Kính 1 Chiều Giá Tốt Kính Phản Quang Cường Lực 4/2024

Kính 1 chiều hiện nay được xem là một cách để khắc phục nhược điểm nhìn xuyên của kính. Nó xuất hiện sau khi nhiều người dùng nhận thấy những bất tiện về độ riêng tư mà kính trong suốt. Sự cải tiến giúp kính 1 chiều trở nên ưu việt và suất sắc hơn để đáp ứng với người dùng.

Mặc dù vậy, nhưng loại kín này ở nước ta hiện chưa được sử dụng nhiều, chỉ tập trung ở những tòa nhà văn phòng lớn. Vì thế, Kính Việt Nhật Hải Long xin gửi tới quý khách hàng bải viết này, để mọi người có thể hiểu rõ hơn về kính 1 chiều và khi sử dụng nó.

Kính 1 chiều là gì?

Kính 1 chiều hay kính cường lực 1 chiều có thể hiểu đơn giản là loại kính không cho phép nhìn được 2 chiều mà chỉ từ 1 chiều từ trong ra ngoài. Có nghĩ là khi sử dụng kính này thì người bên trong nhìn được ra ngoài còn người bên ngoài không thể nhìn vào trong.

Loại kính này giúp tạo sự riêng tư, bảo mật cho người dùng trong khi vẫn có được những ưu điểm của kính cường lực. Do kính 1 chiều vẫn phải trải qua quá trình sản xuất tương tự như kính cường lực, nên nó vẫn đảm bảo được các tính chất về chịu lực, chịu nhiệt. Và trong quá trình sản xuất, chỉ đưa thêm vào các chất như oxit kim loại hoặc polyvinyl.

Kính cường lực 1 chiều là gì

Kính cường lực 1 chiều là gì

Dấu hiệu nhận biết đâu là kính 1 chiều

Rất dễ để nhận biết kính 1 chiều. Chỉ nhìn hoặc tiếp xúc là đã có thể nhận ra được đây là kính 1 chiều rồi. Có 2 dấu hiệu mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy:

 • Kính 1 chiều chỉ cho phép chúng ta nhìn được 1 hướng hoặc là trừ trong ra ngoài hoặc là từ ngoài vào trong. Do đó, khi bạn đứng từ trong mà có thể nhìn ra ngoài nhưng khi ở ngoài lại không thể nhìn vào thì đó chính là kính 1 chiều.
 • Kính 1 chiều có lớp phủ bên ngoài cảm tưởng như sần, nhám nhưng khi sờ vào lại phẳng, mịn như không có.

Nguyên lý hoạt động của kính 1 chiều

Kính 1 chiều được phủ hoặc được tráng một lớp kim loại mỏng và gần như trong suốt (ở đây thường là nhôm). Kết quả thu được là sẽ có mặt phản chiếu ánh sáng và một mặt còn lại có thể nhìn xuyên nhưng ánh sáng vẫn có thể đi qua kính theo cả 2 hướng.

Có 2 nguyên lý hoạt động của kính 1 chiều:

Nguyên lý 1: Kính 1 chiều có thể chỉ cho phép bên trong nhìn ra bên ngoài mà không cho phép bên ngoài dù có ánh sáng như thế nào. Điều này có nghĩ là dù ban ngày hay ban đêm thì chiều nhìn của kính cũng chỉ có duy nhất từ trong ra ngoài.

Nguyên lý hoạt động của kính 1 chiều

Nguyên lý hoạt động của kính 1 chiều

Nguyên lý 2: kính 1 chiều cho phép không cố định 1 chiều và sẽ tùy theo cường độ ánh sáng. Điều này có nghĩ là kính cho phép nhìn từ nơi tối hơn đến nơi sáng hơn. Nghĩa là, khi bên ngoài có cường độ ánh sáng lớn hơn thì bên trong có thể nhìn ra bên ngoài nhưng bên ngoài lại không thể nhìn vào bên trong. Và ngược lại vào buổi tối, khi ánh áng bên trong mạnh hơn bên ngoài thì bên ngoài có thể nhìn vào trong mà bên trong không thể nhìn ra ngoài.

