Báo Giá Cửa Nhôm Kính Rẻ, Cao Cấp Mới 5/2024

Cửa nhôm kính có nhiều phân khúc với các mức giá khác nhau. Trong đó, cửa nhôm kính rẻ, cao cấp là những loại được người tiêu dùng quan tâm nhất. Hai loại cửa này ở 2 phân khúc hoàn toàn chênh lệch về các yếu tố chất lượng, giá thành.

Mặc dù có khác biệt như vậy nhưng cả 2 loại này đều có doanh số bán hàng rất cao. Điều đó chứng tỏ là nhu cầu của thị trường với loại giá rẻ, cao cấp đều lớn như nhau.

Hãy cùng Kính Việt Nhật Hải Long tìm hiểu về 2 loại cửa nhôm kính này qua bài viết dưới đây nhé.

Giới chung về cửa nhôm kính

Cửa nhôm kính là sự kết hợp của khung nhôm với các loại kính để tạo nên một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện nay. Vừa gọn nhẹ thuận tiện cho lắp đặt lại có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các loại cửa truyền thống.

Giới thiệu chung về cửa nhôm kính

Giới thiệu chung về cửa nhôm kính

Hiện nay, nhu cầu sử dụng cửa nhôm kính ngày càng lớn kéo theo đó là những hãng sản xuất nhôm ngày càng phát triển. Trên thị trường nước ta có hàng chục các loại nhôm kính khác nhau phân khúc từ giá rẻ cho đến cao cấp. Sự đa dạng của nhôm kính khiến nõ dễ dàng đáp ứng được nhu cầu người tiêu dùng và trở nên phổ biến.

Cấu tạo cửa nó tương đối đơn giản, thường sẽ gồm 3 phần chính là nhôm, kính và các phụ kiện. Giá tính cho loại cửa này sẽ theo từng m2 và giao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng. Giá sẽ phụ thuộc chính vào các nguyên vật liệu sử dụng làm cửa.

Cửa nhôm kính có thể sử dụng ở mọi vị trí từ cửa chính, cửa sổ đến cửa phòng ngủ, nhà tắm hay cửa của các nhà hàng, văn phòng.

Các phân khúc cửa nhôm kính trên thị trường

Trên thị trường nước ta hiện nay, cửa nhôm kính được chia thành 4 phân khúc tương ứng với đó là giá thành và chất lượng. Mỗi sản phẩm trong phân khúc đều sẽ có các ưu, nhược điểm khác nhau và sử dụng loại nào sẽ phụ thuộc vào nhu cầu khách hàng.

Cửa nhôm kính rẻ

Đây là những dòng nhôm được sản xuất bởi các nhà máy, công ty trong nước hoặc châu Á. Những thanh nhôm này có kết cấu mỏng không có gân hay các khoang để tăng khả năng chịu lực. Do đó, loại nhôm này thường có độ cứng không quá cao, nhưng vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Do vậy, cửa được làm từ những loại nhôm sẽ dùng cho các vị trí không quan trọng như cửa thông phòng, nhà tắm, nhà vệ sinh, nhà bếp…Những loại có tem nhãn, được sản xuất từ các công ty lớn thì có thể ứng dụng rộng hơn cho cửa sổ, cửa đi.

Cửa nhôm kính trung cấp

Những dòng nhôm này đã có khoang đơn với độ dày tương đối. Nên độ cứng, khả năng cách nhiệt cũng đã tương đối tốt. Với mức giá vừa phải nhưng chất lượng lại tương đối tốt nên các loại nhôm này được ưa chuộng. Nó có thể sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau như cửa sổ, cửa đi, cửa phòng khách, phòng ngủ…

Hiện nay, có nhiều loại nhôm trong nước và nhập khẩu thuộc phân khúc này. Đây cũng là loại nhôm được người dân nước ta sử dụng nhiều nhất vì phù hợp với mức chi tiêu.

Về mức giá của các loại nhôm này thì thường giao động từ 1.000.000 đến 1.500.000 đồng/m2.

Cửa nhôm kính cao cấp

Những loại nhôm của phân cấp này hầu hết đều là các sản phẩm nhập khẩu từ các nước như Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan. Những loại nhôm này được sản xuất trên các dây truyền công nghệ tiên tiến với chất lượng và tính thẩm mỹ vô cùng cao.

Phân cấp cửa nhôm kính

Phân cấp cửa nhôm kính

Các thanh nhôm này thường dày, cứng cáp cùng có đơn hoặc đa khoang giúp cách nhiệt và cách âm vượt trội hơn. Trên bề mặt của thanh nhôm thì sử dụng lớp sơn tĩnh điện cao cấp để bảo vệ trước các tác động của môi trường.

Giá của các loại nhôm sẽ giao động từ 1.800.000 đến 3.000.000 đồng/m2.

Cửa nhôm kính siêu cao cấp

Những loại nhôm thuộc phân cấp siêu cao cấp có giá thành ít nhất là 5 triệu đồng/m2. Các loại nhôm này chủ yếu được nhập khẩu từ các nước châu Âu như Đức, Pháp, Ý…Do giá thành cao nên loại cửa này chỉ được thấy ở các khu vực hay tòa nhà lớn, qua trọng. Ở các khu vực dân cư chúng ta hầu như không thể tìm thấy loại này.

Những thanh nhôm này được sản xuất bằng các công nghệ hàng đầu thế giới có đa khoang, có cầu cách nhiệt hoặc có ốp gỗ. Một số hãng được nhập khẩu về nước ta như Schuco, Roto của Đức, Civro…

Tìm hiểu về cửa nhôm kính rẻ

Cấu tạo cửa nhôm kính

Dù là sản phẩm giá rẻ nhưng cửa này vẫn có đủ các bộ phận cần thiết như khung nhôm, kính và các phụ kiện.

