Cách Chọn Cửa Kính Cường Lực Phản Quang CHUẨN NHẤT cho công trình

Hiện nay, với các công trình hiện đại thì việc sử dụng Cửa Kính Cường Lực Phản Quang được tin dùng nhiều hơn. Khi thiết kế họ đã lựa chọn làm sao để giảm thiểu những gì ảnh hưởng mà biến đổi khí hậu đã đang xảy ra hàng ngày. Loại kính này đã ở đó và chính là một giải pháp hữu hiệu mang tới kết quả tốt nhất cho con người.

Không chỉ dừng lại ở việc thay thế các vật liệu và cửa kính thông thường mà còn đòi hỏi lắp đặt loại kính cao cấp cho công trình sở dĩ do lợi ích vô cùng tiện lợi mà Cửa Kính Cường Lực Phản Quang đem lại.

Vậy làm sao để lựa chọn được loại kính chuẩn nhất cho công trình? Hãy dõi theo những thông tin mà Kính Việt Nhật Hải Long chia sẻ sau đây nhé:

Kính Phản Quang là gì

Kính Phản Quang là gì

Kính Cường Lực Phản Quang là gì?

Kính Cường Lực Phản Quang hay còn gọi cách khác là Cửa Kính Phản Quang là loại kính mà cho phép ánh sáng phản xạ tốt qua nó, khả năng cách nhiệt cao cùng với khả năng chắn lại tia tử ngoại.

Kính Phản Quang chính xác là loại vật liệu phản quang đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khoẻ con người. Từ đó góp phần tạo nên một môi trường làm việc đảm bảo yếu tố chất lượng và an toàn. Để làm nên vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống chúng ta hàng ngày phải kể đến đặc tính phản xạ ánh sáng dễ dàng cách nhiệt.

Trên bề mặt tấm kính được phía sản xuất phủ lên trên một lớp chất hoá học đặc biệt có tính năng phản xạ ánh sáng, tia tử ngoại làm hại con người. Loại kính này không chỉ làm cho việc cách nhiệt diễn ra lý tưởng nhất mà còn giữ cho độ sáng đến mức tối đa được đảm bảo. Hơn thế nữa, căn phòng còn giữ được độ thấu quang tuyệt đối.

Bài viết tham khảo liên quan:

Mục đích sử dụng của Kính Phản Quang

Kính Phản Quang được phủ lên trên bề mặt kính một lớp oxit kim loại nhờ đó có được những tính năng nổi bật, chúng ta cùng theo dõi ở dưới đây nhé:

 • Khả năng Phản xạ ánh sáng từ đó giảm độ chói sáng và cân bằng ánh sáng đưa vào trong phòng
 • Ngăn chặn tia tử ngoại, các yếu tố có hại cho con người như tia UV
 • Giảm thiểu truyền nhiệt một cách đáng kể, cắt giảm nhiệt lượng dư thừa.
 • Khả năng cách âm và cách nhiệt cao
 • Đa dạng về chủng loại (phản quang thường, kính tôi phản quang, kính dán phản quang,…) và màu sắc phong phú không kém (xanh lá, xanh nước biển, xám,…)

Để đáp ứng mọi nhu cầu, kể cả của khách hàng khó tính nhất thì yếu tố thẩm mỹ, mỹ thuật của Kính Phản Quang đã được cải thiện và ưu việt mỗi ngày cả chủng loại lẫn màu sắc. Nhờ vậy, không gian công trình hay căn nhà được lắp đặt Kính Phản Quang sẽ trở nên mới mẻ, độc đáo và hiện đại hơn.

Kính Phản Quang nhiều tính năng

Kính Phản Quang nhiều tính năng

Phân loại Kính Phản Quang

Kính Phản Quang gồm có những loại nào? Sau đây, chúng ta sẽ đi vào chi tiết cách thức phân loại cũng như rõ ràng hơn:

Kính cường lực Phản quang chia theo 2 loại chính dựa vào cách chế tạo đó là: Kính Phản Quang Phủ Cứng – Nhiệt phân và Kính Phản Quang Phủ Mềm – Phủ Chân Không.

Nhiệt Phân – Kính Phản Quang Phủ Cứng

Đó chính là phương pháp lớp phủ được áp dụng trong quá trình luyện kính, phù hợp nhất lựa chọn lớp phủ trong khoảng 1200 độ C. Nhiệt độ này giúp lớp kính đạt tối ưu tính năng nhất. Phương pháp tạo ra được kính phản quang có độ bền vĩnh cửu.

Sau khi thành phẩm ra lò, Kính này chứa đựng rất nhiều công năng. Người dùng có thể phục vụ nhu cầu của mình bằng những phương pháp tương tự dùng với các loại kính phổ biến khác như: làm uốn cong, gia cường, gia nhiệt, cắt,… đều được hết.

Phủ chân không – Kính phản quang phủ mềm

Là phương pháp lớp phủ một lượng nhỏ kim loại lên bề mặt kính thành phẩm, bằng phương pháp phản ứng dây chuyền trong lò chân không.

Để cạnh kính phản quang phủ cứng, chúng ta so sánh thấy kính phản quang phủ mềm dễ bị xước và nhanh bong hơn nên độ bền không được đảm bảo chất lượng.

Hơn nữa, việc gia cường, uốn cong hay gia nhiệt không thể làm được. Đặc biệt nhiều công đoạn mất thời gian, kỹ thuật phức tạp hơn trong việc gọt cắt hoặc uốn làm cong kính

Chú ý khi lựa chọn và sử dụng Kính Cường Lực Phản Quang

Nhu cầu lắp đặt và ưu tiên kính cường lực phản quang của người dùng cần đi kèm việc xem xét kỹ ý kiến chuyên gia trong lĩnh vực kính trước và trong quá trình chọn và lắp đặt kính.

