Giá Kính Ốp Bếp: Thi công Lắp đặt Hoàn thiện 5/2024

Giá kính ốp, giá thi công lắp đặt kính ốp những thông tin đầu tiên được người dùng tìm hiểu khi cân nhắc sử dụng nó cho gia đình. Đây là một sản phẩm sử dụng cho nhà bếp đang rất được ưa chuộng hiện nay. Nó được coi như một bước ngoặt, sáng kiến cho nhà bếp cũng như công việc bếp núc. Nếu bạn chưa từng sử dụng thì chắc chắn kính ốp bếp sẽ mang đến rất nhiều điều bất ngờ. Bài viết dưới đây, Kính Việt Nhật Hải Long sẽ giúp bạn giải đáp những thông tin liên quan đến sản phẩm này nhé.

Tìm hiểu kính ốp bếp là gì?

Giới thiệu kính ốp bếp là gì?

Giới thiệu kính ốp bếp là gì?

Kính ốp bếp là sản phẩm được sử dụng để ốp tường bếp, chậu rửa của các hộ gia đình. Sản phẩm là các tấm kính cường lực lớn được phun sơn, in hoa vặn họa tiết vào mặt sau. Nhờ những hoa văn, màu sắc này mà kính ốp bếp rất khác biệt, tạo điểm nhấn cho khu vực nhà bếp.

Kính ốp bếp có rất nhiều tên gọi khác nhau như kính màu ốp bếp, tranh kính nhà bếp, kính cường lực ốp bếp, kính màu ốp bếp cường lực, kính cường lực sơn màu ốp bếp…

Kính ốp bếp là sản phẩm có song song các tính năng phù hợp với nhà bếp và tính thẩm mỹ rất cao. Do đó, nó ngày càng nhận được nhiều sự chú ý từ người tiêu dùng.

Điều làm lên tên tuổi của nó là các họa tiết, hoa văn của kính. Không chỉ dừng lại ở vài màu sắc, hoa văn cơ bản mà kính ốp bếp của Kính Việt Nhật Hải Long có đến hàng trăm mẫu khác nhau.

Chính vì vậy mà người dùng có thể thỏa sức lựa chọn mẫu mã, chủng loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hoặc thậm trí có thể đặt làm theo mẫu khác.

Bảng báo giá kính ốp bếp màu cập nhật mới nhất 5/2024

Bảng giá kính ốp bếp các loại

Bảng giá kính ốp bếp các loại

Bảng giá kính ốp bếp các loại

STT Độ dày Đơn vị tính  Đơn giá kính ốp bếp (vnđ/md)
I. Bảng giá kính màu ốp bếp
1 Kính cường lực 5mm MD 580.000
2 Kính cường lực 8mm MD 650.000
3 Kính cường lực 10mm MD 700.000
4 Kính cường lực 12mm MD 750.000
Đơn giá dành cho kính ốp bếp sơn màu đơn, màu có kim sa, nhũ cộng thêm 50.000/1md
II. Giá kính màu ốp bếp 3d
1 Kính cường lực 5mm MD 1.000.000
2 Kính cường lực 8mm MD 1.050.000
3 Kính cường lực 10mm MD 1.100.000
4 Kính cường lực 12mm MD 1.150.000
III. Giá kính ốp bếp sơn chỉ gương
1 Kính cường lực 5mm MD 1.000.000
2 Kính cường lực 8mm MD 1.050.000
3 Kính cường lực 10mm MD 1.100.000
4 Kính cường lực 12mm MD 1.150.000

Lưu ý: 

 • Báo giá trên chưa bao gồm 10% VAT.
 • Các báo giá chỉ mang tính chất tham khảo vì giá sẽ có sự thay đổi theo các đợt cũng như các chương trình ưu đãi.
 • Giá các mẫu kính ốp bếp đặt làm theo yêu cầu sẽ được tính khác.

Tính giá kính ốp bếp thi công lắp đặt hoàn thiện

Để tính được đầy đủ chi phí khi thi công, lắp đặt kính ốp bếp thì không chỉ dựa vào đơn giá mà sẽ có nhiều yếu tố khác.

