Báo Giá 300 Mẫu Gương Trang Trí Phòng Khách Đẹp 7/2024

Gương trang trí là một dòng sản phẩm nghệ thuật mang tính ứng dụng cao. Sự thay đổi về nhu cầu sử dụng và thẩm mỹ của người tiêu dùng đòi hỏi các sản phẩm phải thay đổi.

Trước kia, chúng ta thường lắp đặt các tấm gương lớn để tạo hiệu ứng căn phòng rộng hơn. Những những tấm gương đó không có điểm nhấn, nhạt nhòa, không có tác dụng trang trí. Do đó, các nhà thiết kế đã cho ra đời những gương ghép trang trí để tăng tính thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo ứng dụng vốn có.

Hãy cùng Kính Việt Nhật Hải Long tìm hiểu về loại gương trang trí này cũng như xem một số mẫu đang được người tiêu dùng ưa thích qua bài viết dưới đây nhé.

Gương trang trí là gì?

Gương trang trí hay còn được gọi là gương ghép trang trí, gương dán tường trang trí, gương dán tường nghệ thuật là những mảnh gương nhỏ được ghép lại với nhau thành một tấm gương lớn. Những mảnh gương này được cắt, mài cạnh và được sắp đặt có chủ ý tạo thành những hình dạng, hoa văn vô cùng bắt mắt.

Gương này không chỉ có tác dụng để soi mà nó còn có tính thẩm mỹ, trang trí cao. Nó được dùng như một cách giúp không gian thoáng đãng, tạo cảm giác rộng rãi hơn. Các mảnh kính có nhiều hình dạng như chữ nhật, tứ giác, đa giác và khi ghép lại sẽ tạo thành nhiều tấm gương với hình dạng khác nhau.

Gương trang trí là gì

Gương trang trí là gì

Báo giá gương trang trí mới nhất 7/2024

Báo giá gương trang trí phòng khách hay báo giá gương ghép nghệ thuật trang trí dán tường đều được tính theo số m2 kính sử dụng. Tùy theo loại kính và kiểu dáng của gương mà sẽ có giá thành khác nhau. 

Thông thường dùng để làm gương ghép thì sẽ dùng loại kính được tráng bạc dày khoảng 5mm. Do gương được ốp lên tường, không phải chịu nhiều lực tác động nên đa phần chỉ sử dụng kính dày 5mm. Dùng loại kính dày hơn vừa tốn chi phí mà độ chân thực khi làm gương không cao.

STT Sản phẩm Đơn giá (VND)
1 Kính tráng thủy dày 5mm Việt Nam (tráng thủy chất liệu nhôm 5 lớp)

(khổ lớn dùng làm gương soi toàn thân, phòng tập gym, yoga…tấm to trên 1m2 có mài bóng hoặc vát cạnh)

700.000đ/m2
2 Kính tráng thủy dày 5mm nhập khẩu Đài Loan,Malaysia màu trắng

(khổ lớn dùng làm gương soi toàn thân, phòng tập gym, yoga…tấm to trên 1m2 có mài bóng hoặc vát cạnh)

820.000đ/m2
3 Kính tráng thủy dày 5mm Bỉ nhập indo (tráng thủy chất liệu bạc 8 lớp)

(khổ lớn dùng làm gương soi toàn thân, phòng tập gym, yoga…tấm to trên 1m2 có mài bóng hoặc vát cạnh)

950.000đ/m2
4 Kính tráng thủy dày 5mm nhập Thái Lan (tráng thủy chất liệu bạc 8 lớp)

(khổ lớn dùng làm gương soi toàn thân, phòng tập gym, yoga…tấm to trên 1m2 có mài bóng hoặc vát cạnh)

980.000đ /m2
5 Kính thủy dày 5mm công nghệ Bỉ nhập Indonesia màu: trà nhạt (màu vàng ươm), trà đậm (màu vàng đồng), kính thủy màu xám khói (màu xạm tối), kính thủy màu đen (màu đen mờ).

