Báo giá Keo Silicon Dán Kính Đen – Trắng – Trong Mau khô 6/2024

Keo silicon dán kính là một loại keo được sử dụng gắn kính với kính hoặc các bề mặt khác. Loại keo này có độ kết dính rất cao, kết cấu đặc dẻo nhanh khô nên được sử dụng cho cả nhiều bề mặt lớn nhỏ khác nhau nhất là với kính. Keo silicone được sử dụng rất nhiều trong các sản phẩm kính từ nội thất đến ngoại thất. 

Mặc dù là keo dính nhưng nó lại có nhiều màu khác nhau phổ biến nhất là đen, trắng, trong. Với sự đa dạng màu sắc này chúng ta có thể lựa chọn keo tùy theo đặc điểm vật liệu từ đó mà tính thẩm mỹ được nâng cao.

Keo silicone dán kính hiện có thể dễ dàng mua tại các cửa hàng bán vật liệu dụng cụ xây dựng. Nhưng trước khi sử dụng bạn nên nắm rõ về sản phẩm này và đựa ra được lựa chọn hợp lý. Bài viết dưới đây của Kính Việt Nhật Hải Long sẽ cung cấp các thông tin cần thiết về keo dán kính silicone để bạn có thể tham khảo.

Báo giá Keo Silicon Dán Kính Đen - Trắng - Trong Mau khô

Báo giá Keo Silicon Dán Kính Đen – Trắng – Trong Mau khô

Keo silicone dán kính là gì?

Keo silicone là hợp chất gồm các nguyên tử silicone và oxy được liên kết với nhau hoặc sự liên kết giữa silicone với nhóm hữu cơ dưới dạng chuỗi polymer.

Keo silicon được sử dụng để bít, kết dính các bề mặt vật liệu lại với nhau, sản xuất từ ​​silicon nguyên sinh, chất xúc tác và các phụ gia khác. Ở trạng thái ban đầu, keo có dạng sệt lỏng và đóng rắn khi tiếp xúc với không khí. Keo silicon được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng nhờ khả năng bám dính rất tốt và chống chịu hiệu quả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Keo silicone có rất nhiều màu sắc khác nhau với độ bám dính tốt trên nhiều chất liệu khác nhau. Và nó được ứng dụng nhiều nhất vào để dán kính. Keo được dùng để dán kính với kính hoặc kính với nhiều vật liệu khác như gỗ, nhôm…Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp keo silicone được dùng ở cửa kính khung nhôm, vách nhôm kính để bịt các khe hở.

Phân loại keo silicone trên thị trường

Phân loại theo bản chất

 • Keo silicone trung tính: có ít mùi, không chứa axit hoặc các hóa chất độc hại lại có độ bám dính tốt nên được sử dụng rộng rãi. Thi công trong nhà, dùng cho các sản phẩm nội thất thì thường ưu tiên loại keo này. Loại keo trung tính này có giá thành cao và không cần sử dụng lớp sơn lót.
 • Keo silicone axit: là loại keo có độ bám dính rất tốt, thời gian khô nhanh nhưng lưu lại mùi lâu nên chỉ dùng thi công ngoài trời. Dòng này thường có giá thành rẻ, khi sử dụng cần thêm lớp sơn lót.
 • Keo silicone gốc acrylic: là chất kem có màu trắng sữa, chuyên dùng để bít các vết nứt thông thường và trên các vật liệu nhựa, gỗ, inox.

Phân loại theo đặc điểm

 • Keo silicon dạng hạt: loại keo này có dạng viên hoặc hạt nhỏ với nhiều kích thước khác nhau. Keo thường có màu trắng đục hoặc vàng, dùng để dán các vật liệu mềm, không yêu cầu độ bám dính cao.
 • Keo cây silicone, keo tăm: là loại keo có dạng cây dài nhỏ màu trong hoặc vàng dùng trong sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ, gia dụng.