 • Khung nhôm: các thanh nhôm dạng hộp có độ dày dưới 1mm. Bên trong thanh không có các khoang, bên ngoài không có gân gia cường, lớp sơn tính điện có thể có hoặc không.
 • Kính: Kính dùng cho loại cửa này hầu hết đều là kính thường, tốt hơn thì có kính dán được tạo từ 2 lớp kính thường.
 • Phụ kiện: các phụ kiện giá rẻ, không được sản xuất đồng bộ. Sử dụng gioăng đơn, ít khi là gioăng cao su. Các phụ kiện không đi theo bộ mà có thể mua lẻ từng món.
Cửa nhôm kính giá rẻ

Cửa nhôm kính giá rẻ

Ưu điểm

Giá thành rẻ

Yếu tố chính để người tiêu dùng tìm đến loại cửa nhôm này chính là giá thành rẻ. Chỉ với vào trăm nghìn, 1 triệu là chúng ta đã có được một bộ cửa nhôm. Khi sử dụng thời gian ngắn, cho những khu vực tạm bợ hoặc không quá quan trọng thì cửa nhôm giá rẻ giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Thời gian sản xuất nhanh

Do cấu tạo đơn giản và sản xuất bằng phương pháp đùn nên các thanh nhôm này chỉ cần thời gian ngắn để sản xuất. Các nhà máy thường sản xuất hàng loạt với số lượng lớn. Nhiều cơ sở kinh doanh còn có sẵn cửa mà khách hàng không phải đặt trước. Hơn nữa, hầu hết các

Dễ dàng lắp đặt, vận chuyển

Do có cấu tạo đơn giản nên việc lắp đặt cửa nhôm này tương đối nhanh. Hơn nữa, thanh nhôm mỏng giúp cửa nhẹ hơn các loại khác nhiều. Chính vì thế mà việc vận chuyển cũng dễ dàng hơn.

Nhược điểm

Độ kín khít kém

Do có giá thành rẻ nên các phần của cửa nhôm này không có được độ chính xác cao. Cùng với đó là gioăng đơn nên độ kín khít của cửa không cao. Khi đóng, mở cửa cũng sẽ tạo ra các âm thanh thay vì êm ái.

Khả năng cách âm, cách nhiệt kém

Thanh nhôm mỏng, không có khoang mà cửa lại không kín khít tốt nên khả năng cách âm và cách nhiệt đều không thực sự tốt. Cách nhiệt có thể tốt hơn cách âm một chút còn cách âm thì không mấy hiệu quả.

Các hãng sản xuất nhôm kính rẻ

Hiện nay, do nhu cầu sử dụng mà các chất lượng của các loại nhôm giá rẻ cũng được nâng cao hơn. Kính Việt Nhật Hải Long giới thiệu với bạn một số hãng nhôm giá rẻ nhưng chất lượng tốt.

Nhôm Đông Á

Đây được xem là loại nhôm quốc dân thời kỳ đầu khi chưa có nhiều các loại nhôm khác trên thị trường. Loại nhôm này có cấu tạo đơn giản, giá thành rẻ nhưng tính thẩm mỹ và độ cứng đều tương đối tốt.

Cửa nhôm Đông Á giá rẻ

Cửa nhôm Đông Á giá rẻ

Độ dày của thanh nhôm này giao động từ 0.85mm đến 2.0mm phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng. Nên trong các loại nhôm giá rẻ thì nhôm Đông Á là loại được sử dụng nhiều nhất.

Nhôm Tungkuang

Nhôm Tungkuang có 2 hệ nhôm chính là hệ 700 và hệ 1000 được sử dụng rất nhiều. Các thanh nhôm có độ dày khoảng 1.1mm vừa đủ sử dụng cho các khu vực khác nhau trong nhà.

Nhôm Tungshin

Đây là một hãng nhôm của Đài Loan nhưng rất được ưa thích tại nước ta. Hãng này có nhiều loại nhôm ở cả phân khúc giá rẻ và trung cấp. Hiện tại có 2 hệ nhôm của hãng này được sử dụng rất nhiều đó là hệ 500 và hệ 700 dùng cho cửa sổ có giá thành dưới 1 triệu đồng/m2.

Cửa nhôm kính Tungshin

Cửa nhôm kính Tungshin

Nhôm Ynghua

Nhôm Ynghua được sản xuất trong nước bằng máy móc và công nghệ của Đài Loan. Hiện nay, loại nhôm này có 2 hệ là hệ 700 và hệ 1000. Hệ 700 được dùng làm cửa sổ lùa, hất cùng các mẫu cửa đi nhỏ, 1 cánh. Còn hệ 1000 dùng dùng được cho các loại cửa lớn, phức tạp hơn.

Nhôm Huyndai hệ 70

Được sản xuất trên dây truyền công nghệ của Hàn Quốc nên dù chỉ mỏng 1mm nhưng nó vẫn có chất lượng và tính thẩm mỹ tốt. Nhôm Huyndai có nhiều loại khác nhau thuộc nhiều phân cấp trong đó hệ 70 với có chiều rộng khung bao là 70mm được tính là loại rẻ nhất.

Tìm hiểu về cửa nhôm kính cao cấp

Cấu tạo cửa nhôm kính

Phần khung: khung của cửa được tạo nên từ những thanh nhôm dày từ 1.4mm trở lên. Các thanh nhôm này thường được ghép lại với nhau với các dạng đơn hoặc đa khoang.

Kính sử dụng: cửa nhôm cao cấp đều sử dụng các loại kính chất lượng như kính cường lực, kính dán, kính hộp, kính phản quang…Các loại kính này không chỉ có khả năng chịu lực tốt mà còn an toàn.

Phụ kiện: các loại cửa nhôm cao cấp đều sử dụng các bộ phụ kiện đồng bộ và hầu như đều dùng của KinLong, Hopo cùng gioăng cao su kép. Các phụ kiện này đều được sản xuất từ nguyên liệu chống rỉ, oxy hóa có độ bền cao.

Ưu điểm

Tính thẩm mỹ cao

Các loại nhôm cáo cấp có bề mặt được phủ sơn tĩnh điện cao cấp cùng nhiều màu sắc khác nhau. Hơn nữa, kính đi cùng cũng có nhiều màu sắc, chủng loại. Nên một bộ cửa nhôm kính cao cấp luôn có một cảm giác rất chỉnh chu, hoàn thiện.

Cửa nhôm cao cấp có tính thẩm mỹ cao

Cửa nhôm cao cấp có tính thẩm mỹ cao

Độ bền cao, tuổi thọ dài

Một bộ cửa nhôm cao cấp được làm từ các vật liệu chính hãng, sử dụng bảo quản tốt có độ bền lên tới 50 năm. Khung nhôm cứng chắc được phủ sơn chống oxy cùng kính và các phụ kiện cao cấp tạo nên một bộ cửa vô cùng chắc chắn. Những bộ cửa nhôm kính cao cấp có thể chịu được sức gió giật cấp 12 cùng rung chấn và va đập mạnh.

Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt

Độ kính khít cùng các khoang của thanh nhôm giúp cửa như một lớp ngăn cách giữa không gian bên trong và bên ngoài. Bên cạnh đó, kính sử dụng hệ gioăng cao su EPDM giúp cửa kín khít, hoạt động êm ái.

Độ an toàn cao

Các loại cửa nhôm cao cấp kín khít nên khi có hỏa hoạn sẽ hạn chế được khói độc lan tỏa. Hơn nữa, cửa có thể chịu được nhiệt độ cao mà không bị nóng chảy hay bắt lửa nên sẽ làm chậm thời gian lửa lan.

Nhược điểm

Nhược điểm duy nhất các loại cửa nhôm này là giá thành cao. Đây là một vấn đề tương đối nếu chi phí của gia đình không nhiều mà muốn sử dụng loại cửa cao cấp này. Hoặc đối với những nơi rộng lớn sử dụng nhiều cửa thì sẽ cần một khoản phí lớn.

Các hãng nhôm kính cao cấp

Nhôm Xingfa tem đỏ

Trong số các thương hiệu cửa nhôm cao cấp thì nhôm Xingfa có lẽ là loại phổ biến nhất. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng nhôm Xingfa nhưng loại cao cấp và được đánh giá cao nhất chỉ có nhôm Xingfa tem đỏ được sản xuất tại Quảng Đông_Trung Quốc. Trong suốt nhiều năm liền nhôm Xingfa tem đỏ luôn nằm trong top 4 loại nhôm tốt nhất trên thế giới.

Nhôm kính Xingfa tem đỏ Quảng Đông

Nhôm kính Xingfa tem đỏ Quảng Đông

Nhôm Xingfa đặc trưng với thanh nhôm dày từ 1.4mm đến 2.0mm với những đường gân gia cường vừa tăng độ cứng lại vừng tăng tính thẩm mỹ. Bên trong thanh nhôm có các khoang trống giúp tăng khả năng cách âm và cách nhiệt.

Bên ngoài thanh nhôm được phủ một lớp sơn tĩnh điện giúp cửa chống lại các tác động của môi trường cũng như tăng tính thẩm mỹ và mẫu mã để lựa chọn.

Hiện nay, nhôm Xingfa có 4 hệ là hệ 55, hệ 63, hệ 65 và hệ 93. Mỗi hệ này sẽ có cấu tạo thanh nhôm khác nhau để sử dụng cho những loại cửa tương ứng.

Nhôm PMI

Nhôm PMI được sản xuất bởi tập đoàn PMI Press Metal của Malaysia với công nghệ và dây truyền tiên tiến bậc nhất thế giới. Việc sử dụng công nghệ cao cùng các yêu cầu nghiêm ngặt của nhà sản xuất đã giúp nhôm PMI không bị làm nhái trên thị trường.

Cửa nhôm kính cao cấp PMI

Cửa nhôm kính cao cấp PMI

Thanh nhôm PMI có độ dày 1.4mm cùng các khoang và gân tăng cường bên trong. Nhờ vậy mà cửa nhôm kính PMI có thể chịu được sức gió cấp 12 với lực tác động 1600 pascal.

Cửa nhôm kính PMI đều sử dụng các loại phụ kiện cao cấp như hệ gioăng EPDM 5 Mpa và keo đặc chủng Giraffe, keo chuyên dụng Apollo. Nên các mối nối, liên kết của cửa đều vô cùng chắc chắn.

Nhôm PMI có 3 hệ là PE45. PE50, PE70 sử dụng cho từng loại cửa tương ứng.

Nhôm kính HMA

Nhôm HMA được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Châu Âu vô cùng nghiêm ngặt. Thanh nhôm được tạo nên từ 2 thanh định hình ghép với 1 cầu cách nhiệt polyamide ở giữa. Cầu cách nhiệt giúp cho cửa nhôm HMA có khả năng cách âm, cách nhiệt vô cùng tốt.

Nhôm kính HMA không cầu cách nhiệtNhôm kính HMA không cầu cách nhiệt

Nhôm kính HMA không cầu cách nhiệt

Nhôm HMA có cả 2 dạng là có cầu cách nhiệt và không có cầu cách nhiệt với mức giá vừa phải không quá cao như những loại nhập khẩu từ châu Âu khác.

Nhôm YKK

Nhôm YKK là sản phẩm của tập đoàn YKK Nhật Bản ra đời từ năm 1957. Với bề dày lịch sử phát triển hiện tại tập đoàn này đã có 114 công ty con tại 71 quốc gia trên thế giới.

Nhôm YKK được sản xuất bằng công nghệ cao dưới sự giám sát cẩn thận và tỷ mỉ của

người Nhật tạo ra một sản phẩm chất lượng cao. Cùng với đó, thanh nhôm được kiểm định nghiêm ngặt với rất nhiều các tiêu chuẩn để đem đến cho người dùng một sản phẩm an toàn nhất.