Tấm khổ to trên 1 m2 có mài bóng hoặc vát cạnh (Lắp vách lớn trang trí nội thất)

1.250.000đ/m2
6 Kính màu xanh dương, kính màu vàng gold công nghệ Bỉ nhập Indo loại dày 5mm (tráng bạc 8 lớp)

Tấm khổ to trên 1m2 có mài bóng hoặc vát cạnh (lắp vách lớn trang trí nội thất)

 1.350.000đ/m2
7 Kính tráng thủy 5mm Việt Nam màu trắng (tráng thủy bằng nhôm 5 lớp)

(mài vát chia ô quả trám, chữ nhật, hình thoi, đa giác, thiết kế theo nhu cầu … mài bóng cạnh hoặc vát cạnh lá hẹ,pha lê ghép nghệ thuật dùng cho trang trí nội thất,tiệm vàng, spa…)

Giá từ 1.050.000đ/m2 tùy mẫu
8  Kính tráng thủy 5mm nhập khẩu Đài Loan, Malaysia màu trắng

(mài vát chia ô quả trám, chữ nhật, hình thoi, đa giác, thiết kế theo nhu cầu … mài bóng cạnh hoặc vát cạnh lá hẹ,pha lê ghép nghệ thuật dùng cho trang trí nội thất,tiệm vàng, spa..)

Giá từ 1.200.000đ/m2 tùy mẫu
9 Kính tráng thủy 5mm Bỉ nhập Indo màu trắng (tráng thủy chất liệu bạc 8 lớp)

(mài vát chia ô quả trám, chữ nhật, hình thoi, đa giác, thiết kế theo nhu cầu… mài bóng cạnh hoặc vát cạnh lá hẹ,pha lê ghép nghệ thuật dùng cho trang trí nội thất,tiệm vàng, spa…)

Giá từ 1.350.000đ/m2 tùy mẫu
10 Kính tráng thủy 5mm nhập Thái Lan màu trắng (tráng thủy chất liệu bạc 8 lớp)

(mài vát chia ô quả trám, chữ nhật, hình thoi, đa giác, thiết kế theo nhu cầu … mài bóng cạnh hoặc vát cạnh lá hẹ,pha lê ghép nghệ thuật dùng cho trang trí nội thất,tiệm vàng, spa…)

Giá từ 1.400.000đ/m2 tùy mẫu
11 Kính tráng thủy 5mm màu trà nhạt, trà đậm, xám khói, đen, xanh dương, vàng gold

(mài vát chia ô quả trám, chữ nhật, hình thoi, đa giác, thiết kế theo nhu cầu … mài bóng cạnh hoặc vát cạnh lá hẹ,pha lê dùng cho trang trí nội thất)

Giá từ 1.550.000đ/m2 tùy mẫu
12 Nẹp gỗ sồi tự nhiên bản 5cm trở lại 160.000đ/ mdài
13 Nẹp nhựa giả gỗ có hoa văn nhiều mẫu 125.000đ/ mdài
14 Nẹp nhôm mạ màu 90.000đ/ mdài

Lưu ý: 

 • Đơn giá trên đã bao gồm gia công, vận chuyển và lắp đặt hoàn thiện tại TP.HCM, Hà Nội, các tỉnh lân cận chúng tôi sẽ báo phí vận chuyển tùy theo đơn hàng.
 • Đối với các loại kính lớn, quá khổ, lắp đặt ở những vị trí đặc biệt, khó vận chuyển, nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp khi khảo sát/tư vấn.
 • Đơn giá trên chưa bao gồm thuế tiêu thụ VAT 10%
 • Tất cả các sản phẩm và phụ kiện trên được bán với giá nhà sản xuất, chất lượng cao, chính hãng.
 • Sản phẩm được bảo hành 10 năm về keo dán và sơn phủ
 • Thi công hoàn thiện sau 3-5 ngày kể từ khi khách hàng chọn mẫu và ký hợp đồng.
 • Đơn giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, quý khách hàng vui lòng gọi hotline 0888999466 để được báo giá chính xác nhất.

Phân loại các kiểu gương trang trí

 • Theo hình dáng gương có gương trang trí hình thoi, gương trang trí hình thoi, gương trang trí hình vuông, gương trang trí hình vuông, gương trang trí hình lục giác…
 • Theo vị trí lắp đặt: gương trang trí phòng khách, gương trang trí phòng ăn, gương kính nghệ thuật spa, gương kính nghệ thuật biệt thự…
 • Theo màu gương: gương kính nghệ thuật màu trắng, gương kính nghệ thuật màu nâu.
 • Tùy theo hướng phản xạ của kính: gương kính phản xạ một chiều, gương kính phản xạ hai chiều.