Phân loại theo màu

 • Keo silicone màu đen
 • Keo silicone màu trắng sữa
 • Keo silicone màu trong

Phân loại theo cấu trúc

 • Keo silicone RTV: Đây là loại keo có khả năng tự lưu hóa ở nhiệt độ thường trong phòng. Chúng sẽ được đông cứng khi gặp hơi ẩm trong không khí, vì thế khi bạn tiến hành thi công cần phải chuẩn xác và nhanh chóng.
 • Keo silicone acrylic: Nguyên liệu chính của loại keo này từ nhựa acrylic polyme. Chúng có nhiều ứng dụng, đặc biệt có khả năng bịt kín hoàn hảo với những khe hở.
 • Keo polyurethane: Đây là loại keo có đặc điểm chịu ăn mòn và chống ẩm rất tốt. Vai trò nổi bật phải được kể đến là được sử dụng như một loại chất phủ có độ bền rất cao.
 • Matit gắn kính: Đây là một dạng keo dẻo, được sử dụng để ghép các mảnh kính với nhau.

Báo giá keo silicon dán kính

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng keo silicone dán kính. Mức giá keo sẽ phụ thuộc vào hãng sản xuất, cửa hàng cung cấp cũng như số lượng mà bạn mua.

Báo giá keo silicone Apollo chính hãng

Báo giá keo silicone Apollo chính hãng

Báo giá keo silicone Apollo chính hãng

 •  Keo Silicon Apollo A100 giá lẻ từ 36.000đ/chai
 • Keo Silicon Apollo A175 chính hãng giá lẻ từ 40.000đ/1 chai
 • Keo Silicon Apollo A200 chính hãng giá lẻ từ 45.000đ/1 chai
 • Keo Silicon Apollo A250 chính hãng giá lẻ từ 50.000đ/1 chai
 • Keo Silicon Apollo A300 chính hãng giá lẻ từ 70.000đ/1 chai
 • Keo Silicon Apollo A500 chính hãng giá lẻ từ 55.000đ/1 chai
 • Keo Silicon Apollo A600 chính hãng giá lẻ từ 71.000đ/1 chai
 • Keo Silicon Apollo BOND chính hãng màu đen giá lẻ từ 61.000đ/1 chai

Keo dán kính silicone giá bao nhiêu

 • Keo dán kính silicone Hichem 6003 có giá khoảng 37.000 đồng/1 chai.
 • Keo dán kính silicone TopBond có giá khoảng 40.000 đồng/1 chai.
 • Keo dán kính silicone hồ cá, bể cá X’traseal SA 106 có giá khoảng 42.000 đồng/1 chai.
 • Keo dán kính silicone trung tính KG BOND có giá khoảng 45.000 đồng/1 chai.
 • Keo dán kính silicone UV 3538 có giá khoảng 50.000 đồng/1 chai.
 • Keo dán kính Silicone Dow Corning 688 có giá khoảng 130.000 đồng/1 chai.
 • Keo dán kính Silicone 3M Marine Adhesive Sealant Fast Cure 4000 UV có giá khoảng 190.000 đồng/1 chai.
 • Keo UV dán kính Boncol 101 có giá khoảng 289.000 đồng/1 chai.

Đơn giá này chỉ mang tính chất tham khảo, giá có thể thay đổi tùy theo đợt nhập hàng. Những khác hàng nhập số lượng lớn, nhập theo thùng thì đơn giá sẽ nhỏ hơn. Vì vậy, hãy gọi đến hotline 0888999466 để được báo giá chính xác nhất.

Các loại keo silicone dán kính trên thị trường

Keo silicon trong dán kính

Keo silicone trong dán kính là loại keo silicone được sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi màu trong của keo sẽ không bị lộ khi dán hay trám keo đảm bảo tính thẩm mỹ. Đây thường là lựa chọn đầu tiên và phổ biến nhất khi dán, trám trét vì màu không nổi bật, phù hợp với nhiều màu vật liệu.

Loại keo này thường được dùng để dán kính với kính hay kính với các vật liêu sáng màu. Keo được dùng cho các vị trí dán bị lộ hay để bít khe hở giữa nhôm và kính ở phần trực diện.

Keo silicone trong có độ bám dính cao, nhanh khô không lộ vết keo nên rất hay được dùng để dán bể cá kính hay các sản phẩm nội thất trang trí.

