Kính An Toàn 2 Lớp Việt Nhật, chất lượng của thương hiệu

Trong môi trường phát triển kinh tế và hội nhập quốc tế, chất lượng sản phẩm chính là một trong những yếu tố quan trọng làm nên sức mạnh, giá trị thương hiệu của một doanh nghiệp.

Chất lượng sản phẩm bao gồm yếu tố liên quan: nguyên liệu đầu vào, công nghệ sản xuất, mẫu mã, công dụng của sản phẩm…

Kính an toàn 2 lớp Việt Nhật là sản phẩm có sức tiêu thụ mạnh trên thị trường vật liệu xây dựng, được người dùng ưa chuộng. Phải chăng cái tên kính Việt Nhật được gắn với “quê hương”, nơi đã sản sinh ra nó? Hay vì chất lượng của kính đáp ứng được yêu cầu, tiêu chuẩn cao của các khách hàng nên đã tạo ấn tượng và để dễ nhớ, họ lấy luôn tên công ty gọi tên sản phẩm?

Chúng ta cùng “dạo quanh thị trường” Kính Việt Nhật Hải Long để tìm hiểu về kính an toàn 2 lớp Việt Nhật có ưu điểm gì về chất lượng để có uy tín trên thị trường vật liệu xây dựng như vậy nhé.

Xem thêm: 10 lưu ý khi mua Kính Ốp Bếp không thể bỏ qua

Dây chuyền sản xuất kính an toàn 2 lớp Việt Nhật

Dây chuyền sản xuất kính an toàn 2 lớp Việt Nhật

Kính an toàn 2 lớp Việt Nhật là gì? 

Là loại kính được sản xuất bởi tập đoàn Việt Nhật, Hải Long. Sản phẩm kính của Công ty có tiếng trên thị trường kính Việt Nam được người dùng tin tưởng sử dụng. 

Sở dĩ kính Việt Nhật được đánh giá cao bởi phôi kính Việt Nhật cung cấp có chất lượng cao, rất ít tạp chất nên khi tôi thành các loại kính khác sẽ đảm bảo độ bền cũng như tính an toàn vượt trội hơn rất nhiều so với các loại kính thông thường khác.

Công nghệ sản xuất kính an toàn 2 lớp Việt Nhật

Kính an toàn 2 lớp Việt Nhật được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, sử dụng phương pháp nung ở nhiệt độ cao hoặc dùng phim PVB (Poly Vinyl Butyral) để tạo độ cứng, độ bền, độ an toàn cho sản phẩm.

Kính an toàn 2 lớp Việt Nhật có 2 loại chủ yếu: 

Kính cường lực 2 lớp

Là loại kính được ghép 2 lớp kính cường lực với nhau, kết dính bởi màng phim PVB (Poly vinyl butyral), có độ bền và độ an toàn cao.

Kính dán an toàn 

Đây là loại kính được dán từ hai hay nhiều tấm kính lại với nhau bằng 1 lớp phim PVB ở giữa. Lớp phim này có nhiệm vụ gắn kết các tấm kính lại với nhau đảm bảo độ an toàn. Khi xảy ra vỡ hỏng thì những mảnh vỡ cửa kính sẽ được dính lại trên lớp phim đó, không gây nguy hiểm cho người tiêu dùng.

Nhà sử dụng Kính an toàn 2 lớp Việt Nhật

Nhà sử dụng Kính an toàn 2 lớp Việt Nhật

Thông số kỹ thuật kính an toàn 2 lớp Việt Nhật

Độ dày sản phẩm

Độ dày tấm kính tiêu chuẩn: 3 mm – 19 mm.

Độ dày lớp film PVB tiêu chuẩn:  0,38 mm;0,76 mm;1,52 mm;3,04 mm.

Độ dày kính dán tối đa sau khi dán:  80 mm.

Màu sắc 

Màu lớp film PVB tiêu chuẩn: Không màu, xanh dương, xanh lục, màu đồng, màu xám, trắng mờ …

Màu sắc của tấm kính nguyên liệu tiêu chuẩn:  Không màu, xanh dương, xanh dương nhạt, xanh lục, màu đồng, màu xám, màu xanh đen….

