm nếu không có chuyên môn.

Thay vào đó, bạn nên lựa chọn một đơn vị sửa cửa kính uy tín. Một trong số đó phải nhắc đến dịch vụ sửa cửa kính Hoaphat Door tại nhà 5/2024. Với quy trình chuyên nghiệp, bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt, nhanh chóng và hiệu quả cao.

Dịch vụ sửa cửa kính tại nhà Hoaphat Door siêu uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa cửa kính tại nhà Hoaphat Door siêu uy tín, chuyên nghiệp

Bước 1: Khảo sát hiện trạng cửa kính gặp lỗi, sự cố

Nhu cầu của khách hàng được Hoaphat Door tiếp nhận qua hotline, website, fanpage… Nhân viên của đơn vị sẽ tiếp nhận nhu cầu sửa cửa kính, ghi chép lại thông tin tên khách hàng, địa chỉ, số điện thoại. Sau đó, đội ngũ của Hoaphat Door sẽ đến trực tiếp tận nơi để khảo sát hiện trạng.

Bước 2: Xác định nguyên nhân gây ra sự cố và lên phương án

Khi tới địa chỉ nhà khách hàng, đội ngũ kỹ thuật của Hoaphat Door sẽ kiểm tra và biết chính xác sự cố. Đồng thời, họ sẽ là người tư vấn phương án để sửa cửa kính an toàn, tiết kiệm nhất.

Bước 3: Báo giá dịch vụ sửa cửa kính cho khách hàng và ký hợp đồng

Sau khi tư vấn về lỗi và phương án sửa cửa kính thì kỹ thuật viên của Hoaphat Door sẽ báo giá dịch vụ.  Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành làm hợp đồng sửa chữa.

Bước 4: Tiến hành sửa cửa kính theo tiến độ thỏa thuận

Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa cửa kính theo đúng tiến độ đã thỏa thuận. Sau khi sửa chữa xong, cửa kính sẽ được kiểm tra lại để đảm bảo sự cố đã được khắc phục hoàn toàn.

Bước 5: Vệ sinh lại cửa kính, nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng

Tiếp theo đó, cửa kính được vệ sinh sạch sẽ để khách hàng nghiệm thu sau sửa chữa. Cửa kính sau khi được sửa phải đảm bảo hoạt động trơn tru trở lại.

Bước 6: Thanh toán và thanh lý hợp đồng sửa cửa kính

Cuối cùng, khách hàng tiến hành thanh toán phí dịch vụ theo hợp đồng. Lưu ý, dịch vụ sửa cửa kính tại nhà Hoaphat Door hoàn toàn không phát sinh chi phí.

Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ sửa cửa kính

Người dùng gặp không ít khó khăn khi lựa chọn dịch vụ sửa cửa kính tại nhà uy tín. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên, không phải 100% địa chỉ đều uy tín và đáng tin tưởng. Để tránh mất tiền oan cho những dịch vụ sửa cửa kính kém chất lượng thì bạn nên lưu ý những điều sau:

Chọn dịch vụ sửa cửa kính uy tín và những lưu ý không được bỏ qua

Chọn dịch vụ sửa cửa kính uy tín và những lưu ý không được bỏ qua

Lựa chọn công ty sửa cửa kính uy tín, có kinh nghiệm và đảm bảo chất lượng

Một công ty sửa cửa kính có kinh nghiệm sẽ giúp bạn khắc phục lỗi nhanh chóng và chất lượng nhất. Bởi quy trình sửa chuyên nghiệp từ phát hiện, xử lý lỗi cho đến nghiệm thu. Đồng thời, nhờ đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và được trang bị thiết bị chuyên dụng sẽ giúp rút ngắn thời gian sửa chữa.