Keo silicon màu trắng sữa

Keo silicone là loại được sử dụng phổ biến nhất chỉ sau màu trắng trong. Màu trắng sữa hay trắng đục của keo thích hợp để dán, trám với tường sơn hay với gạch đá. Với những sản phẩm bằng kính dán tường hay ốp tường thì keo sẽ tạo cảm giác như là xi mắng trắng, tạo sự hài hòa cho toàn thể không gian.

Màu trắng sữa này không nhạt nhòa như màu trắng trong nhưng lại không quá nổi bật nên cũng được dùng rất nhiều. Màu này thường dùng để gắn kính với các vật liệu khác chứ ít dùng gắn kính với kính vì nổi bật. Màu trắng sữa dùng lâu có thể sẽ bắt bẩn nên bạn cần chú ý vệ sinh.

Keo silicon dán kính màu đen

Keo silicon dán kính màu đen

Keo silicon dán kính màu đen

Keo silicon dán kính đen thường là loại keo silicone trung tính, phổ biến nhất là loại keo A500. Đặc tính khi sử dụng hầu như không mùi, không chữa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường. Ngoài ra còn có loại keo silicone màu đen sản xuất dạng silicone gốc axit như A300.

Silicone màu đen có màu đen tuyền, khi trám vào những khe hở cửa các vật liệu màu sẫm như nhôm, gỗ, sắt sẽ không bị quá nổi và hài hòa với xung quanh. Hơn nữa, màu đen không lộ bẩn nên nhìn sẽ rất vệ sinh, sạch sẽ.

Keo silicone màu đen không cần sử dụng lớp sơn lót nên sẽ thuận tiện cho việc thi công hơn rất nhiều. Người thợ sẽ không cần phải sơn lót mà độ kết dính vẫn đảm bảo giúp tiết kiệm được thời gian và công sức thi công.

Một số loại keo silicone được ưa chuộng

Keo silicone dán kính Apollo A175

Keo silicone Apollo A175 là dòng keo gốc axit thường được dùng để dán bể cá kính, dán cửa nhôm kính nhỏ dùng trong dân dụng. Loại keo này có giá thành rẻ, và cần có lớp sơn lót.

Keo silicone dán kính Apollo A200

Keo A200 được sản xuất từ thành phần keo silicone nguyên sinh gốc axit. Dòng keo này chuyên dùng trong cửa nhôm kính, dán kính bể cá nhưng phải sử dụng thêm sơn lót. Chịu được nhiệt độ khắc nghiệt và có khả năng chống thấm tốt,  chịu được tia UV khi sử dụng ngoài trời.

Trong các dòng keo silicone được dùng để dán kính thì A200 có thể được xem là một trong những dòng được sử dụng phổ biến nhất. Nhất là dòng có màu xám vì gần với màu của nhôm.

Giá keo dán kính Apollo Silicone A200 trên thị trường là 35.000 – 45.000 vnđ/ 1 chai.

Keo dán kính silicone Apolo A250

Đây là dòng keo dán kính chuyên dụng có gốc axit và nên được thêm 1 lớp sơn lót để keo có độ bền tốt hơn.

Keo Silicone Apollo A300 Keo Dán Kính

Apollo Sillicone Sealant A300 là chất trám khe gốc silicone axit chất lượng cao, đàn hồi cao, bền, chịu nhiệt. Loại keo này được dùng để trám các khe hở trong kết cấu, nối các vết nứt, mối nối trên kính, nhôm, gạch, đá.

Trên thị trường, giá keo dán kính Apollo Sillicone Sealant A300 dao động từ 20.000 – 35.000 VNĐ/ 1 sản phẩm.

Keo silicone dán kính Apollo A500, A600

Là keo dán gốc silicone (Silicone Sealant) chất lượng cao, một thành phần gốc axit, độ đàn hồi cao, có nhiều màu sắc khác nhau: trắng trong, trắng đục hay đen, nâu…Nó thường được sử dụng để gắn kính với kính, kính với các vật liệu khác như tường, nhôm, sắt, gỗ,..

Keo silicone A500 và A600 chịu được các điều kiện nhiệt độ, độ ẩm, ozon và tia cực tím khắc nghiệt.

Trên thị trường giá keo Apollo A500, A600 dao động trong khoảng 45.000 – 60.000/sản phẩm 300ml.