Một số sản phẩm gương trang trí tại nước ta

Gương trang trí Việt Nam

Được sản xuất từ công ty kính Việt Nhật hay còn được gọi là Việt Nhật Glass. Đây là công ty sản xuất kính lớn nhất nước ta cho ra nhiều loại kính khác nhau. Trong đó là phôi kính Việt Nhật nổi tiếng được sử dụng để sản xuất ra nhiều loại kính khác trong đó có kính thủy dùng làm gương trang trí.

Gương trang trí Bỉ

Gương Bỉ được sản xuất tại Indonesia dưới sự nhượng quyền của Bỉ Glaverbel bằng cách sử dụng phôi gương nhập khẩu chất lượng cao. Gương Bỉ không pha thêm đồng hay nhôm như các loại gương khác. Gương Bỉ còn được tráng bạc 8 lớp nên cực bền với thời gian. Gương Bỉ nhập khẩu đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất của Châu Âu như ISO 3767, ISO 3770, DIN 500017.

Ưu điểm của gương trang trí

Tạo điểm nhấn tạo nên sự khác biệt và mới lạ

Thay vì là một tấm gương lớn mà lại là nhiều mảnh gương nhỏ ghép lại. Điều này làm cho nó khác biệt hơn hẳn. Ngoài hình chữ nhật và hình vuông, còn có nhiều hình dạng khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng nên thường tại được nét riêng biệt.

Làm cho căn phòng trông rộng hơn và thêm chiều sâu

Ưu điểm của gương trang trí với ngôi nhà

Ưu điểm của gương trang trí với ngôi nhà

Một tấm gương lớn hoặc toàn bộ bức tường ở rìa phòng có thể làm cho căn phòng có vẻ rộng gấp đôi. Nó cũng tạo thêm chiều sâu cho căn phòng và làm cho hiệu ứng ánh sáng rực rỡ hơn. Đây cũng là một thủ thuật mà nhiều gia đình và kiến ​​trúc sư sử dụng cho những không gian nhỏ bởi vì nó đánh lừa thị giác của chúng ta về kích thước của căn phòng.

Dễ dàng vệ sinh, lau chùi

Bề mặt kính nhẵn bóng có khả năng chống bám bẩn và dễ lau chùi. Một miếng vải mềm và nước lau kính thông thường là đủ để phục hồi bề mặt kính bóng loáng. Ngoài ra, vì thủy tinh là vật liệu có độ bền cao, không dễ dàng bị xước nên việc bảo quản cũng không khó khăn.

Mang đến nét thẩm mỹ hiện đại và sang trọng cho căn phòng

Những sản phẩm làm bằng thủy tinh luôn mang lại cảm giác sang trọng cho căn phòng. Những đường nét vuông vức và sắc cạnh của gương kính giúp tổng thể không gian trông ngăn nắp hơn. Các màu sắc của gương tạo điểm nhấn nhưng không quá nổi tạo sự hài hòa cho không gian chung.

Giúp căn phòng tươi sáng, tràn ngập năng lượng

Gương có tác dụng phản xạ ánh sáng nên khi đặt nó ở những khu vực gần nguồn sáng thì nó sẽ như một nguồn sáng thứ 2 vậy. Nếu đặt gương gần cửa sổ sẽ mang đến nhiều ánh sáng tự nhiên cho căn phòng hơn.

Ứng dụng của gương trang trí

 • Gương trang trí phòng khách: giúp tăng kích thước phòng khách, tạo độ thoáng khi phòng có nhiều người.
 • Gương trang trí phòng ăn, phòng bếp: gương thường đặt ở 1 bên bàn ăn để phản chiếu toàn bộ hình ảnh của bàn ăn. Trong phong thủy điều này nghĩa là tăng sự ấm cúng, đầm ấm và no đủ cho ngôi nhà.
 • Gương trang trí phòng ngủ: đặt ở 2 bên giường, tránh chiếu trực diện vào giường. Nên dùng mẫu gương toàn thân, khổ vừa phải để vừa trang trí vừa soi được.
 • Gương trang trí phòng tắm: vừa có tác dụng để soi mà không hề nhàm chán. Nó có thể biến nhà tắm thành một nơi thư giãn đầy tính nghệ thuật.
 • Gương trang trí spa: giúp không gian thêm sống động và thu hút hơn với khách hàng.
 • Gương trang trí sảnh tòa nhà: nó giúp sảnh như được bừng sáng và có chiều sâu hơn. Nó cũng phù hợp với không khi sang trọng, hiện đại ở những nơi này.
 • Gương trang trí quán cafe: sẽ là một phong cách trang trí mới tạo điểm nhấn và thu hút. Nó cũng giúp không gian quán được rộng rãi và thoáng đãng hơn.