Việc kĩ lưỡng giúp chính bạn kiểm soát được hiệu quả sử dụng kính do toàn bộ mọi mặt hàng kính phản quang các loại đều phản chiếu cũng như hấp thu lượng nhiệt lớn và hơn hẳn gần như tất cả kính phẳng thông thường khác. Điểm đặc biệt đó khiến hiện tượng nứt, rạn kính do hiệu ứng nhiệt tần suất gặp phải sẽ nhiều hơn.

Trong quá trình sử dụng, khi tiến hành vệ sinh kinh, bắt buộc loại bỏ hẳn những chất làm mài mòn lớp phản quang. Quý khách nên đặc biệt lưu ý điều này để đảm bảo tuổi thọ sử dụng kính.

Việc đảm bảo góc cạnh kính trước quá trình lắp đặt phải được người dùng mài kỹ. Nên ngừng việc lắp kính nếu thấy hiện tượng hỏng hóc góc cạnh.

Nhiệt gây nên hiện tượng nứt và rạn kính vì vậy để phòng ngừa tốt nhất người dùng ưu tiên lựa chọn kính phản quang gia nhiệt hoặc là gia cường.

Kính phản quang cường lực sẽ được lắp ở phía tầng trên và bắt buộc phải dán lại.

Chỉ có ở bề mặt dựng thì mới được dùng kính phản quang phủ cứng để đảm bảo tối ưu tính năng sản phẩm. Trường hợp khách hàng lựa chọn kính phản quang phủ mềm, trước khi lắp nhớ phải để phần mặt phản quang hướng phía trong.

Chống xước, trầy nên để hạn chế nhất, quý khách không nên dùng kính phản quang phủ mềm ngoài cửa chính đi lại.

Cách nhận biết kính phản quang

Chỉ bằng cặp mắt thông thường, việc nhận ra kính phản quang chính bởi lớp phản quang được phủ lên chỉ có một mặt duy nhất.

Nhận biết Kính Phản Quang

Nhận biết Kính Phản Quang

Nhận biết đơn giản nhất qua 2 phương thức sau:

Cách đầu tiên người dùng lấy tay áp vào 2 mặt tấm kính. Nhận biết mặt nào có hiện và giữ lại phía trên dấu vân tay khá rõ ràng, đặc biệt dùng tay rất khó để lau cho sạch thì đó chính là bề mặt có phủ một lớp phản quang.

Cách còn lại dùng ngọn lửa soi ra phía trước của tấm kính. Quan sát nếu thấy bên mặt nào hiện lên hình ảnh giống khi đứng trước gương là 2 ngọn lửa thì mặt phía sau còn lại lớp phủ phản quang.

Sử dụng cửa kính để giảm sự truyền nhiệt và tận dụng ánh sáng tối đa
Việt Nam điển hình khí hậu nóng ẩm, môi trường xung quanh hiện nay khá oi bức thì việc còn rất nhiều người dùng chưa lựa chọn và có được sự hiểu biết thấu đáo về cửa kính để ưng ý và làm đẹp công trình. Đồng thời nhờ đó giảm đi luồng khí ẩm, nồm phủ đầy trên bề mặt kính. Cách điện thuỷ tinh ở đây để hỗ trợ thực hiện việc đó.

Đơn vị thi công, lắp đặt hạng mục Kính Cường Lực Phản Quang Chuẩn, Uy tín:

Đối với các hạng mục công trình kính cường lực, đặc biệt nhất không thể không kể đến đó là Kính Phản Quang, Kính Việt Nhật Hải Long hoàn thiện từ đội ngũ thi công tới bộ phận tư vấn, thiết kế, báo giá cùng thái độ tận tâm, giải quyết nhanh chóng, chuyên nghiệp.
Ngay khi Quý Khách Hàng đề cập nhu cầu về lắp đặt và tư vấn kỹ thêm về sản phẩm thì ngay lập tức Nhân viên tư vấn sẽ trực tiếp điện thoại và tư vấn tơi mọi người ạ
Hotline: 0888 999 466

TẠM KẾT

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà Kính Việt Nhật Hải Long đưa tới cho Quý Khách, hi vọng hữu ích để có thể lựa chọn được loại kính tốt nhất cho công trình.

5/5 - (2 bình chọn)
 1. Cửa nhôm kính thường giá rẻ vẫn luôn có được một chỗ đứng giữa muôn vàn các loại cửa nhôm...
  44753
 2. Kính 2 lớp là loại kính có cấu tạo khác biệt so với những loại kính thông thường. Bởi cấu...
  36833
 3. Thế nào là tủ áo cánh kính? Tủ áo cánh kính là một trong số những lựa chọn lắp đặt tủ...
  25092
 4. Vách ngăn văn phòng bằng nhựa là sản phẩm tiện lợi, được các công ty sử dụng rất nhiều. Vách...
  21251
 5. Cửa nhôm hệ 700 được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn cho công trình của mình. Nó đáp ứng...
  18596
 6. Kính phản quang là loại kính có tác dụng đặc biệt trong việc ngăn chặn các tác động từ ánh...
  17030
 7. Kính ốp bếp 3D còn được biết đến với tên gọi là kính ốp bếp hoa văn, tranh kính ốp...
  17024
 8. Nếu bạn chưa hiểu rõ kính Việt Nhật là gì? Làm sao để phân biệt đâu là kính Việt Nhật...
  15080
 9. Nuôi cá cảnh là một thú vui được rất nhiều các gia đình hiện nay ưa chuộng. Việc nuôi cá...
  14870
 10. Kính màu ốp bếp đẹp đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay. Mẫu kính ốp bếp...
  14360
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469