6 Lưu ý sử dụng Kính Phản Quang hiệu quả nhất

Hiện tượng nóng lên toàn cầu đã và đang xảy ra khắp Trái Đất gây ra hiệu ứng nhà kính. Đặc biệt gây hại trực tiếp tới bản thân con người khi đối mặt, tiếp xúc hoàn toàn 100% mà nắng chói chang là nguyên nhân chính.

Để giảm thiểu những gì ở tình trạng nhức nhối xảy ra hàng ngày kia thì Kính Phản Quang chính là vật cứu tinh. Đây đang là một giải pháp hữu hiệu mang tới kết quả tốt nhất cho con người thời điểm hiện tại.

Kính Phản Quang chính xác là loại vật liệu phản quang đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khoẻ con người. Từ đó góp phần tạo nên một môi trường làm việc đảm bảo yếu tố chất lượng và an toàn. Để làm nên vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống chúng ta hằng ngày phải kể đến đặc tính phản xạ ánh sáng dễ dàng cách nhiệt.

Cũng như là con người, Kính Phản Quang cũng theo một vòng đời riêng xuyên suốt quá trình từ khi gia công đưa ra khỏi xưởng sản xuất rồi đến khâu lắp đặt và hoàn thiện tới người dùng. Việc đảm bảo hiệu suất sử dụng và tuổi thọ cao của kính, cần kỹ lưỡng đảm bảo từng giai đoạn phân bổ cách giữ gìn và chăm sóc riêng biệt.

Như vậy, để đảm bảo tuổi thọ cho kính thì người dùng cần lưu ý sử dụng như thế nào? Các bạn cùng tìm hiểu chi tiết bài viết bên dưới cùng Kính Việt Nhật Hải Long nhé.

Kính phản quang là gì

Trên bề mặt tấm kính được phía nhà sản xuất phủ lên trên một lớp chất hoá học đặc biệt có tính năng phản xạ ánh sáng, tia tử ngoại làm hại con người. Loại kính này không chỉ làm cho việc cách nhiệt diễn ra lý tưởng nhất mà còn giữ cho độ sáng đến mức tối đa được đảm bảo. Hơn thế nữa, căn phòng còn giữ được độ thấu quang tuyệt đối.

Tham khảo thêm một số bài viết liên quan:

Tính năng của kính phản quang

Khả năng Phản xạ ánh sáng tuyệt vời

Ngăn chặn tia tử ngoại hiệu quả cao

Giảm thiểu truyền nhiệt một cách đáng kể

Khả năng cách âm và cách nhiệt cao

Đa dạng về chủng loại (phản quang thường, tôi, dán,…) và màu sắc (xanh lá, xanh nước biển, xám,…)

Kính Phản Quang đáp ứng mọi nhu cầu, kể cả của khách hàng khó tính nhất thì yếu tố thẩm mỹ và mỹ thuật đã được cải thiện đáng kể, ưu việt hơn mỗi ngày cả chủng loại lẫn màu sắc.

Phân loại Kính Phản Quang

Nhiệt Phân – Kính Phản Quang Phủ Cứng

Đó chính là phương pháp lớp phủ được áp dụng trong quá trình luyện kính, phù hợp nhất lựa chọn lớp phủ trong khoảng 1200 độ C. Nhiệt độ này giúp lớp kính đạt tối ưu tính năng nhất. Phương pháp tạo ra được kính phản quang có độ bền vĩnh cửu.

Sau khi thành phẩm ra lò, người dùng có thể phục vụ nhu cầu của mình bằng những phương pháp xử lý tương tự dùng với các loại kính phổ biến như: làm uốn cong, gia cường, gia nhiệt, cắt, gọt,…

6 Lưu ý sử dụng Kính Phản Quang hiệu quả nhất 1

Kính Phản Quang vẻ đẹp các công trình

Phủ chân không – Kính phản quang phủ mềm

Là phương pháp lớp phủ một lượng nhỏ kim loại lên bề mặt kính thành phẩm, bằng phương pháp phản ứng dây chuyền trong lò chân không. Để cạnh kính phản quang phủ cứng, chúng ta so sánh thấy kính phản quang phủ mềm dễ bị xước và nhanh bong hơn nên độ bền không được đảm bảo chất lượng.

Hơn nữa, việc gia cường hoàn toàn không thể xảy ra. Đặc biệt nhiều công đoạn mất thời gian, kỹ thuật phức tạp hơn trong việc gọt cắt hoặc uốn, làm cong kính.

Chú ý khi sử dụng kính phản quang

Việc lưu tâm khi lựa chọn và dùng kính phản quang với các yếu tố chất lượng đảm bảo, tính thẩm mỹ cao cùng độ bền tuổi thọ dài lâu của công trình lắp đặt chúng. Để lựa chọn đúng, người dùng cần quan tâm những vấn đề sau:

Lựa chọn đúng loại cho từng công trình

Nhu cầu lắp đặt và sử dụng kính phản quang của người dùng cần đi kèm việc xem xét kỹ ý kiến chuyên gia trong lĩnh vực kính trước và trong quá trình lựa chọn lắp kính. Việc kĩ lưỡng này giúp chính bạn kiểm soát được hiệu quả sử dụng kính.

Người dùng sẽ xem xét tuỳ vào yêu cầu cần chống nắng cũng như các không gian áp dụng Kính Phản Quang phù hợp để có thể chọn lựa lắp Kính Phản Quang 1 phần hoặc toàn phần hay là sẽ không cần thiết phải lắp đặt.

Nguyên nhân chính là do toàn bộ mọi mặt hàng kính phản quang các loại đều phản chiếu cũng như hấp thu lượng nhiệt lớn và hơn hẳn gần như tất cả kính phẳng thông thường khác. Điểm đặc biệt đó khiến hiện tượng nứt, rạn kính do hiệu ứng nhiệt tần suất gặp phải sẽ nhiều hơn.