Báo giá kính 1 chiều cập nhật 4/2024

Báo giá kính cường lực 1 chiều

Kính cường lực một chiều là kính thường đã trải qua 1 quá trình tăng và hạ nhiệt để biến đổi tính chất. Kính được đưa vào sản xuất sẽ là những phôi kính thường và được nung ở nhiệt độ 700 độ C. Trong quá trình nung, kính sẽ được phủ lên bề mặt một lớp oxit kim loại để tạo khả năng nhìn 1 chiều. Sau đó, nó được hạ nhiệt đột ngột bằng hệ thống giàn gió để tăng áp suất bề mặt.

Quá trình này tạo ra kính mới có khả năng chịu nhiệt độ cao, chịu lực gấp 4 đến 5 lần kính thường và chỉ cho phép nhìn 1 chiều.

Chủng loại kính Đơn giá (vnđ/m2)
Kính cường lực 8mm 2.500.000đ
Kính cường lực 10mm 3.200.000đ
Kính cường lực 12mm 3.500.000đ
Kính cường lực 15mm 4.000.000đ
Kính cường lực 19mm 4.500.000đ

Báo giá cửa kính cường lực 1 chiều

Cửa kính cường lực 1 chiều là cửa được làm từ kính cường lực 1 chiều kết hợp với các phụ kiện. Do đó, giá của loại cửa này sẽ phải có thêm giá của các phụ kiện đi kèm. Giá của phụ kiện ở đây sẽ phụ thuộc vào từng hãng và từng kiểu cửa. Do mỗi kiểu cửa sẽ cần những loại phụ kiện khác nhau.

Công thức tính giá cửa kính cường lực 1 chiều:

Tổng giá = Diện tích cửa x giá kính + Giá phụ kiện + Giá vận chuyển (nếu có) + Giá thi công (nếu có).

Báo giá phụ kiện mở quay

Phụ Kiện VVP – Thái Lan Đơn giá
Bàn lề sàn 1.150.000đ/ bộ
Khóa sàn 300.000đ/ bộ
Kẹp kính trên/ dưới 250.0000đ/ chiếc
Kẹp L cho vách kính 250.0000đ/ chiếc
Kẹp ly 300.0000đ/ chiếc
Tay nắm inox 350.0000đ/ chiếc
Phụ kiện hãng ADLER – Đức Đơn giá
Bàn lề sàn 2.100.000đ/ bộ
Khóa sàn 500.000đ/ bộ
Kẹp kính trên/ dưới 350.000đ/ bộ
Kẹp L cho vách kính 400.000đ/ bộ
Kẹp ly 400.000đ/ bộ
Tay nắm inox 450.000đ/ bộ
Phụ kiện hãng KAIFAR – Đức Đơn giá
Bàn lề sàn 1.600.000đ/ bộ
Khóa sàn 400.000đ/ bộ
Kẹp kính trên/ dưới 350.000đ/ bộ
Kẹp L cho vách kính 400.000đ/ bộ
Kẹp ly 400.000đ/ bộ
Tay nắm inox 450.000đ/ bộ

Báo giá phụ kiện mở lùa

Phụ kiện của lùa tay treo inox Đơn giá
Thanh treo inox bánh xe đơn 2.000.000đ/ bộ
Thanh treo inox bánh xe đôi 2.500.000đ/ bộ
Khóa bán nguyệt 350.0000đ/ chiếc
Tay nắm âm 150.0000đ/ chiếc
Phụ kiện cửa lùa U nhôm Đơn giá
Kẹp bánh xe 1.350.000đ/ bộ
Tay nắm âm 150.000đ/ chiếc
Khóa bán nguyệt 350.000đ/ chiếc
Phụ kiện cửa lùa hãng Zamilidoor Đơn giá
Bánh xe kép 630.000đ/ chiếc
Máng ray treo 430.000đ/ mét dài
Nắp bịt ray treo 185.000đ/ mét dài
Chặn bánh xe 120.000đ/ chiếc
Dẫn hướng cánh 120.000đ/ chiếc
Khóa Zamilidoor 1.100.000đ/ bộ

Ghi chú

 • Giá đã bao gồm vận chuyển nội thành Hà Nội, TP.HCM, các tỉnh thành khác giá có thể thay đổi tùy theo khoảng cách.
 • Đơn giá trên đã bao gồm vận chuyển đến chân công trình tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh (Áp dụng cho đơn hàng có diện tích tối thiểu từ 5m2 trở lên, đơn hàng dưới 3m2 tính riêng phí vận chuyển).
 • Tất cả các sản phẩm do Hải Long cung cấp đều có chất lượng cao, là hàng chính hãng.
 • Đơn giá trên chưa bao gồm 10% VAT.
 • Đối với sản phẩm thiết kế, giá sẽ được tính dựa trên bản vẽ và hồ sơ thiết kế. Việc thi công sẽ bắt đầu trong vòng 3 đến 5 ngày sau khi hợp đồng được ký kết.
 • Bảng giá trên chỉ mang tính tham khảo.  Để có thông tin báo giá chính xác nhất, quý khách vui lòng gọi vào số hotline 0888999466 để được tư vấn.