 • Phí vận chuyển: Hải Long miễn phí toàn bộ phí vân chuyển đến chân công trình ở khu vực nội thành Hà Nội và TP.HCM cho đơn hàng trên 5m2. Các đơn hàng nhỏ hơn chúng tôi sẽ phụ thu thêm phí vận chuyển. Ở các khu vực khác nhân viên sẽ báo phí vận chuyển cụ thể.
 • Giá kính cường lực ốp bếp trên đã bao gồm phí cắt, mài cạnh, bo góc…
 • Giá kính sẽ được tính bằng md là mét dài thay vì m2. Bởi vì chiều cao của bếp thường không quá 80cm còn chiều dài sẽ có sự thay đổi nhiều.
 • Chính vì thế giá thi công lắp đạt hoàn thiện 1 bộ kính ốp bếp = đơn giá  x md + giá vận chuyển (nếu có) + chi phí nhân công (ở những vị trí đặc biệt).

Tại sao có sự khác biệt về giá bán kính ốp bếp

Xem giá kính ốp bếp ở trên chúng ta có thể thấy được sự khác biệt giữa các loại kính ốp bếp. Nguyên nhân cho sự khác nhau đó đến từ rất nhiều như loại kính sử dụng, phương pháp sản xuất, màu sắc hoa văn trên kính.

Ví dụ: kính ốp bếp sơn màu sẽ rẻ hơn kính 3d bởi công đoạn sản xuất nhanh chóng, ít phức tạp hơn. Hay kính ốp bếp 5mm sẽ rẻ hơn kính 10mm. Phương pháp sản xuất càng hiện đại, chất lượng kính càng tốt thì giá thành sẽ càng cao. Nên khi lựa chọn sản phẩm người dùng hãy xem xét các yếu tố để chọn được kính ốp bếp phù hợp với tài chính mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Phân loại các dòng kính ốp bếp trên thị trường

Phân loại kính ốp bếp có trên thị trường

Phân loại kính ốp bếp có trên thị trường

Để việc lựa chọn kính ốp bếp dễ dàng hơn, chúng ta cần biết hiện nay trên thị trường có những loại nào, đặc điểm của từ loại. Và qua đây chúng ta cũng có thể thấy được sự đa dạng của sản phẩm này.

Phân loại theo đặc điểm màu sắc, hoa tiết

Phân loại này có thể dễ dàng nhận thấy bằng mắt thường. Hiện trên thị trường sẽ có 4 loại là kính ốp bếp sơn màu đơn, kính ốp nếp sơn chỉ gương, tranh kính 3d ốp bếp, kính ốp bếp vân đá.

 • Kính ốp bếp màu: loại này chỉ có các màu đơn, trên mặt kính không có điểm nhấn gì.
 • Kính ốp bếp sơn chỉ gương: trên kính sẽ có các đường chỉ trắng bạc như gương chạy ngang theo cả chiều dài để tạo điểm nhấn.
 • Kính ốp bếp vân đá: sử dụng công nghệ in 3D để tạo những hoa văn vân đá lên kính. Các hoa văn này có độ chân thật rất cao, tạo cảm giác như đang sử dụng đá tự nhiên.
 • Tranh kính 3D: kính nổi bật với các họa tiết, hoa văn với đủ màu sắc kiểu dáng. Nó có thể là phong cảnh sông biển, rừng núi, hoa lá, động vật hay họa tiết nghệ thuật.

Chúng ta sẽ có sự so sánh giá: báo giá kính ốp bếp màu < báo giá kính ốp bếp vân đá < báo giá kính ốp bếp vân đá sử dụng cùng 1 loại kính cường lực.

Phân loại theo đặc điểm kính

Kính cường lực ốp tường bếp có nhiều độ dày khác nhau như 5mm, 6mm, 8mm, 10mm và 12mm. Kính càng dày thì độ an toàn toàn và giá thành sẽ càng cao.

Phân loại theo cách sản xuất

Có rất nhiều phương pháp được áp dụng để phun sơn, in họa tiết lên các tấm kính cường lực.