Kích thước

Kích thước tối đa: 2.500 mm(rộng) x 6.000 mm(dài)

Kích thước tối thiểu:  100 mm(rộng) x 300 mm(dài)

Với thông số kỹ thuật trên có thể thấy kính an toàn 2 lớp Việt Nhật rất đa dạng về mẫu mã sản phẩm.

Tính ứng dụng của kính an toàn 2 lớp Việt Nhật

Làm vật liệu xây dựng

Kính an toàn 2 lớp Việt Nhật được coi là vật liệu thân thiện với môi trường. Trong kiến trúc hiện đại vai trò của kính an toàn gần như không thể thiếu, là vật liệu chính trong xây dựng công trình.

Kính dán an toàn, kính cường lực 2 lớp có thể ứng dụng làm tường kính, vách kính với thanh định hình bằng hợp kim nhôm, thép hoặc nhựa lõi thép…

Làm vật liệu trang trí

Kính an toàn 2 lớp Việt Nhật có thể sử dụng để làm tranh kính, kính bếp, bàn kính, kệ kính… Những sản phẩm từ kính thường cho hiệu quả thẩm mỹ cao khi kết hợp với ánh sáng tự nhiên, ánh sáng nhân tạo, sang trọng hơn so với vật liệu tự nhiên. 

 Vật liệu cách nhiệt, cách âm

Trong cuộc sống hiện đại, sự ảnh hưởng tiếng ồn, hay khí hậu nhiệt đới, bức xạ mặt trời đến cuộc sống là không tránh khỏi. Kính dán an toàn, kính cường lực 2 lớp Việt Nhật có khả năng cách âm, cách nhiệt là một giải pháp hoàn hảo để giảm thiểu sự bất lợi trên.

Làm vật liệu chống trộm

Kính dán an toàn, kính cường lực 2 lớp Việt Nhật có kết cấu chịu được lực tác động mạnh, có lớp bảo vệ phim PVB nên có khả năng chống lại sự đột nhập cao. Thậm chí, tùy thuộc vào độ dày mà có thể chịu được cả súng đạn. 

Bề dày kinh nghiệm của Công ty sản xuất kính an toàn Việt Nhật

Công ty Cổ phần kính an toàn Việt Nhật (Công ty Việt Nhật), trực thuộc Công ty TNHH SX & TM Hải Long (Công ty Hải Long) thành lập ngày 26/03/2015. 

Công ty TNHH SX & TM Hải Long, công ty “mẹ” của Công ty Việt Nhật  thành lập ngày 30/ 05/ 2001, sản xuất và gia công kính cũng là một trong những chức năng của Công ty này.

Công ty Cổ phần kính an toàn Việt Nhật thành lập trên cở sở tiếp thu công nghệ,  kinh nghiệm sản xuất của Công ty “mẹ” và mở rộng dây chuyền sản xuất với sản phẩm mới- Kính an toàn VSG.

Với hơn 20 năm phát triển của công ty mẹ (Công ty TNHH& TM Hải Long) và 4 năm phát triển của công ty con (Công ty Cổ phần kính an toàn Việt Nhật) có thể nói bề dày kinh nghiệm Tập đoàn cũng thuộc top có “số má” trên thị trường vật liệu kính xây dựng tại Việt Nam.

Các sản phẩm kính an toàn Hải Long, Việt Nhật đã và đang được sử dụng trong nhiều công trình trọng điểm của Quốc gia, trong các công trình lớn khang trang, hiện Có thể thương hiệu Việt Nhật đã tác động rất lớn đến tâm lý và hành vi mua hàng bởi tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm kính an toàn 2 lớp Việt Nhật. Khi người ta yêu thích, tin tưởng một nhãn hiệu sản phẩm nào đó thì khả năng họ sử dụng sản phẩm mang nhãn hiệu đó là rất cao. 

Thành tích chất lượng đạt được

Được chứng nhận tiêu chuẩn 3 K

Năm 2019, Tập đoàn Hải Long vinh dự được Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam, Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam trao chứng nhận đạt tiêu chuẩn 3K với tiêu chí kinh doanh “Minh bạch – Tin cậy – Bền vững”.