Cách lắp đặt gương trang trí đúng kỹ thuật

Gương sẽ dán vào tường nên bề mặt phải tương đối bằng phẳng, không gồ ghề và gợn sóng. Bề mặt càng phẳng, ghép càng chặt, càng đẹp.

Khi dán gương cần dùng băng dính 2 mặt để dán tạm, xác định vị trí. Sau đó sử dụng chất kết dính silicon có thành phần trung tính, không sử dụng chất kết dính gốc axit để dán cố định các tấm gương.

Gương dùng được trên vách thạch cao nhưng  không được quá cao gương. Trần gương nên được gia cố bằng khung chắc chắn như thêm gỗ chống thấm picomat, compact, mica để dán gương lên.

Tháo gương ghép là một điều khó khăn. Do đó khách hàng nên cân nhắc khĩ trước khi lắp đặt gương trang trí. Chắc chắn nó được ở yên 1 thời gian dài tránh lắp rồi lại tháo.

Lưu ý khi chọn, treo gương trang trí chuẩn phong thủy

Chọn kích thước gương phù hợp cho phòng khách

Để có được một chiếc gương đẹp, trước tiên nó phải vừa với nơi nó sẽ được lắp đặt. Đối với gương loại bình thường thì nên cân nhắc diện tích của cả căn phòng, còn đối với gương kính nghệ thuật thì không. Gương này thường được lắp đặt trên hầu hết các bức tường. Tất cả những gì bạn cần nhớ là đo và điều chỉnh kích thước trước khi lắp đặt.

Kiểu dáng gương hài hòa với nội thất

Ngoài kích thước, bạn cũng nên chú ý đến phong cách phòng khách theo hướng hiện đại hay cổ điển. Điều này giúp tạo ra sự hài hòa hơn. Tùy thuộc vào phong cách, hãy sử dụng các mảnh gương có hình dạng phù hợp. Các đồ vật xung quanh cũng nên hài hòa với nhau và thống nhất với nhau mà không quá khác biệt về thiết kế.

Chẳng hặn, nếu theo phong cách truyền thống thì nên chọn gương quả trám, còn hiện đại thì chọn hình vuông, chữ nhật.

Gương được đặt đúng vị trí và cân bằng

Nếu không có đủ ánh sáng trong phòng, bạn nên làm sáng phòng bằng cách đặt gương thay vì thiết bị chiếu sáng. Gương kính nghệ thuật cũng nên đặt ở các bức tường chứ không nên đặt ở các góc phòng. Không nên đặt gương đối diện trực tiếp với nguồn sáng vì chúng phản chiếu ánh sáng mạnh và có thể gây lóa mắt hoặc khó chịu cho người sử dụng.

Khi lắp gương cần chú ý đến yếu tố phong thủy

Theo phong thủy, gương là vật mang nhiều năng lượng và ý nghĩa về mặt phong thủy. Vì vậy, cần chú ý hướng của gương theo 3 hướng: Đông Nam, Bắc, Đông. Đây là những hướng tốt mang lại may mắn và lợi ích cho mọi người.

Hướng Đông mang lại sức khỏe, hướng Bắc mang lại sự nghiệp và tài lộc, hướng Đông Nam mang lại may mắn và hạnh phúc. Trong khi gương thuộc hành thủy mà hướng Nam lại thuộc hành hỏa nên khi treo gương ở hướng Nam cần lưu ý cẩn thận, vì có thể sẽ ảnh hưởng đến sự hài hòa.

Cách vệ sinh gương trang trí

Lưu ý khi vệ sinh gương trang trí

 • Chỉ lau kính bằng các vật mềm như khăn rửa mặt, báo hoặc khăn bông. Không sử dụng các vật sắc nhọn như bề mặt nhám của miếng rửa chén.
 • Khăn phải sạch, không xơ vì nếu dùng vải xơ sẽ để lại xơ vải trên kính, rất khó coi.
 • Không dùng khăn ướt vì kính sẽ lâu khô hơn và sẽ đọng lại các vệt nước. Hơn nữa, nước có thể lọt vào các khe làm ố vàng.
 • Trước khi vệ sinh, luôn kiểm tra bề mặt kính và lau các vết bẩn cứng đầu trước, sau đó lau xung quanh. Việc vệ sinh thường xuyên và đúng cách sẽ giúp đảm bảo cho mặt kính của bạn luôn rực rỡ.
 • Không sử dụng các chất tẩy rửa có màu, khả năng tẩy rửa quá mạnh vì có thể làm ố các mép mài, các rãnh.

