Báo giá 100 mẫu Kính Ép Lụa kính dán rẻ đẹp 6/2024

Kính ép lụa là một sản phẩm mang tính đột phá trong xây dựng và trang trí. Nó mang đến cho chúng ta một sản phẩm 2 trong 1 với cả tính thẩm mỹ và ứng dụng cao. Trong số những loại kính dán an toàn thì kính ép lụa là loại được sản xuất để phục vụ cho nhu cầu trang trí của người tiêu dùng. Nét đẹp mà kính ép lụa mang lại khác biệt rất nhiều so với những sản phẩm mà chúng ta thường biết đến. 

Vậy kính ép lụa là gì? Mẫu mã kính ép lụa ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của Kính Việt Nhật Hải Long nhé.

Báo giá 100 mẫu Kính Ép Lụa kính dán rẻ đẹp

Báo giá 100 mẫu Kính Ép Lụa kính dán rẻ đẹp

Kính ép lụa, kính dán ép lụa là gì?

Kính ép lụa, kính dán ép lụa, tranh kính ép lụa hay kính ép lụa hoa văn là một loại kính dán an toàn có cấu tạo từ nhiều lớp kính. Nhưng với loại kính này thì ngoài lớp film kết dính thì sẽ có thêm 1 hoặc nhiều lớp vải, sợi, tơ…để tạo hoa văn.

Do có thêm các lớp vải, sợi mà kính ép lụa có rất nhiều họa tiết, hoa văn khác nhau hơn hẳn những loại kính dán khác. Do đó, ngoại trừ các ứng dụng thông thường, kính này còn được sử dụng để trang trí nội thất. Hoa văn, họa tiết chủ đạo trên kính có rất nhiều kiểu khác nhau từ dạng sọc, sóng, đến hoa lá.

Để các lớp kính và vải được gắn chặt chẽ với nhau thì chúng sẽ được hút chân không và ủ nhiệt. Khi đó, lớp film ở giữa sẽ kết dính tốt nhất và trải đều vào các tấm vải, sợi giúp chúng dính chặt với kính, tạo ra sản phẩm chắc chắn nhất.

Đặc điểm cấu tạo của kính ép lụa

Kính ép lụa có thể có số lớp khác nhau nhưng thành phần tạo nên thì chỉ có 3 lớp:

Lớp kính 

Kính dùng có thể là kính thường hoặc kính cường lực hay kính sóng có màu hoặc không màu. Độ dày kính không cố định, tùy theo yêu cầu sản xuất. Tùy theo loại kính mà sẽ cho ra kính tương ứng. Kính ép được làm từ kính cường lực sẽ gọi là kính cường lực ép lụa còn được làm từ kính mờ thì sẽ gọi kính lụa mờ.

Lớp film kết dính

Có 2 loại film kết dính thường được sử dụng đó là PVB, EVA tùy theo nhà sản xuất. Film PVB được cấu thành từ Polyvinyl Butyral dẻo, dính. Film EVA là viết tắt của copolyme ethylene-vinyl acetate. PVB có khả năng chống oxy hóa và va đập mạnh hơn nên thường dùng cho kính ép lụa dùng ngoài trời. Còn với kính ép lụa dùng trong nhà thì sử dụng EVA và nó cũng phù hợp khi dùng với các lớp vải hơn.

Lớp tạo hoa văn

Hoa văn từ vải của kính ép lụa

Hoa văn từ vải của kính ép lụa

Các vật liệu được dùng để tạo hoa văn có thể được gọi tắt là lụa chọ phù hợp với tên sản phẩm. Vật liệu dùng thường là các loại vải mỏng, có họa tiết như vải lụa, vải silk, vải voan, vải kate…

Các vật liệu này sẽ được sắp xếp lại với nhau theo thứ tự: kính + film + vải + kính. Thứ tự này sẽ đảm bảo kính các lớp kính, vải được gắn kết với nhau chặt chẽ nhất.

Cấu tạo của một số kính dán ép lụa:

 • Cấu tạo kính dán ép lụa 6,5mm: 3mm kính trắng + 1 lớp film EVA dày 0,25mm + vải lụa + 1 lớp film EVA dày 0,25mm + 3mm kính trắng.
 • Cấu tạo kính dán ép lụa 8,5mm: 4mm kính trắng + 1 lớp film EVA dày 0,25mm + vải lụa + 1 lớp film EVA dày 0,25mm + 4mm kính trắng.
 • Cấu tạo kính dán ép lụa 10,5mm: 5mm kính sóng thường sọc to hoặc nhỏ + 1 lớp film EVA dày 0,25mm + vải lụa + 2 lớp film EVA dày 0,5mm + 5mm kính trắng.
 • Cấu tạo kính dán ép lụa 10,75mm: 3mm kính trắng + 1 lớp film EVA dày 0,25mm + vải lụa + 1 lớp film EVA dày 0,25mm + 3mm kính trắng.
 • Cấu tạo kính dán ép lụa 10,76mm: 5mm kính trắng cường lực + 1 lớp film EVA dày 0,25mm + vải lụa + 1 lớp film EVA dày 0,25mm + 5mm kính trắng.