Ưu điểm và nhược điểm của kính 1 chiều

Ưu điểm

Có khả năng chịu lực và nhiệt độ cao

Kính 1 chiều vốn bản chất chính là kính cường lực nên khả năng chịu nhiệt và chịu lực của nó vô cùng tốt.

 • Chỉ số chịu lực: Việc giảm áp suất nhanh chóng cho phép kính này chịu được lực va đập lớn, chấn động và gió giật mạnh. Các thử nghiệm cho thấy kính cường lực có thể chịu được gió giật 12 độ và tải trọng lên đến 10.000 psi. Điều này tương ứng với khối lượng 700 kg.
 • Tỷ lệ độ cứng: 5.5 Mohs modulus và khả năng chống xước tốt.
 • Khả năng chịu nhiệt: Kính cường lực có thể chịu được nhiệt độ cao lên đến 250 độ C và sốc lên đến 500 độ C.
 •  Chỉ số căng bề mặt: Chỉ số này tăng đáng kể từ 19 MPa lên 248 MPa sau quá trình gia nhiệt.

Những chỉ số trên cho phép kính chịu được sự đập phá của con người hay chịu được nhiệt độ của lửa bình thường.

Tính an toàn cao

Nhờ khả năng chịu được lực va đập mà kính sẽ bảo vệ con người trước kẻ xấu hay các điều kiện thời tiết bất lợi.

Khi vỡ, kính không tạo thành các mảnh vỡ lớn mà là các hạt thủy tinh có kích thước 0,5 – 1 cm2 và không có cạnh sắc để giảm thiểu nguy hiểm.

Hơn nữa, nhờ khả năng chịu nhiệt cao, không bắt lửa mà khi có hỏa hoạn kính sẽ kéo ngăn chặn ngọn lửa và kéo dài thời gian để sơ tán.

Đảm bảo tính riêng tư và bảo mật

Nhà vệ sinh ngoài trời dùng kính 1 chiều

Nhà vệ sinh ngoài trời dùng kính 1 chiều

Kính 1 chiều cho phép người tiêu dùng lựa chọn chiều muốn nhìn và chiều không muốn bị nhìn. Từ đó đảm bảo được sự riêng tư của khách hàng. Đây chính là điểm nổi bật mà nhiều người tìm đến loại kính này.

Bạn sẽ không phải lo đến việc có người bên ngoài nhìn qua kính hay phải dán decal để hạn chế tầm nhìn.

Kính 1 chiều cũng cho phép kiểm soát an ninh ở các tòa nhà văn phòng, cao tầng tốt hơn. Vào ban ngày, người bên trong có thể nhìn ra ngoài nhưng người bên ngoài lại không thể nhìn vào. Nhưng đến buổi tối, khi mà cường độ ánh sáng bên ngoài yếu nếu bên trong có người thì bên ngoài có thể quan sát 1 cách dễ dàng. Điều này giúp sớm phát hiện các đám cháy hay kẻ xấu đột nhập.

Chống nóng, ngăn chặn bức xạ có hại

Kính cường lực vốn có khả năng giảm sự hấp thụ nhiệt cũng như các bức xạ có hại. Nhưng khi phủ thêm 1 lớp oxit kim loại để tạo kính 1 chiều thì khả năng này của nó càng tăng lên.

Có tính thẩm mỹ , ứng dụng cao

Chất liệu kính mang đến cho công trình vẻ thẩm mỹ sang trọng và hiện đại. Đó là lý do tại sao hầu hết các công trình kiến ​​trúc hiện đại ngày nay đều sử dụng kính để tạo mái che, vách ngăn văn phòng, cửa kính …

Kính tạo sự thoáng đãng và sáng sủa cho không gian lắp đặt. Nó tạo sẽ tạo hiệu ứng không gian mở và hoàn thiện thêm cho các công trình kiến trúc.