 • Phun sơn: áp dụng cho các loại kính sơn ốp bếp đơn màu. Sơn sẽ được phun lên mặt kính thành phẩm thông qua máy phun. Phương pháp này có giá thành rẻ, tốc độ sản xuất nhanh, màu lên sắc nét nhưng độ bền màu không cao.
 • Sơn tôi nhiệt: sơn sẽ được phủ trước khi kính được tôi nhiệt. Phương pháp này giúp màu kính bám rất chặt, khó bị bong chóc dù ở điều kiện nào. Tuy nhiên, do trải qua quá trình tôi nhiệt nên màu của kính có thể sẽ không được tươi tắn như lúc đầu.
 • In sơn kỹ thuật số: sử dụng máy tin phun 4 màu dạng bàn lớn. Mẫu in sẽ được thực hiện trên máy tính có kết nối với máy in sơn để in lên mặt kính.
 • In truyền nhiệt: các hoa văn, hình ảnh sẽ được in trên giấy truyền nhiệt  sau đó áp giấy này lên mặt sau của kính và thực hiện ép nhiệt để hình ảnh truyền qua kính.
 • In UV: sử dụng công nghệ cùng mực in UV để tạo các hoa văn, họa tiết. Sau khi in xong, kính sẽ được làm khô bằng đèn UV. Tuy nhiên phương pháp này có giá thành khá cao nên ít được sử dụng.

Bảng màu kính màu ốp bếp tại Hải Long

Sự đa dạng về màu sắc của kính ốp bếp là không thể kể hết. Có cả một bảng hệ thống các màu sắc mà bạn có thể lựa chọn.

Bảng màu kính cường lực ốp bếp

Bảng màu kính cường lực ốp bếp

Một số mẫu kính ốp bếp nổi bật tại Kính Việt Nhật Hải Long

Kính ốp bếp là sản phẩm nổi tiếng và bán chạy nhất tại Kính Việt Nhật Hải Long. Hiện chúng tôi có rất nhiều mẫu, đủ các thể loại khác nhau. Bạn có thể tham khảo một số mẫu dưới đây của chúng tôi:

Mẫu kính ốp bếp màu, kính màu ốp bếp

Đây là các mẫu dễ lựa chọn, kết hợp với không gian nhất. Ngoài ra, sự đa dạng màu sắc, mẫu mã còn tạo thuận lợi khi người dùng muốn chọn mẫu hợp phòng thủy.

Kính ốp bếp màu nâu

Kính ốp bếp màu nâu

Kính ốp bếp màu nhũ ánh biếc

Kính ốp bếp màu nhũ ánh biếc

Kính ốp bếp màu tím

Kính ốp bếp màu tím

Kính ốp bếp màu xanh dương

Kính ốp bếp màu xanh dương

Kính ốp bếp màu xanh ngọc

Kính ốp bếp màu xanh ngọc

Mẫu kính ốp bếp màu trắng sữa

Mẫu kính ốp bếp màu trắng sữa

Mẫu kính ốp bếp màu xanh úa

Mẫu kính ốp bếp màu xanh úa

Mẫu kính ốp bếp vân đá

Các vân đá giả trên kính ốp bếp được làm với màu sắc, đường nét rất chân thật. Nếu không quan sát kỹ thì rất dễ nhầm đó là đá thật. Kính ốp bếp vân đá vẫn giữ nguyên vẻ đẹp của đá nhưng lại có giá thành rẻ hơn, thi công dễ dàng hơn.

Kính ốp bếp vân đá mẫu 1

Kính ốp bếp vân đá mẫu 1

Kính ốp bếp vân đá mẫu 2

Kính ốp bếp vân đá mẫu 2

Kính ốp bếp vân đá mẫu 3

Kính ốp bếp vân đá mẫu 3

Kính ốp bếp vân đá mẫu 4

Kính ốp bếp vân đá mẫu 4

Mẫu kính ốp bếp sơn chỉ gương

Đây là một mẫu khá mới nhưng nhận được rất nhiều sự đón nhận của người tiêu dùng nhờ điểm nhấn là các chỉ gương. Các điểm nhấn này sẽ phá vỡ sự đơn điệu của các mẫu màu đơn.

