Báo giá Kính Dán Cường Lực An Toàn Chính hãng cập nhật 7/2024

Kính dán cường lực là một trong số những loại kính an toàn với nhiều tính năng vượt trội được sử dụng rất phổ biến trong xây dựng. Nó là một phiên bản khác, nâng cấp hơn với so với kính dán thông thường. Loại kính dán này nổi bật với độ an toàn vô cùng cao, được ứng dụng vào nhiều sản phẩm trong kiến trúc.

Vậy kính dán cường lực là gì? Đặc điểm nào của nó tạo nên khả năng chịu lực tốt như vậy? Hãy cùng tìm hiểu về kính dán cường lực quá bài viết dưới đây của Kính Việt Hải Long nhé.

Những thông tin cần biết về kính dán cường lực

Những thông tin cần biết về kính dán cường lực

Kính dán cường lực là gì?

Kính dán cường lực là một loại kính dán an toàn. Điều đó có nghĩ là nó được tạo nên từ 2 hoặc nhiều lớp kính và trong đó có 1 lớp kính cường lực. Các lớp kính sẽ được kết dính với nhau thông qua một lớp film PVB. Hiểu đơn giản thì kính dán cường lực là loại kính dán trong đó có ít nhất một lớp kính cường lực. Nó là sự kết hợp giữa kính cường lực và kính dán an toàn để hoàn thiện hơn.

Trong đó, kính cường lực là loại kính có khả năng chịu lực và va đập gấp 4 đến 5 lần kính thường. Nó được sản xuất bằng cách đem phôi kính thường đi nung ở nhiệt độ cao khoảng 700 độ C sau đó hạ nhiệt đột ngột. Quá trình hạ nhiệt đột ngột làm tăng sức căng bề mặt của kính lên từ đó tăng khả năng chịu lực.

Lớp film PVB này là Polyvinylbutyral có dẻo, có độ dính cao. Lớp film này đóng vai trò gắn kết các tấm kính, tăng khả năng chịu lực và va đập. Nhờ lớp film mà khi vỡ thì các mảnh kính sẽ được giữ lại, không bắn ra xung quanh, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Lớp film này có nhiều độ dày khác nhau như 0.38mm, 0.45mm, 0.76mm, 1.14mm…được sử dụng để sản xuất các loại kính tương ứng. Màu sắc của kính dán cường lực cũng sẽ phụ thuộc vào màu của lớp film này chứ không phải là màu của kính.

Thông số kỹ thuật của kính dán cường lực

Đặc điểm cấu tạo kính dán cường lực

Đặc điểm cấu tạo kính dán cường lực

 • Độ dày lớp film: 0.38mm, 0.76mm, 1.52mm,…
 • Độ dày thành phẩm: kính dán cường lực 8.38mm, kính dán cường lực 11.52mm, kính dán cường lực 13.52mm…
 • Các loại film sử dụng: film trong suốt, film màu, film lụa…
 • Kính sử dụng: kính cường lực, kính thường…
 • Độ dày kính cường lực sử dụng: 3mm, 5mm, 6mm, 8mm, 10mm…
 • Khổ kính nhỏ nhất 100mm x 300mm
 • Khổ kính lớn nhất 2500mm x 6000mm.
 • Màu sắc của film: xanh dương, xanh lục, vàng, xám, trắng sữa, trắng mờ…
 • Màu sắc của kính: xanh dương, xanh nhạt, xanh lục…
 • Tiêu chuẩn chất lượng của kính dán an toàn được đối chiếu theo TCVN 7364-2:2018 Kính xây dựng – Kính dán nhiều lớp và kính dán an toàn nhiều lớp.

Báo giá kính dán cường lực an toàn cập nhật mới nhất

Do sử dụng nhiều lớp kính nên giá của kính cường lực an toàn sẽ phụ thuộc vào cấu tạo của nó. Kính thường gặp nhất sẽ có 1 lớp kính thường và 1 lớp kính cường lực. Loại kính này vừa có độ chịu lực của kính cường lực lại vừa có độ an toàn cao, giá thành lại không quá mắc nên được sử dụng tương đối nhiều trong xây dựng.