Nhược điểm

Khó kiểm soát chiều nhìn

Nhược điểm lớn nhất của kính 1 chiều có nguyên lý hoạt động theo cường độ ánh sáng chính là việc không kiểm soát được chiều nhìn.

Chẳng hặn ban ngày bạn có thể ngăn không cho người ngoài nhìn vào nhờ cường độ ánh sáng bên ngoài lớn hơn. Nhưng đến tối khi mặt trời lặn thì người ở bên ngoài lại nhìn vào bên trong rất dễ dàng. Điều này có thể ảnh hưởng đến sự riêng tư của người sử dụng.

Giá thành cao

Kính 1 chiều có giá thành cao hơn nhiều so với kính cường lực có cùng độ dày. Nên khi sử dụng cho những diện tích lớn thì sẽ khá tốn kém. Do vậy mà ở nhiều hộ gia đình vẫn lựa chọn dùng kính cường lực và thêm các rèm để ngăn tầm nhìn

Do kính 1 chiều vốn là kính cường lực nên nó sẽ có một số nhược điểm khác như dễ vỡ khi bị tác động vào các cạnh, dễ bám bẩn, để lại dấu vân tay. Nhưng hầu hết các nhược điểm này đều có thể khắc phục dễ dàng.

Những nơi nên dùng và không nên dùng kính 1 chiều

Những nơi nên dùng kính 1 chiều

Tòa nhà văn phòng

Ứng dụng của kính 1 chiều

Ứng dụng của kính 1 chiều

Như bạn đã biết, trong điều kiện ban ngày bình thường, kính 1 chiều cho phép bạn thoải mái nhìn ra bên ngoài, nhưng người ngoài không thể nhìn thấy bất cứ thứ gì bên trong phòng, chỉ vào những đêm sáng thì người ngoài mới có thể nhìn thấy được.

Tuy nhiên, trên thực tế, hầu hết các văn phòng hoạt động chủ yếu vào ban ngày, vì vậy vấn đề hỏng hóc vào ban đêm là không đáng có đối với văn phòng. Công ty cũng sử dụng kính một chiều trong một số văn phòng để đảm bảo ánh sáng thích hợp để người quản lý có thể nhìn thấy nhân viên đang làm việc mà họ không cần nhìn lại.

Nhà ở mặt đất

Những ngôi nhà ở tầng trệt thường có rất nhiều khách qua lại, việc để những ô kính trắng trong suốt sẽ làm giảm đi sự riêng tư cho căn phòng, việc nhìn vào ngôi nhà gây cảm giác rất khó chịu.

Kính 1 chiều sẽ tạo cảm giác riêng tư trong cuộc sống hàng ngày của bạn, cho phép bạn tập trung vào các hoạt động cuộc sống và làm việc một cách tự tin. Vào ban đêm, khi hiệu ứng một chiều đi, kéo rèm cửa, mở cửa … Nói chung, hiệu ứng một chiều ngược lại thực tế chỉ xảy ra khoảng vài giờ vào buổi tối.

Phòng bảo vệ

Phòng an ninh thường ở vị trí dễ nhìn với tầm nhìn rộng, vì vậy kính 1 chiều là lý tưởng trong trường hợp này. Thứ hai, những kẻ lừa đảo không thể nhìn thấy những gì bên trong. Bằng cách này, họ nói riêng để thúc đẩy việc bảo vệ tài sản và tạo điều kiện cho công việc bảo vệ nói chung của chú một cách tốt nhất có thể.

Nhà hàng

Những nơi như cửa hàng, nhà hàng, khách sạn là một trong những địa điểm thông dụng và rất thích hợp để sử dụng kính 1 chiều. Có những khu vực rất bất tiện khi khách hàng có thể nhìn thấy. Nhưng lại cần theo dõi những gì khách hàng của bạn đang làm và nếu họ cần trợ giúp. Vì vậy, việc sử dụng kính 1 chiều trong trường hợp này có tầm quan trọng và giá trị thiết thực rất lớn.

Những nơi không nên dùng kính 1 chiều

Trong khu chung cư, cửa mà người ngoài bước vào không bao giờ bằng kính, chỉ có ban công là nơi dùng kính nhiều. Vì vậy, giá trị của kính 1 chiều cho căn hộ tầng trệt không thể dùng cho căn hộ chung cư.