Keo silicone đa năng Goldnova Bond trong suốt

Keo silicone đa năng Goldnova Bond trong suốt

Keo silicone đa năng Goldnova Bond trong suốt

Keo dán đa năng Goldnova Bond được thiết kế đặc biệt để ngăn chặn sự co ngót hoặc dịch chuyển của các tấm, có thể sơn và chống nước cực tốt. Loại keo này thường được sử dụng trong điều kiện nhiệt độ thấp.

Màu keo trong, không bị ngả màu như một số loại keo khác nên thường được dùng để dán biển LED, dán chữ LED trên kính.

Trên thị trường giá loại keo này dao động từ 55.000 – 70.000 VNĐ/1 sản phẩm.

Keo silicone chịu nhiệt độ cao Selsil RTV

Được làm từ 100% silicone polymer, keo chịu nhiệt Selsil có khả năng chống lại ozone, bức xạ UV, nhiệt độ khắc nghiệt và có thể được sử dụng lên đến 310°C trong thời gian ngắn. Keo được thiết kế đặc biệt có khả năng bám dính tốt với kính, gạch, đá,… Dùng để trám các khe hở, mối nối, vết nứt ở những nơi thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao như cửa lò vi sóng, ống dẫn nhiệt,..

Giá keo tản nhiệt trên thị trường là 40.000 đến 65.000 vnđ/1 sản phẩm.

Keo silicone dán kính chống rêu mốc hoặc keo trung tính như SL907

SL907 là loại keo trung tính được sản xuất tại Hàn Quốc, có màu trong suốt hoặc trắng đục. Loại keo này chịu được thời tiết và vẫn đàn hồi ở nhiệt độ từ -40 độ C đến +150 độ C. Nó thường được dùng để dán kính với khung kim loại, khung nhôm kính, cabin nhà tắm.

Trên thị trường giá keo chống rêu mốc trung bình từ 45.000 – 80.000 vnđ/ 1 sản phẩm.

Keo Silicone đa năng Titebond Heavy Duty

Với loại keo dán đa năng, độ kết dính cao được sử dụng rất phổ biến trong xây dựng và thi công quảng cáo như biển quảng cáo, bạt biển sử dụng nhôm, hộp kỹ thuật cửa cuốn…

Loại keo này trên thị trường có giá bán từ 55.000 – 70.000 vnđ/ 1 sản phẩm.

Ưu điểm vượt trội của keo silicone dán kính

Ưu điểm bám dính tốt. chống thấm nước của keo silicone dán kính

Ưu điểm bám dính tốt. chống thấm nước của keo silicone dán kính làm bể cá

Keo silicone dán kính có rất nhiều ưu điểm vượt trội, giúp nó trở thành một trong số những loại keo đa năng và được sử dụng nhiều nhất trong xây dựng.

Khả năng kết dính cao: keo khi đã khô, lưu hóa thì khả năng kết dính rất cao. Không chỉ kết dính được với kính mà nó còn có thể gắn kết với nhiều vật liệu khác.

Tốc độ khô nhanh: thời gian để keo silicone khô và lưu hóa chỉ thường từ 5 đến 15 phút, nếu ở vị trí ẩm ướt như bể cá thì khoảng 30 phút. Tốc độ khô nhanh giúp ích rất nhiều trong quá trình xây dựng.

Keo Silicon chống mọi điều kiện thời tiết: Keo silicon có độ bền bao, khả năng chịu nhiệt tốt nên sẽ chống lại mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Keo chịu nhiệt cao đến hơn 50 độ C và thậm trí có nhiệt độ âm. Keo silicone không bị oxy hóa, chống chịu lại được với các tia cực tím gây hại.

Khả năng đàn hồi, dẻo dai tốt: Chất keo silicon dạng hồ khi khô có tính đàn hồi và vô cùng dẻo. Keo có thể co giãn theo sự giãn nở, cong vênh của vật liệu dán.

Thời gian sử dụng lâu dài: Tuổi thọ của keo silicon cao, đạt tới 30 năm giúp cho công trình của bạn giảm thiểu tối đa chi phí sửa chữa, thay thế mới.