Một số dung dịch nên dùng lau gương

 • Sử dụng nước lau kính thông thường: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nước lau kính. Nó thường được đóng gói trong một chai xịt. Xịt trực tiếp lên bề mặt hoặc xịt lên khăn và lau toàn bộ bề mặt kính.
 • Sử dụng hỗn hợp rượu trắng và nước giấm. Pha nước và rượu theo tỷ lệ 50/50, thêm một thìa giấm trắng, đổ vào, khuấy đều cho tan. Sau đó dùng dung dịch này lau lại bề mặt kính bằng khăn mềm.
 • Khi sử dụng cồn 90 độ: Pha cồn 90 độ và nước sạch trong chai theo tỷ lệ 50:50, xịt lên bề mặt kính, dùng khăn mềm khô lau sạch. Nếu không có bình xịt, bạn hãy pha dung dịch trong bát, sau đó nhúng một miếng bọt biển phẳng, mềm vào dung dịch và lau trực tiếp lên kính.

Tổng hợp 300 mẫu gương trang trí phòng khách đẹp mê ly

Mẫu gương trang trí phòng khách quả trám được tạo nên từ những tấm gương nhỏ hình quả trám. Để các mảnh ghép thành 1 khuôn vuông vắn thì thường sẽ ghép thêm những tấm hình tứ giác.

Mẫu gương trang trí hình quả trám

Mẫu gương trang trí hình quả trám

Mẫu gương trang trí quả trám

Mẫu gương trang trí quả trám

Mẫu gương trang trí phòng khách quả trám

Mẫu gương trang trí phòng khách quả trám

Mẫu gương trang trí phòng khách hình quả trám

Mẫu gương trang trí phòng khách hình quả trám

Mẫu gương trang  trí hình vuông: các mảnh kính hình vuông được ghép lại nhìn có vẻ không theo một trật tự nào những lại có những quy tắc riêng. Việc thay đổi góc độc, chiều hướng tạo nên sự riêng biệt cho mẫu gương này.

Mẫu gương trang trí hình vuông cho phòng khách

Mẫu gương trang trí hình vuông cho phòng khách

Mẫu gương trang trí hình vuông cho phòng khách

Mẫu gương trang trí hình vuông cho phòng khách

Mẫu gương trang trí hình vuông

Mẫu gương trang trí hình vuông

Mẫu gương trang trí hình chữ nhật là tập hợp của nhiều hình chữ nhật lớn, nhỏ khác nhau. Tưởng chừng như không có gì đặc biệt nhưng khi ghép chúng lại tạo nên sự mới lạ.

Mẫu gương trang trí phòng khác hình chữ nhật

Mẫu gương trang trí phòng khác hình chữ nhật

Mẫu gương trang trí hình chữ nhật

Mẫu gương trang trí hình chữ nhật

Mẫu gương trang trí hình chữ nhật cho phòng khách

Mẫu gương trang trí hình chữ nhật cho phòng khách

Mẫu gương trang trí hình lục giác: khi tập hợp những tấm gương nhỏ lục giác lại chúng ta có một tổng thể như dạng tổ ong hay nhị hoa vậy.

Mẫu gương trang trí lục giác

Mẫu gương trang trí lục giác

Mẫu gương trang trí hình vuông cho phòng khách

Mẫu gương trang trí hình vuông cho phòng khách

Mẫu gương trang trí hình thoi

Mẫu gương trang trí hình thoi

Mẫu gương trang trí hình thoi

Mẫu gương trang trí nghệ thuật

Mẫu gương ghép trang trí nghệ thuật

Mẫu gương ghép trang trí nghệ thuật

Mẫu gương trang trí nghệ thuật đẹp

Mẫu gương trang trí nghệ thuật đẹp

Mẫu gương trang trí nghệ thuật độc đáo

Mẫu gương trang trí nghệ thuật độc đáo

Mẫu gương trang trí nghệ thuật

Mẫu gương trang trí nghệ thuật

Mẫu gương trang trí hình vuông phòng khách

Mẫu gương trang trí hình vuông phòng khách

Mua gương trang trí ở đâu đẹp, rẻ

Gương trang trí không phải là một sản phẩm có giá thành quá cao nhưng nó rất được coi trọng về thẩm mỹ. Hơn nữa, nó thường được lắp đặt ở những noi đông người qua lại. Vì thế, việc tìm được một cơ sở cung cấp, lắp đặt tốt là vô cùng cần thiết.