Ngoài ra, như bạn đã biết, kính chiều khiến người trong nhà khó có thể nhìn ra bên ngoài vào ban đêm. Nhưng một điều rất quan trọng và giá trị lớn của các căn trung cư đó chính là tầm nhìn. Kính 1 chiều sẽ làm mất đi tầm nhìn rộng của trung cư. Do đó, chỉ dùng kính 1 chiều trừ trường hợp có yêu cầu riêng hoặc thực sự cần thiết.

Ứng dụng đa dạng của kính 1 chiều

Cửa kính 1 chiều

Cửa kính cường lực 1 chiều hay cửa nhôm kính 1 chiều ngày càng được ứng dụng rộng rãi. Những vị trí mà chúng ta có thể dễ dàng thấy nhất chính là nó dùng làm cửa cho các toàn nhà văn phòng.

Không chỉ dùng cho các công trình lớn mà hiện nay, cửa kính 1 chiều cũng được người dân ưa chuộng để bảo vệ sự riêng tư cho gia đình. Nó có thể là mẫu cửa kính cường lực 1 chiều hay cửa nhôm kính 1 chiều dùng cho cửa đi hoặc cửa sổ.

Vách kính 1 chiều

Những tòa nhà văn phòng thường có các vách xung quanh bằng kính và khi ở trên cao lại rất dễ bị nhìn thấy nên để đảm bảo sự riêng tư thì kính 1 chiều chính là giải pháp tốt nhất.

Ngoài ra, nó còn được dùng làm vách kính cho các phòng ở bênh viện, sở cảnh sát…Nó cho phép sự quan sát của người bên ngoài vào bên trong mà ở bên trong không biết.

Nhà vệ sinh, nhà tắm kính 1 chiều

Vách kính nhà tắm sử dụng kính cường lực 1 chiều

Vách kính nhà tắm sử dụng kính cường lực 1 chiều

Lắp đặt kính 1 chiều làm cửa kính hoặc vách kính nhà tắm được rất nhiều nơi áp dụng. Đây là những khu vực nhạy cảm cần đảm bảo sự riêng tư cho người sử dụng.

Nhưng có một điểm rất cần lưu ý ở đây là kính 1 chiều hoạt động dựa trên nguyên lý ánh sáng. Do đó, nếu dùng cho nhà tắm, nhà vệ sinh thì lúc nào cũng phải đảm bảo ánh sáng bên trong tối hơn bên ngoài.

Nếu việc này khó khắn thì tốt nhất bạn nên lựa chọn những loại kính mờ hoặc có màu sắc để thay thế.

Kính 1 chiều cho ô tô

Ô tô thường rất dễ bị người ngoài nhìn vào, nhất là những kẻ xấu có ý đồ ăn cắp tài sản. Sử dụng kính 1 chiều cho ô tô không chỉ ngăn việc bị nhìn trộm và còn giảm cả nhiệt lượng và các tia tử ngoại.

Hơn nữa, hầu như lúc nào ánh sáng bên trong ô tô cũng rất yếu nên dù là ngày hay đêm thì đều không thể nhìn vào trong xe được.

Một số mẹo vệ sinh và bảo dưỡng kính 1 chiều

Khi vệ sinh kính

Kính cường lực 1 chiều có thể chịu lực đủ lớn nhưng vẫn có thể bị xước. Vì vậy, nên sử dụng khăn mềm, dụng cụ và bàn chải không có kim loại hoặc vật sắc nhọn để làm sạch.
Không lau kính bằng hóa chất mạnh như axeton hoặc xăng. Chúng sẽ ảnh hưởng màu sắc kính.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dung dịch lau kính chuyên dụng có thể sử dụng trên kính.
Khi lau kính nên dùng khăn mềm hoặc giấy báo cũ lau kính từ ngoài vào trong theo đường thẳng từ trên xuống dưới để tránh làm bụi bẩn lan rộng ra.

Bảo vệ ngăn kín bị vỡ

Kính cường lực 1 chiều có thể nổ bất ngờ, nhưng tỷ lệ rất nhỏ, vì vậy đừng hoảng sợ. Khi sử dụng để tránh nứt kính, không đóng mở cửa mạnh hoặc va đập vào các cạnh hoặc góc của kính. Ngoài ra, nên làm khung cao su hoặc nhôm bao quanh mép kính.