Dễ dàng sử dụng: keo silicon được đóng thành các chai với đầu vòi nhọn, súng bắn keo chuyên dụng nên mọi người đều có thể sử dụng một cách dễ dàng.

Giá thành rẻ, dễ mua: keo silicone được bán rất phổ biến và rộng rãi ở các cửa hàng vật tư xây dựng. Một chai keo có dung tích lớn 300ml chỉ có giá từ 40.000 đến 200.000 đồng tùy loại.

Nhược điểm của keo silicone dán kính

Tuy ưu việt như vậy nhưng keo silicone vẫn có một số nhược điểm mà chúng ta cần chú ý trước khi sử dụng.

 • Keo không dùng được trên bề mặt có dầu
 • Keo không bắt sơn nên không thể sơn phủ mà chỉ có thể sơn lót.
 • Keo chịu ma sát kém, khi có ma sát nhiều sẽ ảnh hưởng độ bền, bám dính của keo.
 • Một số loại keo có mùi khó chịu, chỉ dùng ngoài trời nên cần chú ý khi lựa chọn

Ứng dụng của keo silicone dán kính

Ứng dụng dán kính cường lực của keo silicone

Ứng dụng dán kính cường lực của keo silicone

Keo silicon dán kính là loại keo đa năng và có tính ứng dụng vô cùng cao. Nó có thể gắn kính với kính hoặc kính với nhiều vật liệu khác nhau.

 • Keo silicon dán kính ô tô: keo dán kính với khung hoặc để trám vào những vết nứt.
 • Keo silicon dán kính cường lực
 • Keo silicon dán kính bể cá: bể cá nguyên khố thường ít và giá đắt nên trên thị trường chủ yếu là bể cá kính dán. Keo silicon trong với độ bám dính và chống nước cao sẽ tạo ra bể cá đẹp và bền.
 • Keo silicon dán kính vào tường: kính ốp bếp, gạch kính hay các sản phẩm trang trí từ kính đều được gắn bằng keo silicone.
 • Keo silicon dán kính ngoài trời: keo dùng để dán cửa kính, vách kính hay mái kính thường là keo gốc axit có mùi.
 • Keo silicon dán kính thủy: dùng để dán gương với khung hoặc gắn gương lên tường.
 • Keo silicone trong gia dụng: keo dùng gắn các vật liệu, trám vào các khe hở tủ bếp kính…

Một số lưu ý khi lựa chọn keo silicone

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại, dòng keo silicone dán kính. Mỗi loại đều có ưu nhược điểm khác nhau và phù hợp với từng ứng dụng cụ thể. Do đó, việc đánh giá loại keo silicone nào là tốt nhất sẽ không khả thi mà lựa chọn loại keo nào phù hợp nhất sẽ tốt hơn.

Chọn loại keo phù hợp

Khi lựa chọn keo dán kính, bạn nên chọn loại keo chuyên dụng về độ bền, độ dẻo, dễ lau chùi để đảm bảo độ bền và tính mỹ thuật cho ngôi nhà, công trình một cách tốt nhất. Loại keo nên chọn lựa phải có độ phù hợp với vị trí dán.

Keo gốc axit có mùi, hại cho sức khỏe con người thì nên chọn sử dụng trong công trình ngoại thất. Nội thất thì nên chọn keo trung tính, ít mùi khô nhanh.

Keo chống thấm nên được lựa chọn cho những công trình thường xuyên tiếp xúc với nước: vách ngăn phòng tắm, vách ngăn phòng tắm,…

Màu sắc keo cũng nên được để ý: nên chọn màu keo sao cho không nổi bật, có thể lẫn với xung quanh. Chẳng hặn khi dán nhôm nên chọn keo màu xám hoặc đen.

Chú ý đến chỉ số an toàn

Tiêu chuẩn chất lượng và an toàn là rất quan trọng đối với bất kỳ sản phẩm nào vì nó liên quan đến sức khỏe của người dùng. Vì vậy, hãy tư vấn chọn loại keo nào ít gây hại cho sức khỏe con người và đảm bảo giá trị sử dụng. Nếu keo bị dính ra tay hay tay nắm cửa thì hãy nhanh chóng lau, rửa sạch.