Bảng báo giá cửa nhôm kính rẻ, cao cấp mới nhất

Bảng báo giá cửa nhôm kính rẻ

Báo giá cửa nhôm Đông Á giá rẻ

STT MÔ TẢ ĐVT ĐƠN GIÁ
VÁCH NGĂN CỐ ĐỊNH
1 Nhôm sơn tĩnh điện trắng sứ thường, kính 5ly hệ khung nhôm 25×50 nẹp U m2 520.000
2 Nhôm trắng sứ Đông Á, kính 5ly hệ nhôm 25×76 nẹp sập m2 560.000
CỬA NHÔM SƠN TĨNH ĐIỆN, KÍNH ĐỐ NHỎ 70(CỬA SỔ, CỬA ĐI)
3 Hệ thanh nhôm đố 70( kích thước nhôm 25x50mm), kính 5ly (làm cửa sổ mở, cửa sổ trượt, cửa đi) m2 650.000
Cửa nhôm sơn tĩnh điện, kính đố to 90( cửa sổ, cửa đi)
4 Hệ thanh nhôm đố 90( kích thước nhôm 30x63mm), kính 5ly (làm cửa sổ mở, cửa sổ trượt, cửa đi). m2 750.000
TỦ CHẠN BẾP (tủ chạn nằm treo để bát đĩa)
5 Nhôm sơn tĩnh điện màu trắng, có giá Inox để bát, đĩa. Tính theo md nhôm màu trắng 900.000/1md; nhôm mầu vân gỗ 1.100.000/1md m2 900.000
6 Cửa nhôm che bình ga dưới gầm bếp bằng Alu, nhôm sơn tĩnh điện, tính theo md m2 600.000
TỦ BÁN HÀNG (bày hiệu thuốc, tủ bán hàng)
7 Nhôm sơn tĩnh điện mầu trắng sứ, kính 5ly cánh tủ mở trượt hoặc mở quay, tính theo m2 một mặt x 6 mặt m2 300.000
CỬA LẬT HỆ 38
8 Nhôm hệ 38 mở hất chữ A chống nước, kính 5ly, Nhôm Đông Á m2 760.000
CHỚP LẬT NHÀ VỆ SINH
9 Có khung đế sắt, kích thước chớp 400×600 m2 250.000

Báo giá cửa nhôm Tungkuang

STT Chi tiết sản phẩm ĐVT Đơn giá (VNĐ) 
I Giá nhôm Tungkuang
A Giá nhôm Tung kuang hệ 500 cửa sổ lùa
1 Máng trên cửa sổ lùa Cây     450,000
2 Máng dưới cửa sổ Cây     420,000
3 Khung bao đứng cửa sổ Cây     305,000
4 Khung ngang trên cửa sổ Cây     235,000
5 Khung ngang dưới cửa sổ Cây     338,000
6 Khung đứng cánh trơn cửa sổ Cây     248,000
7 Khung đứng cánh móc cửa sổ Cây     301,000
8 Cây trung gian Cây     162,000
B Giá nhôm Tungkuang cửa đi hệ 700 
1 Khung bao ngang Cây     520,000
2 Ghép cánh giữa Cây     713,000
3 Đố trên, dưới Cây     689,000
4 Khung đứng cánh trơn Cây     491,000
5 Khung đứng cánh móc Cây     566,000
6 Khung ngang cánh giữa Cây     815,000
C Giá nhôm Tungkuang cửa đi hệ 1000 
1 Khung bao cửa đi Cây     639,000
2 Ghép khung bao cửa đi Cây     347,000
3 Khung đứng cánh trơn Cây     819,000
4 Khung đứng cánh móc Cây     950,000
D Giá nhôm Tungkuang dùng cho vách ngăn
1 Khung bao vách ngăn hệ 700 Cây     368,000
2 Ghép giữa vách ngăn hệ 700 có lỗ Cây     629,000
3 Ghép giữa vách ngăn hệ 700 không có lỗ Cây     632,000
4 Hộp 1G hệ 700 Cây     565,000
5 Khung bao vách ngăn hệ 1000 Cây     639,000
6 Ghép giữa vách ngăn hệ 1000 có lỗ Cây     859,000
7 Hộp 1G hệ 1000 Cây     843,000
II Giá cửa nhôm Tungkuang
1 Vách nhôm kính, cửa sổ mở lùa nhôm Tungkuang hệ 500 m2     705,000
Màu sắc: đỏ, đen
2 Cửa sổ mở lùa nhôm Tungkuang hệ 500 m2     755,000
Màu sắc: vân gỗ
3 Cửa sổ mở lùa nhôm Tungkuang hệ 700 m2     849,000
Màu sắc: đỏ, đen, trắng sữa
Kính cường lực: 6mm – 8mm trắng
4 Cửa sổ mở quay nhôm Tungkuang hệ 700 m2 1,120,000
Màu sắc: đỏ, đen, trắng sữa
Kính cường lực: 6mm – 8mm trắng
5 Cửa sổ mở quay nhôm Tungkuang hệ 700 m2     999,000
Màu sắc: vân gỗ
Kính cường lực: 8mm trắng
6 Cửa đi mở quay, mở lùa nhôm Tungkuang hệ 700 m2     850,000
Màu sắc: trắng sữa, đen
Kính cường lực: 5mm – 10mm
7 Cửa đi mở quay, vách ngăn kính lùa nhôm Tungkuang hệ 700 m2     899,000
Kính cường lực: 8mm trắng
Màu sắc: vân gỗ
8 Cửa đi mở quay 4 cánh nhôm Tungkuang hệ 700 m2     970,000
Màu sắc: vân gỗ
Kính cường lực: 6mm – 8mm trắng
9 Cửa đi mở quay, vách ngăn kính lùa nhôm Tungkuang hệ 1000 m2 1,150,000
Kính cường lực: 8mm trắng
10 Cửa đi mở quay, cửa đi mở lùa nhôm Tungkuang hệ 1000 m2 1,370,000
Kính cường lực 8mm

Báo giá cửa nhôm Ynghua

STT Bảng giá nhôm Ynghua năm 2021 Đơn giá (Vnđ/cây)
A Bảng giá nhôm hệ 1000
1 Khung bao hệ VHO52 500.000
2 Ghép giữa 1102 776.000
3 Đứng cánh trơn 1105 675.000
4 Đứng cánh móc 1104 780.000
5 Đứng hông 1103 739.000
6 Khung bao vách 1113 567.000
B Bảng giá nhôm hệ 700
1 Khung bao hệ 7002 374.000
2 Ghép giữa 7006 523.000
3 Ngang cánh trên dưới 7051 500.000
4 Đứng cánh trơn 7052 374.000
5 Đứng cánh móc 7053 445.000
6 Lam ri 4332 315.000
7 Ngang cánh giữa 7054 597.000
8 Máng dưới cửa lùa 2401 459.000
9 Máng trên 2409 507.000
10 Cánh trơn 9952 283.000
11 Cánh móc 2407 346.000
12 Ngang cánh trên 9954 272.000
13 Ngang cánh dưới 9951 402.000
14 Khung bao đứng 2405 346.000
15 Trung gian 2412 251.000