Để nhận được báo giá kính dán cường lực 2 lớp, kính dán cường lực 3 lớp, kính dán cường lực nhiều lớp chính xác và cập nhật mới nhất bạn hãy gọi đến hotline 0888999466 để được tư vấn.

Những ưu điểm vượt của kính dán cường lực

Kính dán cường lực mang đặc điểm của cả 2 loại kính nên nó cũng có được những ưu điểm vượt trội của 2 cả. Một số ưu điểm nổi bật mà chúng ta có thể kể đến:

Chịu được lực, va đập mạnh

Khả năng chịu va đập mạnh của kính dán cường lực

Khả năng chịu va đập mạnh của kính dán cường lực

Bình thường kính cường lực đã có khả năng chịu va đập, lực rất tốt. Nó có thể chịu lực gấp 4 – 5 lần kính thường, chịu sức gió giật cấp 12 và tải trọng lên tới hơn 10.000psi tương đương 700kg. Nhưng khi sử dụng nó để tạo ra kính dán cường lực an toàn thì các thông số trên đều được tăng lên. Việc tăng số lớp kính và có thêm lớp film PVB làm tăng khả năng chịu lực và tác động của kính cường lực lên.

Từ đó chúng ta có sản phẩm kính dán cường lực với các chỉ số chịu lực cao hơn hẳn kính cường lực hay kính dán thông thường.

An toàn vượt trội

Với khả năng chịu được va đập tốt như vậy kính này sẽ bảo vệ chúng ta trước các tình huống bất ngờ. Hơn nữa, lớp film PVB dẻo sẽ giúp kính không bị vỡ hoàn toàn mà các mảnh kính vẫn sẽ được giữa lại. Khi 1 lớp kính bị vỡ vẫn còn 1 lớp bảo vệ và việc các mảnh kính không bị bắn ra xung quanh cũng giảm thiểu được rất nhiều nguy hiểm.

Độ chắc chắn này khi sử dụng làm cửa sẽ ngăn chặn kẻ xấu có ý định đột nhập. Nó cũng sẽ bảo vệ chúng ta trước các hiện tượng gió, bão, lốc xoáy.

Độ bền, tuổi thọ cao

Kính là một vật liệu có khả năng chống oxy hóa và ăn mòn cao nên dù dùng ở môi trường nào thì nó vẫn rất bền. Hơn nữa, kính cường lực sử dụng ở đây đã được trải qua quá trình tôi nhiệt nên có khả năng chịu được nhiệt độ cao và sốc nhiệt giúp nó có thể dùng được ở những nơi có điều kiện khắc nghiệt. Tuổi thọ của kính dán cường lực rất lâu, nếu được sử dụng và bảo quản tốt nó có thể thể bền đến 50 năm.

Bảo vệ trước tia cực tím

Nhờ lớp film PVB mà kính dán an toàn cường lực có thể ngăn chặn tới 99% tác hại của các tia cực tím tới sức khỏe làn da trong khi không làm giảm lượng ánh sáng. Nếu kết hợp với kính phản quang thì nó còn giúp giảm hấp thụ nhiệt cũng như ngăn chặn các tia tử ngoại khác. Kính còn có nhiều màu sắc cho các mức độ ánh sáng phù hợp với nhu cầu người sử dụng.

Kính dán an toàn cường lực ngăn chặn được tia UV nên dùng làm vách kính

Kính dán an toàn cường lực ngăn chặn được tia UV nên dùng làm vách kính

Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt

Kính cường lực bình thường đã cho khả năng cách âm tương đối tốt nhưng khi kết hợp nó với lớp film PVB thì khả năng này đã tăng lên rất nhiều. Nếu so sánh nó với cùng 1 tấm kính thường dày 5mm thì khả năng cách âm của nó lên tới 50 – 60%. Còn khi được kết hợp với các vật liệu khác tăng độ kín khít như nhôm, gioăng cao su thì khả năng cách âm có thể lên tới 90%.

Ứng dụng đa dạng

Kính dán cường lực an toàn không chỉ được sử dụng phổ biến trong xây dựng mà còn được ứng dụng vào nhiều sản phẩm đòi hỏi độ chắc chắn và an toàn. Nó có thể sử dụng làm cửa đi, cửa sổ, vách dựng, lan can, bậc cầu thang…Hay được sử dụng làm kính chắn ô tô, tủ kính…

Một số nhược điểm của kính dán cường lực

Tuy có nhiều ưu điểm như vậy nhưng kính dán cường lực vẫn có một số nhược điểm khiến nó bị hạn chế sử dụng hơn.