Bảo dưỡng với cửa kính

Với cửa kính thì không chỉ phần kính mà cả những phụ kiện cũng cần được bảo dưỡng. Các phụ kiện cần được lau bụi và tra dầu để ngăn chặn việc bị oxy hóa, hoen rỉ.

Địa chỉ cung cấp kính 1 chiều chất lượng, giá rẻ

Kính 1 chiều là một dòng kính chất lượng, giá thành cao nên cần chọn lựa những cơ sở cung cấp uy tín, chất lượng. Kính Việt Nhật Hải Long tự hào là cơ sở được cả người tiêu dùng lẫn đội ngũ chuyên môn đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi có:

 • Tất cả nguyên vật liệu đều được chúng tôi sử dụng đều được nhập từ nhà máy, đại lý thật với đầy đủ tem mác, hóa đơn.
 • Chúng tôi là đối tác của các công ty kính lớn như Việt Nhật Glass, Hải Long Glass.
 • Các hệ thống máy móc và dây chuyền sản xuất đều được trang bị công nghệ hiện đại nhất. Dây chuyền sản xuất của chúng tôi đạt tiêu chuẩn trong và ngoài nước.
 • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên và kỹ sư được đào tạo bài bản, có trình độ và kinh nghiệm. Vì thế các sản phẩm của chúng tôi luôn có chất lượng cao.
 • Hải Long nhận thi công lắp đặt các sản phẩm cửa kính không chỉ tại Hà Nội, Hồ Chí Minh mà còn ở nhiều tỉnh thành khác và luôn đảm bảo đúng thời gian giao hàng.
 • Chúng tôi dẫn đầu về giá cả và quảng cáo cạnh tranh. Quý khách đến tham quan có thể sử dụng với giá rất hợp lý.
 • Chúng tôi luôn đính kèm hóa đơn và hợp đồng cho từng sản phẩm, mặt hàng để đảm bảo quyền lợi cho bạn.
 • Cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì cho khách hàng sử dụng các sản phẩm của Hải Long.

Hãy đến trực tiếp các cơ sở của chúng tôi để được ngắm nhìn các mẫu trưng bày cũng như trải nghiệm các trương trình ưu đãi nhé.

 • Cơ sở 1: TT 18, KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội.
 • Cơ sở 2: Số 8A ngõ 15 ngách 2, Đại Khang, Hữu Hòa, Thanh Trì, Hà Nội.
 • Cơ sở 3: 548/75 Tân Kỳ – Tân Quý, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Hoặc liên hệ đến hotline 0888999466 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Bài viết tham khảo:

Báo Giá Kính Cường Lực 5ly, 8ly, 10 ly, 12ly mới 11/2022

Báo giá Kính An Toàn 2 lớp 6.38mm Chính hãng 11/2022

5/5 - (1 bình chọn)
 1. Cửa nhôm kính thường giá rẻ vẫn luôn có được một chỗ đứng giữa muôn vàn các loại cửa nhôm...
  42150
 2. Kính 2 lớp là loại kính có cấu tạo khác biệt so với những loại kính thông thường. Bởi cấu...
  34548
 3. Thế nào là tủ áo cánh kính? Tủ áo cánh kính là một trong số những lựa chọn lắp đặt tủ...
  24152
 4. Vách ngăn văn phòng bằng nhựa là sản phẩm tiện lợi, được các công ty sử dụng rất nhiều. Vách...
  20479
 5. Cửa nhôm hệ 700 được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn cho công trình của mình. Nó đáp ứng...
  16376
 6. Kính ốp bếp 3D còn được biết đến với tên gọi là kính ốp bếp hoa văn, tranh kính ốp...
  15991
 7. Kính phản quang là loại kính có tác dụng đặc biệt trong việc ngăn chặn các tác động từ ánh...
  15603
 8. Nuôi cá cảnh là một thú vui được rất nhiều các gia đình hiện nay ưa chuộng. Việc nuôi cá...
  14576
 9. Nếu bạn chưa hiểu rõ kính Việt Nhật là gì? Làm sao để phân biệt đâu là kính Việt Nhật...
  14156
 10. Kính màu ốp bếp đẹp đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay. Mẫu kính ốp bếp...
  13740
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469