Bảng báo giá cửa nhôm kính cao cấp

Bảng báo giá cửa nhôm kính Xingfa

STT TÊN SP ĐẶC ĐIỂM  ĐỘ DÀY NHÔM ĐVT ĐƠN GIÁ
1 Cửa sổ lùa
 • Cửa sổ nhôm Xingfa hệ 93.
 • Kính cường lực 8mm, lắp đặt hoàn thiện, phụ kiện Kinlong đồng bộ, 
 • Bảo hành 5 năm       
 • Màu: xám ghi, trắng sữa, nâu cafe
1.4 MM M2 2.100.000
2 Cửa đi lùa
 • Cửa đi nhôm Xingfa hệ 93.
 • Kính cường lực 8mm, lắp đặt hoàn thiện, phụ kiện Kinlong đồng bộ, 
 • Bảo hành 5 năm       
 • Màu: xám ghi, trắng sữa, nâu cafe
1.4 MM M2 2.150.000
3 Cửa sổ mở quay
 • Cửa sổ nhôm Xingfa mở quay hệ 55.
 • Kính cường lực 8mm, lắp đặt hoàn thiện, phụ kiện Kinlong đồng bộ,
 • Bảo hành 5 năm       
 • Màu: xám ghi, trắng sữa, nâu cafe
1.4 MM M2 2.250.000
4 Cửa sổ bật
 • Cửa sổ nhôm Xingfa mở hất hệ 55.
 • Kính cường lực 8mm, lắp đặt hoàn thiện, phụ kiện Kinlong đồng bộ, 
 • Bảo hành 5 năm       
 • Màu: xám ghi, trắng sữa, nâu cafe
1.4 MM M2 2.250.000
5 Cửa đi mở quay
 • Cửa đi nhôm Xingfa mở quay hệ 55.
 • Kính cường lực 8mm, lắp đặt hoàn thiện, phụ kiện Kinlong đồng bộ, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh,…
 • Bảo hành 5 năm       
 • Màu: xám ghi, trắng sữa, nâu cafe
2.0MM M2 2.300.000
6 Cửa xếp trượt
 • Cửa nhôm Xingfa gấp xếp hệ 55.
 • Kính cường lực 8mm, lắp đặt hoàn thiện, phụ kiện Kinlong đồng bộ, 3 cánh, 4 cánh, 5 cánh, 6 cánh,…
 • Bảo hành 5 năm       
 • Màu: xám ghi, trắng sữa, nâu cafe
2.0MM M2 2.400.000 – 2.800.000

Bảng báo giá cửa nhôm kính PMI

Chi tiết sản phẩm Đơn giá
 • Cửa đi mở quay 1 cánh:
 • Nhôm PMI hệ 55 nhập khẩu Malaysia
 • Kính dán an toàn Hải Long/Việt Nhật dày 6.38 trắng trong;
 • 100% Vít inox;
 • Keo Silicone Apolo A500/Dow Corning nhập khẩu Mỹ.
1,640,000 – 1,700,000 VND/m2
 • Phụ kiện
 • Phụ kiện cửa đi mở quay 1 cánh KinLong chính hãng
 • Phụ kiện cửa đi mở quay 1 cánh Draho chính hãng
 • Phụ kiện cửa đi mở quay 1 cánh AMG chính hãng
900,000 – 1,100,000 VND/Bộ

950,000 – 1,050,000 VND/Bộ

1,200,000 – 1,300,000 VND/Bộ

 • Cửa đi mở quay 2 cánh
 • Nhôm PMI hệ 55 nhập khẩu Malaysia
 • Kính dán an toàn Hải Long/Việt Nhật dày 6.38 trắng trong;
 • 100% Vít inox;
 • Keo Silicone Apolo A500/Dow Corning nhập khẩu Mỹ.
1,690,000 – 1,750,000 VND/m2
 • Phụ kiện
 • Phụ kiện cửa đi mở quay 2 cánh KinLong chính hãng
 • Phụ kiện cửa đi mở quay 2 cánh Draho chính hãng
 • Phụ kiện cửa đi mở quay 2 cánh AMG chính hãng
1,550,000 – 1,650,000 VND/Bộ

1,450,000 – 1,550,000 VND/Bộ

1,850,000 – 1,950,000 VND/Bộ

 • Cửa đi mở trượt 2 cánh
 • Nhôm PMI hệ 93 nhập khẩu Malaysia
 • Kính dán an toàn Hải Long/Việt Nhật dày 6.38 trắng trong;
 • 100% Vít inox;
 • Keo Silicone Apolo A500/Dow Corning nhập khẩu Mỹ.
1,515,000 –  1,600,000 VND/m2
 • Phụ kiện
 • Phụ kiện cửa đi mở trượt 2 cánh KinLong chính hãng
 • Phụ kiện cửa đi mở trượt 2 cánh Draho chính hãng
 • Phụ kiện cửa đi mở trượt 2 cánh AMG chính hãng
600,000 – 700,000 VND/Bộ

550,000 – 650,000 VND/Bộ

850,000 – 950,000 VND/Bộ

 • Cửa đi mở trượt 4 cánh
 • Nhôm PMI hệ 93 nhập khẩu Malaysia
 • Kính dán an toàn Hải Long/Việt Nhật dày 6.38 trắng trong;
 • 100% Vít inox;
 • Keo Silicone Apolo A500/Dow Corning nhập khẩu Mỹ.
1,500,000 – 1,600,000 VND/m2
 • Phụ kiện cửa đi mở trượt 4 cánh KinLong chính hãng
 • Phụ kiện cửa đi mở trượt 4 cánh Draho chính hãng
 • Phụ kiện cửa đi mở trượt 4 cánh AMG chính hãng
1,300,000 – 1,400,000 VND/Bộ

1,200,000 – 1,300,000 VND/Bộ

1,550,000 – 1,650,000 VND/Bộ

Báo giá cửa nhôm kính Huyndai cao cấp

TT Hạng Mục Diễn giải chi tiết vật tư Đơn Vị Đơn Giá (vnđ)
Các vật tư sử dụng trong Báo Giá:

 • Kính dán an toàn Hải Long/Việt Nhật dày 6.38 trắng trong;
 • Vít lắp đặt inox;
 • Keo Silicone Apolo A500/Dow Corning nhập khẩu Mỹ.
Cửa Nhôm Hyundai
1 Cửa đi mở quay 1 cánh, 2 cánh Nhôm Hyundai hệ 55 M2     1,550,000
Nhôm Hyundai hệ 100 M2     1,500,000
Phụ kiện cửa 1 cánh KinLong Bộ     1,150,000
Phụ kiện cửa 2 cánh KinLong Bộ     1,750,000
2 Cửa đi mở trượt (lùa) 2 cánh, 4 cánh Nhôm Hyundai hệ 93 M2     1,400,000
Phụ kiện cửa 2 cánh KinLong Bộ       450,000
Phụ kiện cửa 4 cánh KinLong Bộ       800,000
3 Cửa sổ mở quay 1 cánh, 2 cánh Nhôm Hyundai hệ 55 M2     1,500,000
Phụ kiện cửa 1 cánh KinLong Bộ       450,000
Phụ kiện cửa 2 cánh KinLong Bộ       700,000
4 Cửa sổ mở trượt (lùa) 2 cánh, 4 cánh Nhôm Hyundai hệ 93 M2     1,400,000
Phụ kiện cửa 2 cánh KinLong Bộ       300,000
Phụ kiện cửa 4 cánh KinLong Bộ       550,000
5 Cửa sổ mở hất (mở lật) Nhôm Hyundai hệ 55 M2     1,500,000
Phụ kiện cửa 1 cánh KinLong Bộ       450,000
6 Vách nhôm kính Nhôm Hyundai hệ 55 M2     1,050,000

Báo giá cửa nhôm kính HMA cao cấp

Chi tiết sản phẩm Báo giá
Cửa đi mở quay 1 cánh

 • Nhôm: profile HMA cầu cách nhiệt màu xám
 • Độ dày: khung bao và cánh dày 2.0mm
 • Kính: kính hộp Hải Long – Việt Nhật (5-9-5)
3,500,000 – 3,900,000 VND/M2
Cửa đi mở quay 1 cánh

 • Nhôm: profile HMA cầu cách nhiệt màu trắng vân gỗ
 • Độ dày: khung bao và cánh dày 2.0mm
 • Kính: kính hộp Hải Long – Việt Nhật (5-9-5)
3,650,000 – 4,150,000 VND/M2
Cửa đi mở quay 2 cánh

 • Nhôm: profile HMA cầu cách nhiệt màu xám
 • Độ dày: khung bao và cánh dày 2.0mm
 • Kính: kính hộp Hải Long – Việt Nhật (5-9-5)
3,450,000 – 3,850,000 VND/M2
Cửa đi mở quay 2 cánh

 • Nhôm: profile HMA cầu cách nhiệt màu trắng vân gỗ
 • Độ dày: khung bao và cánh dày 2.0mm
 • Kính: kính hộp Hải Long – Việt Nhật (5-9-5)
3,500,000 – 3,900,000 VND/M2
Cửa đi mở quay 4 cánh

 • Nhôm: profile HMA cầu cách nhiệt màu xám
 • Độ dày: khung bao và cánh dày 2.0mm
 • Kính: kính hộp Hải Long – Việt Nhật (5-9-5)
3,400,000 – 3,700,000 VND/M2
Cửa đi mở quay 4 cánh

 • Nhôm: profile HMA cầu cách nhiệt màu trắng vân gỗ
 • Độ dày: khung bao và cánh dày 2.0mm
 • Kính: kính hộp Hải Long – Việt Nhật (5-9-5)
3,500,000 – 3,800,000 VND/M2
Cửa đi mở trượt 2 cánh

 • Nhôm: profile HMA cầu cách nhiệt màu xám
 • Độ dày: khung bao và cánh dày 2.0mm
 • Kính: kính hộp Hải Long – Việt Nhật (5-9-5)
2,600,000 – 2,850,000 VND/M2
Cửa đi mở trượt 2 cánh

 • Nhôm: profile HMA cầu cách nhiệt màu trắng vân gỗ
 • Độ dày: khung bao và cánh dày 2.0mm
 • Kính: kính hộp Hải Long – Việt Nhật (5-9-5)
2,850,000 – 3,150,000 VND/M2
Cửa đi mở trượt 4 cánh

 • Nhôm: profile HMA cầu cách nhiệt màu xám
 • Độ dày: khung bao và cánh dày 2.0mm
 • Kính: kính hộp Hải Long – Việt Nhật (5-9-5)
2,550,000 – 2,800,000 VND/M2
Cửa đi mở trượt 4 cánh

 • Nhôm: profile HMA cầu cách nhiệt màu trắng vân gỗ
 • Độ dày: khung bao và cánh dày 2.0mm
 • Kính: kính hộp Hải Long – Việt Nhật (5-9-5)
2,800,000 – 3,100,000 VND/M2
Cửa sổ mở trượt 2 cánh

 • Nhôm: profile HMA cầu cách nhiệt màu xám
 • Độ dày: khung bao và cánh dày 2.0mm
 • Kính: kính hộp Hải Long – Việt Nhật (5-9-5)
3,150,000 – 3,300,000 VND/M2
Cửa sổ mở trượt 2 cánh

 • Nhôm: profile HMA cầu cách nhiệt màu trắng vân gỗ
 • Độ dày: khung bao và cánh dày 2.0mm
 • Kính: kính hộp Hải Long – Việt Nhật (5-9-5)
3,350,000 – 3,610,000 VND/M2
Cửa sổ mở trượt 4 cánh

 • Nhôm: profile HMA cầu cách nhiệt màu xám
 • Độ dày: khung bao và cánh dày 2.0mm
 • Kính: kính hộp Hải Long – Việt Nhật (5-9-5)
3,050,000 – 3,250,000 VND/M2
Cửa sổ mở trượt 4 cánh

 • Nhôm: profile HMA cầu cách nhiệt màu trắng vân gỗ
 • Độ dày: khung bao và cánh dày 2.0mm
 • Kính: kính hộp Hải Long – Việt Nhật (5-9-5)
3,150,000 – 3,500,000 VND/M2
Cửa sổ mở quay, mở hất 1 cánh

 • Nhôm: profile HMA cầu cách nhiệt màu xám
 • Độ dày: khung bao và cánh dày 2.0mm
 • Kính: kính hộp Hải Long – Việt Nhật (5-9-5)
3,250,000 – 3,900,000 VND/M2
Cửa sổ mở quay, mở hất 1 cánh