Mẫu kính ốp bếp chỉ gương

Mẫu kính ốp bếp chỉ gương

Kính ốp bếp xanh dương chỉ gương

Kính ốp bếp xanh dương chỉ gương

Mẫu kính màu ốp bếp 3D, tranh kính 3D ốp bếp

Chính bởi không bị giới hạn nội dung mà những hình ảnh, họa tiết 3D rất đa dạng. Hiện tại, không có thống kê hay quy chuẩn nào về các hoa văn, mẫu mã này. Nhưng do lắp đặt ở bếp nên chúng ta thường sẽ thấy các nội dung liên quan đến cây cối hay có màu xanh chủ đạo để giảm bớt cái nóng nực của nhà bếp.

Mẫu kính ốp bếp in 3D màu xanh tươi mát

Mẫu kính ốp bếp in 3D màu xanh tươi mát

Mẫu kính ốp bếp in 3D hình ảnh hoa quả

Mẫu kính ốp bếp in 3D hình ảnh hoa quả

Mẫu kính ốp bếp in 3D dàn hoa nhẹ nhàng

Mẫu kính ốp bếp in 3D dàn hoa nhẹ nhàng

Mẫu kính ốp bếp in 3D phong cảnh

Mẫu kính ốp bếp in 3D phong cảnh

Mẫu kính ốp bếp in 3D họa tiết trang trí nghệ thuật

Mẫu kính ốp bếp in 3D họa tiết trang trí nghệ thuật

Mẫu kính ốp bếp in 3D họa tiết trang trí

Mẫu kính ốp bếp in 3D họa tiết trang trí

Xem thêm: 101+ Mẫu Kính Ốp Bếp 3D, Tranh Kính Hoa Văn Đẹp 10/2023

Có nên lắp đặt kính ốp bếp cho gia đình không?

Có nên lắp đặt kính ốp bếp cho gia đình không?

Có nên lắp đặt kính ốp bếp cho gia đình không?

Kính ốp bếp đã dần trở lên phổ biến hơn tuy nhiên vẫn có nhiều người dùng còn băn khoăn có nên lựa chọn sản phẩm này cho gia đình không. Vậy để Kính Việt Nhật Hải Long giúp bạn phân tích các ưu điểm và lợi ích mà kính ốp bếp mang lại nhé.

Ưu điểm, lợi ích khi sử dụng kính cường lực ốp bếp

Tạo điểm nhấn và làn gió mới cho căn bếp: Thay vì các màu sơn tường, gạch đơn điệu thì bếp nhà bạn sẽ vô cùng nổi bật khi sử dụng kính ốp bếp. Căn bếp của bạn sẽ bừng sáng hẳn lên khi được thêm vào những tấm kính ốp bếp nhiều màu sắc. Và thậm trí có thể trở nên ấn tượng, sống động nhờ những mẫu in 3D.

Giảm thời gian vệ sinh, dọn dẹp: kính sử dụng ốp bếp thường là các tấm lớn nên sẽ không có nhiều các đoạn nối như khi lát gạch. Hơn nữa, bề mặt kính trơn, bóng nhẵn rất dễ dàng lau chùi. Thời gian vệ sinh, dọn dẹp căn bếp của bạn sẽ được giảm đi rất nhiều.

Độ bền cao, không phải thay mới, sửa chữa: kính cường lực đã qua tôi nhiệt nên sẽ không bị nứt vỡ khi phải ở gần khu vực nấu ăn. Độ bền của loại kính này, màu sắc sơn có thể lên tới vài chục năm nên bạn sẽ hầu như không mất thêm một khoản chi phí nào khác.

Đa dạng mẫu mã phù hợp với nhiều người dùng: Việc liệt kê được hết các mẫu kính ốp bếp là không thể. Bởi nó đa dạng vô cùng có đủ màu sắc sáng tối ở những mẫu đơn màu rồi đến các mẫu kim sa, vân đá. Và đặc biệt các mẫu in 3D có đủ các nội dung khác nhau từ phong cảng, động vật, hoa lá, họa tiết trang trí…

Có thể đáp ứng yếu tố phong thủy: Người dùng có thể lựa chọn màu sắc, họa tiết của kính ốp bếp sao cho hợp với tuổi và mệnh của mình. Sự đa dạng mẫu mã giúp cho người dùng không gặp khó khăn khi lựa chọn. Và chính nhờ vậy mà bếp mà bạn vừa hợp phong thủy mà vẫn có tính thẩm mỹ.