Hơn nữa, sử dụng kính phản quang toàn phần làm cho toà nhà như 1 tấm gương phản chiếu lại ánh sáng, không gian phía xung quanh bị nóng lây. Và đặc biệt vào lúc nắng gắt, cư dân phía bên ngoài nhìn

Vệ sinh kính

Quan trọng ở việc vệ sinh kinh, bắt buộc loại bỏ hẳn những hoá chất làm mài mòn. Quý khách nên đặc biệt lưu ý điều này để đảm bảo tuổi thọ sử dụng kính.

Mài kỹ góc cạnh kính

Việc đảm bảo góc cạnh kính trước quá trình lắp đặt phải được người dùng mài kỹ. Nên ngừng việc lắp kính nếu thấy hiện tượng hỏng hóc góc cạnh.

Ngừa hiện tượng nứt rạn kính

Nhiệt gây nên hiện tượng nứt và rạn kính vì vậy để phòng ngừa tốt nhất người dùng ưu tiên lựa chọn kính phản quang gia nhiệt hoặc là gia cường.

Hướng lắp kính phản quang cường lực

Kính phản quang cường lực sẽ được lắp ở phía tầng trên và bắt buộc phải dán lại.

Lưu ý chọn kính phản quang phủ cứng và kính phản quang phủ mềm

Chỉ có ở bề mặt dựng thì mới được dùng kính phản quang phủ cứng để đảm bảo tối ưu tính năng sản phẩm. Trường hợp khách hàng lựa chọn kính phản quang phủ mềm, trước khi lắp nhớ phải để phần mặt phản quang hướng phía trong.

Hạn chế trầy xước kính

Chống xước, trầy nên để hạn chế nhất, quý khách không nên dùng kính phản quang phủ mềm ngoài cửa chính đi lại.

Cách nhận biết kính phản quang

Chỉ bằng cặp mắt thông thường, việc nhận ra kính phản quang chính bởi lớp phản quang được phủ lên chỉ một mặt duy nhất.

Nhận biết đơn giản nhất qua 2 phương thức sau:

Cách đầu tiên người dùng lấy tay áp vào 2 mặt tấm kính. Nhận biết mặt nào có hiện và giữ lại phía trên dấu vân tay khá rõ ràng, đặc biệt dùng tay rất khó để lau cho sạch thì đó chính là bề mặt có phủ một lớp phản quang.

Cách còn lại dùng ngọn lửa soi ra phía trước của tấm kính. Quan sát nếu thấy bên mặt nào hiện lên hình ảnh giống khi đứng trước gương là 2 ngọn lửa thì mặt phía sau còn lại lớp phủ phản quang.

Sử dụng hiệu quả nhất kính phản quang

Sử dụng hiệu quả nhất kính phản quang

Địa chỉ lựa chọn ngay Kính Phản Quang chất lượng

Đối với các hạng mục công trình kính cường lực, đặc biệt nhất có thể kể đến đó là Kính Phản Quang, Kính Việt Nhật Hải Long hoàn thiện từ đội ngũ thi công tới bộ phận tư vấn, thiết kế, báo giá cùng thái độ tận tâm, giải quyết nhanh chóng hơn thế còn rất chuyên nghiệp.

Ngay khi Quý Khách Hàng đề cập nhu cầu về lắp đặt và tư vấn kỹ thêm về sản phẩm thì lập tức Nhân viên tư vấn sẽ trực tiếp điện thoại và đưa ra giải pháp lựa chọn tốt nhất.

Cơ sở 1: TT 18, KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 8A ngõ 15 ngách 2, Đại Khang, Hữu Hoà, Thanh Trì, Hà Nội

Cơ sở 3: 548/75 Tân Kỳ – Tân Quý, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0888999469

TẠM KẾT

Kính Việt Nhật Hải Long đã cùng Quý Khách tìm hiểu xong về lưu ý khi sử dụng Kính Phản Quang. Chúng tôi ở đây sẵn sàng hỗ trợ để Khách hàng có thể lựa chọn được loại kính phù hợp, chất lượng tốt nhất cũng như đảm bảo tuổi thọ cao dành riêng cho công trình.

5/5 - (2 bình chọn)
 1. Cửa nhôm kính thường giá rẻ vẫn luôn có được một chỗ đứng giữa muôn vàn các loại cửa nhôm...
  43150
 2. Kính 2 lớp là loại kính có cấu tạo khác biệt so với những loại kính thông thường. Bởi cấu...
  35220
 3. Thế nào là tủ áo cánh kính? Tủ áo cánh kính là một trong số những lựa chọn lắp đặt tủ...
  24432
 4. Vách ngăn văn phòng bằng nhựa là sản phẩm tiện lợi, được các công ty sử dụng rất nhiều. Vách...
  20733
 5. Cửa nhôm hệ 700 được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn cho công trình của mình. Nó đáp ứng...
  17155
 6. Kính ốp bếp 3D còn được biết đến với tên gọi là kính ốp bếp hoa văn, tranh kính ốp...
  16429
 7. Kính phản quang là loại kính có tác dụng đặc biệt trong việc ngăn chặn các tác động từ ánh...
  15999
 8. Nuôi cá cảnh là một thú vui được rất nhiều các gia đình hiện nay ưa chuộng. Việc nuôi cá...
  14669
 9. Nếu bạn chưa hiểu rõ kính Việt Nhật là gì? Làm sao để phân biệt đâu là kính Việt Nhật...
  14387
 10. Kính màu ốp bếp đẹp đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay. Mẫu kính ốp bếp...
  13863
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469
0888999469