 • Nhôm: profile HMA cầu cách nhiệt màu trắng vân gỗ
 • Độ dày: khung bao và cánh dày 2.0mm
 • Kính: kính hộp Hải Long – Việt Nhật (5-9-5)
3,490,000 – 4,250,000 VND/M2
Cửa sổ mở quay, mở hất 2 cánh

 • Nhôm: profile HMA cầu cách nhiệt màu xám
 • Độ dày: khung bao và cánh dày 2.0mm
 • Kính: kính hộp Hải Long – Việt Nhật (5-9-5)
3,425,000 – 3,850,000 VND/M2
Cửa sổ mở quay, mở hất 2 cánh

 • Nhôm: profile HMA cầu cách nhiệt màu trắng vân gỗ
 • Độ dày: khung bao và cánh dày 2.0mm
 • Kính: kính hộp Hải Long – Việt Nhật (5-9-5)
3,700,000 – 4,130,000 VND/M2
Cửa sổ mở quay, mở hất 4 cánh

 • Nhôm: profile HMA cầu cách nhiệt màu xám
 • Độ dày: khung bao và cánh dày 2.0mm
 • Kính: kính hộp Hải Long – Việt Nhật (5-9-5)
3,450,000 – 3,850,000 VND/M2
Cửa sổ mở quay, mở hất 4 cánh

 • Nhôm: profile HMA cầu cách nhiệt màu trắng vân gỗ
 • Độ dày: khung bao và cánh dày 2.0mm
 • Kính: kính hộp Hải Long – Việt Nhật (5-9-5)
3,700,000 – 4,130,000 VND/M2

Bảng báo giá cửa nhôm YKK Nhật Bản cao cấp

STT Loại cửa Kích thước mm Diện tích Đơn giá/m2
Rộng (W) Cao (H) M2 Cho kính an toàn 8.38mm
1 Cửa sổ 2 cánh mở trượt 1000 1000 1 3.800.000
2 1200 1200 1.44 3.650.000
3 1400 1400 1.96 3.500.000
4 1600 1600 2.56 3.200.000
1 Cửa sổ 4 cánh mở trượt 2200 1000 2.2 4.200.000
2 2200 1200 2.64 3.800.000
3 2400 1400 3.36 3.650.000
4 2600 1600 4.16 3.500.000
1 Cửa đi 2 cánh mở trượt 1600 2000 3.2 3.700.000
2 1800 2000 3.6 3.650.000
3 1900 2200 4.18 3.600.000
4 2000 2300 4.6 3.550.000
1 Cửa đi 4 cánh mở trượt  2800 2200 6.16 3.850.000
2 2800 2300 6.44 3.800.000
3 3200 2200 7.04 3.750.000
4 3400 2300 7.82 3.700.000
1 Cửa sổ 1 cánh mở ra ngoài 500 1200 0.6 4.900.000
2 600 1200 0.72 4.800.000
3 800 1200 0.96 4.600.000
4 800 1500 1.2 4.500.000
1 Cửa sổ 2 cánh mở ra 1000 1200 1.2 4.500.000
2 1200 1200 1.44 4.800.000
3 1400 1400 1.96 4.700.000
4 1400 1500 2.1 4.600.000
1 Cửa sổ 1 cánh mở hất ra ngoài 600 1200 0.72 4.800.000
2 800 1000 0.8 4.700.000
3 800 1200 0.96 4.600.000
4 1000 1200 1.2 4.500.000
1 Cửa đi 1 cánh mở ra ngoài 800 2100 1.68 4.961.538
2 800 2300 1.84 5.261.538
3 900 2300 1.98 5.261.538
4 900 2300 2.07 4.969.231
5 1000 2000 2.3 4.576.923
1 Cửa đi 2 cánh  mở ra ngoài 1500 2100 3 4.961.538
2 1600 2300 3.36 5.261.538
3 1800 2200 3.96 5.261.538
4 2000 2300 4.6 4.569.231
1 Vách kính cố định 600 1000 0.6 2.815.385
2 1000 1000 1 2.050.000
3 1000 1500 1.5 1.950.000
4 1500 2000 3 1.850.000

Nên lựa chọn cửa nhôm kính rẻ hay cao cấp

Chúng ta có thể nhận thấy rõ được sự khác biệt của cửa nhôm kính rẻ, cao cấp. Chúng chênh lệch nhau rất nhiều ở các tính năng, độ bền, chất lượng giá cả. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta chỉ sử dụng các loại cửa nhôm kính cao cấp mà không dùng các loại giá rẻ. Lựa chọn loại nào sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như kinh tế của khách hàng.

Nếu sử dụng cho gia đình và không cần sử dụng sản phẩm có chất lượng quá cao hay cần cách âm, cách nhiệt quá tốt thì những loại kính giá rẻ được sản xuất bởi các hãng trong nước rất phù hơp. Việc chênh lệch cả triệu đồng cho 1m2 so với loại cao cấp sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Hay những nơi cần sử dụng nhiều cửa như các tòa nhà văn phòng, chợ hay gian bán hàng thì dùng loại giá rẻ sẽ giúp giảm thiểu ngân sách mà tính thẩm mỹ vẫn tương đối tốt.

Nhưng nếu gia đình bạn có điều kiện hay lựa chọn cửa nhôm có các khu vực lớn, cao cấp như khách sạn, nhà hàng 5 sao thì những loại cao cấp sẽ đáp ứng được các yêu cầu cũng như phù hợp với xung quanh hơn.

Những nơi đặc thù cần có khả năng cách âm tốt thì phải sử dụng những loại cửa nhôm cao cấp thậm trí siêu cao cấp để ngăn cách.

Cửa nhôm kính có an toàn không, có chống trộm không

Rất nhiều khách hàng thường tìm đến Hải Long để được tư vấn về khả năng chống trộm của cửa nhôm. Nhiều người cho rằng các loại cửa nhôm cao cấp thì sẽ an toàn hơn và chống được trộm. Để có câu trả lời rõ ràng thì chúng ta cần phân tích chi tiết các yếu tố nguy hiểm cũng như phương thức trộm xâm nhập.