Giá thành cạnh tranh với nhiều vật liệu khác: với tính thẩm mỹ và độ bền thì kính ốp bếp có giá rất hợp lý với các vật liệu khác như đá, gạch ốp. Gạch ốp có giá thành không thấp mà lại có nhiều mạch vữa và có thể bị nứt ở nhiệt độ cao. Trong khi đá có giá thành cao và năng khó thi công.

Có nên lựa chọn kính ốp bếp cho công trình

Với những ưu điểm vượt trội của mình thì kính ốp bếp sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho căn nhà của bạn. Nên nếu bạn đang băn khoan giữa nhiều vật liệu khác thì hãy chọn ngay kính ốp bếp để có thể tận hưởng những lơi ích mà nó đem lại.

Nhưng để đảm bảo chất lượng kính đúng với thực tế thì bạn cần chọn những địa chỉ uy tín. Và Kính Việt Nhật Hải Long chính là đơn vị mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được mẫu kính đẹp, phù hợp nhất với giá thành vô cùng phải chăng.

Tại sao nên lựa chọn kính ốp bếp của Kính Việt Nhật Hải Long

Tại sao nên lựa chọn kính ốp bếp của Kính Việt Nhật Hải Long

Tại sao nên lựa chọn kính ốp bếp của Kính Việt Nhật Hải Long

Nếu bạn tìm kiếm địa chỉ cung cấp kính ốp bếp uy tín thì chắc chắn sẽ được biết đến Kính Việt Nhật Hải Long. Bởi vì chúng tôi là một trong số các địa chỉ hàng đầu sản xuất, lắp đặt các loại kính ốp bếp hàng đầu, được người tiêu dùng ưa thích.

Cung cấp đa dạng loại, kiểu dáng kính ốp bếp

Hải Long không chỉ cung cấp 1 mà tất cả các loại kính ốp bếp khác nhau. Chúng tôi có đầy đủ các dòng với đa dạng mẫu mã và thậm trí bạn có thể đặt mẫu theo ý muôn. Chính vì thế, khi đến với chúng tôi bạn sẽ luôn có được sản phẩm ưng ý nhất đem về.

Kính ốp bếp có chất lượng cao, mẫu mã đẹp

Toàn bộ kính cường lực ốp bếp của chúng tôi đều sử dụng phôi kính Việt Nhật chất lượng cao. Bạn sẽ thấy có tem nổi ở góc kính nên hoàn toàn yên tâm là hành chính hãng, đảm bảo chất lượng. Nhà máy sản xuất của chúng tôi có hệ thống máy móc hiện đại, có đầy đủ giấy phép hoạt động. Hơn nữa, phương pháp in, loại sơn chúng tôi sử dụng đều là loại tốt nhất. Nên một khi nhìn các mẫu kính bạn sẽ thấy được sự sắc nét, rõ ràng của màu, họa tiết.

Giá các loại kính ốp bếp phải chăng, rõ ràng

Tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều được công khai giá một cách rõ ràng. Chúng tôi luôn nói không với sự mập mờ hay phá giá để thu lợi bất chính. Hơn nữa, chúng tôi còn luôn áp dụng chế độ cạnh tranh giá để nên bạn sẽ được mua sản phẩm với mức giá vô cùng phải chăng.

Nhiều chương trình khuyến mãi khi lắp đặt kính ốp bếp khổ lớn

Kính Việt Nhật Hải Long luôn có rất nhiều các chương trình ưu đãi, khuyến mãi dành cho những khách hàng mua số lượng lớn. Mua càng nhiều bạn sẽ được khuyến mại càng lớn như miễn phí vận chuyển, chiết khấu hay quà tặng kèm. Với từng đơn hàng cụ thể, chúng tôi sẽ có chương trình áp dụng riêng.

Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao lắp đặt nhanh chóng, thẩm mỹ

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ gồm nhân viên tư vấn, kỹ thuật viên sản xuất, lắp đặt đều có trình độ cao, được đào tạo bài bản và nhiều năm kinh nghiệm. Chính vì vậy, mọi khâu từ tư vấn, sản xuất đến lắp đặt đều được thực hiện vô cùng bài bản, chuẩn chỉnh. Thời gian sản xuất, lắp đặt luôn được bảo đảm đúng với đơn hàng. Cùng với đó là sản phẩm có sự hoàn thiện, thẩm mỹ nhất.

Quy trình nhận yêu cầu và lắp đặt kính ốp bếp tại Hải Long

Quy trình nhận yêu cầu và lắp đặt kính ốp bếp

Quy trình nhận yêu cầu và lắp đặt kính ốp bếp

Để quý khách hàng có thể hiểu hơn về Kính Việt Nhật Hải Long, chúng tôi xin giới thiệu quy trình nhận đơn hàng và báo giá.

Bước 1: Nhận thông tin

Nhân viên của chúng tôi sẽ nhận thông tin của khách hàng trực tiếp hoặc thông qua các phương thức liên hệ.

 • Nhận các thông tin yêu cầu của khách hàng về loại kính, độ dày, kiểu dáng, màu sắc, họa tiết…
 • Báo giá, tư vấn về các dịch vụ, chi phí cho các loại kính để khách hàng có thể tham khảo.
 • Tư vấn màu sắc, mẫu mã, phong thủy nếu khách hàng có nhu cầu.
 • Nhận thông tin liên hệ, địa chỉ, kích thước lắp đặt (nếu khách hàng có thể tự đo).

Bước 2: Khảo sát, đo đạc tại vị trí lắp đặt

 • Nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để đo đạc, khảo sát số liệu xác định các vị trí chính xác cần khoan cắt đường điện, ổ điện…
 • Nhân viên của chúng tôi sẽ mang theo catalog nếu khách hàng có yêu cầu xem lại mẫu.

Bước 3: Báo giá chi tiết

 • Dựa vào các thông số đo đạc mà nhân viên của chúng tôi sẽ tính toán và báo giá chi tiết cho khách hàng.
 • Báo giá này sẽ là báo giá đầy đủ từ nguyên vật liệu, nhân công, chi phí vận chuyển, lắp đặt…

Bước 4: Sản xuất

Sau khi hoàn tất khảo sát, thông tin sẽ được gửi về nhà máy để bắt đầu sản xuất. Quá trình này thường mất từ 3 đến 5 ngày. Với những mẫu in 3D theo yêu cầu thì trước khi tiến hành sản xuất, chúng tôi sẽ gửi mẫu mô phỏng cho khách hàng. Nếu bạn chấp nhận thì mới tiến hành sản xuất.

Bước 5: Lắp đặt, hoàn tiện

Đầu tiên, chúng tôi sẽ đẻ khách hàng đối chiếu, kiểm tra chất lượng, mẫu mã kính có đúng yêu cầu. Trước khi lắp đặt thợ của chúng tôi sẽ vệ sinh tổng thể khu vực, làm phẳng vị trí cần lắp kính.

Sau đó, gắn kính lên tường bằng keo chuyên dụng, vừa gắn vừa căn chỉnh để có tính thẩm mỹ cao nhất. Và cuối cùng là vệ sinh khu vực vừa thi công, bàn giao để khách hàng nghiệm thu cuối cùng.

Bí quyết chọn kính ốp bếp đẹp, chuẩn phong thủy

Bí quyết chọn kính ốp bếp đẹp, chuẩn phong thủy

Bí quyết chọn kính ốp bếp đẹp, chuẩn phong thủy

Nhà bếp là khu vực rất quan trọng trong phong thủy ngôi nhà. Chính vì vậy, khi lựa chọn kính ốp bếp yếu tố phong thủy rất được quan tâm. Một số bí quyết mà bạn có thể áp dụng khi lựa chọn:

 • Gia chủ mệnh Kim: chọn kính ốp bếp màu bạc, đồng, vàng, trắng xám, đen hoặc nhũ, tránh chọn màu hồng, đỏ.
 • Gia chủ mệnh Mộc: chọn kính màu xanh lá cây, xanh non, xanh dương, xanh ngọc, các họa tiết cây cối, màu đen, xanh đen và tránh các màu trắng, bạc.
 • Gia chủ mệnh Thủy: chọn màu đen trơn hoặc đen kim sa, xanh dương, trắng và nên tránh màu vàng.
 • Gia chủ mệnh Hỏa: nên chọn màu xanh để trung hòa, không nên chọn màu chủ đạo là đỏ vì bếp đã có tính hỏa dễ bị cáu gắt khó chịu và tránh màu đen tương khắc.
 • Gia chủ mệnh Thổ: chọn màu vàng nhạt, vàng nâu, nâu đất, hồng, đỏ, tím và tránh màu xanh lá cây.

Ngoài ra, còn một số lưu ý khi lựa chọn khác:

 • Chọn kính 3D ốp bếp cho không gian rộng thay vì không gian nhỏ bởi rất dễ làm rối mắt.
 • Kính màu trơn có thể chọn cho nhiều loại công trình khác nhau, phù hợp nhất với những không căn bếp nhỏ, hiện đại.
 • Nếu bếp quá nhỏ, tối thì nên lựa chọn những mẫu màu sáng để tăng hiệu ứng thị giác giúp căn phòng sáng hơn.

Hướng dẫn bảo quản, sử dụng kính ốp bếp bền đẹp nhất

Kính ốp bếp là sản phẩm có tuổi thọ rất cao. Tuy nhiên, để kính luôn giữ được vẻ đẹp, đồ bền tốt nhất thì bạn cần lưu ý:

 • Lựa chọn loại kính chất lượng tốt để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ khi sử dụng.
 • Chỉ sử dụng các loại dụng cụ mềm như khăn lau, giấy báo, giấy ăn…để vệ sinh kính ốp bếp.
 • Không sử dụng các vật liệu sắc nhọn vì rất dễ làm xước về mặt kính.
 • Có thể sử dụng nhiều loại chất tẩy rửa khác nhau nhưng nên chọn an toàn, hợp vệ sinh nhà bếp.
 • Nên thường xuyên lau dọn để tránh vết bẩn bám chặt, khó vệ sinh.

Kết luận

Bài viết trên Kính Việt Nhật Hải Long đã chia sẻ những thông tin về sản phẩm cũng như giá kính ốp bếp. Hy vọng,, với những thông tin chúng tôi cung cấp bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất. Ngoài kính ốp bếp thì chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm khác như cửa kính, cửa kính khung nhôm, lan can cầu thang kính, cánh tủ quần áo kính…Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay đến hotline 0888999469 của chúng tôi để được tư vấn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Nội dung bài viết

 1. Cửa nhôm kính thường giá rẻ vẫn luôn có được một chỗ đứng giữa muôn vàn các loại cửa nhôm...
  43267
 2. Kính 2 lớp là loại kính có cấu tạo khác biệt so với những loại kính thông thường. Bởi cấu...
  35326
 3. Thế nào là tủ áo cánh kính? Tủ áo cánh kính là một trong số những lựa chọn lắp đặt tủ...
  24577
 4. Vách ngăn văn phòng bằng nhựa là sản phẩm tiện lợi, được các công ty sử dụng rất nhiều. Vách...
  20774
 5. Cửa nhôm hệ 700 được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn cho công trình của mình. Nó đáp ứng...
  17260
 6. Kính ốp bếp 3D còn được biết đến với tên gọi là kính ốp bếp hoa văn, tranh kính ốp...
  16468
 7. Kính phản quang là loại kính có tác dụng đặc biệt trong việc ngăn chặn các tác động từ ánh...
  16054
 8. Nuôi cá cảnh là một thú vui được rất nhiều các gia đình hiện nay ưa chuộng. Việc nuôi cá...
  14683
 9. Nếu bạn chưa hiểu rõ kính Việt Nhật là gì? Làm sao để phân biệt đâu là kính Việt Nhật...
  14432
 10. Kính màu ốp bếp đẹp đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay. Mẫu kính ốp bếp...
  13882
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469