Thông số kỹ thuật của kính ép lụa

 • Loại kính sử dụng: kính trắng, kính cường lực, kính thường hoặc kính màu.
 • Phôi kính sử dụng: kính Việt Nhật (VFG)
 • Độ dày kính ép lụa tối thiểu 6.5mm, tối đa là 40mm.
 • Độ dày lớp film EVA hoặc PVB thường dùng là 0.38mm đến 2.25mm
 • Độ dày vật liệu ghép: các loại vải mỏng, phẳng có thể sử dụng để tạo hoa văn.
 • Kính thước tấm kính ép lụa lớn nhất: 1850 x 3200mm, kích thước tấm kính nhỏ nhất 100 x 200mm.

Ưu điểm khi sử dụng kính ép lụa, kính dán ép lụa

Kính ép lụa là một sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến đem đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Nó là một loại kính dán an toàn nên có toàn bộ những ưu điểm của kính dán an toàn nhưng bên cạnh đó còn có nhiều điểm nổi trội khác.

Đảm bảo an toàn

Khả năng chịu va đập mạnh của kính dán ép lụa

Khả năng chịu va đập mạnh của kính dán ép lụa

Nhờ có lớp film ở giữa nên kính có khả năng chống va đập rất tốt. Ngoài ra, film giúp kính vẫn nguyên vẹn ngay cả khi bị vỡ, các mảnh kính không bị văng, bắn ra xung quanh gây nguy hiểm. Việc có 2 lớp kính cũng tăng thêm độ bền, khi 1 lớp kính vỡ sẽ có lớp kính khác bảo vệ. Điều này giúp bảo vệ chúng ta khỏi những ảnh hưởng từ môi trường hoặc những tình huống trộm cắp.

Chặn tia UV có hại

Kính dán an toàn có khả năng giảm đến 99% tác hại của tia UV mà không làm giảm lượng ánh sáng vào phòng. Kính có thể giúp giảm 21% nhiệt lượng khi sử dụng kính dán phản quang. Công dụng này thích hợp để sử dụng cho các vị trí cửa sổ, vách ngăn nơi có nhiều ánh sáng giúp bảo vệ sức khỏe người xung quanh.

Cách nhiệt và cách âm tốt

Độ dày lớn và lớp phim PVB làm cho hiệu suất cách âm và cách nhiệt của kính ép lụa tốt hơn so với kính thông thường và kính cường lực. Nó được sử dụng trong phòng họp, phòng điều hành và những nơi yêu cầu cách âm cao.

Kính dán ép lụa có thể cản, giảm tới 90% âm thanh từ môi trường bên ngoài. Kính dán được đánh giá là loại kính cách âm có khả năng giảm âm thanh từ 50 – 60% nếu so với các loại kính thông thường cùng độ dày.

Độ bền cao

Kính vốn dĩ là một sản phẩm có khả năng chống oxy hóa và ăn mòn rất tốt nên kính ép lụa sóng cũng sẽ có độ bền cao. Nhưng điều đặc biệt ở đây là nếu các loại kính khác sơn màu hay dùng decal dán thì khi sử dụng lâu ngày màu sắc, tính thẩm mỹ của sơn, hoa văn sẽ không được như ban đầu. Nhưng các hoa văn của kính ép lụa sóng lại nằm giữa các lớp kính, được bảo vệ tốt nên độ bền cao hơn.

Đa dạng mẫu mã, kiểu dáng mới lạ độc đáo

Kính ép lụa sử dụng các tấm vải để tạo hoa văn. Do đó, tùy theo mẫu vải lựa chọn mà kính sẽ có nhiều hoa văn, họa tiết khác nhau. Các hoa văn có thể là những đường kẻ sọc, đường chéo hay họa tiết hoa lá đều có thể sử dụng. Hơn nữa, việc ghép họa tiết không quá phức tạp giúp người dùng có thể đặt làm các mẫu hoa văn mình mong muốn.

Sự đa dạng kiểu dáng, mẫu mã cửa kính ép lụa

Sự đa dạng kiểu dáng, mẫu mã cửa kính ép lụa

Họa tiết trên kính ép lụa sóng không bị giới hạn, hay có khuôn mẫu cùng thiết kế kính độc đáo nên đem đến cảm giác mới lạ cho người sử dụng. Tùy theo từng vị trí mà chúng ta có thể lựa chọn họa tiết mong muốn. Ngoài ra, khi sử dụng để trang trí thì kính còn được cắt thành các hình dạng khác nhau để tăng phần ấn tượng.