An toàn trước hỏa hoạn, gió bão

Các loại cửa nhôm cao cấp sẽ an toàn hơn các loại giá rẻ khi có hỏa hoạn hay gió bão. Khung nhôm dày, cứng cáp, có thể chịu được gió bão cấp 12 cùng rung chấn. Hơn nữa, nó còn có thể chịu được nhiệt độ cao lên tới 1500 độ C nên trong đám cháy sẽ kéo dài thời gian lan của lửa.

Thêm vào đó là cửa có độ kín khít cao giúp ngăn không cho khói, khí độc xâm nhập khi có hỏa hoạn. Từ đó, giảm nguy cơ bị ngạt khói cũng như kéo dài thời gian an toàn.

Kính sử dụng cho các loại cửa cao cấp chịu được nhiệt độ, va chạm lớn cùng như khi vỡ sẽ tạo thành các hạt nhỏ nên giảm thiểu tối đa các nguy hiểm.

An toàn trước kẻ đột nhập

Cửa nhôm kính có an toàn trước kẻ trộm

Cửa nhôm kính có an toàn trước kẻ trộm

Chúng ta phải xét đến khi kẻ xấu đột nhập thì hầu hết chúng sẽ cạy khóa cửa. Dù cửa nhà chúng ta có sử dụng nhôm hay kính dày đến đâu thì chỉ cần cạy khóa là có thể đột nhập một cách dễ dàng.

Dù là khóa đa hay đơn điểm thì việc cạy vẫn không quá khó khăn. Do đó, cửa nhôm không thực sự an toàn trước kẻ trộm. Nên nếu lắp đặt cửa nhôm ở những nơi dễ tiếp cận thì tốt nhất bạn nên sử dụng thêm các biện pháp bảo vệ như đặt cảm ứng báo động, camera, khóa phụ, cửa phụ…

Kính Việt Nhật Hải Long cung cấp các loại cửa nhôm kính uy tín, chất lượng

Lựa chọn một cơ sở uy tín, chất lượng để giao phó những bộ cửa là vô cùng qua trọng. Vì để có một bộ cửa chất lượng, bề đẹp thì từng chi tiết, quá trình đều phải thật chuẩn chỉ. Và Kính Việt Nhật Hải Long là một cơ sở mà quý khách hàng có thể đặt niềm tin lựa chọn vì:

Luôn sử dụng sản phẩm chính hãng

Hải Long luôn sử dụng các nguyên vật liệu được nhập từ những nhà máy, nhà phân phối chính hãng có tem mác và hóa đơn đầy đủ. Dù là từ những phụ kiện nhỏ nhất đến những thanh nhôm hay tấm kính chúng tôi đều lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng.

Có nhà máy gia công, sản xuất

Chúng tôi có nhà máy gia công nhôm, kính riêng đảm bảo chất lượng, tiểu chuẩn. Tại nhà máy này chúng tôi có những máy móc, thiết bị tiên tiến hiện đại để tạo ra những sản phẩm tốt nhất. Nhờ có nhà máy gia công riêng mà chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp đúng, đủ số lượng sản phẩm đến khách hàng sớm nhất.

Đội ngũ nhân viên tay nghề cao

Để được trực tiếp tham gia vào các quy trình sản xuất, lắp đặt thì các nhân viên của chúng tôi đều phải trải qua quá trình đào tạo cũng như kiểm tra. Chúng tôi luôn đảm bảo nhân viên thực hiện đã có kỹ năng đầy đủ để không xảy ra bất cứ một sai sót nào.

Luôn có sự cạnh tranh, công khai giá

Hải Long là đơn vị đi đầu trong cạnh tranh và công khai giá. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được công khai minh bạch để khách hàng có thể tham khảo, cân nhắc các sản phẩm phù hợp. Chúng tôi luôn có các chế độ cạnh tranh giá nên khi bạn đến với chúng tôi sẽ luôn nhận được mức giá phải chăng nhất.

Địa chỉ mua cửa nhôm kính rẻ, cao cấp tại Hà Nội, TP.HCM

Sau hơn 10 năm hoạt động, với những nỗ lực không ngừng hiện tại chúng tôi đã có 3 cơ sở trên cả nước nằm tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP. HCM. Sự phát triển này của chúng tôi đều đến từ niềm tin và sự ủng hộ của khách hàng.

Hãy đến trực tiếp các cơ sở của chúng tôi để ngắm nhìn các mẫu trưng bày.

 • Cơ sở 1: TT 18, KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội.
 • Cơ sở 2: Số 8A ngõ 15 ngách 2, Đại Khang, Hữu Hòa, Thanh Trì, Hà Nội.
 • Cơ sở 3: 548/75 Tân Kỳ – Tân Quý, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Hoặc liên hệ đến hotline 0888999466 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Bài viết tham khảo:

Bảng Báo Giá Nhôm Kính Xingfa Cao Cấp 9/2022

Báo Giá Kính Cường Lực 5ly, 8ly, 10 ly, 12ly mới 9/2022

5/5 - (1 bình chọn)

Nội dung bài viết

 1. Cửa nhôm kính thường giá rẻ vẫn luôn có được một chỗ đứng giữa muôn vàn các loại cửa nhôm...
  43150
 2. Kính 2 lớp là loại kính có cấu tạo khác biệt so với những loại kính thông thường. Bởi cấu...
  35220
 3. Thế nào là tủ áo cánh kính? Tủ áo cánh kính là một trong số những lựa chọn lắp đặt tủ...
  24432
 4. Vách ngăn văn phòng bằng nhựa là sản phẩm tiện lợi, được các công ty sử dụng rất nhiều. Vách...
  20733
 5. Cửa nhôm hệ 700 được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn cho công trình của mình. Nó đáp ứng...
  17155
 6. Kính ốp bếp 3D còn được biết đến với tên gọi là kính ốp bếp hoa văn, tranh kính ốp...
  16429
 7. Kính phản quang là loại kính có tác dụng đặc biệt trong việc ngăn chặn các tác động từ ánh...
  15998
 8. Nuôi cá cảnh là một thú vui được rất nhiều các gia đình hiện nay ưa chuộng. Việc nuôi cá...
  14669
 9. Nếu bạn chưa hiểu rõ kính Việt Nhật là gì? Làm sao để phân biệt đâu là kính Việt Nhật...
  14387
 10. Kính màu ốp bếp đẹp đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay. Mẫu kính ốp bếp...
  13863
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469