Lựa chọn công ty cung cấp đa dạng dịch vụ sửa cửa kính

Bởi vì bạn không thể biết chính xác sự cố mà cửa kính đang gặp phải. Cho nên bạn cần một công ty cung cấp đa dạng dịch vụ sửa cửa kính từ bản lề, tay nắm, khóa, phần kính cường lực,… Ngoài ra, bạn hãy đảm bảo công ty mà bạn chọn có thể sửa được mọi loại cửa kính cường lực:

 • Sửa cửa kính cường lực.
 • Sửa cửa kính tự động.
 • Sửa cửa kính lùa.
 • Sửa cửa kính thủy lực.
 • Sửa cửa kính phòng tắm, phòng khách, phòng ngủ, sảnh chung cư, cửa hàng,….

Thông thường, một đơn vị dịch vụ uy tín sẽ có mạng lưới dịch vụ rộng, phục vụ đông đảo khách hàng. Bạn hãy tìm một đơn vị triển khai dịch vụ: Sửa cửa kính tại Hà Nội; Sửa cửa kính tại TP. Hồ Chí Minh; Sửa cửa kính Đà Nẵng; Sửa cửa kính Cần Thơ;… và nhiều tỉnh thành phố khác.

Tham khảo giá cả của nhiều công ty trước khi quyết định

Chi phí là yếu tố cần đặc biệt quan tâm trong quá trình lựa chọn dịch vụ sửa cửa kính. Bạn không nên quá ham dịch vụ rẻ bởi đi kèm dịch vụ kém chất lượng. Thậm chí có thể bạn sẽ bị phát sinh thêm nhiều chi phí dẫn đến tốn kém về sau.

Chọn công ty cung cấp dịch vụ có hợp đồng rõ ràng cho khách hàng

Một đơn vị sửa cửa kính uy tín sẽ có hợp đồng điều khoản rõ ràng. Điều này giúp khách hàng đảm bảo được quyền lợi. Bên cạnh đó, bạn sẽ không phải chịu chi phí phát sinh khi chọn dịch vụ sửa cửa kính tận nhà.

Lời kết

Cùng với nhu cầu sử dụng cửa kính cường lực thì dịch vụ sửa cửa kính cũng ngày một tăng. Để cửa kính hoạt động thuận lợi và không gây nguy hiểm thì bạn cần lựa chọn một đơn vị sửa chữa uy tín, chất lượng.

Kính Việt Nhật Hải Long là đơn vị sản xuất, cung cấp cửa kính chất lượng cao và các dịch vụ sửa chữa uy tín. Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, nhanh chóng được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Hơn nữa, Kính Việt Nhật Hải Long cam kết giá dịch vụ cạnh tranh, không phát sinh chi phí. Liên hệ ngay tới 0888 999 469 để được tư vấn và hỗ trợ tận nhà!

5/5 - (1 bình chọn)
 1. Cửa nhôm kính thường giá rẻ vẫn luôn có được một chỗ đứng giữa muôn vàn các loại cửa nhôm...
  43268
 2. Kính 2 lớp là loại kính có cấu tạo khác biệt so với những loại kính thông thường. Bởi cấu...
  35326
 3. Thế nào là tủ áo cánh kính? Tủ áo cánh kính là một trong số những lựa chọn lắp đặt tủ...
  24577
 4. Vách ngăn văn phòng bằng nhựa là sản phẩm tiện lợi, được các công ty sử dụng rất nhiều. Vách...
  20776
 5. Cửa nhôm hệ 700 được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn cho công trình của mình. Nó đáp ứng...
  17261
 6. Kính ốp bếp 3D còn được biết đến với tên gọi là kính ốp bếp hoa văn, tranh kính ốp...
  16469
 7. Kính phản quang là loại kính có tác dụng đặc biệt trong việc ngăn chặn các tác động từ ánh...
  16054
 8. Nuôi cá cảnh là một thú vui được rất nhiều các gia đình hiện nay ưa chuộng. Việc nuôi cá...
  14683
 9. Nếu bạn chưa hiểu rõ kính Việt Nhật là gì? Làm sao để phân biệt đâu là kính Việt Nhật...
  14432
 10. Kính màu ốp bếp đẹp đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay. Mẫu kính ốp bếp...
  13882
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469