Báo giá kính ép lụa, kính dán ép lụa giá rẻ cập nhật mới nhất

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá kính ép lụa

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá của kính ép lụa mà khách hàng cần lưu ý để lựa chọn cho phù hợp.

 • Loại kính, đặc điểm kính sử dụng: kính thường có giá thấp hơn kính cường lực, kính trắng giá thấp hơn kính màu, kính sóng và kính càng dày thì giá càng cao.
 • Loại film sử dụng: kính dùng film PVB hay film EVA tuy giá 2 loại film này không có nhiều sự khác nhau trên thị trường nhưng nếu dùng số lớp khác nhau sẽ ảnh hưởng đến giá.
 • Loại vải, họa tiết: các loại vải lụa cao cấp, hoa văn đẹp sẽ có giá thành cao hơn các loại vải thường.
 • Các phụ kiện đi kèm: kính ép lụa rất ít khi dùng được một mình mà cần có các phụ kiện khác nên khách hàng cần lưu ý đến yếu tố này.

Ngoài những yếu tố chính trên thì còn có rất nhiều yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến giá của kính ép lụa sóng như phí vận chuyển, lắp đặt, phí gia công…Bạn nên có sự trao đổi trước với cơ sở kinh doanh để được báo giá đầy đủ.

Đơn giá kính ép lụa tại Kính Việt Nhật Hải Long

STT Chủng Loại ĐVT Đơn Giá (VNĐ)
1 Kính cường lực 5mm sóng to/nhỏ m2 1,300,000
2 Kính dán 10.5mm sóng (5mm sóng thường + 0.5mm EVA + 5mm trắng thường) m2 1,800,000
3 Kính dán cường lực 10.75mm sóng (5mm sóng CL + 0.75mm EVA + 5mm trắng CL) m2 2,236,000
4 Kính dán 10.5mm sóng gương (5mm sóng thường + 0.5mm EVA + 5mm gương thường) m2 2,200,000
5 Kính dán 10.75mm sóng thường (5mm sóng thường + 3*0.25mm EVA + 5mm sóng thường) m2 2,160,000
6 Kính dán cường lực 11mm sóng (5mm sóng CL + 4*0.25mm EVA + 5mm sóng CL) m2 2,600,000
7 Kính dán 10.75mm sóng lụa (5mm sóng thường + 0.25mm EVA + lụa + 0.5mm EVA + 5mm trắng) m2 2,380,000
8 Kính dán 11mm sóng lụa cường lực (5mm sóng CL + 0.5mm EVA + lụa + 0.5mm EVA + 5mm trắng CL) m2 2,812,000
9 Kính dán 10.5mm sóng gương đồng (5mm sóng thường + 0.5mm EVA + 5mm gương đồng thường) m2 2,440,000
10 Kính dán ép lụa 6.5mm (3mm trắng + 0.25mm EVA + lụa + 0.25mm EVA + 3mm trắng) m2 1,490,000
11 Kính dán ép lụa 8.5mm (4mm trắng + 0.25mm EVA + lụa + 0.25mm EVA + 4mm trắng) m2 1,600,000
12 Kính dán ép lụa 10.5mm (5mm trắng + 0.25mm EVA + lụa + 0.25mm EVA + 5mm trắng) m2 1,676,000
13 Kính dán cường lực ép lụa 10.76mm (5mm trắng CL + 0.25mm EVA + lụa + 0.25mm EVA + 5mm trắng CL) m2 2,376,000

Lưu ý: 

 • Các đơn giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT
 • Đơn giá trên đã bao gồm phí vận chuyển và lắp đặt cho các công trình có diện tích trên 5m2 ở nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh, các khu vực khác sẽ được báo phí vận chuyển tùy khoảng cách.
 • Đơn giá trên chưa bao gồm phí gia công cắt, mài, xiết cạnh, khoan lỗ, khoét góc,…
 • Đơn giá trên chỉ mang tính chất tham khảo vì giá mỗi lần nhập hàng sẽ có sự thay đổi. Quý khách hàng nên gọi đến hotline 0888999466 để được báo giá chính xác nhất.