Lưu ý về thời gian khô

Thời gian khô của keo thường chỉ 5 phút, sau 7 ngày, độ kết dính tuyệt đối liên quan đến nhiều yếu tố: nhiệt độ, độ ẩm, kích thước miếng dán…Với những vị trí có độ ẩm cao, có nước như bể cá thì có thể mất tới 30p thì keo mới khô.

Hướng dẫn sử dụng keo silicone dán kính

Việc sử dụng keo silicone rất đơn giản mà chúng ta có thể dễ dàng sử dụng tại nhà. Nhưng để đảm bảo hiệu quả tốt nhất bạn nên thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Vệ sinh thật sạch bề mặt cần bôi keo và để thật khô rồi mới tra keo, khi đó sẽ cho được hiệu quả bám dính cao nhất.
 • Bước 2: Dán băng dính dọc theo viền của vị trí cần bắn keo. Dán ở 2 mép 2 bên và chừa lại 1 khoảng vừa đủ cho đường keo. Cách này khi gỡ băng dính thì đường keo sẽ được thẳng, đẹp, không bị lem ra xung quanh.
 • Bước 3: Lắp lọ keo silicone vào súng chuyên dụng, dùng kéo cắt đầu vòi bơm theo kích thước vị trí cần bắn. Mở cò súng bắn keo và vừa di chuyển súng vừa bơm keo theo 1 góc 45 độ. Bắn từ từ keo vào đường cần gắn và đảm bảo keo bịt kín chỗ hở, không bơm quá nhiều hay quá ít.
 • Bước 4: Vì đã dùng băng dính nên không cần dao chuyên dụng tỉa keo silicon thừa. Khi bắn xong nhanh tay bóc lớp băng dính trước khi keo khô hoàn toàn.
 • Bước 5: Chờ keo khô và lưu hóa hoàn toàn thì kiểm tra lại độ chắc chắn và xem có lỗi hở nào ở đường keo không.

Giải đáp câu hỏi thường gặp về keo silicone

Keo silicon dán kính bao lâu thì khô

Thời gian khô của keo silicon thường sẽ phụ thuộc vào vật liệu dán. Thông thường, keo silicon dán kính sẽ khô khá nhanh, chỉ sau khoảng 5 phút, keo sẽ bắt đầu khô lại. Tuy nhiên, nếu dán bể cá sẽ mất khoảng 7 – 15 phút, để khô ráo hoàn toàn sẽ mất khoảng 30 – 60 phút.

Cách tẩy, gỡ keo silicon dán kính

Cách tẩy, gỡ keo silicon dán kính

Cách tẩy, gỡ keo silicon dán kính

Trường hợp khi thi công keo silicon dán kính bị tràn ra các bề mặt khác hoặc đường đi keo không gọn làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ chung của công trình, bạn có thể áp dụng những cách sau để làm sạch:

Sử dụng dao lam hoặc dao rọc giấy: Để nghiêng lưỡi dao ở vị trí cần loại bỏ góc khoảng 20 đến 30 độ rồi cạo từ để loại bỏ. Cách làm này khá nhanh và tiện lợi, tuy nhiên nếu không cẩn thận bạn có thể làm trầy xước bề mặt công trình gây mất thẩm mỹ.

Sử dụng hóa chất để khử keo silicon: Hiện nay trên thị trường đã có các loại hóa chất chuyên dụng để khử keo, đặc biệt là ở các khu vực khó có thể tác động bằng cách cạo. Những hóa chất này thường có thể sử dụng làm sạch keo ở nhiều bề mặt khác nhau mà không gây hư hại hoặc hư hỏng để lại dấu vết keo dán.

Cách khử mùi keo silicon dán kính

Sau khi thi công, keo thường để lại mùi tương đối khó chịu với những người không quen, đặc biệt là trong không gian kín. Để xử lý tình trạng này, ngoài việc mở toàn bộ cửa tủ để không khí lưu thông, bạn cũng có thể áp dụng những cách sau để khử mùi keo silicon nhanh chóng:

Sữa: Bạn có thể dùng khăn thấm sữa rồi lau lên vị trí keo đã khô, đợi vài giờ để khử mùi hoàn toàn rồi lau lại bằng nước.