Kính Việt Nhật Hải Long tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất và lắp đặt các sản phẩm kính như gương kính, cửa kính, vách kính…Các sản phẩm của chúng tôi đều nhận được những đánh giá, phản hồi tốt từ khách hàng. Đó là bởi vì:

 1. Tất cả các nguyên vật liệu chúng tôi sử dụng đều được nhập từ nhà máy sản xuất và được phân phối chính hãng có đầy đủ tem mác, hóa đơn chứng từ.
 2. Hải Long đã thi công lắp đặt các sản phẩm gương kính trang trí không chỉ tại Hà Nội, TP.HCM mà còn nhiều tỉnh thành khác. Nên dù bạn ở đâu chúng tôi vẫn đều có thể phục vụ.
 3. Các sản phẩm của chúng tôi luôn bắt kịp các xu hướng, mẫu mã được ưa chuộng nhất trên thị trường.
 4. Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sử dụng các phần mềm thiết kế để tạo ra các bản thiết kế chi tiết và chính xác nhất theo yêu cầu của khách hàng.
 5. Đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng mọi lúc để giúp đỡ, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
 6. Chúng tôi dẫn đầu về giá cả cạnh tranh. Vì thế, khi đến với Hải Long bạn sẽ nhận được mức giá vô cùng hợp lý.
 7. Chúng tôi luôn đính kèm hóa đơn, hợp đồng cho từng sản phẩm, mặt hàng để đảm bảo quyền lợi cho quý khách. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì cho khách hàng mọi khách hàng sử dụng sản phẩm.

Việc luôn giữ gìn những giá trị cốt lõi đã giúp Hải Long nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ khách hàng. Và hiện nay chúng tôi đã mở rộng với 3 cơ sở trên cả nước để quý khách hàng có thể ghé thăm.

 • Cơ sở 1: Toà Dương Gia Group-DG5.18 – KĐT Kiến Hưng – Hà Đông – Hà Nội
 • Cơ sở 2:  Đại Khang, Hữu Hòa, Thanh Trì, Hà Nội.
 • Cơ sở 3: 548/75 Tân Kỳ – Tân Quý, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Hãy đến trực tiếp các cơ sở của chúng tôi hoặc liên hệ đến hotline 0888999466 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Bài viết tham khảo:

Báo giá 500 Mẫu Cầu Thang Kính Đẹp Hiện Đại 11/2022

30 Mẫu cửa Nhôm Kính Phòng Ngủ giá rẻ 11/2022

5/5 - (1 bình chọn)
 1. Cửa nhôm kính thường giá rẻ vẫn luôn có được một chỗ đứng giữa muôn vàn các loại cửa nhôm...
  44752
 2. Kính 2 lớp là loại kính có cấu tạo khác biệt so với những loại kính thông thường. Bởi cấu...
  36832
 3. Thế nào là tủ áo cánh kính? Tủ áo cánh kính là một trong số những lựa chọn lắp đặt tủ...
  25091
 4. Vách ngăn văn phòng bằng nhựa là sản phẩm tiện lợi, được các công ty sử dụng rất nhiều. Vách...
  21251
 5. Cửa nhôm hệ 700 được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn cho công trình của mình. Nó đáp ứng...
  18596
 6. Kính phản quang là loại kính có tác dụng đặc biệt trong việc ngăn chặn các tác động từ ánh...
  17030
 7. Kính ốp bếp 3D còn được biết đến với tên gọi là kính ốp bếp hoa văn, tranh kính ốp...
  17024
 8. Nếu bạn chưa hiểu rõ kính Việt Nhật là gì? Làm sao để phân biệt đâu là kính Việt Nhật...
  15080
 9. Nuôi cá cảnh là một thú vui được rất nhiều các gia đình hiện nay ưa chuộng. Việc nuôi cá...
  14870
 10. Kính màu ốp bếp đẹp đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay. Mẫu kính ốp bếp...
  14360
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469