 • Do làm từ kính cường lực nên loại kính này không thể cắt được. Nó cũng không thể gia công mài, khoan, đục. Mọi thao tác gia công này đều phải thực hiện khi còn ở dạng phôi kính thường.
 • Lớp film PVB khi sử dụng ở ngoài trời nếu không được bảo quản đúng cách hoặc ở thời gian quá dài thì sẽ bị hoen ố gây mất thẩm mỹ.
 • So với các loại kính khác thì kính này dày hơn khá nhiều điều này làm tăng khối lượng của nó và có thể gây khó khăn cho quá trình thi công. Độ dày lớn cũng có ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ và các phụ kiện đi cùng.
 • Quá trình sản xuất kính dán cường lực cần máy móc và kỹ thuật cao.
 • Để lắp đặt được một thành phẩm có chất lượng tốt thì người thợ cần có tay nghề cao và am hiểu về nó.
 • Giá thành của kính dán cường lực cao hơn các loại kính khác khá nhiều nên làm hạn chế sự phổ biến trong ứng dụng của nó.

Phân biệt giữa kính dán cường lực và kính dán thường

Điểm giống nhau

 • Cả 2 loại kính này đều là kính an toàn và được tạo nên từ 2 hoặc nhiều lớp kính. Lớp gắn kết các lớp kính với nhau đều là PVB Polyvinylbutyral.
 • Có khả năng chịu va đập, chịu lực tốt đem đến độ an toàn cao.
 • Khi vỡ các mảnh kính sẽ không bắn ra xung quanh mà được giữ lại trên lớp film.
 • Khả năng cách âm, cách nhiệt, ngăn chặn các tia bức xạ có hại đến sức khỏe cao.
 • Màu của lớp film sẽ quyết định màu của kính.
 • Được dùng trong xây dựng và nhiều sản phẩm đòi hỏi độ an toàn cao.

Điểm khác biệt

 • Kính dán cường lực được tạo từ ít nhất một lớp kính cường lực còn các lớp kính khác có thể không phải. Trong khi đó kính dán thường thì toàn bộ kính sử dụng đều là phôi kính thường.
 • Về các đặc tính chịu lực, chịu va đập và độ an toàn thì kính dán cường lực tốt hơn kính dán thường.
 • Giá của kính dán thường rẻ hơn so với kính dán cường lực tương đối nhiều
 • Độ phổ biến thì kính dán thường được sử dụng nhiều hơn, dễ gặp ở nhiều sản phẩm xung quang chúng ta. Trong khi đó, kính dán cường lực thường dùng ở những khu vực cao cấp, đòi hỏi độ an toàn, chất lượng cao hơn.

Vậy nên chọn kính dán cường lực hay kính dán thường cho công trình

Kính dán cường lực an toàn có sự vượt trội về độ chịu lực, chịu va đập cũng như cách nhiệt chống ồn. Không chỉ vậy, sự dẻo dai của lớp film còn tạo một lớp bảo vệ dù khi kính có vỡ. Nên khi sử dụng sản phẩm này bạn sẽ được bảo vệ an toàn trước các mối nguy hại từ thời tiết như bão, gió, lốc xoáy hay trước kẻ xấu hoặc các vấn đề nguy hiểm khác.

Chính vì thế, nếu có điều kiện thì bạn nên sử dụng loại kính này cho các sản phẩm như cửa đi, cửa sổ, vách ngăn, bậc cầu thang kính…Hay dùng cho các vị trí đặc thù như kính xe ô tô, kính tủ trưng bày vàng bạc. Còn nếu sử dụng cho những cho những sản phẩm thông thường hoặc không cần đòi hỏi quá cao về độ an toàn thì nên sử dụng kính dán an toàn thường để tiết kiệm chi phí.

Ứng dụng của kính dán cường lực trong đời sống

Ứng dụng làm bậc và lan can cầu thang của kính dán cường lực

Ứng dụng làm bậc và lan can cầu thang của kính dán cường lực

Kính dán cường lực an toàn được sử dụng vào rất nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống chứ không chỉ riêng lĩnh vực xây dựng. Nó được sử dụng vào các sản phẩm cần có độ bền, an toàn cao.

Ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng

Đây là lĩnh vực sử dụng nhiều kính dán cường lực nhất và có thể dễ dàng bắt gặp các sản phẩm xung quanh chúng ta:

 • Làm cửa: cửa kính, cửa nhôm kính, cửa sổ, cửa chính, cửa thông phòng…
 • Làm vách: vách ngăn văn phòng, vách mặt dựng
 • Làm cầu thang: lan can cầu thang, bậc cầu thang
 • Làm bể bơi bằng kính
 • Làm mái kính, mái che kính

Ứng dụng trong lĩnh vực công nghiệp sản xuất: Dùng làm kính chắn gió ô tô, tàu hỏa, tàu thủy…Kính an toàn cho các nhà máy, khu công nghiệp

Ứng dụng trong lĩnh vực an ninh: làm tủ trưng bày trang sức, tủ tại ngân hàng, tủ chống trộm, vách chắn cho các phòng giao dịch…

Ứng dụng làm các vật dụng: làm tủ quần áo, bàn trà, bàn ăn, bể cá,…

Địa chỉ cung cấp kính dán cường lực an toàn uy tín, chất lượng toàn quốc

Kính dán cường lực là vật liệu thường được sử dụng vào nhiều vị trí cần có độ an toàn và đảm bảo an ninh. Do đó, kính này cùng các sản phẩm được sản xuất đề phải đạt chất lượng tốt nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp các sản phẩm từ kính cường lực, kính dán an toàn Kính Việt Nhật Hải Long cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được đánh giá cao cả về chất lượng và tính thẩm mỹ nên được rất nhiều khách hàng ưa thích.

Không chỉ với các sản phẩm sửa dụng cho các vị trí cần yếu tố an toàn mà tất cả các sản phẩm của Hải Long đều được trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt dưới sự giám sát của các kỹ sư trước khi đưa đến khách hàng. Hơn thế nữa, khi đến với chúng tôi bạn còn được nhận các dịch vụ tư vấn, bảo hàng, chăm sóc từ trước đến sau khi mua hàng.

Với phương châm luôn coi khách hàng như người thân trong gia đình, đem đến những giá trị tốt nhất thì Kính Việt Nhật Hải Long chắc chắn là địa chỉ mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. Hãy liên hệ ngay đến hotline 0888999466 để được chúng tôi hỗ trợ nhé.

Bài viết tham khảo:

Báo giá Kính Dán, Kính Dán An Toàn chính hãng mới 3/2023

Báo Giá Kính Cường Lực 5ly, 8ly, 10 ly, 12ly mới 3/2023

5/5 - (1 bình chọn)
 1. Cửa nhôm kính thường giá rẻ vẫn luôn có được một chỗ đứng giữa muôn vàn các loại cửa nhôm...
  44753
 2. Kính 2 lớp là loại kính có cấu tạo khác biệt so với những loại kính thông thường. Bởi cấu...
  36833
 3. Thế nào là tủ áo cánh kính? Tủ áo cánh kính là một trong số những lựa chọn lắp đặt tủ...
  25092
 4. Vách ngăn văn phòng bằng nhựa là sản phẩm tiện lợi, được các công ty sử dụng rất nhiều. Vách...
  21251
 5. Cửa nhôm hệ 700 được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn cho công trình của mình. Nó đáp ứng...
  18596
 6. Kính phản quang là loại kính có tác dụng đặc biệt trong việc ngăn chặn các tác động từ ánh...
  17030
 7. Kính ốp bếp 3D còn được biết đến với tên gọi là kính ốp bếp hoa văn, tranh kính ốp...
  17024
 8. Nếu bạn chưa hiểu rõ kính Việt Nhật là gì? Làm sao để phân biệt đâu là kính Việt Nhật...
  15080
 9. Nuôi cá cảnh là một thú vui được rất nhiều các gia đình hiện nay ưa chuộng. Việc nuôi cá...
  14870
 10. Kính màu ốp bếp đẹp đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay. Mẫu kính ốp bếp...
  14360
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469