Chanh: Chanh cũng là một chất khử mùi tuyệt vời. Bạn chỉ cần chuẩn bị vài quả chanh, cắt thành lát mỏng, sau khi silicone đóng rắn hoàn toàn thì chà lên bề mặt silicone để khử mùi.

Baking soda: Bạn chỉ cần rắc baking soda lên vết keo silicon, chờ trong nhiều giờ để loại bỏ mùi keo, sau đó dùng khăn sạch hoặc máy hút bụi làm sạch.

Chất tẩy rửa chuyên dụng: Ngoài các nguyên liệu thông thường kể trên, bạn cũng có thể sử dụng chất tẩy rửa chuyên dụng để loại bỏ nhanh mùi của keo silicon mà không ảnh hưởng đến độ bám dính, độ bền của keo.

Keo silicon dán kính có độc không

Keo silicon dán kính không độc hại trực tiếp đến sức khỏe của chúng ta nhưng một số loại có thể gây khó chịu. Keo silicon gốc sẽ giải phóng axit axetic, gây mùi nên ít nhiều cũng sẽ gây hại cho môi trường, gây khó chịu và có thể gây khó chịu cho người hít phải.

Keo silicon trung tính rất an toàn, không mùi, không gây độc hại đến sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Keo silicone dán kính có dán tường được không

Keo silicone dán kính có thể sử dụng để dán tường khi đã được thêm 1 lớp sơn lót nếu là keo gốc axit và không cần lớp sơn lót nếu là keo gốc trung tính.

Mua keo silicon dán ở đâu giá rẻ

Keo silicone hiện nay được bày bán tại các địa chỉ bán vật liệu, dụng cụ xây dựng. Nhưng để có thể chọn được loại keo phù hợp cũng như chất lượng thì bạn nên đến các địa chỉ uy tín. Tại các cơ sở uy tín bạn sẽ được tư vấn về loại keo, cách sử dụng và nhiều thông tin khác. Hơn nữa, khi mua tại đây bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc của sản phẩm.

Kính Việt Nhật Hải Long hiện là một trong số những đơn vị đầu cung cấp các sản phẩm từ kính đến khắp cả nước. Chúng tôi có đầy đủ từ gương, cửa kính cường lực, cửa nhôm kính, vách ngăn…và rất nhiều các phụ kiện, vật liệu khác. Tổng đài 0888999466 của chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn, giải đáp thắc mắc cho mọi lúc, mọi nơi.

Bài viết tham khảo:

30 Mẫu cửa Nhôm Kính Phòng Ngủ giá rẻ 1/2023

Cửa kính cường lực lùa 1 cánh bao nhiêu? Lắp ở đâu giá rẻ?

5/5 - (1 bình chọn)

Nội dung bài viết

 1. Cửa nhôm kính thường giá rẻ vẫn luôn có được một chỗ đứng giữa muôn vàn các loại cửa nhôm...
  44128
 2. Kính 2 lớp là loại kính có cấu tạo khác biệt so với những loại kính thông thường. Bởi cấu...
  36054
 3. Thế nào là tủ áo cánh kính? Tủ áo cánh kính là một trong số những lựa chọn lắp đặt tủ...
  24807
 4. Vách ngăn văn phòng bằng nhựa là sản phẩm tiện lợi, được các công ty sử dụng rất nhiều. Vách...
  21040
 5. Cửa nhôm hệ 700 được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn cho công trình của mình. Nó đáp ứng...
  17990
 6. Kính ốp bếp 3D còn được biết đến với tên gọi là kính ốp bếp hoa văn, tranh kính ốp...
  16700
 7. Kính phản quang là loại kính có tác dụng đặc biệt trong việc ngăn chặn các tác động từ ánh...
  16504
 8. Nuôi cá cảnh là một thú vui được rất nhiều các gia đình hiện nay ưa chuộng. Việc nuôi cá...
  14781
 9. Nếu bạn chưa hiểu rõ kính Việt Nhật là gì? Làm sao để phân biệt đâu là kính Việt Nhật...
  14746
 10. Kính màu ốp bếp đẹp đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay. Mẫu kính ốp bếp...
  14047
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469