Tiêu chuẩn 3K là cam kết 3 không: Không có sản phẩm thiếu nguồn gốc xuất xứ; Không có sản phẩm là hàng giả, hàng nhái; Không có sản phẩm xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ.

Đạt chứng nhận 3K là một minh chứng cụ thể với người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm của Tập đoàn.

Được chứng nhận cơ sở sử dụng năng lượng xanh trong sản xuất công nghiệp

Năm 2020, Tập đoàn Hải Long đã đạt được chứng nhận 4 sao cho cơ sở sử dụng năng lượng xanh, thêm một minh chứng cụ thể với người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm và thương hiệu công ty.

Tiêu chí phát triển và phục vụ khách hàng của kính an toàn 2 lớp Việt Nhật

Thương hiệu kính an toàn 2 lớp Việt Nhật luôn nỗ lực để bảo vệ, xây dựng và phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp của mình với slogan:

” Kính an toàn – Tiết kiệm năng lượng – Hướng tới môi trường xanh”

Chất lượng có ý nghĩa rất quan trọng trong việc nâng cao khả năng cạnh tranh, khẳng định vị thế, giá trị của sản phẩm, hàng hoá và thương hiệu của doanh nghiệp trên thương trường khốc liệt hiện nay.

Có thể nói, “thị trường Kính Việt Nhật Hải Long” luôn tuân thủ: chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu, chất lượng phục vụ khách hàng đặt lên thứ nhất. Vì vậy, bạn “hãy dừng chân” tại “chợ kính” để mua sản phẩm về công trình củkính an toàn 2 lớp Việt Nhật a bạn nhé.

Tham khảo thêm: Tư vấn lựa chọn kính màu ốp bếp sao cho đẹp

Địa chỉ mua Kính An Toàn 2 Lớp Việt Nhật chất lượng tại Hà Nội

Nếu bạn đang tìm hiểu mua kính an toàn 2 lớp Việt Nhật, hãy đến với Kính Việt Nhật Hải Long. Đây là một đơn vị chuyên cung cấp các loại kính an toàn 2 lớp với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Địa chỉ mua hàng online: https://kinhvietnhathailong.vn

Địa chỉ mua hàng trực tiếp:

 • Cơ sở 1: TT 18, KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 8A ngõ 15 ngách 2, Đại Khang, Hữu Hoà, Thanh Trì, Hà Nội
 • Điện thoại: 0888 999 466

Niềm vui của bạn là giá trị để chúng tôi hướng tới!

5/5 - (1 bình chọn)
 1. Cửa nhôm kính thường giá rẻ vẫn luôn có được một chỗ đứng giữa muôn vàn các loại cửa nhôm...
  44716
 2. Kính 2 lớp là loại kính có cấu tạo khác biệt so với những loại kính thông thường. Bởi cấu...
  36765
 3. Thế nào là tủ áo cánh kính? Tủ áo cánh kính là một trong số những lựa chọn lắp đặt tủ...
  25071
 4. Vách ngăn văn phòng bằng nhựa là sản phẩm tiện lợi, được các công ty sử dụng rất nhiều. Vách...
  21228
 5. Cửa nhôm hệ 700 được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn cho công trình của mình. Nó đáp ứng...
  18536
 6. Kính ốp bếp 3D còn được biết đến với tên gọi là kính ốp bếp hoa văn, tranh kính ốp...
  17006
 7. Kính phản quang là loại kính có tác dụng đặc biệt trong việc ngăn chặn các tác động từ ánh...
  16991
 8. Nếu bạn chưa hiểu rõ kính Việt Nhật là gì? Làm sao để phân biệt đâu là kính Việt Nhật...
  15043
 9. Nuôi cá cảnh là một thú vui được rất nhiều các gia đình hiện nay ưa chuộng. Việc nuôi cá...
  14865
 10. Kính màu ốp bếp đẹp đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay. Mẫu kính ốp bếp...
  14340
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469