Tổng hợp mẫu kính ép lụa đẹp, sang trọng

Báo giá 100 mẫu Kính Ép Lụa kính dán rẻ đẹp [ppdate] 1

Mẫu kính ép lụa đẹp 2

Mẫu kính ép lụa đẹp 2

Mẫu kính ép lụa đẹp 3

Mẫu kính ép lụa đẹp 3

Mẫu kính ép lụa đẹp 4

Mẫu kính ép lụa đẹp 4

Mẫu kính ép lụa đẹp 5

Mẫu kính ép lụa đẹp 5

Mẫu kính ép lụa đẹp 6

Mẫu kính ép lụa đẹp 6

Mẫu kính ép lụa đẹp 7

Mẫu kính ép lụa đẹp 7

Mẫu kính ép lụa đẹp 8

Mẫu kính ép lụa đẹp 8

Mẫu kính ép lụa đẹp 9

Mẫu kính ép lụa đẹp 9

Mẫu kính ép lụa đẹp 10

Mẫu kính ép lụa đẹp 10

Mẫu kính ép lụa đẹp 11

Mẫu kính ép lụa đẹp 11

Mẫu kính ép lụa đẹp 12

Mẫu kính ép lụa đẹp 12

Mẫu kính ép lụa đẹp 13

Mẫu kính ép lụa đẹp 13

Ứng dụng của kính dán ép lụa trong đời sống

Kính ép lụa sóng là một loại kính dán an toàn nên nó có đủ các ứng dụng của một loại kính dán. Thêm vào đó là những ứng dụng của một loại kính trang trí.

 • Dùng làm cửa: cửa phòng, cửa đi, cửa sổ,…
 • Dùng làm vách ngăn văn phòng, vách ngăn trang trí trong nhà
 • Dùng làm cabin tắm, kính nhà vệ sinh
 • Làm lan can cầu thang, vách cầu thang
 • Dùng làm mặt bàn
 • Làm tủ kính, tủ quần áo cánh kính
 • Làm tranh kính trang trí treo tường
 • Làm vách, các sản phẩm trang trí cho spa, khách sạn, nhà hàng, quá ăn…

Địa chỉ sản xuất, cung cấp kính ép lụa đẹp, giá rẻ, chất lượng hàng đầu

Hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp các sản phẩm kính. Kính Việt Nhật Hải Long cam kết rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều là hàng chính hãng và chất lượng cao. Hiện nay chúng tôi cũng là một trong những đơn vị hàng đầu, luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng và đánh giá cao bởi đội ngũ chuyên nghiệp.

Với tiêu chí luôn đem đến cho khách hàng những điều tốt nhất nên không chỉ sản phẩm mà sự phục vụ của Hải Long luôn chú trọng đến khách hàng. Từ khâu tư vấn, báo giá đến lắp đặt và bảo hành Hải Long đều cố gắng để làm hài lòng khách hàng.

Chính vì thế, khi đến với Hải Long bạn chắc chắn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất. Mọi thắc mắc về kính dán an toàn hay các sản phẩm, dịch vụ của vui lòng gọi đến hotline của chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Ngoài kính ép lụa thì Hải Long chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các loại kính khác như kính cường lực, kính dán an toàn. Thông tin về các sản phẩm này bạn có thể tham khảo ở các bài viết khác trên website.

Bài viết tham khảo: 

Báo giá Kính Dán, Kính Dán An Toàn chính hãng mới 3/2023

Báo Giá Kính Cường Lực 5ly, 8ly, 10 ly, 12ly mới 3/2023

5/5 - (1 bình chọn)
 1. Cửa nhôm kính thường giá rẻ vẫn luôn có được một chỗ đứng giữa muôn vàn các loại cửa nhôm...
  44177
 2. Kính 2 lớp là loại kính có cấu tạo khác biệt so với những loại kính thông thường. Bởi cấu...
  36108
 3. Thế nào là tủ áo cánh kính? Tủ áo cánh kính là một trong số những lựa chọn lắp đặt tủ...
  24823
 4. Vách ngăn văn phòng bằng nhựa là sản phẩm tiện lợi, được các công ty sử dụng rất nhiều. Vách...
  21055
 5. Cửa nhôm hệ 700 được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn cho công trình của mình. Nó đáp ứng...
  18026
 6. Kính ốp bếp 3D còn được biết đến với tên gọi là kính ốp bếp hoa văn, tranh kính ốp...
  16725
 7. Kính phản quang là loại kính có tác dụng đặc biệt trong việc ngăn chặn các tác động từ ánh...
  16523
 8. Nuôi cá cảnh là một thú vui được rất nhiều các gia đình hiện nay ưa chuộng. Việc nuôi cá...
  14792
 9. Nếu bạn chưa hiểu rõ kính Việt Nhật là gì? Làm sao để phân biệt đâu là kính Việt Nhật...
  14767
 10. Kính màu ốp bếp đẹp đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay. Mẫu kính ốp bếp...
  14061
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469